Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ Tịch Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ: Sự quan tâm của Ngân hàng Trung ương trong việc phát hành tiền mã hóa quốc gia đã giảm xuống

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Thomas Moser, Chủ tịch hội đồng quản trị của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB), tin rằng sự quan tâm của Ngân hàng trung ương trong việc phát triển tiền mã hóa quốc gia hay lớn hơn nữa là mã hóa cả đồng tiền của quốc gia (CBDC) hiện đã giảm, báo cáo của Business Insider hôm nay, ngày 23 tháng 6.

Moser nói với Business Insider tại Hội nghị thung lũng tiền mã hóa Zug trong tuần này, mặc dù trước đây đã có một sự quan tâm khá lớn giữa ngân hàng trung ương trong việc phát hành CBDC hay đồng tiền mã hóa quốc gia, "sự phấn khích đã giảm xuống do những lo ngại rằng nó sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định tài chính:"

Tình trạng bây giờ là: mọi người đều theo dõi tình hình, lại có khá nhiều người đang thử nghiệm nó, nhưng tôi nghĩ mọi người đang đợi người khác làm điều đó đầu tiên để có thể học tập. "

Hôm qua tại hội nghị, Moser đã lưu ý rằng công nghệ đằng sau các loại tiền mã hóa- blockchain, vẫn quá “nguyên thủy” đối với Thụy Sĩ để có thể sử dụng nó trong hệ thống tài chính.

Moser đã đề cập rằng các ngân hàng trung ương giờ đây "hoài nghi" về CBDC, ông cung lưu ý rằng "các tác động là khá lớn" để mã hóa một đồng tiền của một quốc gia.

"Thật là cồng kềnh khi cầm tất cả số tiền mà bạn có, thay vào đó số tiền của bạn sẽ được lưu trữ trong ví mã hóa. Sẽ dễ dàng hơn nhiều trong quá trình giao dịch hoặc chuyển đổi bằng các tài khoản được bảo trợ bới ngân hàng quốc gia Thụy Sỹ. Bất cứ biến động nào của thị trường hay đồng tiền đều được hiển thị theo thời gian thực trên thiết bị của bạn. Có những điều chúng ta cần phải suy nghĩ về cách chúng ta phải làm.

Theo Moser, CBDC sẽ cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng, có nghĩa là bất kỳ việc phát hành nào cũng phải được suy nghĩ cẩn thận. Moser sau đó nói thêm rằng Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ chính thức "trung lập trong lĩnh vực tiền mã hóa:"

"Chúng tôi không lo lắng, chúng tôi cũng không quan tâm."

Tại hội nghị Money20/20 vào đầu tháng Sáu, Moser cũng đã nhấn mạnh điểm này, ông nói rằng "miễn là ngân hàng trung ương làm tốt công việc, sẽ không có điều gì có thể khiến các ngân hàng trung ương biến mất."

Thụy Sĩ đã phát triển như một đất nước thân thiện với tiền mã hóa, một phần là do các quy định khá “dễ chịu” với các dự án tiền xu ban đầu (ICO) cùng với việc ưu đã thuế, đặc biệt là đối với “Thung lũng tiền mã hóa-Zug”. Đây cũng là một trong những bang dành sự ưu ái nhất cho công nghệ blockchain, họ đã từng khẳng định về công nghệ này vào một ngày nào đó “ nó sẽ được sử dụng trong toàn bộ nền kinh tế của chúng tôi”

Cập nhật: 22:00

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Chủ Tịch Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ: Sự quan tâm của Ngân hàng Trung ương trong việc phát hành tiền mã hóa quốc gia đã giảm xuống tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain