Gửi bài viết tới BigCoin

Chính sách của FCA đối với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính FCA của Anh đã đưa ra các chính sách thuận lợi cho tiền mã hóa và đánh giá cao vai trò của tiền mã hóa đối với nền kinh tế.

Chính sách của FCA đối với tiền mã hóa

Chính sách của FCA đối với tiền mã hóa

Nhà quản lý tài chính Anh hôm thứ Hai cho biết họ đang có kế hoạch đưa ra một khuôn khổ, một chính sách cụ thể để áp dụng cho tiền mã hóa vào cuối năm nay.

Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) công bố đây là một phần của 'Kế hoạch Kinh doanh' chi tiết cho năm 2018-2019.

"Chúng tôi sẽ làm việc với Ngân hàng Anh và Bộ Tài chính Anh bởi vì họ là một phần của nhóm công tác để phát triển tư duy và đưa ra các bài báo cáo thảo luận vào cuối năm nay nhằm đưa ra khái niệm về chính sách với các loại tiền mã hóa nói riêng",và các kế hoạch kinh doanh nói chung.

FCA đã phác hoạ ra một chính sách "Đánh giá tiềm năng của tiền mã hóa như là một phần của Kho bạc, Ngân hàng Anh và FCA Taskforce" và chính sách về tiền mã hóa như là một chính sách đáng được ưu tiên của Anh trong những năm tới.

Anh cũng thiết lập quý II năm 2018-19 như là thời điểm cho việc xem xét tiền mã hóa và để đưa ra một báo cáo đánh giá kết hợp với Ngân hàng Anh và Kho bạc.

"tiền mã hóa đã góp phần tăng lãi suất cho thị trường và nhà quản lý trên toàn cầu. Tại Anh, Ủy ban Tài chính đã thông báo rằng họ sẽ đưa ra một cuộc điều tra về tổng doanh thu từ tiền mã hóa, mà họ dự định sẽ đưa ra câu trả lời sớm."

Cơ quan quản lý cho biết bản thân tiền mã hóa đóng góp với vai trò, chủ yếu là phương tiện thanh toán / trao đổi, và hiện không nằm trong phạm vi điều chỉnh của nó.

Vào giữa tháng mười một, FCA đã đưa ra lời cảnh báo đối với các nhà đầu tư bán lẻ về những rủi ro của việc đầu tư vào tiền mã hóa của (CFD) và Offerings Coin ban đầu (ICOs).

CFD tiền mã hóa cho phép các nhà đầu tư suy đoán về sự thay đổi giá cả của các loại tiền mã hóa như Bitcoin hay tiền mã hóa Ethereum. Bởi vì sự biến động của tiền mã hóa thường dẫn đến hậu quả rất lớn khiến các nhà đầu tư mất tiền rất nhanh.

Chính phủ Anh đã thông báo vào cuối tháng 3 sẽ thành lập một tổ chức chuyên nghiên cứu về tiền mã hóa mà họ hy vọng sẽ giúp việc quản lý những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa cũng như khai thác được những lợi ích tiềm ẩn của công nghệ nền tảng như Blockchain. Tổ chức bao gồm sự tham gia của Kho bạc, Ngân hàng Anh và FCA.

Vào cuối tháng 2, Ủy ban Kho bạc của Quốc hội Anh đã đưa ra một cuộc điều tra mới về tiền mã hóa và công nghệ sổ cái phân phối nhằm mục đích cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho người tiêu dùng và doanh nghiệp mà không làm chậm lại tiến trình đổi mới.

Trong khi đó, bảy công ty tiền mã hóa ở Anh cũng đã đưa ra một tổ chức thương mại độc lập để tự điều tiết các hoạt động giao dịch nội bộ. Nhóm có tên CyrptoUK được thành lập bởi Coinbase, Etoro, Cryptocompare, Blockex, Cex.io, Commerceblock và Coinshares.

Bạn đang đọc: Chính sách của FCA đối với tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain