Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ Tịch của Jpmorgan Jerry Pinto đánh giá cao tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng chủ tịch JPMorgan, Jerry Pinto,trả lời báo giới ngày hôm nay rằng công ty của ông đã nhìn thấy tiềm lực Bitcoin và tiền mã hóa “sẽ đóng một vai trò” trong tương lai.

Nói chuyện với CNBC qua hai cuộc phỏng vấn, Pinto, người có thể thay thế vị trí CEO Jamie Dimon, nói rằng JPMorgan có thể giao dịch Bitcoin trong tương lai nhưng hiện tại thì tạm thời chưa làm như vậy.

“Chúng tôi đang nghiên cứu không gian tiền mã hóa. Tôi tin rằng bằng cách này hay cách khác, công nghệ sẽ đóng một vai trò rất quan trọng, ”ông trả lời khi được hỏi về giao dịch các sản phẩm dựa trên Bitcoin.

“Nếu chúng ta phải nhìn nhận rõ tương lai của bitcoin, chúng ta có thể làm được không? Có. Chúng ta đã làm nó chưa? Chưa đâu."

Lập trường trung lập của Pinto đã làm tăng thêm sự hỗn loạn của nhiều ngân hàng đầu tư về Bitcoin trong năm nay.

Mặc dù không cho khách hàng mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng của mình, nhưng các giám đốc điều hành cấp cao - bao gồm chủ tịch Dimon, lại có quan điểm ngược lại khi đã khen ngợi rất nhiều về các mặt có lợi của cả công nghệ bitchain lẫn blockchain.

Pinto cũng vậy, nhìn thấy tương lai của nền kinh tế kết hợp nhiều yếu tố với vai trò chính là của tiền mã hóa.

"Việc mã hóa nền kinh tế, đối với tôi, là có thật", ông tiếp tục.

Tiền mã hóa là có thật nhưng không ở dạng thông thường."

JPMorgan đang làm việc về tích hợp blockchain, Cointelegraph đã đưa tin đầu tháng này, ông ấy đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho chuyển khoản liên ngân hàng theo thời gian thực mạng đồng đẳng(p2p) bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa này.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Chủ Tịch của Jpmorgan Jerry Pinto đánh giá cao tiền mã hóa tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain