Gửi bài viết tới BigCoin

ChronoLogic là gì? Altcoin tiềm năng 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 593 lượt xem
Chia sẻ
 

ChronoLogic mô tả chính nó như là đồng tiền mã hóa đầu tiên “được gắn với thời gian trên blockchain Ethereum.” Tìm hiểu điều đó có nghĩa là ngày hôm nay trong bài đánh giá ChronoLogic của chúng ta.

Nền tảng ChronoLogic

ChronoLogic là gì?

ChronoLogic là một token proof of time được xây dựng trên blockchain Ethereum. Công ty đã tổ chức crowdsale vào ngày 8 tháng 8 năm 2017. Ý tưởng của ChronoLogic là hợp nhất thời gian với blockchain. Nền tảng giới thiệu ý tưởng "bằng chứng về thời gian". Ý tưởng này xoay quanh token DAY.

Không giống như bằng chứng về cổ phần và bằng chứng về công việc, ChronoLogic giới thiệu một ý tưởng mới: cách duy nhất để tạo ra các token mới thông qua thời gian trôi qua. Các token được tạo ra một cách tự nhiên khi thời gian trôi qua.

Token DAY là token ERC20 được tạo trên blockchain Ethereum. Bước đầu tiên trong quá trình phát triển của ChronoLogic là tạo và kích hoạt token DAY, trong khi bước tiếp theo là xây dựng nền tảng ChronoLogic. Nền tảng đó sẽ cho phép tạo và kích hoạt các token Proof of Time.

ChronoLogic được thực hiện bởi một nhóm cựu sinh viên Goldman Sachs cũng như một doanh nhân có mặt trong danh sách Forbes 30 Under 30. Công ty đặt mục tiêu lấp đầy khoảng cách giữa việc sử dụng lý thuyết của blockchain và các ứng dụng trong thế giới thực cho blockchain. Họ tìm cách khắc phục các vấn đề mà blockchain của bitcoin đã phải đối mặt trong những năm qua - bao gồm cả các vấn đề về tắc nghẽn và khả năng mở rộng mạng lưới, cũng như các hạn chế về thời gian và thuật toán của Ethereum.

ChronoLogic hoạt động như thế nào?

Việc giới thiệu thuật toán bằng chứng về thời gian sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về công nghệ blockchain. Ứng dụng đầu tiên cho Chrono có liên quan các lĩnh vực tài chính, thương mại điện tử, giao thông vận tải và bất kỳ lĩnh vực nào khác đòi hỏi ý tưởng về thời gian và thuật toán phức tạp.

Nhóm phát triển ChronoLogic có kế hoạch giới thiệu một nền tảng độc đáo có tên là Chronos, đây sẽ là một blockchain riêng biệt được xây dựng theo thời gian và các tính năng của nó. Đó là nền tảng cho phép người dùng kích hoạt token proof of time của riêng họ để sử dụng trong các doanh nghiệp trong thế giới thực.

Như whitepaper của ChronoLogic giải thích, “thời gian là bất biến và không thể đảo ngược. Thời gian tồn tại, nó là giá trị. Thời gian được sử dụng như nhau trong tự nhiên và nhân tạo; tuy nhiên, sự phân bố của thời gian trong cuộc sống của con người là không rõ và không công bằng. Tổng cung của chúng chưa được biết. ”Chúng ta gán giá trị cho mọi thứ khác trong thế giới của chúng ta - như thức ăn, chỗ ở và tiền bạc - nhưng chúng ta không có giá trị thời gian nghiêm ngặt. ChronoLogic nhằm thay đổi điều đó bằng token DAY, “cho phép giá trị tương lai độc lập với các tài sản của bên thứ ba có thể được thu hoạch như điện và năng lượng xử lý trong trường hợp khai thác crypto truyền thống”.

Điều này đưa chúng ta đến tính năng độc đáo đằng sau ChronoLogic:

"Cách duy nhất để có thể sản xuất thêm DAY là thông qua thời gian."

Trước đây, chúng ta đã có bằng chứng về cổ phần và bằng chứng về công việc. ChronoLogic lại mang đến cho chúng ta bằng chứng về thời gian. Thuật toán này mở rộng khả năng sử dụng thời gian trong các dự án blockchain.

Các tính năng và thời gian biểu của ChronoLogic

ChronoLogic nhằm mục đích thực hiện các tính năng sau trong những tháng và năm tới:

ChronoLogic:

Đây là ý tưởng proof of time, ý tưởng này sẽ giới thiệu khả năng cho blockchain. Nó sẽ giới thiệu, kích hoạt token DAY và cuối cùng trở thành giao thức riêng của nó (token DAY ban đầu sẽ dựa trên tiêu chuẩn ERC20 trước khi chuyển sang blockchain và nền tảng mới).

DAY Token: 

Token ERC20 proof of time đầu tiên tích hợp ý tưởng TimeMints, thuật toán này sẽ đào thêm DAY dựa trên MintingAlgorithm được xác định trước. DAY sẽ được sử dụng như khoản thanh toán để khởi chạy các dự án proof of time của bên thứ ba trong tương lai trên nền tảng Chronos.

TimeMint:

Đây là một trong số 3.333 địa chỉ đào coin với sức mạnh để tạo thêm DAY tùy thuộc vào MintingAlgorithm. TimeMint đầu tiên được gọi là TimeMint0001, với số lượng lên tới TimeMint3333.

MintingAlgorithm:

Các đợt Halving sẽ xảy ra sau mỗi 88 ngày. Mỗi đợt là một halving ChronoPower của TimeMint.

ChronoEra:

Trong suốt khoảng thời gian 88 ngày, ChronoPower hàng ngày của một TimeMint vẫn giữ nguyên; vào cuối mỗi đợt halving ChronoEra, một ChronoPower sẽ được tạo ra. Ví dụ, sự kết thúc của ChronoEra II sẽ là từ ngày 89 đến ngày 176 sau khi token DAY được tạo ra.

ChronoPower:

Sức mạnh khai thác của một TimeMint cụ thể. Mỗi trong số 3,333 TimeMint đều có một ChronoPower khác nhau, dao động từ 0,5% đến 0,1% token DAY bổ sung được đúc mỗi ngày.

DayZero:

DayZero là sự ra đời của hợp đồng thông minh ChronoLogic, tại thời điểm đó ChronoPower bắt đầu sản xuất thêm DAY trong mỗi TimeMint trên cơ sở hàng ngày.

Chronos:

Đây là nền tảng bằng chứng về thời gian trong tương lai mà trên đó các token proof of time bổ sung và thời gian dự án sẽ được kích hoạt. Khi Chronoc khởi chạy, các token DAY cũ sẽ được di chuyển sang nền tảng mới.

Những người đứng sau ChronoLogic là ai?

Team và ban cố vấn của Chronologic

ChronoLogic được dẫn dắt bởi Deven Soni, cựu chủ ngân hàng đầu tư tại Goldman Sachs, và Lazard & Highland Capital. Tổ chức này cũng còn có Eric Weiss, Jovar Gaylan, Lee Pennington, Toshendra Sharma, và Wired Investors (một quỹ cổ phần tư nhân ủng hộ dự án).

Tỷ giá hiện tại của ChronoLogic là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Chronologic (DAY) có giá $1,34 giảm 5,18% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $987.166 USD tương đương 124 BTC ~ 2.108 ETH. Hiện đang có 735.763 DAY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Chronologic (DAY) là  1.049.996 DAY.    

 

Biểu đồ giá ChronoLogic

Kết luận về ChronoLogic

ChronoLogic nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta sử dụng công nghệ blockchain bằng cách giới thiệu một ý tưởng mới được gọi là bằng chứng về thời gian. Token độc đáo được tạo ra thông qua thời gian trôi qua. Đó là một ý tưởng hoàn toàn khác so với bằng chứng về cổ phần và bằng chứng công việc, và nó có tiềm năng tạo ra một phân đoạn hoàn toàn mới của ngành công nghiệp blockchain - tương tự như cách Ethereum tạo điều kiện cho sự gia tăng của ICO với công nghệ hợp đồng thông minh của nó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ChronoLogic ngay hôm nay bằng cách truy cập vào công ty trực tuyến tại ChronoLogic.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/chronologic/

 

Bạn đang đọc bài: ChronoLogic là gì? Altcoin tiềm năng 2018 Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ