Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ sở hữu EOS bỏ phiếu để giảm lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

Đăng bởi: huebui  - 03/06/2019 - 1372 lượt xem
Chia sẻ
 

 Chủ sở hữu EOS bỏ phiếu để giảm lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

Các chủ sở hữu của EOS đã bỏ phiếu để giảm tỷ lệ lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1% kể từ ngày 1 tháng 6, theo dữ liệu trên nền tảng bỏ phiếu được duy trì bởi nhà sản xuất EOS Block (BP).

Theo mô tả của cuộc thăm dò ý kiến, trong số 5% lạm phát hàng năm của EOS, 4% đang được tích lũy trong tài khoản eosio.saving trong khi 1% được phân phối giữa các BP để đổi lấy bảo trì mạng. Khoảng 3,6 triệu EOS được báo cáo là đã được tạo và gửi đến tài khoản trực tuyến này mỗi tháng và con số này tăng lên do các cơ chế lạm phát gộp.

Mục đích ban đầu của việc tích lũy tiền vào tài khoản nói trên được cho là để cộng đồng bỏ phiếu về cách chi tiêu hoặc thậm chí đốt nó. Tuy nhiên, đề xuất tuyên bố:

“ Mặc dù 8 tháng đã trôi qua và vẫn chưa có cách sử dụng nào được xác định cho số lượng lớn mã token EOS này tiếp tục chảy vào tài khoản eosio.saving. Số lượng lớn mã thông báo tích lũy này hiện đã trở nên quá mức và nếu chúng tôi tiếp tục cho phép nó phát triển, cuối cùng nó sẽ trở thành một vectơ tấn công cho mạng.”

Tác giả của bản mô tả đề xuất lưu ý rằng “đã đến lúc kết thúc và giảm mức lạm phát”. Sau đó, văn bản cũng lưu ý rằng việc thực hiện tỷ lệ lạm phát mới sẽ không ảnh hưởng đến thu nhập của nhà sản xuất Block:

“Tỷ lệ lạm phát 1% của các nhà sản xuất  block (0,25% + 0,75%) sẽ không thay đổi.”

Tại thời điểm hiện tại, 100% trong số 778 tài khoản có khoảng 27,3 triệu EOS đã được sử dụng để giảm lạm phát.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 2 tháng 6,EOS công ty mẹ của Block.one đã công bố một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain có tên là Voice.

MakerDAO đã chứng kiến ​​một loạt phiếu bầu để thay đổi cái gọi là phí ổn định đối với DAI stablecoin phi tập trung dựa trên blockchain Ethereum, gần đây nhất là giảm 2% mức phí.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu EOS bỏ phiếu để giảm lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.24% Rating
Điểm: 3.06 / 5
97 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
61.24% Rating
Điểm: 3.06 / 5
97 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain