Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch SEC Clayton câm nín về ICO và tương lai của ETF

Đăng bởi: Anna   - 27/11/2018 - 620 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Jay Clayton đã nhắc lại lập trường nghiêm túc của cơ quan quản lý về việc tuân thủ pháp lý của Phát hành tiền mã hóa lần đầu (ICO) trong các bình luận mới trên CNBC ngày 26 tháng 11.


Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, trong thời gian những người dẫn chương trình đề cập đến các thỏa thuận thực thi gần đây với ICO Paragon và Airfox, Clayton nhấn mạnh sự cần thiết phải công khai bán token cho khách hàng Mỹ theo hướng dẫn của SEC.

Chủ tịch SEC Clayton có cuộc phỏng vấn trên CNBC

Chủ tịch SEC Clayton có cuộc phỏng vấn trên CNBC

“Không có ICO nào đăng ký với SEC,” ông nói với các phóng viên, bổ sung:

“Trong trường hợp một ICO đang được chào bán ở nước ngoài hoặc tuân thủ quy định được miễn phát hành riêng lẻ, không sao cả; trong trường hợp mà bạn đã tiến hành chào bán công khai trong một ICO, ICO đó đã không tuân thủ quy định. ”

Cả SEC và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đã có cùng quan điểm rằng mặc dù Bitcoin (BTC) không được coi là chứng khoán, nhưng họ lại coi các token trong ICO là chứng khoán phải chịu sự ràng buộc.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã hiểu rõ Bitcoin không phải là một chứng khoán, nhưng nhiều ICO mà bạn thấy và được bàn luận - đó là chứng khoán”, Clayton nói thêm.

Tiếp tục, cuộc trò chuyện chạm đến các vấn đề liên quan khác ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền mã hóa trong năm nay như quyết định đang chờ xử lý liệu SEC có chấp thuận các quỹ giao dịch hối đoái (ETF) hay không.

Về tất cả các chủ đề, Clayton không nói được gì thêm, ông nhắc lại các khía cạnh trong lập trường của SEC đã được cộng đồng lớn biết đến.

"Tôi sẽ không bình luận về thời gian hoặc bất cứ điều gì như thế, nhưng chúng ta đã biết rõ về một số vấn đề mà chúng ta quan tâm", ông nói.

Paragon và Airfox, trong năm 2017 đã huy động được khoảng 27 triệu USD từ các ICO của họ, bây giờ phải trả hàng triệu đô la cho các nhà đầu tư ngoài các khoản tiền phạt sau khi các nhà quản lý nhận thấy rằng hai dự án này bán chứng khoán chưa đăng ký.

 

Bạn đang đọc: Chủ tịch SEC Clayton câm nín về ICO và tương lai của ETF tại Tin tức

Theo Cointelegraph

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Square chạy chương trình gửi Bitcoin trong app Cash


Square chạy chương trình gửi Bitcoin trong app Cash

Công ty Square có trụ sở tại San Francisco vừa thực hiện chương trình cho gửi bitcoin (BTC) trên Ứng dụng Cash vào ngày 26 tháng 6.

Người dùng ứng dụng Cash giờ đây sẽ có thể gửi bitcoin từ ví bên ngoài vào địa chỉ bitcoin trong ứng dụng của họ. Theo thông báo của Square, các khoản tiền gửi được giới hạn ở mức 10.000 Đô bitcoin trong thời gian bảy ngày. Họ cũng lưu ý rằng việc chuyển tiền có thể mất vài giờ để được xác nhận trên blockchain.

Theo ghi nhận của Coindesk, Square đã thực hiện gửi tiền bitcoin  cho một số người dùngtrước đây. Người dùng Twitter và tự xưng là "Bitcoin Permabull" 'Dennis Parker mới đây đã tuyên bố vào ngày 25 tháng 6 rằng tiền gửi BTC đã có sẵn và podcaster Marty Bent đã đăng bằng chứng là ảnh chụp màn hình của dịch vụ tiền gửi vào ngày 18 tháng 6.

Như Cointelegraph đã thông báo trước đây, Jack Dorsey, người sáng lập Square, người cũng là người tạo ra mạng xã hội khổng lồ Twitter, đã thành lập một nhóm chuyên cải thiện cơ sở hạ tầng tiền điện tử nói chung. Mặc dù chủ yếu nhóm này sẽ có lợi cho toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử, Dorsey cũng nhận xét về những lợi thế cho Square:

"Từ góc độ kinh doanh, chúng tôi không giống như một công ty Internet ngày nay. Một công ty Internet có thể ra mắt một cái gì đó và nó có sẵn trên toàn thế giới. Trong khi đó với các khoản thanh toán, bạn phải đi đến từng thị trường và chú ý đến các cơ quan quản lý. Bạn cần hợp tác với một ngân hàng địa phương. Đây là một quá trình rất chậm khi bắt đầu thâm nhập bất kỳ thị trường mới nào".

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain