Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch CoinShares: Bitcoin sẽ tăng giá trở lại trong năm nay. Nhưng đây là những gì cần phải xảy ra trước tiên

Đăng bởi: Charlotte  - 17/05/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ đạt mức cao mới trong năm 2018, theo chủ tịch Coinshares

Bitcoin sẽ tăng trong năm nay và đạt mức cao hơn cả trước đó, Chủ tịch CoinShares, Danny Masters dự đoán.

Nhưng đây là những gì cần phải xảy ra trước tiên: Cấu trúc tốt hơn và một chu trình sau các thương vụ ICO - quá trình gây quỹ giúp khởi động các đồng tiền mã hóa mới.

"Chúng tôi cần phải xem cấu trúc [tiền mã hóa] này tiếp tục được xây dựng", Masters nói về "Tiền tệ nhanh" vào Thứ Tư. Chúng ta cần các chỉ số và chúng ta cần các biện pháp thực hiện để chúng ta thực sự có thể bắt đầu hiểu những gì chúng ta đang nói và đo lường hiệu suất của chúng”.

"Chúng tôi cần phải thực hiện nhưng biện pháp trưởng thành hơn về ICO, nhờ đó mà sau ICO chúng ta có một chu trình phát triển cho tiền mã hóa", ông tiếp tục. "Và điều này sẽ mang lại cho nhà đầu tư sự rõ ràng, kỳ vọng tốt hơn, minh bạch hơn".

Bitcoin có giá khoảng $8.300 cho đến tối thứ Tư, 5:30 chiều. Trong khi đồng tiền đã hồi phục từ mức thấp trong đầu năm nay - nó lại nhanh chóng giảm xuống dưới $6.000 trong tháng Hai - bitcoin vẫn còn thua xa so với mức đỉnh điểm vào giữa tháng 12 năm ngoái - khoảng $19,500.

CoinShares, một công ty đầu tư chuyên về tiền mã hóa, đã phát hành quỹ bitcoin và ethereum giao dịch công khai đầu tiên trên thế giới.

Các nhà đầu tư lạc quan rằng Blockchain Week New York và sự kiện đồng thuận hôm Thứ Hai sẽ giúp thúc đẩy giá trị đồng tiền. Nhưng bitcoin vẫn đang có những dấu hiệu bi quan, đã giảm 5% giá trị kể từ thứ Hai.

Masters đã chỉ ra rằng ba năm trước đây, thị trường và số lượng người quan tâm đến tiền mã hóa là rất nhỏ. Tuy nhiên, trong tuần này, hơn 8.000 người đã xuất hiện tại Blockchain Week New York.

Trên thực tế, ông nói, giai đoạn phát triển của bitcoin "vẫn còn rất sớm."

"Trong các dẫn xuất, các chỉ số, các mô hình định giá và vân vân diễn ra xung quanh [xây dựng một hệ thống tài chính.] Chúng ta chưa tới gần được giai đoạn đó", Masters nói.

"Chúng ta thậm chí còn chưa chạm được tới thời điểm mà tôi có thể nói rằng các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu trao đổi hàng hóa. Bởi vì những thứ này - chỉ mục, lưu ký và vân vân - vẫn chưa tồn tại để giới thiệu với những nhân vật tầm cỡ này."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ