Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch CoinShares: Bitcoin sẽ tăng giá trở lại trong năm nay. Nhưng đây là những gì cần phải xảy ra trước tiên

Đăng bởi: Charlotte  - 17/05/2018 - 326 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ đạt mức cao mới trong năm 2018, theo chủ tịch Coinshares

Bitcoin sẽ tăng trong năm nay và đạt mức cao hơn cả trước đó, Chủ tịch CoinShares, Danny Masters dự đoán.

Nhưng đây là những gì cần phải xảy ra trước tiên: Cấu trúc tốt hơn và một chu trình sau các thương vụ ICO - quá trình gây quỹ giúp khởi động các đồng tiền mã hóa mới.

"Chúng tôi cần phải xem cấu trúc [tiền mã hóa] này tiếp tục được xây dựng", Masters nói về "Tiền tệ nhanh" vào Thứ Tư. Chúng ta cần các chỉ số và chúng ta cần các biện pháp thực hiện để chúng ta thực sự có thể bắt đầu hiểu những gì chúng ta đang nói và đo lường hiệu suất của chúng”.

"Chúng tôi cần phải thực hiện nhưng biện pháp trưởng thành hơn về ICO, nhờ đó mà sau ICO chúng ta có một chu trình phát triển cho tiền mã hóa", ông tiếp tục. "Và điều này sẽ mang lại cho nhà đầu tư sự rõ ràng, kỳ vọng tốt hơn, minh bạch hơn".

Bitcoin có giá khoảng $8.300 cho đến tối thứ Tư, 5:30 chiều. Trong khi đồng tiền đã hồi phục từ mức thấp trong đầu năm nay - nó lại nhanh chóng giảm xuống dưới $6.000 trong tháng Hai - bitcoin vẫn còn thua xa so với mức đỉnh điểm vào giữa tháng 12 năm ngoái - khoảng $19,500.

CoinShares, một công ty đầu tư chuyên về tiền mã hóa, đã phát hành quỹ bitcoin và ethereum giao dịch công khai đầu tiên trên thế giới.

Các nhà đầu tư lạc quan rằng Blockchain Week New York và sự kiện đồng thuận hôm Thứ Hai sẽ giúp thúc đẩy giá trị đồng tiền. Nhưng bitcoin vẫn đang có những dấu hiệu bi quan, đã giảm 5% giá trị kể từ thứ Hai.

Masters đã chỉ ra rằng ba năm trước đây, thị trường và số lượng người quan tâm đến tiền mã hóa là rất nhỏ. Tuy nhiên, trong tuần này, hơn 8.000 người đã xuất hiện tại Blockchain Week New York.

Trên thực tế, ông nói, giai đoạn phát triển của bitcoin "vẫn còn rất sớm."

"Trong các dẫn xuất, các chỉ số, các mô hình định giá và vân vân diễn ra xung quanh [xây dựng một hệ thống tài chính.] Chúng ta chưa tới gần được giai đoạn đó", Masters nói.

"Chúng ta thậm chí còn chưa chạm được tới thời điểm mà tôi có thể nói rằng các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu trao đổi hàng hóa. Bởi vì những thứ này - chỉ mục, lưu ký và vân vân - vẫn chưa tồn tại để giới thiệu với những nhân vật tầm cỡ này."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ