Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch SEC xác nhận Ethereum không phải là chứng khoán

Đăng bởi: admin  - 13/03/2019 - 533 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch SEC xác nhận Ethereum không phải là chứng khoán

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Jay Clayton đã chính thức xác nhận rằng Ethereum và các tiền mã hóa tương tự khác không phải là chứng khoán, ngay cả khi ban đầu nó được bán thông qua chào bán chứng khoán bất hợp pháp.

Clayton đã đưa ra ý kiến này trong một lá thư gửi đến Hạ Viện Hoa Kỳ. Ted Budd, người đã yêu cầu SEC cung cấp rõ ràng về những gì mà William Hinman (giám đốc bộ phận tài chính doanh nghiệp SEC) nói với cơ quan này khi ông nói rằng Ethereum không phải là một chứng khoán hoặc chỉ đơn giản là nói lên ý kiến ​​của riêng mình.

Mặc dù Clayton không tham chiếu Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác, ông đã xác nhận rằng ông đồng ý với phân tích của Hinman về những tài sản tiền mã hóa nào thuộc phân loại chứng khoán.


Vào cuối năm ngoái, Clayton cũng nói rằng ICOs có thể có hiệu lực, nhưng phải tuân thủ luật chứng khoán. Gần đây, ủy viên của SEC, Hester M. Peirce đã lập luận ủng hộ việc tự điều chỉnh cho thị trường tiền mã hóa khi có thể.

Trong một phần quan trọng, ông viết:

Tôi đồng ý với lời giải thích của Giám đốc Hinman về cách chuyển dịch trở thành một tài sản kỹ thuật số từ một chứng khoán (được thể hiện hợp đồng đầu tư) nếu người mua không mong đợi một người hoặc nhóm thực hiện các nỗ lực quản lý hoặc kinh doanh thiết yếu nữa.”

Bạn có thể đọc toàn bộ nội dung thư tại đây, được xuất bản lần đầu tiên bởi Coin Center.

Theo CCN

Bạn đang đọc: Chủ tịch SEC xác nhận Ethereum không phải là chứng khoán

Chia sẻ  
  
  
  
72.73% Rating
Điểm: 3.64 / 5
11 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
72.73% Rating
Điểm: 3.64 / 5
11 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ