Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ sở hữu EOS bỏ phiếu để giảm lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

Đăng bởi: huebui  - 03/06/2019 - 2499 lượt xem
Chia sẻ
 

 Chủ sở hữu EOS bỏ phiếu để giảm lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

Các chủ sở hữu của EOS đã bỏ phiếu để giảm tỷ lệ lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1% kể từ ngày 1 tháng 6, theo dữ liệu trên nền tảng bỏ phiếu được duy trì bởi nhà sản xuất EOS Block (BP).

Theo mô tả của cuộc thăm dò ý kiến, trong số 5% lạm phát hàng năm của EOS, 4% đang được tích lũy trong tài khoản eosio.saving trong khi 1% được phân phối giữa các BP để đổi lấy bảo trì mạng. Khoảng 3,6 triệu EOS được báo cáo là đã được tạo và gửi đến tài khoản trực tuyến này mỗi tháng và con số này tăng lên do các cơ chế lạm phát gộp.

Mục đích ban đầu của việc tích lũy tiền vào tài khoản nói trên được cho là để cộng đồng bỏ phiếu về cách chi tiêu hoặc thậm chí đốt nó. Tuy nhiên, đề xuất tuyên bố:

“ Mặc dù 8 tháng đã trôi qua và vẫn chưa có cách sử dụng nào được xác định cho số lượng lớn mã token EOS này tiếp tục chảy vào tài khoản eosio.saving. Số lượng lớn mã thông báo tích lũy này hiện đã trở nên quá mức và nếu chúng tôi tiếp tục cho phép nó phát triển, cuối cùng nó sẽ trở thành một vectơ tấn công cho mạng.”

Tác giả của bản mô tả đề xuất lưu ý rằng “đã đến lúc kết thúc và giảm mức lạm phát”. Sau đó, văn bản cũng lưu ý rằng việc thực hiện tỷ lệ lạm phát mới sẽ không ảnh hưởng đến thu nhập của nhà sản xuất Block:

“Tỷ lệ lạm phát 1% của các nhà sản xuất  block (0,25% + 0,75%) sẽ không thay đổi.”

Tại thời điểm hiện tại, 100% trong số 778 tài khoản có khoảng 27,3 triệu EOS đã được sử dụng để giảm lạm phát.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 2 tháng 6,EOS công ty mẹ của Block.one đã công bố một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain có tên là Voice.

MakerDAO đã chứng kiến ​​một loạt phiếu bầu để thay đổi cái gọi là phí ổn định đối với DAI stablecoin phi tập trung dựa trên blockchain Ethereum, gần đây nhất là giảm 2% mức phí.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu EOS bỏ phiếu để giảm lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.19% Rating
Điểm: 3.06 / 5
201 Bình chọn

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.19% Rating
Điểm: 3.06 / 5
201 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain