Gửi bài viết tới BigCoin

ChronoLogic là gì? Altcoin tiềm năng 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 546 lượt xem
Chia sẻ
 

ChronoLogic mô tả chính nó như là đồng tiền mã hóa đầu tiên “được gắn với thời gian trên blockchain Ethereum.” Tìm hiểu điều đó có nghĩa là ngày hôm nay trong bài đánh giá ChronoLogic của chúng ta.

Nền tảng ChronoLogic

ChronoLogic là gì?

ChronoLogic là một token proof of time được xây dựng trên blockchain Ethereum. Công ty đã tổ chức crowdsale vào ngày 8 tháng 8 năm 2017. Ý tưởng của ChronoLogic là hợp nhất thời gian với blockchain. Nền tảng giới thiệu ý tưởng "bằng chứng về thời gian". Ý tưởng này xoay quanh token DAY.

Không giống như bằng chứng về cổ phần và bằng chứng về công việc, ChronoLogic giới thiệu một ý tưởng mới: cách duy nhất để tạo ra các token mới thông qua thời gian trôi qua. Các token được tạo ra một cách tự nhiên khi thời gian trôi qua.

Token DAY là token ERC20 được tạo trên blockchain Ethereum. Bước đầu tiên trong quá trình phát triển của ChronoLogic là tạo và kích hoạt token DAY, trong khi bước tiếp theo là xây dựng nền tảng ChronoLogic. Nền tảng đó sẽ cho phép tạo và kích hoạt các token Proof of Time.

ChronoLogic được thực hiện bởi một nhóm cựu sinh viên Goldman Sachs cũng như một doanh nhân có mặt trong danh sách Forbes 30 Under 30. Công ty đặt mục tiêu lấp đầy khoảng cách giữa việc sử dụng lý thuyết của blockchain và các ứng dụng trong thế giới thực cho blockchain. Họ tìm cách khắc phục các vấn đề mà blockchain của bitcoin đã phải đối mặt trong những năm qua - bao gồm cả các vấn đề về tắc nghẽn và khả năng mở rộng mạng lưới, cũng như các hạn chế về thời gian và thuật toán của Ethereum.

ChronoLogic hoạt động như thế nào?

Việc giới thiệu thuật toán bằng chứng về thời gian sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về công nghệ blockchain. Ứng dụng đầu tiên cho Chrono có liên quan các lĩnh vực tài chính, thương mại điện tử, giao thông vận tải và bất kỳ lĩnh vực nào khác đòi hỏi ý tưởng về thời gian và thuật toán phức tạp.

Nhóm phát triển ChronoLogic có kế hoạch giới thiệu một nền tảng độc đáo có tên là Chronos, đây sẽ là một blockchain riêng biệt được xây dựng theo thời gian và các tính năng của nó. Đó là nền tảng cho phép người dùng kích hoạt token proof of time của riêng họ để sử dụng trong các doanh nghiệp trong thế giới thực.

Như whitepaper của ChronoLogic giải thích, “thời gian là bất biến và không thể đảo ngược. Thời gian tồn tại, nó là giá trị. Thời gian được sử dụng như nhau trong tự nhiên và nhân tạo; tuy nhiên, sự phân bố của thời gian trong cuộc sống của con người là không rõ và không công bằng. Tổng cung của chúng chưa được biết. ”Chúng ta gán giá trị cho mọi thứ khác trong thế giới của chúng ta - như thức ăn, chỗ ở và tiền bạc - nhưng chúng ta không có giá trị thời gian nghiêm ngặt. ChronoLogic nhằm thay đổi điều đó bằng token DAY, “cho phép giá trị tương lai độc lập với các tài sản của bên thứ ba có thể được thu hoạch như điện và năng lượng xử lý trong trường hợp khai thác crypto truyền thống”.

Điều này đưa chúng ta đến tính năng độc đáo đằng sau ChronoLogic:

"Cách duy nhất để có thể sản xuất thêm DAY là thông qua thời gian."

Trước đây, chúng ta đã có bằng chứng về cổ phần và bằng chứng về công việc. ChronoLogic lại mang đến cho chúng ta bằng chứng về thời gian. Thuật toán này mở rộng khả năng sử dụng thời gian trong các dự án blockchain.

Các tính năng và thời gian biểu của ChronoLogic

ChronoLogic nhằm mục đích thực hiện các tính năng sau trong những tháng và năm tới:

ChronoLogic:

Đây là ý tưởng proof of time, ý tưởng này sẽ giới thiệu khả năng cho blockchain. Nó sẽ giới thiệu, kích hoạt token DAY và cuối cùng trở thành giao thức riêng của nó (token DAY ban đầu sẽ dựa trên tiêu chuẩn ERC20 trước khi chuyển sang blockchain và nền tảng mới).

DAY Token: 

Token ERC20 proof of time đầu tiên tích hợp ý tưởng TimeMints, thuật toán này sẽ đào thêm DAY dựa trên MintingAlgorithm được xác định trước. DAY sẽ được sử dụng như khoản thanh toán để khởi chạy các dự án proof of time của bên thứ ba trong tương lai trên nền tảng Chronos.

TimeMint:

Đây là một trong số 3.333 địa chỉ đào coin với sức mạnh để tạo thêm DAY tùy thuộc vào MintingAlgorithm. TimeMint đầu tiên được gọi là TimeMint0001, với số lượng lên tới TimeMint3333.

MintingAlgorithm:

Các đợt Halving sẽ xảy ra sau mỗi 88 ngày. Mỗi đợt là một halving ChronoPower của TimeMint.

ChronoEra:

Trong suốt khoảng thời gian 88 ngày, ChronoPower hàng ngày của một TimeMint vẫn giữ nguyên; vào cuối mỗi đợt halving ChronoEra, một ChronoPower sẽ được tạo ra. Ví dụ, sự kết thúc của ChronoEra II sẽ là từ ngày 89 đến ngày 176 sau khi token DAY được tạo ra.

ChronoPower:

Sức mạnh khai thác của một TimeMint cụ thể. Mỗi trong số 3,333 TimeMint đều có một ChronoPower khác nhau, dao động từ 0,5% đến 0,1% token DAY bổ sung được đúc mỗi ngày.

DayZero:

DayZero là sự ra đời của hợp đồng thông minh ChronoLogic, tại thời điểm đó ChronoPower bắt đầu sản xuất thêm DAY trong mỗi TimeMint trên cơ sở hàng ngày.

Chronos:

Đây là nền tảng bằng chứng về thời gian trong tương lai mà trên đó các token proof of time bổ sung và thời gian dự án sẽ được kích hoạt. Khi Chronoc khởi chạy, các token DAY cũ sẽ được di chuyển sang nền tảng mới.

Những người đứng sau ChronoLogic là ai?

Team và ban cố vấn của Chronologic

ChronoLogic được dẫn dắt bởi Deven Soni, cựu chủ ngân hàng đầu tư tại Goldman Sachs, và Lazard & Highland Capital. Tổ chức này cũng còn có Eric Weiss, Jovar Gaylan, Lee Pennington, Toshendra Sharma, và Wired Investors (một quỹ cổ phần tư nhân ủng hộ dự án).

Tỷ giá hiện tại của ChronoLogic là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Chronologic (DAY) có giá $1,34 giảm 5,18% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $987.166 USD tương đương 124 BTC ~ 2.108 ETH. Hiện đang có 735.763 DAY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Chronologic (DAY) là  1.049.996 DAY.    

 

Biểu đồ giá ChronoLogic

Kết luận về ChronoLogic

ChronoLogic nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta sử dụng công nghệ blockchain bằng cách giới thiệu một ý tưởng mới được gọi là bằng chứng về thời gian. Token độc đáo được tạo ra thông qua thời gian trôi qua. Đó là một ý tưởng hoàn toàn khác so với bằng chứng về cổ phần và bằng chứng công việc, và nó có tiềm năng tạo ra một phân đoạn hoàn toàn mới của ngành công nghiệp blockchain - tương tự như cách Ethereum tạo điều kiện cho sự gia tăng của ICO với công nghệ hợp đồng thông minh của nó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ChronoLogic ngay hôm nay bằng cách truy cập vào công ty trực tuyến tại ChronoLogic.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/chronologic/

 

Bạn đang đọc bài: ChronoLogic là gì? Altcoin tiềm năng 2018 Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ