Gửi bài viết tới BigCoin

Chính sách của FCA đối với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính FCA của Anh đã đưa ra các chính sách thuận lợi cho tiền mã hóa và đánh giá cao vai trò của tiền mã hóa đối với nền kinh tế.

Chính sách của FCA đối với tiền mã hóa

Chính sách của FCA đối với tiền mã hóa

Nhà quản lý tài chính Anh hôm thứ Hai cho biết họ đang có kế hoạch đưa ra một khuôn khổ, một chính sách cụ thể để áp dụng cho tiền mã hóa vào cuối năm nay.

Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) công bố đây là một phần của 'Kế hoạch Kinh doanh' chi tiết cho năm 2018-2019.

"Chúng tôi sẽ làm việc với Ngân hàng Anh và Bộ Tài chính Anh bởi vì họ là một phần của nhóm công tác để phát triển tư duy và đưa ra các bài báo cáo thảo luận vào cuối năm nay nhằm đưa ra khái niệm về chính sách với các loại tiền mã hóa nói riêng",và các kế hoạch kinh doanh nói chung.

FCA đã phác hoạ ra một chính sách "Đánh giá tiềm năng của tiền mã hóa như là một phần của Kho bạc, Ngân hàng Anh và FCA Taskforce" và chính sách về tiền mã hóa như là một chính sách đáng được ưu tiên của Anh trong những năm tới.

Anh cũng thiết lập quý II năm 2018-19 như là thời điểm cho việc xem xét tiền mã hóa và để đưa ra một báo cáo đánh giá kết hợp với Ngân hàng Anh và Kho bạc.

"tiền mã hóa đã góp phần tăng lãi suất cho thị trường và nhà quản lý trên toàn cầu. Tại Anh, Ủy ban Tài chính đã thông báo rằng họ sẽ đưa ra một cuộc điều tra về tổng doanh thu từ tiền mã hóa, mà họ dự định sẽ đưa ra câu trả lời sớm."

Cơ quan quản lý cho biết bản thân tiền mã hóa đóng góp với vai trò, chủ yếu là phương tiện thanh toán / trao đổi, và hiện không nằm trong phạm vi điều chỉnh của nó.

Vào giữa tháng mười một, FCA đã đưa ra lời cảnh báo đối với các nhà đầu tư bán lẻ về những rủi ro của việc đầu tư vào tiền mã hóa của (CFD) và Offerings Coin ban đầu (ICOs).

CFD tiền mã hóa cho phép các nhà đầu tư suy đoán về sự thay đổi giá cả của các loại tiền mã hóa như Bitcoin hay tiền mã hóa Ethereum. Bởi vì sự biến động của tiền mã hóa thường dẫn đến hậu quả rất lớn khiến các nhà đầu tư mất tiền rất nhanh.

Chính phủ Anh đã thông báo vào cuối tháng 3 sẽ thành lập một tổ chức chuyên nghiên cứu về tiền mã hóa mà họ hy vọng sẽ giúp việc quản lý những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa cũng như khai thác được những lợi ích tiềm ẩn của công nghệ nền tảng như Blockchain. Tổ chức bao gồm sự tham gia của Kho bạc, Ngân hàng Anh và FCA.

Vào cuối tháng 2, Ủy ban Kho bạc của Quốc hội Anh đã đưa ra một cuộc điều tra mới về tiền mã hóa và công nghệ sổ cái phân phối nhằm mục đích cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho người tiêu dùng và doanh nghiệp mà không làm chậm lại tiến trình đổi mới.

Trong khi đó, bảy công ty tiền mã hóa ở Anh cũng đã đưa ra một tổ chức thương mại độc lập để tự điều tiết các hoạt động giao dịch nội bộ. Nhóm có tên CyrptoUK được thành lập bởi Coinbase, Etoro, Cryptocompare, Blockex, Cex.io, Commerceblock và Coinshares.

Bạn đang đọc: Chính sách của FCA đối với tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ