Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch Starbucks nhận định rằng: Bitcoin không phải là một đồng tiền 'hợp pháp' nhưng có thể là một đồng mã hóa đáng tin cậy

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/01/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Chủ tịch điều hành của Starbucks, ông Howard Schultz đã nói rằng Bitcoin không phải là một đồng tiền "hợp pháp", nhưng một ngày nào đó đồng tiền mã hóa này có thể hình thành nên một tương lai không có tiền mặt.

Bitcoin bị coi là một đồng tiền không hợp pháp

Schultz đã đưa ra dự đoán này trong một cuộc họp vào hôm thứ năm, ông nhấn mạnh rằng công nghệ sổ cái phân phối (DLT) có thể được tận dụng bên ngoài các ứng dụng dựa trên tiền mã hóa.

"Tôi không tin đồng bitcoin sẽ trở thành một loại tiền tệ ở hiện tại hoặc trong tương lai," Schultz cho biết trong cuộc họp hội nghị qua điện thoại, bạn có thể tìm thấy nó trên trang web của Starbucks. "Tôi đang nói về ... khả năng những gì có thể xảy ra - không phải trong thời gian gần đây nhưng có thể trong một vài năm nữa - với một ứng dụng dành cho người tiêu dùng mà ở đó tiền mã hóa đã được hợp pháp hóa và có sự tin tưởng."

Giống như Kodakand và Burger King Nga đã đưa ra những nhận định trong những tháng gần đây, Chủ nhân cũ của Seattle Supersonics cũng nhấn mạnh rằng Starbucks không có kế hoạch tung ra đồng tiền mã hóa riêng của mình. Thay vào đó, ông nói rằng sự quan tâm của người tiêu dùng ngày càng chú ý tới các phương thức thanh sử dụng tiền mã hóa khiến cho các công ty như Starbucks phải dự đoán hành vi của người tiêu dùng tương lai. Schultz nói: “Tôi không đưa ra quyết định là Starbucks có chắc chắn tung ra đồng tiền của riêng mình hay không vì Starbucks chỉ mới thông báo rằng chúng tôi đang hình thành một đồng tiền mã hóa riêng hoặc chúng tôi đang đầu tư vào nó”.

Starbucks hiện đang thí điểm thử nghiệm cửa hàng không tiền mặt đầu tiên ở Seattle, trong khi các ngân hàng trung ương khắp thế giới đã bắt đầu nghiên cứu cách sử dụng DLT (sổ cái phân phối) để số hóa các đồng tiền của họ.

Đề xuất về đồng tiền quốc gia Cryptoruble của Nga có vẻ như đang được ủng hộ, như RT đưa tin hôm thứ Năm rằng một nhà lập pháp đã đệ trình một dự thảo lên quốc hội trong đó có đề cập đến sự hậu thuẫn của chính phủ để thực hiện đấu giá đồng tiền mã hóa.

Theo bigcoin viet nam Ngân hàng nhân dân Trung Quốc vừa công bố một op-ed (mặt sau trang xã luận) để giải thích tầm nhìn của chính phủ về khả năng tiền mã hóa có thể thay thế tiền mặt được đưa ra bởi ngân hàng trung ương (CBDC).

Theo báo cáo, Venezuela thậm chí còn dự định tổ chức một dự án huy động vốn (ICO) nhằm phân phối "tiền mã hóa" của Petro, mặc dù một số nhà phân tích tin rằng những tuyên bố này là không rõ ràng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ