Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ Tịch của Jpmorgan Jerry Pinto đánh giá cao tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng chủ tịch JPMorgan, Jerry Pinto,trả lời báo giới ngày hôm nay rằng công ty của ông đã nhìn thấy tiềm lực Bitcoin và tiền mã hóa “sẽ đóng một vai trò” trong tương lai.

Nói chuyện với CNBC qua hai cuộc phỏng vấn, Pinto, người có thể thay thế vị trí CEO Jamie Dimon, nói rằng JPMorgan có thể giao dịch Bitcoin trong tương lai nhưng hiện tại thì tạm thời chưa làm như vậy.

“Chúng tôi đang nghiên cứu không gian tiền mã hóa. Tôi tin rằng bằng cách này hay cách khác, công nghệ sẽ đóng một vai trò rất quan trọng, ”ông trả lời khi được hỏi về giao dịch các sản phẩm dựa trên Bitcoin.

“Nếu chúng ta phải nhìn nhận rõ tương lai của bitcoin, chúng ta có thể làm được không? Có. Chúng ta đã làm nó chưa? Chưa đâu."

Lập trường trung lập của Pinto đã làm tăng thêm sự hỗn loạn của nhiều ngân hàng đầu tư về Bitcoin trong năm nay.

Mặc dù không cho khách hàng mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng của mình, nhưng các giám đốc điều hành cấp cao - bao gồm chủ tịch Dimon, lại có quan điểm ngược lại khi đã khen ngợi rất nhiều về các mặt có lợi của cả công nghệ bitchain lẫn blockchain.

Pinto cũng vậy, nhìn thấy tương lai của nền kinh tế kết hợp nhiều yếu tố với vai trò chính là của tiền mã hóa.

"Việc mã hóa nền kinh tế, đối với tôi, là có thật", ông tiếp tục.

Tiền mã hóa là có thật nhưng không ở dạng thông thường."

JPMorgan đang làm việc về tích hợp blockchain, Cointelegraph đã đưa tin đầu tháng này, ông ấy đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho chuyển khoản liên ngân hàng theo thời gian thực mạng đồng đẳng(p2p) bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa này.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Chủ Tịch của Jpmorgan Jerry Pinto đánh giá cao tiền mã hóa tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ