Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch Starbucks nhận định rằng: Bitcoin không phải là một đồng tiền 'hợp pháp' nhưng có thể là một đồng mã hóa đáng tin cậy

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/01/2018 - 308 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Chủ tịch điều hành của Starbucks, ông Howard Schultz đã nói rằng Bitcoin không phải là một đồng tiền "hợp pháp", nhưng một ngày nào đó đồng tiền mã hóa này có thể hình thành nên một tương lai không có tiền mặt.

Bitcoin bị coi là một đồng tiền không hợp pháp

Schultz đã đưa ra dự đoán này trong một cuộc họp vào hôm thứ năm, ông nhấn mạnh rằng công nghệ sổ cái phân phối (DLT) có thể được tận dụng bên ngoài các ứng dụng dựa trên tiền mã hóa.

"Tôi không tin đồng bitcoin sẽ trở thành một loại tiền tệ ở hiện tại hoặc trong tương lai," Schultz cho biết trong cuộc họp hội nghị qua điện thoại, bạn có thể tìm thấy nó trên trang web của Starbucks. "Tôi đang nói về ... khả năng những gì có thể xảy ra - không phải trong thời gian gần đây nhưng có thể trong một vài năm nữa - với một ứng dụng dành cho người tiêu dùng mà ở đó tiền mã hóa đã được hợp pháp hóa và có sự tin tưởng."

Giống như Kodakand và Burger King Nga đã đưa ra những nhận định trong những tháng gần đây, Chủ nhân cũ của Seattle Supersonics cũng nhấn mạnh rằng Starbucks không có kế hoạch tung ra đồng tiền mã hóa riêng của mình. Thay vào đó, ông nói rằng sự quan tâm của người tiêu dùng ngày càng chú ý tới các phương thức thanh sử dụng tiền mã hóa khiến cho các công ty như Starbucks phải dự đoán hành vi của người tiêu dùng tương lai. Schultz nói: “Tôi không đưa ra quyết định là Starbucks có chắc chắn tung ra đồng tiền của riêng mình hay không vì Starbucks chỉ mới thông báo rằng chúng tôi đang hình thành một đồng tiền mã hóa riêng hoặc chúng tôi đang đầu tư vào nó”.

Starbucks hiện đang thí điểm thử nghiệm cửa hàng không tiền mặt đầu tiên ở Seattle, trong khi các ngân hàng trung ương khắp thế giới đã bắt đầu nghiên cứu cách sử dụng DLT (sổ cái phân phối) để số hóa các đồng tiền của họ.

Đề xuất về đồng tiền quốc gia Cryptoruble của Nga có vẻ như đang được ủng hộ, như RT đưa tin hôm thứ Năm rằng một nhà lập pháp đã đệ trình một dự thảo lên quốc hội trong đó có đề cập đến sự hậu thuẫn của chính phủ để thực hiện đấu giá đồng tiền mã hóa.

Theo bigcoin viet nam Ngân hàng nhân dân Trung Quốc vừa công bố một op-ed (mặt sau trang xã luận) để giải thích tầm nhìn của chính phủ về khả năng tiền mã hóa có thể thay thế tiền mặt được đưa ra bởi ngân hàng trung ương (CBDC).

Theo báo cáo, Venezuela thậm chí còn dự định tổ chức một dự án huy động vốn (ICO) nhằm phân phối "tiền mã hóa" của Petro, mặc dù một số nhà phân tích tin rằng những tuyên bố này là không rõ ràng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Định hướng phát triển của Nervos


Định hướng phát triển của Nervos

Nervos đang phát triển một hệ thống blockchain sử dụng thuật toán PoW (Proof of Work), đa tài sản & kho lưu trữ giá trị duy nhất trên thế giới hiện nay, tạo nền tảng cho nền kinh tế phi tập trung bằng cách học và lặp lại những gì đã đến trước đó.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng an toàn và ổn định để đạt được lợi ích lâu dài và bền vững, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được phát hành Tài liệu định hướng phát triển của chúng tôi để phác thảo một cách tổng quan - và giải pháp của chúng tôi - đối với những thách thức lớn nhất cho sự phát triển blockchain trong tương lai và tạo nên phân cấp cho một thực thể”.

Tính minh bạch và tính mở của hệ thống chúng tôi là một giá trị không thể thiếu của Mạng lưới Nervos. Trong Tài liệu định hướng này của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các mục tiêu dài hạn, quy trình ra quyết định, các trao đổi mà chúng tôi đã thực hiện và lý do tại sao chúng tôi thực hiện chúng, kết luận về cách chúng tôi quyết định sử dụng giao diện hiện tại của chúng tôi.

Như với tài liệu Nervos cốt lõi trước đây, chúng tôi sử dụng quy trình RFC (yêu cầu bình luận) cho phép phản hồi từ các nhà phát triển và cộng đồng của chúng tôi. Trong RFC 0001: Tài liệu định hướng của Nervos, bạn sẽ thấy một cuộc kiểm tra chi tiết về các vấn đề mà các blockchain không được phép mắc phải ngày nay và các giải pháp hiện tại đang cố gắng giải quyết chúng. Điều này sẽ đưa ra bối cảnh và lý do đằng sau các quyết định trong thiết kế của chúng tôi, cách chúng tôi tiếp cận những thách thức này và bước phát triển ở trình độ cao của tất cả các bộ phận của Mạng lưới Nervos - tập trung vào cách các bộ phận này phối hợp với nhau để hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi cảm nhận hoặc phản hồi và mời bạn xem lại phiên bản đầy đủ và tham gia thảo luận với các nhà phát triển trên Github và thảo luận về Cộng đồng trên Nervos Talk.

Nguồn: medium

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain