Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch Starbucks nhận định rằng: Bitcoin không phải là một đồng tiền 'hợp pháp' nhưng có thể là một đồng mã hóa đáng tin cậy

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/01/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Chủ tịch điều hành của Starbucks, ông Howard Schultz đã nói rằng Bitcoin không phải là một đồng tiền "hợp pháp", nhưng một ngày nào đó đồng tiền mã hóa này có thể hình thành nên một tương lai không có tiền mặt.

Bitcoin bị coi là một đồng tiền không hợp pháp

Schultz đã đưa ra dự đoán này trong một cuộc họp vào hôm thứ năm, ông nhấn mạnh rằng công nghệ sổ cái phân phối (DLT) có thể được tận dụng bên ngoài các ứng dụng dựa trên tiền mã hóa.

"Tôi không tin đồng bitcoin sẽ trở thành một loại tiền tệ ở hiện tại hoặc trong tương lai," Schultz cho biết trong cuộc họp hội nghị qua điện thoại, bạn có thể tìm thấy nó trên trang web của Starbucks. "Tôi đang nói về ... khả năng những gì có thể xảy ra - không phải trong thời gian gần đây nhưng có thể trong một vài năm nữa - với một ứng dụng dành cho người tiêu dùng mà ở đó tiền mã hóa đã được hợp pháp hóa và có sự tin tưởng."

Giống như Kodakand và Burger King Nga đã đưa ra những nhận định trong những tháng gần đây, Chủ nhân cũ của Seattle Supersonics cũng nhấn mạnh rằng Starbucks không có kế hoạch tung ra đồng tiền mã hóa riêng của mình. Thay vào đó, ông nói rằng sự quan tâm của người tiêu dùng ngày càng chú ý tới các phương thức thanh sử dụng tiền mã hóa khiến cho các công ty như Starbucks phải dự đoán hành vi của người tiêu dùng tương lai. Schultz nói: “Tôi không đưa ra quyết định là Starbucks có chắc chắn tung ra đồng tiền của riêng mình hay không vì Starbucks chỉ mới thông báo rằng chúng tôi đang hình thành một đồng tiền mã hóa riêng hoặc chúng tôi đang đầu tư vào nó”.

Starbucks hiện đang thí điểm thử nghiệm cửa hàng không tiền mặt đầu tiên ở Seattle, trong khi các ngân hàng trung ương khắp thế giới đã bắt đầu nghiên cứu cách sử dụng DLT (sổ cái phân phối) để số hóa các đồng tiền của họ.

Đề xuất về đồng tiền quốc gia Cryptoruble của Nga có vẻ như đang được ủng hộ, như RT đưa tin hôm thứ Năm rằng một nhà lập pháp đã đệ trình một dự thảo lên quốc hội trong đó có đề cập đến sự hậu thuẫn của chính phủ để thực hiện đấu giá đồng tiền mã hóa.

Theo bigcoin viet nam Ngân hàng nhân dân Trung Quốc vừa công bố một op-ed (mặt sau trang xã luận) để giải thích tầm nhìn của chính phủ về khả năng tiền mã hóa có thể thay thế tiền mặt được đưa ra bởi ngân hàng trung ương (CBDC).

Theo báo cáo, Venezuela thậm chí còn dự định tổ chức một dự án huy động vốn (ICO) nhằm phân phối "tiền mã hóa" của Petro, mặc dù một số nhà phân tích tin rằng những tuyên bố này là không rõ ràng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ