Gửi bài viết tới BigCoin

Chronicle (XNL) là gì? Tìm hiểu về token XNL

Đăng bởi: Linh  - 24/05/2021 - 1180 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Ý tưởng dự án

Từ nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực điện ảnh cho đến những người nổi tiếng và huyền thoại trong lĩnh vực thể thao, Chronicle đang xây dựng một ứng dụng studio và thị trường dành cho các NFT đã được xác thực và cấp phép chính thức.

 

Không giống như các nền tảng NFT hiện có khác chỉ tìm cách nhắm mục tiêu đến cộng đồng tiền điện tử, Chronicle là ứng dụng đầu tiên được tạo ra dành riêng cho người hâm mộ, thúc đẩy mạng lưới người hâm mộ thông qua các phương pháp digital marketing truyền thống. Trong đó các nền tảng NFT tiền điện tử nhắm mục tiêu số lượng hàng trăm, các bộ sưu tập kỹ thuật số của Chronicle tìm cách nhắm mục tiêu số lượng lớn lên tới hàng triệu người hâm mộ. Chronicle đã đạt được điều này thông qua việc cung cấp cho mỗi tài khoản người dùng một ví được liên kết với các bộ sưu tập của họ đồng thời có thể truy cập được bằng cả web và ứng dụng di động. Hiện nay những người dùng trong lĩnh vực truyền thống thường ít tìm hiểu về tiền điện tử do rào cản bởi sự phức tạp gia nhập ngành và thường được sử dụng để trở thành công cụ thanh toán.

 

Tóm lại, Chronicle là một nền tảng dành cho các hoạt động sưu tầm và giao dịch NFT của trong lĩnh vực điện ảnh, thể thao,...

 

2. Sản phẩm 

Sản phẩm chính của Chronicle là Chronicle App với các tính năng như sau:

 • Dễ dàng đăng ký qua email mà không cần có mã khoá cá nhân phức tạp hay liên quan đến tiền điện tử.
 • Tích hợp phương tiện thanh tóan bằng USD cho người dùng dễ dàng thanh toán như Stripe, Paypal.
 • Các bộ sưu tập kỹ thuật số đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 • Tích hợp các phương tiện social media để trình bày và giới thiệu về các bộ sưu tầm của người dùng.
 • Gamification - tăng sự tương tác của người hâm mộ để thúc đẩy thêm lượt truy cập  và tùy chỉnh profile cho Chroncile.
 • Trải nghiệm người dùng liền mạch. Mỗi tài khoản người dùng nhận được một ví được liên kết cho bộ sưu tập có thể truy cập bằng cả web và ứng dụng di động. Người dùng chì cần thông qua 1 thao tác đã có thể tiếp cận đến cả thế giới của blockchain và tiền điện tử mà không cần có kiến thức quá sâu về nó.

null

Hệ sinh thái của Chronicle:

null

3. Thành viên team

 • Tim Glover - Co-founder: Anh từng có kinh nghiệm là chuyên viên tư vấn marketing và nhượng quyền thương hiệu cho thương hiệu Universal và Amblin’s Jurassic World.
 • Jim Jin - Co-founder: Tham gia vào các dự án blockchain từ năm 2016 và điều hành về tokennomics của dự án trước đó như Thorchain.
 • Lucas Lang: Lucas Lang. Người sáng lập công nghệ thành công và khởi nghiệp kinh doanh, Lucas đã là một nhà đầu tư trên blockchain kể từ năm 2018 và làmột nhà sưu tập đồ hiếm. Lucas mang đến vô số sáng tạo tiếp thị trí tuệ kinh doanh để Chronicle.
 • Doug Neil - CMO: có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực digital marketing của Universal Pictures. Doug giám sát việc phát hành trong số hơn 200 tựa sân khấu và được thành lập nên nhận diện thương hiệu của Universal trong thế giới kỹ thuật số.

 

4. Nhà đầu tư và đối tác

4SV, GravityX, Three M Capital, Au21, GBV Capital, VYSYN Capital, Blocksync Ventures, Magnus Capital, X21 Digital, Moonwhale Ventures, VBC, Aussie Capital, Bigcoin Capital.

 

5. Token Metrics

Thông tin token:

 • Tên token: XNL
 • Mạng: ERC20
 • Total supply: 100,000,000 XNL
 • Initial Mcap: $549K – chiếm 3.66% tổng cung khi listing

 

Tính năng của token:

 • Marketplace: XNL được sử dụng cho các quá trình tạo, niêm yết, mua, giao dịch và đấu thầu các NFT khác nhau.
 • Quản trị cộng đồng: Chủ sở hữu XNL có thể tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau để hướng dẫn sự phát triển và quản lý Chronicle.
 • Tài sản: Chronicle sẽ sử dụng một tỷ lệ phần trăm nhất định trong lợi nhuận ròng của mình để mua lại các token XNL và gửi nó vào Treasury cho cộng đồng quản trị và tập quyền. Phần lớn các token XNL được mua lại này sẽ được thưởng lại cho người nắm giữ XNL hoặc người nắm giữ huân chương Chronical. 
 • Phần thưởng: Chronicle sẽ khởi chạy các chương trình khác nhau, nơi người dùng có thể staking XNL của họ để thu thêm lợi ích.
 • Phí & Giảm giá: Người dùng khi sử dụng XNL để thanh toán mua hàng, giao dịch và các hoạt động khác sẽ được hưởng chiết khấu.

 

Phân bổ token:

null

 • 12.2% dùng cho vòng bán Seed Round
 • 23% dành cho vòng bán Private
 • 0.8% dành cho còng bán Public Sale
 • 15% dành cho Licensing và Partnership
 • 15% dành cho thành viên team
 • 5% dành cho cố vấn
 • 20% phát triền cộng đồng
 • 10% dùng để dự trữ trên nền tảng

null

6. Giá token

Thông tin giá bán và lịch vesting của token XNL được thể hiện dưới đây:

null

7. Lộ trình phát triển

2021 - Q1

 • Seed round
 • Xây dựng thương hiệu, thiết kế UI/UX, Tokenomics 
 • Trình chiếu Website và social media 

2021 - Q2

 • Bắt đầu Proof of Concept 
 • Bán Private Sales
 • Bắt đầu phát triển ứng dụng App
 • Thực hiện Chronicle IDO
 • Listing trên sàn giao dịch 

2021 - Q3 (July Target)

 • Phát hành phiên bản V0.1 Chronicle App (iOS and Android)
 • NFT drop + licensed content 

 

8. Tài nguyên dự án 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PolkaFantasy là gì? Giới thiệu tổng quan về dự án PolkaFantasy


PolkaFantasy là gì? 

PolkaFantasy là một marketplace NFT cung cấp các chức năng đa dạng trên một thị trường xuyên chuỗi với chi phí giao dịch thấp.

PolkaFantasy đã và đang nỗ lực hoàn thiện nền tảng, cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới về trải nghiệm DeFi (Tài chính phi tập trung). Với tầm nhìn không chỉ là khởi chạy một nền tảng trò chơi, mà các khái niệm như staking cũng sẽ được biến thành một tính năng thân thiện với người dùng, được tích hợp liền mạch trên toàn bộ nền tảng. Các NFT được chọn cũng có thể tương tác với những người khác trên nền tảng, khiến nó trở thành một hành trình thực sự không thể đoán trước đầy thú vị.

Một khía cạnh thiết yếu khác mà PolkaFantasy đang cố gắng nâng cao là việc áp dụng quản trị trong cộng đồng. Một cuộc phiêu lưu sẽ không có gì thú vị nếu không có những ý kiến hay sự lựa chọn từ cộng đồng. Do đó, PolkaFantasy hướng tới việc triển khai một cấp độ quản trị cụ thể cho cộng đồng. Về cơ bản, chúng sẽ tác động đến các nội dung khác nhau đã có trên nền tảng.

 

Người dùng có thể làm gì với PolkaFantasy?

Tạo, xem và chia sẻ NFT của bạn

Với PolkaFantasy, bạn có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của bộ sưu tập NFT của mình thông qua mục NFT Wallet.

Staking và giao dịch NFT trên nhiều chuỗi

Người dùng có thể tương tác với NFT chưa bao giờ dễ dàng hơn, Từ Ethereum đến Polkadot và hơn thế nữa.

Khai thác toàn bộ tiềm năng của NFTs 

Thông qua PolkaFantasy, NFT của bạn có thể phát triển mạnh mẽ trong một nền tảng. NFT khi đó sẽ không chỉ là một thứ mới lạ.

Dễ dàng chiêm ngưỡng bộ sưu tập NFT của bạn

Ví NFT cho phép bạn duyệt qua bộ sưu tập của mình một cách dễ dàng và được đánh giá cao hơn.

 

PolkaFantasy - Marketplace NFT đầu tiên dành cho những người dùng đam mê văn hóa Nhật Bản

Được thiết kế cẩn thận và có phương pháp để mang đến trải nghiệm chân thực nhất về NFT theo chủ đề Nhật Bản, marketplace của PolkaFantasy sẽ đóng vai trò là trung tâm dành cho những người yêu thích văn hóa Nhật Bản. Thị trường sẽ cung cấp các phần được tuyển chọn cho các thể loại nghệ sĩ và mức độ phổ biến khác nhau.

Cho đến nay, các thị trường NFT hầu như chỉ hoạt động trên mạng Ethereum, hiện đang bị cản trở bởi phí gas cao. Chính vì thế PolkaFantasy đã được ra đời nhằm mang công nghệ chuỗi chéo tới người dùng của mình, khiến nó trở thành nền tảng hoàn hảo để giao dịch NFT trên nhiều blockchain khác nhau với mức phí thấp, đồng thời tận dụng các chức năng đa dạng của các blockchain khác nhau. Mục tiêu của PolkaFantasy vượt ra ngoài một marketplace DeFi đơn thuần. 

 

NFT MARKETPLACE của PolkaFantasy

PolkaFantasy là một marketplace chuỗi chéo NFT dành cho những người có sự đam mê thực sự với nền văn hóa hoạt hình, truyện tranh và trò chơi (ACG) của Nhật Bản.

Là điểm đến hàng đầu cho các bộ sưu tập kỹ thuật số, marketplace này sẽ là một địa điểm thu hút các nghệ sĩ, người sáng tạo và những người đam mê tiền điện tử trên khắp thế giới, mang đến trải nghiệm chân thực nhất về NFT tại Nhật Bản.

Công nghệ chuỗi chéo của PolkaFantasy làm cho nó trở thành nơi dễ dàng nhất để giao dịch NFT trên các blockchain khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở Ethereum, Polkadot, v.v. 

 

NFT WALLET của PolkaFantasy

PolkaFantasy NFT Wallet là một tác phẩm nghệ thuật được xây dựng dành cho những người yêu thích NFT. Tất cả các NFT sẽ được hiển thị ở phiên bản đẹp nhất tại thư viện của ứng dụng.

Đối với giao dịch P2P, mọi quá trình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng ví của PolkaFantasy, bạn có thể khám phá thế giới mới này một cách dễ dàng với hướng dẫn do PolkaFantasy cung cấp, cho phép người dùng tận dụng tối đa tài sản tiền điện tử của mình.

 

Token của PolkaFantasy

Token gốc của PolkaFantasy có ký hiệu là XP

Người dùng có thể khám phá toàn bộ tiềm năng của PolkaFantasy bằng cách kiếm và staking token XP.

XP có thể hỗ trợ người dùng nâng cao trải nghiệm qua những việc như:

- Stake XP để nhận được nhiều phần thưởng hơn

- Nâng cấp bộ sưu tập NFT bằng cách sử dụng XP

- Gia tăng sự phân bổ và tiền bản quyền

- Giảm giá khi sử dụng XP trên altcoin

- Tận hưởng quyền truy cập vào các đợt mở bán độc quyền

- Bỏ phiếu và kiểm duyệt để tăng cấp

 

Đối tác - nhà đầu tư

Đối tác

 

null

 

Nhà đầu tư

null

 

Thành viên đội ngũ PolkaFantasy

 

null

 

Lộ trình phát triển

 

null

 

Trên đây là những thông tin cần biết về dự án PolkaFantasy, để tìm hiểu rõ hơn về dự án, các bạn có thể tham khảo qua những trang dưới đây: 


Tài nguyên PolkaFantasy:

Website: https://polkafantasy.com/

Twitter: https://twitter.com/PolkaFantasy

Telegram quốc tế: https://t.me/PolkaFantasy

Medium: https://medium.com/@PolkaFantasy

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn