Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch SEC Clayton câm nín về ICO và tương lai của ETF

Đăng bởi: Anna   - 27/11/2018 - 475 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Jay Clayton đã nhắc lại lập trường nghiêm túc của cơ quan quản lý về việc tuân thủ pháp lý của Phát hành tiền mã hóa lần đầu (ICO) trong các bình luận mới trên CNBC ngày 26 tháng 11.


Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, trong thời gian những người dẫn chương trình đề cập đến các thỏa thuận thực thi gần đây với ICO Paragon và Airfox, Clayton nhấn mạnh sự cần thiết phải công khai bán token cho khách hàng Mỹ theo hướng dẫn của SEC.

Chủ tịch SEC Clayton có cuộc phỏng vấn trên CNBC

Chủ tịch SEC Clayton có cuộc phỏng vấn trên CNBC

“Không có ICO nào đăng ký với SEC,” ông nói với các phóng viên, bổ sung:

“Trong trường hợp một ICO đang được chào bán ở nước ngoài hoặc tuân thủ quy định được miễn phát hành riêng lẻ, không sao cả; trong trường hợp mà bạn đã tiến hành chào bán công khai trong một ICO, ICO đó đã không tuân thủ quy định. ”

Cả SEC và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đã có cùng quan điểm rằng mặc dù Bitcoin (BTC) không được coi là chứng khoán, nhưng họ lại coi các token trong ICO là chứng khoán phải chịu sự ràng buộc.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã hiểu rõ Bitcoin không phải là một chứng khoán, nhưng nhiều ICO mà bạn thấy và được bàn luận - đó là chứng khoán”, Clayton nói thêm.

Tiếp tục, cuộc trò chuyện chạm đến các vấn đề liên quan khác ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền mã hóa trong năm nay như quyết định đang chờ xử lý liệu SEC có chấp thuận các quỹ giao dịch hối đoái (ETF) hay không.

Về tất cả các chủ đề, Clayton không nói được gì thêm, ông nhắc lại các khía cạnh trong lập trường của SEC đã được cộng đồng lớn biết đến.

"Tôi sẽ không bình luận về thời gian hoặc bất cứ điều gì như thế, nhưng chúng ta đã biết rõ về một số vấn đề mà chúng ta quan tâm", ông nói.

Paragon và Airfox, trong năm 2017 đã huy động được khoảng 27 triệu USD từ các ICO của họ, bây giờ phải trả hàng triệu đô la cho các nhà đầu tư ngoài các khoản tiền phạt sau khi các nhà quản lý nhận thấy rằng hai dự án này bán chứng khoán chưa đăng ký.

 

Bạn đang đọc: Chủ tịch SEC Clayton câm nín về ICO và tương lai của ETF tại Tin tức

Theo Cointelegraph

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ