Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch UBS cảnh báo: cảnh giác các khoản đầu tư Bitcoin trong lúc thị trường tiền mã hóa giảm 12%

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Axel Weber nói rằng tiền mã hóa "không phải là một khoản đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn", trong khi chính phủ Hàn Quốc ban hành cấm các giao dịch ẩn danh.

 

Hàn Quốc đang cấm các giao dịch tiền mã hóa ẩn danh

Bitcoin vừa mới giảm 12% trong vòng 24 giờ và Chủ tịch UBS đã đưa ra cảnh báo về việc đầu tư vào nó và Hàn Quốc cũng đã tiếp tục trấn áp các đồng tiền này bằng cách cấm giao dịch ẩn danh. Trang web bigcoinvietnam.com đã thu thập những phát biểu của Chủ tịch UBS cảnh báo trong bài viết.

Phát biểu tại diễn đàn kinh tế thế giới Davos, Chủ tịch UBS, Axel Weber, cho biết bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác có tính đầu cơ, rủi ro và "không phải sự đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn".

"Các khách hàng bán lẻ không hiểu toàn diện những đồng tiền này nên cần được bảo vệ để không đi sâu vào nó bởi vì nếu có một khách hàng bán lẻ bị ảnh hưởng trong tương lai thì câu hỏi đặt ra là ngân hàng nào đã bán cho họ những đồng tiền này và sau đó các ngân hàng sẽ bị đổ lỗi cho những gì đã xảy ra ", Weber phát biểu với CNBC.

Ý kiến của UBS tương tự như những chia sẻ mà nhà đầu tư tỷ phú Warren Buffett đưa ra gần đây, ông nói ông sẽ không bao giờ đầu tư vào tiền mã hóa mặc dù bitcoins đã tăng gần 2.000% trong năm 2017.

Công ty Ernst & Young cũng đã cảnh báo hôm thứ Hai rằng các dự án ICO cung cấp các mã tiền mã hóa để gây quỹ có nguy cơ liên quan đến tội phạm mạng. Trong số 372 dự án ICO được phân tích, đã có khoảng 3,7 tỷ đô la tương đương với khoảng 400 triệu đô la đã bị đánh cắp bởi tin tặc, thu nhập từ ICO mỗi tháng của những hacker này có thể lên tới 1,5 triệu đô la.

Bạn đang đọc Chủ tịch UBS cảnh báo: cảnh giác các khoản đầu tư Bitcoin trong lúc thị trường tiền mã hóa giảm 12% tại Tin tức

Cập nhật lúc 19h47 ngày 23 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain