Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 19/12] Chơi game là chìa khóa để áp dụng tiền điện tử

Đăng bởi: Linh  - 19/12/2019 - 1689 lượt xem
Chia sẻ
 

Chơi game là chìa khóa để áp dụng tiền điện tử

Một thế giới mới đầy giá trị đang được các game thủ mã hóa trong hiện tại. Chơi game đang chuẩn bị trở thành một thế lực lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.

 

null

 

Các trò chơi thú vị sẽ thu hút một cơ sở người dùng hoàn toàn mới vào nền kinh tế tiền điện tử. Game là một thị trường mục tiêu tuyệt vời để áp dụng vì nhiều game thủ là người am hiểu công nghệ hơn so với người dùng internet trung bình và có xu hướng cởi mở hơn với những ý tưởng mới.

NFT mở đường

Trước khi xem xét một số ví dụ, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả những điều này đã được kích hoạt bởi công nghệ token không thể phát triển, cho phép phổ biến các tài sản kỹ thuật số trong trò chơi trên các blockchain công khai.

Mặc dù bản thân trò chơi rất thú vị, nhưng chính công nghệ cơ bản thực sự khiến Age of Rust trở nên nổi bật hơn: Không chỉ các tài sản của Enjin có thể tương tác giữa các trò chơi, mà chúng còn có giá trị. Vì vậy, bất kể kết quả lâu dài của trò chơi là gì, tất cả các vật phẩm bạn có được trong trò chơi đều được rèn bằng token Enjin vào tài sản trong trò chơi. Các tài sản này có thể được làm tan chảy trở lại bất cứ lúc nào, cho phép bạn yêu cầu các token củng cố giá trị của vật phẩm cũng như tạo ra sự khan hiếm gia tăng cho lớp vật phẩm, khi nó bị tan chảy, vật phẩm đó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Enjin đang hợp tác chặt chẽ với Unity, chiếm gần một nửa số nhà phát triển trò chơi trên toàn cầu. Cocos có 1,4 triệu nhà phát triển trò chơi sử dụng công cụ của mình và việc ra mắt blockchain có thể sẽ mang lại nhiều nhà phát triển hơn. Loom tập trung vào khả năng hoạt động của interchain và cho phép các trò chơi vui nhộn, hướng tới người dùng sẽ thu hút nhiều người dùng hơn vào tiền điện tử - với các tựa game như neon District - một game nhập vai Blade Runner-esque.

Tổng trị giá của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi dự kiến ​​lên tới 180 tỷ đô la vào năm 2021, vì vậy cơ hội cho game tiền điện tử là rất lớn. Đối với người chơi, sẽ có những trải nghiệm tốt hơn; đối với các nhà phát triển, sẽ có nhiều công cụ hơn để thu hút người chơi vào trò chơi của họ; và đối với các nhà đầu tư, sẽ có khả năng sở hữu các loại tiền điện tử sẽ đi đầu trong một xu hướng lớn. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa được thực hiện.

 

Alchemy công khai ra mắt API blockchain của mình sau khi huy động được 15 triệu đô la

Công ty blockchain Alchemy có trụ sở tại San Francisco đã tuyên bố ra mắt giao diện lập trình ứng dụng công cộng (API) sau khi đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A.

Nền tảng Alchemy, cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng dựa trên blockchain. Vòng tài trợ trị giá 15 triệu USD được báo cáo bởi Pantera Capital và đã thấy sự tham gia của Đại học Stanford. Công ty dự định sử dụng các quỹ để mở rộng ra thị trường quốc tế.

Các công cụ dành cho nhà phát triển rất cần thiết để áp dụng

Công ty tuyên bố rằng việc cung cấp của nó có khả năng mở rộng, hiệu suất và đáng tin cậy hơn so với các lựa chọn thay thế hiện có và được kèm theo các công cụ dành cho nhà phát triển.

Những gì Alchemy đang làm trong blockchain có khả năng biến đổi tương tự, và Nikil và Joe có nền tảng kỹ thuật sâu sắc và hồ sơ theo dõi doanh nhân đã được chứng minh để biến nó thành hiện thực.

Khi ngành công nghiệp blockchain trưởng thành, ngày càng có nhiều nỗ lực để đơn giản hóa việc phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ này. Đầu tuần này, công ty dịch vụ CNTT đa quốc gia khổng lồ Tata Consultingancy Services đã ra mắt bộ công cụ phát triển ứng dụng blockchain mà công ty tuyên bố tăng tốc độ phát triển hợp đồng thông minh lên 40%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử đang giải quyết nạn nghèo đói như thế nào?

Sự tiến bộ của công nghệ đang diễn ra trong các loại tiền kỹ thuật số là một hiện tượng có thể giúp các nước đang phát triển cả về mặt chính trị lẫn mặt kinh tế. Tiền điện tử có thể giải quyết các vấn đề cho các quốc gia này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng, chuyển tiền dễ dàng qua biên giới và thanh toán phân đoạn.

 

null

 

Tiền điện tử cho phép tiền được gửi từ ai đó ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cho bất kỳ ai khác mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc các quy định thường biết về khách hàng của bạn đi kèm với họ và đôi khi được cố tình thiết kế để tránh khách hàng có thu nhập thấp .

Tất cả những gì một người cần để giao dịch bằng tiền điện tử là tín hiệu dịch vụ di động và thiết bị cầm tay cơ bản. Với vật phẩm này, người dùng có thể có quyền truy cập vào ví, khóa riêng cho ví đó và thế giới khả năng mà họ chưa từng biết trước đây.

Quan niệm sai lầm

Có nhiều quan niệm sai lầm về sàn và giao dịch, một trong số đó là tiền điện tử bị giới hạn trong giao dịch và giao dịch ẩn danh mà không cần quan tâm hay xem xét đóng góp tiềm năng của nó cho các vấn đề xã hội như buôn bán người và khủng bố. Điều này được kết hợp với nhận thức rằng các nhà giao dịch tham lam và chỉ quan tâm đến việc mang lại lợi ích cho bản thân và lợi nhuận của họ từ hoạt động giao dịch bằng cách dựa vào phòng ngừa rủi ro và đầu cơ để gặt hái phần thưởng.

Để nhận thức này thay đổi, ngành công nghiệp tiền điện tử cần được khuyến khích để vượt ra ngoài lợi nhuận, giao dịch cơ hội và phòng ngừa rủi ro bằng cách trả lại cho xã hội và các cộng đồng bị thiệt thòi thông qua các sáng kiến ​​và quan hệ đối tác có lợi.

Từ thiện

Các doanh nghiệp tiền điện tử cung cấp dịch vụ cho các tổ chức từ thiện đã trở thành một xu hướng toàn cầu đang phát triển. Đầu năm nay, Altcoin Fantasy đã hợp tác với người gây ảnh hưởng tiền điện tử nổi tiếng Datadash để quảng bá một cuộc thi giao dịch mùa giáng sinh cho bốn tổ chức từ thiện, trong khi đó, tổ chức từ thiện Binance đã huy động được hơn 449 BTC cho nhiều lý do từ thiện, từ giải quyết nghèo đói để cung cấp an toàn nơi trú ẩn cho người tị nạn.

Tiếp cận các hệ thống ngân hàng truyền thống là một trong những rào cản lớn nhất tiếp tục nới rộng khoảng cách giàu nghèo. Tiếp cận hỗ trợ tài chính lành mạnh là một yếu tố chính trong việc giảm nghèo. Ngay cả bây giờ, một tỷ lệ cao đáng báo động của dân số thế giới vẫn không được bảo vệ hoặc bị bảo lãnh do các yếu tố chính trị và kinh tế xã hội khác nhau. Tuy nhiên, sàn giao dịch và tiền điện tử có thể giúp giải quyết những vấn đề này.
Thiện chí

Khi sàn giao dịch tiền điện tử giúp các tổ chức phi lợi nhuận, cả hai bên có thể cùng có lợi từ sự quan tâm toàn cầu ngày càng tăng đối với giao dịch và tiền điện tử thì đây sẽ là mối quan tâm tăng cao trong thập kỷ tới.

 

Theo: Bigcoinvietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.14 / 5
69 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.14 / 5
69 Bình chọn