Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch SEC xác nhận Ethereum không phải là chứng khoán

Đăng bởi: admin  - 13/03/2019 - 728 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch SEC xác nhận Ethereum không phải là chứng khoán

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Jay Clayton đã chính thức xác nhận rằng Ethereum và các tiền mã hóa tương tự khác không phải là chứng khoán, ngay cả khi ban đầu nó được bán thông qua chào bán chứng khoán bất hợp pháp.

Clayton đã đưa ra ý kiến này trong một lá thư gửi đến Hạ Viện Hoa Kỳ. Ted Budd, người đã yêu cầu SEC cung cấp rõ ràng về những gì mà William Hinman (giám đốc bộ phận tài chính doanh nghiệp SEC) nói với cơ quan này khi ông nói rằng Ethereum không phải là một chứng khoán hoặc chỉ đơn giản là nói lên ý kiến ​​của riêng mình.

Mặc dù Clayton không tham chiếu Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác, ông đã xác nhận rằng ông đồng ý với phân tích của Hinman về những tài sản tiền mã hóa nào thuộc phân loại chứng khoán.


Vào cuối năm ngoái, Clayton cũng nói rằng ICOs có thể có hiệu lực, nhưng phải tuân thủ luật chứng khoán. Gần đây, ủy viên của SEC, Hester M. Peirce đã lập luận ủng hộ việc tự điều chỉnh cho thị trường tiền mã hóa khi có thể.

Trong một phần quan trọng, ông viết:

Tôi đồng ý với lời giải thích của Giám đốc Hinman về cách chuyển dịch trở thành một tài sản kỹ thuật số từ một chứng khoán (được thể hiện hợp đồng đầu tư) nếu người mua không mong đợi một người hoặc nhóm thực hiện các nỗ lực quản lý hoặc kinh doanh thiết yếu nữa.”

Bạn có thể đọc toàn bộ nội dung thư tại đây, được xuất bản lần đầu tiên bởi Coin Center.

Theo CCN

Bạn đang đọc: Chủ tịch SEC xác nhận Ethereum không phải là chứng khoán

Chia sẻ  
  
  
  
70.67% Rating
Điểm: 3.53 / 5
15 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
70.67% Rating
Điểm: 3.53 / 5
15 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain