Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ sở hữu EOS bỏ phiếu để giảm lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

Đăng bởi: huebui  - 03/06/2019 - 2576 lượt xem
Chia sẻ
 

 Chủ sở hữu EOS bỏ phiếu để giảm lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

Các chủ sở hữu của EOS đã bỏ phiếu để giảm tỷ lệ lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1% kể từ ngày 1 tháng 6, theo dữ liệu trên nền tảng bỏ phiếu được duy trì bởi nhà sản xuất EOS Block (BP).

Theo mô tả của cuộc thăm dò ý kiến, trong số 5% lạm phát hàng năm của EOS, 4% đang được tích lũy trong tài khoản eosio.saving trong khi 1% được phân phối giữa các BP để đổi lấy bảo trì mạng. Khoảng 3,6 triệu EOS được báo cáo là đã được tạo và gửi đến tài khoản trực tuyến này mỗi tháng và con số này tăng lên do các cơ chế lạm phát gộp.

Mục đích ban đầu của việc tích lũy tiền vào tài khoản nói trên được cho là để cộng đồng bỏ phiếu về cách chi tiêu hoặc thậm chí đốt nó. Tuy nhiên, đề xuất tuyên bố:

“ Mặc dù 8 tháng đã trôi qua và vẫn chưa có cách sử dụng nào được xác định cho số lượng lớn mã token EOS này tiếp tục chảy vào tài khoản eosio.saving. Số lượng lớn mã thông báo tích lũy này hiện đã trở nên quá mức và nếu chúng tôi tiếp tục cho phép nó phát triển, cuối cùng nó sẽ trở thành một vectơ tấn công cho mạng.”

Tác giả của bản mô tả đề xuất lưu ý rằng “đã đến lúc kết thúc và giảm mức lạm phát”. Sau đó, văn bản cũng lưu ý rằng việc thực hiện tỷ lệ lạm phát mới sẽ không ảnh hưởng đến thu nhập của nhà sản xuất Block:

“Tỷ lệ lạm phát 1% của các nhà sản xuất  block (0,25% + 0,75%) sẽ không thay đổi.”

Tại thời điểm hiện tại, 100% trong số 778 tài khoản có khoảng 27,3 triệu EOS đã được sử dụng để giảm lạm phát.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 2 tháng 6,EOS công ty mẹ của Block.one đã công bố một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain có tên là Voice.

MakerDAO đã chứng kiến ​​một loạt phiếu bầu để thay đổi cái gọi là phí ổn định đối với DAI stablecoin phi tập trung dựa trên blockchain Ethereum, gần đây nhất là giảm 2% mức phí.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu EOS bỏ phiếu để giảm lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.19% Rating
Điểm: 3.06 / 5
201 Bình chọn

[Tin tức 29/05] Ransomware liên tục gia tăng tại Colombia


Ransomware liên tục gia tăng tại Colombia

Theo một nghiên cứu được công bố vào ngày 28 tháng 5, các cuộc tấn công ransomware hiện đang ngày một gia tăng trên khắp Colombia. Cụ thể, có tới 30% trong tất cả các cuộc tấn công ransomware trong khu vực Mỹ Latinh nhắm mục tiêu cụ thể vào Colombia.

 

 

Sau Colombia các cuộc tấn công nhắm vào Peru (16%), Mexico (14%), Brazil (11%) và Argentina (9%) cùng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác. Nghiên cứu chỉ ra rằng, 83% các công ty trong nước thiếu các giao thức phản hồi cần thiết để xử lý vi phạm các chính sách bảo mật thông tin.

Một trong những cách thức lừa đảo ưa thích trong ransomware đó là Phishing emails - lừa đảo qua email. Phần lớn các lượt nhấp chuột đến từ các nạn nhân mở liên kết với phần mềm ransomware được đính kèm. Mối đe dọa chính là Lockscreen Ransomware, ngăn không cho hệ thống được nhắm mục tiêu sử dụng bằng cách khóa màn hình chính. Nó có thể sẽ phá vỡ cả phần mềm chống vi-rút và tường lửa.

Ngoài các mối đe dọa kể trên, các loại tấn công khác bao gồm Ransomware mã hóa, Ransomware Master Boot Record, Ransomware Web Server và Ransomware trên thiết bị di động.

 

Công dân Trung Quốc hiện có thể kế thừa tiền điện tử

Hội nghị tư vấn chính trị nhân dân toàn quốc lần thứ mười ba đã kết thúc vào ngày 28 tháng 5. Trong cùng ngày, quốc hội đã thông qua một bộ luật dân sự mới bảo vệ các quyền dân sự trong việc thừa kế, hôn nhân, chia tài sản...

Trong bộ luật mới có viết: khi một người qua đời, tài sản họ để lại là tất cả các loại tài sản hợp pháp của cá nhân người đó. Lixin Yang, giáo sư của đại học Renmin Trung Quốc tuyên bố, điều này nghĩa là cả tài sản internet và tiền điện tử cũng sẽ được thừa kế. Luật thừa kế mới cho phép công dân Trung Quốc truyền tiền điện tử cũng như các tài sản mã hóa khác cho người thừa kế của họ và bộ luật này sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.

 

Tether giải thích lý do "tại sao không có bất cứ USDT nào bị đốt cháy"

Theo một bài báo được đưa tin gần đây, Tether đã không thực hiện việc đốt các token của mình trong khi Bitfinex vẫn liên tục tiến hành in thêm các đồng mới. Sau sự việc và nhiều thắc mắc, Tether CTO cho biết sự phổ biến của các token ERC20 chính là lý do tại sao công ty không bao giờ đốt chúng mà chọn cách lưu trữ.

Paolo Ardoino, người từng làm CTO cho cả Tether và Bitfinex đã giải thích rằng công ty đốt token của mình trên các mạng Omni và Tron (TRON) trong khi nắm giữ các token ERC20 được ủy quyền nhưng không được phát hành. Cụ thể, ông chia sẻ rằng:

“Chúng tôi chưa phá hủy USDt dựa trên Ethereum. Chúng tôi đã phá hủy USDt không cần thiết trên Omni và Tron cho đến thời điểm hiện tại. Ethereum là blockchain phổ biến nhất trong những tháng gần đây và nhu cầu về USDt dựa trên ERC20 rất cao. Theo đó, khi các khoản giảm trừ đã được xử lý, Tether đã giữ lại các USD tại nơi được ủy quyền nhưng chưa được cấp phép và chưa được hoàn trả cho nhu cầu thị trường trong tương lai.”

 

Torus ra mắt hệ thống quản lý quan trọng để hợp lý hóa DeFi

Nền tảng quản lý khóa tiền điện tử, Torus đã ra mắt giải pháp DirectAuth cho phép trải nghiệm đăng nhập một cách hợp lý cho các ứng dụng web3.

DirectAuth xây dựng trên đỉnh ví Torus, tạo điều kiện đăng nhập bằng một cú nhấp chuột cho các ứng dụng phi tập trung hoặc dapps. Việc bổ sung DirectAuth cho phép hành động đăng nhập với tần xuất liên tục, hợp lý hóa các giao dịch và đăng nhập từ trong một ứng dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi token ERC-20 và ERC-721 tới gmail, người dùng trang web giải trí Reddit hoặc ID Discord - một ứng dụng nhắn tin bằng văn bản hoặc giọng nói dành riêng cho các game thủ thông qua Torus.

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.19% Rating
Điểm: 3.06 / 5
201 Bình chọn