Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch CoinShares: Bitcoin sẽ tăng giá trở lại trong năm nay. Nhưng đây là những gì cần phải xảy ra trước tiên

Đăng bởi: Charlotte  - 17/05/2018 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ đạt mức cao mới trong năm 2018, theo chủ tịch Coinshares

Bitcoin sẽ tăng trong năm nay và đạt mức cao hơn cả trước đó, Chủ tịch CoinShares, Danny Masters dự đoán.

Nhưng đây là những gì cần phải xảy ra trước tiên: Cấu trúc tốt hơn và một chu trình sau các thương vụ ICO - quá trình gây quỹ giúp khởi động các đồng tiền mã hóa mới.

"Chúng tôi cần phải xem cấu trúc [tiền mã hóa] này tiếp tục được xây dựng", Masters nói về "Tiền tệ nhanh" vào Thứ Tư. Chúng ta cần các chỉ số và chúng ta cần các biện pháp thực hiện để chúng ta thực sự có thể bắt đầu hiểu những gì chúng ta đang nói và đo lường hiệu suất của chúng”.

"Chúng tôi cần phải thực hiện nhưng biện pháp trưởng thành hơn về ICO, nhờ đó mà sau ICO chúng ta có một chu trình phát triển cho tiền mã hóa", ông tiếp tục. "Và điều này sẽ mang lại cho nhà đầu tư sự rõ ràng, kỳ vọng tốt hơn, minh bạch hơn".

Bitcoin có giá khoảng $8.300 cho đến tối thứ Tư, 5:30 chiều. Trong khi đồng tiền đã hồi phục từ mức thấp trong đầu năm nay - nó lại nhanh chóng giảm xuống dưới $6.000 trong tháng Hai - bitcoin vẫn còn thua xa so với mức đỉnh điểm vào giữa tháng 12 năm ngoái - khoảng $19,500.

CoinShares, một công ty đầu tư chuyên về tiền mã hóa, đã phát hành quỹ bitcoin và ethereum giao dịch công khai đầu tiên trên thế giới.

Các nhà đầu tư lạc quan rằng Blockchain Week New York và sự kiện đồng thuận hôm Thứ Hai sẽ giúp thúc đẩy giá trị đồng tiền. Nhưng bitcoin vẫn đang có những dấu hiệu bi quan, đã giảm 5% giá trị kể từ thứ Hai.

Masters đã chỉ ra rằng ba năm trước đây, thị trường và số lượng người quan tâm đến tiền mã hóa là rất nhỏ. Tuy nhiên, trong tuần này, hơn 8.000 người đã xuất hiện tại Blockchain Week New York.

Trên thực tế, ông nói, giai đoạn phát triển của bitcoin "vẫn còn rất sớm."

"Trong các dẫn xuất, các chỉ số, các mô hình định giá và vân vân diễn ra xung quanh [xây dựng một hệ thống tài chính.] Chúng ta chưa tới gần được giai đoạn đó", Masters nói.

"Chúng ta thậm chí còn chưa chạm được tới thời điểm mà tôi có thể nói rằng các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu trao đổi hàng hóa. Bởi vì những thứ này - chỉ mục, lưu ký và vân vân - vẫn chưa tồn tại để giới thiệu với những nhân vật tầm cỡ này."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ