Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 19/12] Chơi game là chìa khóa để áp dụng tiền điện tử

Đăng bởi: Linh  - 19/12/2019 - 1829 lượt xem
Chia sẻ
 

Chơi game là chìa khóa để áp dụng tiền điện tử

Một thế giới mới đầy giá trị đang được các game thủ mã hóa trong hiện tại. Chơi game đang chuẩn bị trở thành một thế lực lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.

 

null

 

Các trò chơi thú vị sẽ thu hút một cơ sở người dùng hoàn toàn mới vào nền kinh tế tiền điện tử. Game là một thị trường mục tiêu tuyệt vời để áp dụng vì nhiều game thủ là người am hiểu công nghệ hơn so với người dùng internet trung bình và có xu hướng cởi mở hơn với những ý tưởng mới.

NFT mở đường

Trước khi xem xét một số ví dụ, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả những điều này đã được kích hoạt bởi công nghệ token không thể phát triển, cho phép phổ biến các tài sản kỹ thuật số trong trò chơi trên các blockchain công khai.

Mặc dù bản thân trò chơi rất thú vị, nhưng chính công nghệ cơ bản thực sự khiến Age of Rust trở nên nổi bật hơn: Không chỉ các tài sản của Enjin có thể tương tác giữa các trò chơi, mà chúng còn có giá trị. Vì vậy, bất kể kết quả lâu dài của trò chơi là gì, tất cả các vật phẩm bạn có được trong trò chơi đều được rèn bằng token Enjin vào tài sản trong trò chơi. Các tài sản này có thể được làm tan chảy trở lại bất cứ lúc nào, cho phép bạn yêu cầu các token củng cố giá trị của vật phẩm cũng như tạo ra sự khan hiếm gia tăng cho lớp vật phẩm, khi nó bị tan chảy, vật phẩm đó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Enjin đang hợp tác chặt chẽ với Unity, chiếm gần một nửa số nhà phát triển trò chơi trên toàn cầu. Cocos có 1,4 triệu nhà phát triển trò chơi sử dụng công cụ của mình và việc ra mắt blockchain có thể sẽ mang lại nhiều nhà phát triển hơn. Loom tập trung vào khả năng hoạt động của interchain và cho phép các trò chơi vui nhộn, hướng tới người dùng sẽ thu hút nhiều người dùng hơn vào tiền điện tử - với các tựa game như neon District - một game nhập vai Blade Runner-esque.

Tổng trị giá của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi dự kiến ​​lên tới 180 tỷ đô la vào năm 2021, vì vậy cơ hội cho game tiền điện tử là rất lớn. Đối với người chơi, sẽ có những trải nghiệm tốt hơn; đối với các nhà phát triển, sẽ có nhiều công cụ hơn để thu hút người chơi vào trò chơi của họ; và đối với các nhà đầu tư, sẽ có khả năng sở hữu các loại tiền điện tử sẽ đi đầu trong một xu hướng lớn. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa được thực hiện.

 

Alchemy công khai ra mắt API blockchain của mình sau khi huy động được 15 triệu đô la

Công ty blockchain Alchemy có trụ sở tại San Francisco đã tuyên bố ra mắt giao diện lập trình ứng dụng công cộng (API) sau khi đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A.

Nền tảng Alchemy, cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng dựa trên blockchain. Vòng tài trợ trị giá 15 triệu USD được báo cáo bởi Pantera Capital và đã thấy sự tham gia của Đại học Stanford. Công ty dự định sử dụng các quỹ để mở rộng ra thị trường quốc tế.

Các công cụ dành cho nhà phát triển rất cần thiết để áp dụng

Công ty tuyên bố rằng việc cung cấp của nó có khả năng mở rộng, hiệu suất và đáng tin cậy hơn so với các lựa chọn thay thế hiện có và được kèm theo các công cụ dành cho nhà phát triển.

Những gì Alchemy đang làm trong blockchain có khả năng biến đổi tương tự, và Nikil và Joe có nền tảng kỹ thuật sâu sắc và hồ sơ theo dõi doanh nhân đã được chứng minh để biến nó thành hiện thực.

Khi ngành công nghiệp blockchain trưởng thành, ngày càng có nhiều nỗ lực để đơn giản hóa việc phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ này. Đầu tuần này, công ty dịch vụ CNTT đa quốc gia khổng lồ Tata Consultingancy Services đã ra mắt bộ công cụ phát triển ứng dụng blockchain mà công ty tuyên bố tăng tốc độ phát triển hợp đồng thông minh lên 40%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử đang giải quyết nạn nghèo đói như thế nào?

Sự tiến bộ của công nghệ đang diễn ra trong các loại tiền kỹ thuật số là một hiện tượng có thể giúp các nước đang phát triển cả về mặt chính trị lẫn mặt kinh tế. Tiền điện tử có thể giải quyết các vấn đề cho các quốc gia này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng, chuyển tiền dễ dàng qua biên giới và thanh toán phân đoạn.

 

null

 

Tiền điện tử cho phép tiền được gửi từ ai đó ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cho bất kỳ ai khác mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc các quy định thường biết về khách hàng của bạn đi kèm với họ và đôi khi được cố tình thiết kế để tránh khách hàng có thu nhập thấp .

Tất cả những gì một người cần để giao dịch bằng tiền điện tử là tín hiệu dịch vụ di động và thiết bị cầm tay cơ bản. Với vật phẩm này, người dùng có thể có quyền truy cập vào ví, khóa riêng cho ví đó và thế giới khả năng mà họ chưa từng biết trước đây.

Quan niệm sai lầm

Có nhiều quan niệm sai lầm về sàn và giao dịch, một trong số đó là tiền điện tử bị giới hạn trong giao dịch và giao dịch ẩn danh mà không cần quan tâm hay xem xét đóng góp tiềm năng của nó cho các vấn đề xã hội như buôn bán người và khủng bố. Điều này được kết hợp với nhận thức rằng các nhà giao dịch tham lam và chỉ quan tâm đến việc mang lại lợi ích cho bản thân và lợi nhuận của họ từ hoạt động giao dịch bằng cách dựa vào phòng ngừa rủi ro và đầu cơ để gặt hái phần thưởng.

Để nhận thức này thay đổi, ngành công nghiệp tiền điện tử cần được khuyến khích để vượt ra ngoài lợi nhuận, giao dịch cơ hội và phòng ngừa rủi ro bằng cách trả lại cho xã hội và các cộng đồng bị thiệt thòi thông qua các sáng kiến ​​và quan hệ đối tác có lợi.

Từ thiện

Các doanh nghiệp tiền điện tử cung cấp dịch vụ cho các tổ chức từ thiện đã trở thành một xu hướng toàn cầu đang phát triển. Đầu năm nay, Altcoin Fantasy đã hợp tác với người gây ảnh hưởng tiền điện tử nổi tiếng Datadash để quảng bá một cuộc thi giao dịch mùa giáng sinh cho bốn tổ chức từ thiện, trong khi đó, tổ chức từ thiện Binance đã huy động được hơn 449 BTC cho nhiều lý do từ thiện, từ giải quyết nghèo đói để cung cấp an toàn nơi trú ẩn cho người tị nạn.

Tiếp cận các hệ thống ngân hàng truyền thống là một trong những rào cản lớn nhất tiếp tục nới rộng khoảng cách giàu nghèo. Tiếp cận hỗ trợ tài chính lành mạnh là một yếu tố chính trong việc giảm nghèo. Ngay cả bây giờ, một tỷ lệ cao đáng báo động của dân số thế giới vẫn không được bảo vệ hoặc bị bảo lãnh do các yếu tố chính trị và kinh tế xã hội khác nhau. Tuy nhiên, sàn giao dịch và tiền điện tử có thể giúp giải quyết những vấn đề này.
Thiện chí

Khi sàn giao dịch tiền điện tử giúp các tổ chức phi lợi nhuận, cả hai bên có thể cùng có lợi từ sự quan tâm toàn cầu ngày càng tăng đối với giao dịch và tiền điện tử thì đây sẽ là mối quan tâm tăng cao trong thập kỷ tới.

 

Theo: Bigcoinvietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.14 / 5
69 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.14 / 5
69 Bình chọn