Gửi bài viết tới BigCoin

ChronoLogic là gì? Altcoin tiềm năng 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 856 lượt xem
Chia sẻ
 

ChronoLogic mô tả chính nó như là đồng tiền mã hóa đầu tiên “được gắn với thời gian trên blockchain Ethereum.” Tìm hiểu điều đó có nghĩa là ngày hôm nay trong bài đánh giá ChronoLogic của chúng ta.

Nền tảng ChronoLogic

ChronoLogic là gì?

ChronoLogic là một token proof of time được xây dựng trên blockchain Ethereum. Công ty đã tổ chức crowdsale vào ngày 8 tháng 8 năm 2017. Ý tưởng của ChronoLogic là hợp nhất thời gian với blockchain. Nền tảng giới thiệu ý tưởng "bằng chứng về thời gian". Ý tưởng này xoay quanh token DAY.

Không giống như bằng chứng về cổ phần và bằng chứng về công việc, ChronoLogic giới thiệu một ý tưởng mới: cách duy nhất để tạo ra các token mới thông qua thời gian trôi qua. Các token được tạo ra một cách tự nhiên khi thời gian trôi qua.

Token DAY là token ERC20 được tạo trên blockchain Ethereum. Bước đầu tiên trong quá trình phát triển của ChronoLogic là tạo và kích hoạt token DAY, trong khi bước tiếp theo là xây dựng nền tảng ChronoLogic. Nền tảng đó sẽ cho phép tạo và kích hoạt các token Proof of Time.

ChronoLogic được thực hiện bởi một nhóm cựu sinh viên Goldman Sachs cũng như một doanh nhân có mặt trong danh sách Forbes 30 Under 30. Công ty đặt mục tiêu lấp đầy khoảng cách giữa việc sử dụng lý thuyết của blockchain và các ứng dụng trong thế giới thực cho blockchain. Họ tìm cách khắc phục các vấn đề mà blockchain của bitcoin đã phải đối mặt trong những năm qua - bao gồm cả các vấn đề về tắc nghẽn và khả năng mở rộng mạng lưới, cũng như các hạn chế về thời gian và thuật toán của Ethereum.

ChronoLogic hoạt động như thế nào?

Việc giới thiệu thuật toán bằng chứng về thời gian sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về công nghệ blockchain. Ứng dụng đầu tiên cho Chrono có liên quan các lĩnh vực tài chính, thương mại điện tử, giao thông vận tải và bất kỳ lĩnh vực nào khác đòi hỏi ý tưởng về thời gian và thuật toán phức tạp.

Nhóm phát triển ChronoLogic có kế hoạch giới thiệu một nền tảng độc đáo có tên là Chronos, đây sẽ là một blockchain riêng biệt được xây dựng theo thời gian và các tính năng của nó. Đó là nền tảng cho phép người dùng kích hoạt token proof of time của riêng họ để sử dụng trong các doanh nghiệp trong thế giới thực.

Như whitepaper của ChronoLogic giải thích, “thời gian là bất biến và không thể đảo ngược. Thời gian tồn tại, nó là giá trị. Thời gian được sử dụng như nhau trong tự nhiên và nhân tạo; tuy nhiên, sự phân bố của thời gian trong cuộc sống của con người là không rõ và không công bằng. Tổng cung của chúng chưa được biết. ”Chúng ta gán giá trị cho mọi thứ khác trong thế giới của chúng ta - như thức ăn, chỗ ở và tiền bạc - nhưng chúng ta không có giá trị thời gian nghiêm ngặt. ChronoLogic nhằm thay đổi điều đó bằng token DAY, “cho phép giá trị tương lai độc lập với các tài sản của bên thứ ba có thể được thu hoạch như điện và năng lượng xử lý trong trường hợp khai thác crypto truyền thống”.

Điều này đưa chúng ta đến tính năng độc đáo đằng sau ChronoLogic:

"Cách duy nhất để có thể sản xuất thêm DAY là thông qua thời gian."

Trước đây, chúng ta đã có bằng chứng về cổ phần và bằng chứng về công việc. ChronoLogic lại mang đến cho chúng ta bằng chứng về thời gian. Thuật toán này mở rộng khả năng sử dụng thời gian trong các dự án blockchain.

Các tính năng và thời gian biểu của ChronoLogic

ChronoLogic nhằm mục đích thực hiện các tính năng sau trong những tháng và năm tới:

ChronoLogic:

Đây là ý tưởng proof of time, ý tưởng này sẽ giới thiệu khả năng cho blockchain. Nó sẽ giới thiệu, kích hoạt token DAY và cuối cùng trở thành giao thức riêng của nó (token DAY ban đầu sẽ dựa trên tiêu chuẩn ERC20 trước khi chuyển sang blockchain và nền tảng mới).

DAY Token: 

Token ERC20 proof of time đầu tiên tích hợp ý tưởng TimeMints, thuật toán này sẽ đào thêm DAY dựa trên MintingAlgorithm được xác định trước. DAY sẽ được sử dụng như khoản thanh toán để khởi chạy các dự án proof of time của bên thứ ba trong tương lai trên nền tảng Chronos.

TimeMint:

Đây là một trong số 3.333 địa chỉ đào coin với sức mạnh để tạo thêm DAY tùy thuộc vào MintingAlgorithm. TimeMint đầu tiên được gọi là TimeMint0001, với số lượng lên tới TimeMint3333.

MintingAlgorithm:

Các đợt Halving sẽ xảy ra sau mỗi 88 ngày. Mỗi đợt là một halving ChronoPower của TimeMint.

ChronoEra:

Trong suốt khoảng thời gian 88 ngày, ChronoPower hàng ngày của một TimeMint vẫn giữ nguyên; vào cuối mỗi đợt halving ChronoEra, một ChronoPower sẽ được tạo ra. Ví dụ, sự kết thúc của ChronoEra II sẽ là từ ngày 89 đến ngày 176 sau khi token DAY được tạo ra.

ChronoPower:

Sức mạnh khai thác của một TimeMint cụ thể. Mỗi trong số 3,333 TimeMint đều có một ChronoPower khác nhau, dao động từ 0,5% đến 0,1% token DAY bổ sung được đúc mỗi ngày.

DayZero:

DayZero là sự ra đời của hợp đồng thông minh ChronoLogic, tại thời điểm đó ChronoPower bắt đầu sản xuất thêm DAY trong mỗi TimeMint trên cơ sở hàng ngày.

Chronos:

Đây là nền tảng bằng chứng về thời gian trong tương lai mà trên đó các token proof of time bổ sung và thời gian dự án sẽ được kích hoạt. Khi Chronoc khởi chạy, các token DAY cũ sẽ được di chuyển sang nền tảng mới.

Những người đứng sau ChronoLogic là ai?

Team và ban cố vấn của Chronologic

ChronoLogic được dẫn dắt bởi Deven Soni, cựu chủ ngân hàng đầu tư tại Goldman Sachs, và Lazard & Highland Capital. Tổ chức này cũng còn có Eric Weiss, Jovar Gaylan, Lee Pennington, Toshendra Sharma, và Wired Investors (một quỹ cổ phần tư nhân ủng hộ dự án).

Tỷ giá hiện tại của ChronoLogic là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Chronologic (DAY) có giá $1,34 giảm 5,18% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $987.166 USD tương đương 124 BTC ~ 2.108 ETH. Hiện đang có 735.763 DAY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Chronologic (DAY) là  1.049.996 DAY.    

 

Biểu đồ giá ChronoLogic

Kết luận về ChronoLogic

ChronoLogic nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta sử dụng công nghệ blockchain bằng cách giới thiệu một ý tưởng mới được gọi là bằng chứng về thời gian. Token độc đáo được tạo ra thông qua thời gian trôi qua. Đó là một ý tưởng hoàn toàn khác so với bằng chứng về cổ phần và bằng chứng công việc, và nó có tiềm năng tạo ra một phân đoạn hoàn toàn mới của ngành công nghiệp blockchain - tương tự như cách Ethereum tạo điều kiện cho sự gia tăng của ICO với công nghệ hợp đồng thông minh của nó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ChronoLogic ngay hôm nay bằng cách truy cập vào công ty trực tuyến tại ChronoLogic.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/chronologic/

 

Bạn đang đọc bài: ChronoLogic là gì? Altcoin tiềm năng 2018 Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
12 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
12 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người