Gửi bài viết tới BigCoin

ChronoBank là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Time

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/06/2018 - 521 lượt xem
Chia sẻ
 

ChronoBank có kế hoạch cách mạng hóa ngành công nghiệp tuyển dụng bằng sức mạnh của công nghệ blockchain. Hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ChronoBank trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

Nền tảng ChronoBank

ChronoBank là gì?

Công nghệ Blockchain đã thay đổi thế giới xử lý thanh toán và cờ bạc trực tuyến, trong số hàng trăm ngành công nghiệp khác. Hiện tại, ChronoBank có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để phá vỡ các ngành công nghiệp nhân sự, tuyển dụng và tài chính.

ChronoBank, được tìm thấy trực tuyến tại ChronoBank.io, muốn thay đổi cách mọi người tìm được việc làm và được thưởng cho công sức lao động họ bỏ ra. Nền tảng ChronoBank muốn làm điều này mà không có sự tham gia của các tổ chức tài chính truyền thống. Thông qua quá trình này, ChronoBank có kế hoạch cách mạng hóa việc tuyển dụng ngắn hạn trong các ngành nghề quan trọng.

Một số ngành nghề mục tiêu chính của ChronoBank bao gồm thương mại điện tử, dọn dẹp, kho bãi, công nghiệp và xây dựng. Kế hoạch của họ đặc biệt hấp dẫn các freelancer- những người đã bán thời gian của họ (tức là giờ lao động) để đổi lấy tiền fiat.

Hệ sinh thái ChronoBank hoạt động dựa trên Labor-Hour (LH). LH được liên kết với lương trung bình hàng giờ ở một quốc gia. Các token được hỗ trợ bởi một lực lượng lao động thực sự từ các công ty tuyển dụng lớn và cho thuê lao động. Trong số nhiều loại token của các quốc gia, thì hai token: token US Labour-Hour (LHUS) và token Australian Labour-Hour (LHAU), vừa mới được ra mắt trong năm 2017.

Trong khi đó, ChronoBank đã tung ra token TIME vào đầu năm ngoái thông qua ICO của họ. TIME đang được giao dịch tích cực trên một số sàn giao dịch tiền mã hóa.

Tại sao chúng ta cần một nền tảng như ChronoBank? Công ty tuyên bố rằng “Lao động đủ dồi dào để mọi người có thể tiếp cận nó, nhưng vẫn đủ khan hiếm để tạo ra giá trị. Đây là tài nguyên có thể giao dịch nhiều nhất trong nền kinh tế thực. "

Giai đoạn 1 của dự án ChronoBank là token Labour-Hour. Những token này sẽ có giá trị ổn định và sẽ là thanh khoản, giúp chúng dễ dàng chuyển đổi sang tiền tệ fiat trên toàn thế giới. ChronoBank cũng sẽ giới thiệu thẻ ghi nợ LH để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các quỹ của họ 24/7.

Trong tương lai, giai đoạn 2 liên quan đến việc giới thiệu thị trường phân cấp LaborX.

 Bạn có thể quan tâm: Ethereum là gì

Các tính năng của Labour-Hour ChronoBank

Token Labour-Hour - Giai đoạn 1 của dự án ChronoBank

Giai đoạn đầu tiên của dự án ChronoBank là giới token Labour-Hour. Dưới đây là một số tính năng chính của token này.

  • Hệ thống tài chính thay thế: ChronoBank là một nền tảng dựa trên blockchain dựa trên thời gian, không cần sự can thiệp của bên thứ 3 như ngân hàng. Các giao dịch xảy ra trực tiếp giữa cá nhân và doanh nghiệp.
  • Nhiều Blockchains được hỗ trợ: Token LH và ChronoBank.io dapps sẽ được tạo ra trên Ethereum, Waves và blockchain NEM, trái ngược với các token khác thường chỉ sử dụng một blockchain.
  • Tránh lạm phát: Token LH sẽ được kết hợp với mức lương trung bình theo giờ của một quốc gia. Những mức lương này có tăng trưởng đáng kể, ổn định và biến động thấp.
  • Giá ổn định với tiền Fiat: Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trong khi vẫn có thể sử dụng các loại tiền tệ fiat. Các giao dịch sẽ được hỗ trợ bằng AUD, USD, EUR và GBP. LH được xây dựng với mục tiêu cung cấp giá ổn định với các loại tiền fiat.
  • Token ổn định: các đồng coin Labour-Hour có giá trị ổn định để bảo vệ người dùng khỏi sự biến động khét tiếng của thế giới tiền mã hóa. Người dùng có thể tận hưởng những lợi ích của tiền tiền mã hóa mà không có những nhược điểm.
  • Sử dụng đơn giản: Nền tảng của ChronoBank được thiết kế “với người dùng trong tâm trí và với các thực hành UI / UX tốt nhất”. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể mua, bán và gửi các giao dịch bằng cách sử dụng tiền fiat hoặc các loại tiền mã hóa.
  • Tính minh bạch: ChronoBank sử dụng một sổ cái phân cấp với nhiều cấp độ bảo mật để đảm bảo sự minh bạch và cởi mở ở tất cả các giai đoạn của vòng đời Labour-Hour.
  • Thẻ ghi nợ LH: ChronoBank có kế hoạch phát hành thẻ ghi nợ cho phép bạn sử dụng thẻ LH như tiền mặt thông thường. Các token LH “sẽ được siêu thanh khoản và có thể truy cập 24/7 qua thẻ ghi nợ LH”, trang web chính thức của ChronoBank giải thích.

 

Thị trường phân cấp Laborx

Danh tiếng ban đầu trong thị trường phân cấp ChronoBank

Giai đoạn 2 của dự án ChronoBank sẽ giới thiệu thị trường phân cấp LaborX. Thị trường phi tập trung đó sẽ cho phép mọi người trong các nghề nghiệp thực tế bán giờ lao động của họ cho bất kỳ ai. Trong thị trường này, token LH sẽ hoạt động như một thay thế cho các khoản thanh toán bằng tiền fiat. Điều đó có nghĩa là mọi người có thể được thưởng cho công việc của họ mà không gặp phải các rủi ro biến động của tiền mã hóa.

Xem thêm: Bitcoin là gì ?

Trên thị trường, mỗi người dùng sẽ có một danh tiếng được giao cho họ, cho phép họ tiếp cận mức bồi thường phù hợp với trình độ kỹ năng của họ trong một nghề cụ thể. Khi danh tiếng của một cá nhân tăng lên, họ sẽ có thể điều chỉnh mức giá cao hơn cho công việc của họ.

Vậy thì danh tiếng ban đầu của một cá nhân thì sao? Làm thế nào để bạn có thể phân biệt một thợ sửa ống nước với 20 năm kinh nghiệm với một người vừa hoàn thành quá trình học nghề của mình mới ngày hôm qua? Dưới đây là cách ChronoBank.io giải thích về danh tiếng ban đầu:

"Danh tiếng ban đầu sẽ được thiết lập dựa trên kinh nghiệm của từng cá nhân trong công ty đối tác từ giai đoạn một của dự án."

Đối với những người không tham gia vào hệ thống trong bất kỳ sự tương thích nào trước đây, "danh tiếng trung bình sẽ được chỉ định."

Người dùng sẽ được khuyến khích để tăng danh tiếng của họ và duy trì nó ở mức cao nhất. Danh tiếng của bạn càng tốt, bạn càng được trả nhiều tiền hơn.

Ai đã tạo ra ChronoBank?

 

Những người tạo ra ChronoBank

ChronoBank được lãnh đạo bởi đồng sáng lập Edway Group, còn được gọi là Edway Group Ptd. Ltd. Đây là một nhóm các công ty Úc và một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề và cung ứng lao động. Công ty có các công ty con trong các lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, công nghệ và nhiều hơn nữa.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Sergei Sergienko (CEO), và Paul Glover (Ideologist). Paul Glover nổi tiếng với việc tạo ra Ithaca HOURS, đồng tiền dựa trên thời gian hiện đại đầu tiên trên thế giới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty tại trang web chính thức của họ tại đây. Để liên lạc với ChronoBank.io, hãy gửi email cho họ tại info@chronobank.io.

Tỷ giá hiện tại của ChronoBank là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa ChronoBank (TIME) được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 27/2/2017 với giá ban đầu là 12,89 USD/1 coin. Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài viết này thì giá đồng tiền mã hóa TIME là 22,33 USD/1 coin – tăng 4,17% so với hôm qua. Hiện tại đồng tiền mã hóa TIME coin có tổng vốn hóa đang là $15.859.233 USD, và khối lượng giao dịch trong 24h là $668.746 USD. Số coin đang được phát hành là 710.113 TIME trên và tổng cung TIME coin chưa được công bố.

 

Biểu đồ giá ChronoBank

Kết luận

ChronoBank nhắm vào các freelancer, những người muốn có một cách khác để định lượng nỗ lực và danh tiếng của họ. Hiện nay, freelancer bán thời gian của họ để đổi lấy tiền fiat. Với ChronoBank, các freelancer có thể bán thời gian của họ để đổi lấy token Labor Hour (LH) dựa trên giá lao động ở quốc gia của họ. Nhìn chung, ChronoBank có kế hoạch phá vỡ các ngành công nghiệp nhân sự, tuyển dụng và tài chính theo cách tương tự như cách Uber phá vỡ hoạt động kinh doanh taxi. 

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi dự án đầy tham vọng tiếp tục được triển khai trong những tháng tới. ICO của công ty cho token TIME đã được thực hiện và token đó đang được giao dịch tích cực.

Bạn đang đọc bài: ChronoBank là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Time tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người