Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ Tịch của Jpmorgan Jerry Pinto đánh giá cao tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng chủ tịch JPMorgan, Jerry Pinto,trả lời báo giới ngày hôm nay rằng công ty của ông đã nhìn thấy tiềm lực Bitcoin và tiền mã hóa “sẽ đóng một vai trò” trong tương lai.

Nói chuyện với CNBC qua hai cuộc phỏng vấn, Pinto, người có thể thay thế vị trí CEO Jamie Dimon, nói rằng JPMorgan có thể giao dịch Bitcoin trong tương lai nhưng hiện tại thì tạm thời chưa làm như vậy.

“Chúng tôi đang nghiên cứu không gian tiền mã hóa. Tôi tin rằng bằng cách này hay cách khác, công nghệ sẽ đóng một vai trò rất quan trọng, ”ông trả lời khi được hỏi về giao dịch các sản phẩm dựa trên Bitcoin.

“Nếu chúng ta phải nhìn nhận rõ tương lai của bitcoin, chúng ta có thể làm được không? Có. Chúng ta đã làm nó chưa? Chưa đâu."

Lập trường trung lập của Pinto đã làm tăng thêm sự hỗn loạn của nhiều ngân hàng đầu tư về Bitcoin trong năm nay.

Mặc dù không cho khách hàng mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng của mình, nhưng các giám đốc điều hành cấp cao - bao gồm chủ tịch Dimon, lại có quan điểm ngược lại khi đã khen ngợi rất nhiều về các mặt có lợi của cả công nghệ bitchain lẫn blockchain.

Pinto cũng vậy, nhìn thấy tương lai của nền kinh tế kết hợp nhiều yếu tố với vai trò chính là của tiền mã hóa.

"Việc mã hóa nền kinh tế, đối với tôi, là có thật", ông tiếp tục.

Tiền mã hóa là có thật nhưng không ở dạng thông thường."

JPMorgan đang làm việc về tích hợp blockchain, Cointelegraph đã đưa tin đầu tháng này, ông ấy đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho chuyển khoản liên ngân hàng theo thời gian thực mạng đồng đẳng(p2p) bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa này.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Chủ Tịch của Jpmorgan Jerry Pinto đánh giá cao tiền mã hóa tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain