Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 19/12] Chơi game là chìa khóa để áp dụng tiền điện tử

Đăng bởi: Linh  - 19/12/2019 - 1783 lượt xem
Chia sẻ
 

Chơi game là chìa khóa để áp dụng tiền điện tử

Một thế giới mới đầy giá trị đang được các game thủ mã hóa trong hiện tại. Chơi game đang chuẩn bị trở thành một thế lực lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.

 

null

 

Các trò chơi thú vị sẽ thu hút một cơ sở người dùng hoàn toàn mới vào nền kinh tế tiền điện tử. Game là một thị trường mục tiêu tuyệt vời để áp dụng vì nhiều game thủ là người am hiểu công nghệ hơn so với người dùng internet trung bình và có xu hướng cởi mở hơn với những ý tưởng mới.

NFT mở đường

Trước khi xem xét một số ví dụ, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả những điều này đã được kích hoạt bởi công nghệ token không thể phát triển, cho phép phổ biến các tài sản kỹ thuật số trong trò chơi trên các blockchain công khai.

Mặc dù bản thân trò chơi rất thú vị, nhưng chính công nghệ cơ bản thực sự khiến Age of Rust trở nên nổi bật hơn: Không chỉ các tài sản của Enjin có thể tương tác giữa các trò chơi, mà chúng còn có giá trị. Vì vậy, bất kể kết quả lâu dài của trò chơi là gì, tất cả các vật phẩm bạn có được trong trò chơi đều được rèn bằng token Enjin vào tài sản trong trò chơi. Các tài sản này có thể được làm tan chảy trở lại bất cứ lúc nào, cho phép bạn yêu cầu các token củng cố giá trị của vật phẩm cũng như tạo ra sự khan hiếm gia tăng cho lớp vật phẩm, khi nó bị tan chảy, vật phẩm đó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Enjin đang hợp tác chặt chẽ với Unity, chiếm gần một nửa số nhà phát triển trò chơi trên toàn cầu. Cocos có 1,4 triệu nhà phát triển trò chơi sử dụng công cụ của mình và việc ra mắt blockchain có thể sẽ mang lại nhiều nhà phát triển hơn. Loom tập trung vào khả năng hoạt động của interchain và cho phép các trò chơi vui nhộn, hướng tới người dùng sẽ thu hút nhiều người dùng hơn vào tiền điện tử - với các tựa game như neon District - một game nhập vai Blade Runner-esque.

Tổng trị giá của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi dự kiến ​​lên tới 180 tỷ đô la vào năm 2021, vì vậy cơ hội cho game tiền điện tử là rất lớn. Đối với người chơi, sẽ có những trải nghiệm tốt hơn; đối với các nhà phát triển, sẽ có nhiều công cụ hơn để thu hút người chơi vào trò chơi của họ; và đối với các nhà đầu tư, sẽ có khả năng sở hữu các loại tiền điện tử sẽ đi đầu trong một xu hướng lớn. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa được thực hiện.

 

Alchemy công khai ra mắt API blockchain của mình sau khi huy động được 15 triệu đô la

Công ty blockchain Alchemy có trụ sở tại San Francisco đã tuyên bố ra mắt giao diện lập trình ứng dụng công cộng (API) sau khi đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A.

Nền tảng Alchemy, cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng dựa trên blockchain. Vòng tài trợ trị giá 15 triệu USD được báo cáo bởi Pantera Capital và đã thấy sự tham gia của Đại học Stanford. Công ty dự định sử dụng các quỹ để mở rộng ra thị trường quốc tế.

Các công cụ dành cho nhà phát triển rất cần thiết để áp dụng

Công ty tuyên bố rằng việc cung cấp của nó có khả năng mở rộng, hiệu suất và đáng tin cậy hơn so với các lựa chọn thay thế hiện có và được kèm theo các công cụ dành cho nhà phát triển.

Những gì Alchemy đang làm trong blockchain có khả năng biến đổi tương tự, và Nikil và Joe có nền tảng kỹ thuật sâu sắc và hồ sơ theo dõi doanh nhân đã được chứng minh để biến nó thành hiện thực.

Khi ngành công nghiệp blockchain trưởng thành, ngày càng có nhiều nỗ lực để đơn giản hóa việc phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ này. Đầu tuần này, công ty dịch vụ CNTT đa quốc gia khổng lồ Tata Consultingancy Services đã ra mắt bộ công cụ phát triển ứng dụng blockchain mà công ty tuyên bố tăng tốc độ phát triển hợp đồng thông minh lên 40%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử đang giải quyết nạn nghèo đói như thế nào?

Sự tiến bộ của công nghệ đang diễn ra trong các loại tiền kỹ thuật số là một hiện tượng có thể giúp các nước đang phát triển cả về mặt chính trị lẫn mặt kinh tế. Tiền điện tử có thể giải quyết các vấn đề cho các quốc gia này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng, chuyển tiền dễ dàng qua biên giới và thanh toán phân đoạn.

 

null

 

Tiền điện tử cho phép tiền được gửi từ ai đó ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cho bất kỳ ai khác mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc các quy định thường biết về khách hàng của bạn đi kèm với họ và đôi khi được cố tình thiết kế để tránh khách hàng có thu nhập thấp .

Tất cả những gì một người cần để giao dịch bằng tiền điện tử là tín hiệu dịch vụ di động và thiết bị cầm tay cơ bản. Với vật phẩm này, người dùng có thể có quyền truy cập vào ví, khóa riêng cho ví đó và thế giới khả năng mà họ chưa từng biết trước đây.

Quan niệm sai lầm

Có nhiều quan niệm sai lầm về sàn và giao dịch, một trong số đó là tiền điện tử bị giới hạn trong giao dịch và giao dịch ẩn danh mà không cần quan tâm hay xem xét đóng góp tiềm năng của nó cho các vấn đề xã hội như buôn bán người và khủng bố. Điều này được kết hợp với nhận thức rằng các nhà giao dịch tham lam và chỉ quan tâm đến việc mang lại lợi ích cho bản thân và lợi nhuận của họ từ hoạt động giao dịch bằng cách dựa vào phòng ngừa rủi ro và đầu cơ để gặt hái phần thưởng.

Để nhận thức này thay đổi, ngành công nghiệp tiền điện tử cần được khuyến khích để vượt ra ngoài lợi nhuận, giao dịch cơ hội và phòng ngừa rủi ro bằng cách trả lại cho xã hội và các cộng đồng bị thiệt thòi thông qua các sáng kiến ​​và quan hệ đối tác có lợi.

Từ thiện

Các doanh nghiệp tiền điện tử cung cấp dịch vụ cho các tổ chức từ thiện đã trở thành một xu hướng toàn cầu đang phát triển. Đầu năm nay, Altcoin Fantasy đã hợp tác với người gây ảnh hưởng tiền điện tử nổi tiếng Datadash để quảng bá một cuộc thi giao dịch mùa giáng sinh cho bốn tổ chức từ thiện, trong khi đó, tổ chức từ thiện Binance đã huy động được hơn 449 BTC cho nhiều lý do từ thiện, từ giải quyết nghèo đói để cung cấp an toàn nơi trú ẩn cho người tị nạn.

Tiếp cận các hệ thống ngân hàng truyền thống là một trong những rào cản lớn nhất tiếp tục nới rộng khoảng cách giàu nghèo. Tiếp cận hỗ trợ tài chính lành mạnh là một yếu tố chính trong việc giảm nghèo. Ngay cả bây giờ, một tỷ lệ cao đáng báo động của dân số thế giới vẫn không được bảo vệ hoặc bị bảo lãnh do các yếu tố chính trị và kinh tế xã hội khác nhau. Tuy nhiên, sàn giao dịch và tiền điện tử có thể giúp giải quyết những vấn đề này.
Thiện chí

Khi sàn giao dịch tiền điện tử giúp các tổ chức phi lợi nhuận, cả hai bên có thể cùng có lợi từ sự quan tâm toàn cầu ngày càng tăng đối với giao dịch và tiền điện tử thì đây sẽ là mối quan tâm tăng cao trong thập kỷ tới.

 

Theo: Bigcoinvietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.14 / 5
69 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
62.9% Rating
Điểm: 3.14 / 5
69 Bình chọn