Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 19/12] Chơi game là chìa khóa để áp dụng tiền điện tử

Đăng bởi: Linh  - 19/12/2019 - 1732 lượt xem
Chia sẻ
 

Chơi game là chìa khóa để áp dụng tiền điện tử

Một thế giới mới đầy giá trị đang được các game thủ mã hóa trong hiện tại. Chơi game đang chuẩn bị trở thành một thế lực lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.

 

null

 

Các trò chơi thú vị sẽ thu hút một cơ sở người dùng hoàn toàn mới vào nền kinh tế tiền điện tử. Game là một thị trường mục tiêu tuyệt vời để áp dụng vì nhiều game thủ là người am hiểu công nghệ hơn so với người dùng internet trung bình và có xu hướng cởi mở hơn với những ý tưởng mới.

NFT mở đường

Trước khi xem xét một số ví dụ, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả những điều này đã được kích hoạt bởi công nghệ token không thể phát triển, cho phép phổ biến các tài sản kỹ thuật số trong trò chơi trên các blockchain công khai.

Mặc dù bản thân trò chơi rất thú vị, nhưng chính công nghệ cơ bản thực sự khiến Age of Rust trở nên nổi bật hơn: Không chỉ các tài sản của Enjin có thể tương tác giữa các trò chơi, mà chúng còn có giá trị. Vì vậy, bất kể kết quả lâu dài của trò chơi là gì, tất cả các vật phẩm bạn có được trong trò chơi đều được rèn bằng token Enjin vào tài sản trong trò chơi. Các tài sản này có thể được làm tan chảy trở lại bất cứ lúc nào, cho phép bạn yêu cầu các token củng cố giá trị của vật phẩm cũng như tạo ra sự khan hiếm gia tăng cho lớp vật phẩm, khi nó bị tan chảy, vật phẩm đó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Enjin đang hợp tác chặt chẽ với Unity, chiếm gần một nửa số nhà phát triển trò chơi trên toàn cầu. Cocos có 1,4 triệu nhà phát triển trò chơi sử dụng công cụ của mình và việc ra mắt blockchain có thể sẽ mang lại nhiều nhà phát triển hơn. Loom tập trung vào khả năng hoạt động của interchain và cho phép các trò chơi vui nhộn, hướng tới người dùng sẽ thu hút nhiều người dùng hơn vào tiền điện tử - với các tựa game như neon District - một game nhập vai Blade Runner-esque.

Tổng trị giá của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi dự kiến ​​lên tới 180 tỷ đô la vào năm 2021, vì vậy cơ hội cho game tiền điện tử là rất lớn. Đối với người chơi, sẽ có những trải nghiệm tốt hơn; đối với các nhà phát triển, sẽ có nhiều công cụ hơn để thu hút người chơi vào trò chơi của họ; và đối với các nhà đầu tư, sẽ có khả năng sở hữu các loại tiền điện tử sẽ đi đầu trong một xu hướng lớn. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa được thực hiện.

 

Alchemy công khai ra mắt API blockchain của mình sau khi huy động được 15 triệu đô la

Công ty blockchain Alchemy có trụ sở tại San Francisco đã tuyên bố ra mắt giao diện lập trình ứng dụng công cộng (API) sau khi đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A.

Nền tảng Alchemy, cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng dựa trên blockchain. Vòng tài trợ trị giá 15 triệu USD được báo cáo bởi Pantera Capital và đã thấy sự tham gia của Đại học Stanford. Công ty dự định sử dụng các quỹ để mở rộng ra thị trường quốc tế.

Các công cụ dành cho nhà phát triển rất cần thiết để áp dụng

Công ty tuyên bố rằng việc cung cấp của nó có khả năng mở rộng, hiệu suất và đáng tin cậy hơn so với các lựa chọn thay thế hiện có và được kèm theo các công cụ dành cho nhà phát triển.

Những gì Alchemy đang làm trong blockchain có khả năng biến đổi tương tự, và Nikil và Joe có nền tảng kỹ thuật sâu sắc và hồ sơ theo dõi doanh nhân đã được chứng minh để biến nó thành hiện thực.

Khi ngành công nghiệp blockchain trưởng thành, ngày càng có nhiều nỗ lực để đơn giản hóa việc phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ này. Đầu tuần này, công ty dịch vụ CNTT đa quốc gia khổng lồ Tata Consultingancy Services đã ra mắt bộ công cụ phát triển ứng dụng blockchain mà công ty tuyên bố tăng tốc độ phát triển hợp đồng thông minh lên 40%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử đang giải quyết nạn nghèo đói như thế nào?

Sự tiến bộ của công nghệ đang diễn ra trong các loại tiền kỹ thuật số là một hiện tượng có thể giúp các nước đang phát triển cả về mặt chính trị lẫn mặt kinh tế. Tiền điện tử có thể giải quyết các vấn đề cho các quốc gia này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng, chuyển tiền dễ dàng qua biên giới và thanh toán phân đoạn.

 

null

 

Tiền điện tử cho phép tiền được gửi từ ai đó ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cho bất kỳ ai khác mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc các quy định thường biết về khách hàng của bạn đi kèm với họ và đôi khi được cố tình thiết kế để tránh khách hàng có thu nhập thấp .

Tất cả những gì một người cần để giao dịch bằng tiền điện tử là tín hiệu dịch vụ di động và thiết bị cầm tay cơ bản. Với vật phẩm này, người dùng có thể có quyền truy cập vào ví, khóa riêng cho ví đó và thế giới khả năng mà họ chưa từng biết trước đây.

Quan niệm sai lầm

Có nhiều quan niệm sai lầm về sàn và giao dịch, một trong số đó là tiền điện tử bị giới hạn trong giao dịch và giao dịch ẩn danh mà không cần quan tâm hay xem xét đóng góp tiềm năng của nó cho các vấn đề xã hội như buôn bán người và khủng bố. Điều này được kết hợp với nhận thức rằng các nhà giao dịch tham lam và chỉ quan tâm đến việc mang lại lợi ích cho bản thân và lợi nhuận của họ từ hoạt động giao dịch bằng cách dựa vào phòng ngừa rủi ro và đầu cơ để gặt hái phần thưởng.

Để nhận thức này thay đổi, ngành công nghiệp tiền điện tử cần được khuyến khích để vượt ra ngoài lợi nhuận, giao dịch cơ hội và phòng ngừa rủi ro bằng cách trả lại cho xã hội và các cộng đồng bị thiệt thòi thông qua các sáng kiến ​​và quan hệ đối tác có lợi.

Từ thiện

Các doanh nghiệp tiền điện tử cung cấp dịch vụ cho các tổ chức từ thiện đã trở thành một xu hướng toàn cầu đang phát triển. Đầu năm nay, Altcoin Fantasy đã hợp tác với người gây ảnh hưởng tiền điện tử nổi tiếng Datadash để quảng bá một cuộc thi giao dịch mùa giáng sinh cho bốn tổ chức từ thiện, trong khi đó, tổ chức từ thiện Binance đã huy động được hơn 449 BTC cho nhiều lý do từ thiện, từ giải quyết nghèo đói để cung cấp an toàn nơi trú ẩn cho người tị nạn.

Tiếp cận các hệ thống ngân hàng truyền thống là một trong những rào cản lớn nhất tiếp tục nới rộng khoảng cách giàu nghèo. Tiếp cận hỗ trợ tài chính lành mạnh là một yếu tố chính trong việc giảm nghèo. Ngay cả bây giờ, một tỷ lệ cao đáng báo động của dân số thế giới vẫn không được bảo vệ hoặc bị bảo lãnh do các yếu tố chính trị và kinh tế xã hội khác nhau. Tuy nhiên, sàn giao dịch và tiền điện tử có thể giúp giải quyết những vấn đề này.
Thiện chí

Khi sàn giao dịch tiền điện tử giúp các tổ chức phi lợi nhuận, cả hai bên có thể cùng có lợi từ sự quan tâm toàn cầu ngày càng tăng đối với giao dịch và tiền điện tử thì đây sẽ là mối quan tâm tăng cao trong thập kỷ tới.

 

Theo: Bigcoinvietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.14 / 5
69 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.14 / 5
69 Bình chọn