Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch UBS cho biết một điều chỉnh lớn đối với Bitcoin là có thể

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch Tập đoàn UBS Axel Weber cho biết, ngân hàng Thụy Sỹ sẽ không mua bán Bitcoin hoặc cung cấp nó cho các khách hàng bán lẻ vì sự tăng lên về các điều chỉnh cũng như quy định có thể làm giảm giá trị của nó.

 

Thụy Sĩ không chịu trách nhiệm với các giao dịch tiền bitcoin

"Thực sự có điều gì đó khi cho giá của nó không rõ ràng", Weber cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ tư với Bloomberg TV tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ. "Chúng tôi lo sợ rằng trong tương lai, nếu các khoản đầu tư này bùng nổ và thị trường sẽ điều chỉnh, thì các nhà đầu tư sẽ xem xét việc bán chúng cho ai?”

Có một dấu hiệu cho thấy việc giám sát được đẩy mạnh hơn và đang trên đà phát triển Hàn Quốc đang tranh luận về một lệnh cấm trao đổi bitcoin giữa các quan ngại về hành vi rửa tiền và trốn thuế, trong khi Trung Quốc đã đi đầu trong việc kiểm soát công nghệ này.

Ủy ban châu Âu cho biết trong tháng này có thể tăng quy chế của tiền mã hóa do những dấu hiệu của một bong bóng về giá cả. Tại châu Âu, Nordea Bank AB đã cấm nhân viên của mình không được đầu tư giao dịch đồng Bitcoin và những loại tiền mã hóa khác.

Có rất ít tính co giãn của cung theo giá Bitcoin, do đó mọi nhu cầu gia tăng đều trực tiếp dẫn tới việc tăng giá, Chủ tịch UBS cho biết.

Weber kêu gọi các nhà quản lý có sự điều chỉnh lớn đối với Bitcoin, hôm nay giao dịch ở mức $ 11,076, giảm từ mức cao $18.675 vào ngày 18 tháng 12.

"Nếu vì lý do này hay lý do khác, các quy định trong tương lai hoặc các chính phủ làm cho việc giao dịch trở nên khó khăn hơn sẽ có một sự điều chỉnh giảm mạnh, thì những người nắm giữ tiền mã hóa đã mua ở mức giá cao sẽ chịu thiệt hại".

Bạn đang đọc Chủ tịch UBS cho biết một điều chỉnh lớn đối với Bitcoin là có thể  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 15h25 ngày 24/1/2018.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh


Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh

Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa và ứng cử viên tổng thống Ron Paul nói rằng ông ủng hộ tiền mã hóa và công nghệ blockchain vì ông thích tiền tệ cạnh tranh. Ron Paul đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn "Squawk Alley" trên CNBC vào ngày 15 tháng 7.  

Theo ông Paul, tiền mã hóa là một ý tưởng tuyệt vời, và có thể là một bước quan trọng trong quá trình ngăn chặn tham ô:

“Tôi là người đặt ra ít quy định nhất. Tôi không biết những gì sẽ xảy ra với các loại tiền mã hóa. Tôi nghĩ đó là ý kiến ​​hay. Và tôi chỉ có một quy tắc: Không gian lận ... Tôi nghĩ có phần này chính phủ nên có một vai trò. Và nếu ai đó có một lần liên quan đến gian lận, tôi nghĩ rằng nó nên được điều tra ... Điều tôi muốn làm là hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, sự tồn tại của gian lận trắng trợn."

Ông Ron Paul cũng đã rút ra một số so sánh giữa tiền mã hóa với tài sản vàng truyền thống. Một phần trong đó ông Paul có thể nghĩ rằng vàng cũng tương tự như tiền mã hóa, có thể cạnh trnah với tiền truyền thống trong tương lai. Ông Paul nói, "Các chính phủ không chập thuận với các ý kiến về cạnh tranh các loại tiền tệ đó, và họ thậm chí không chấp thuận bằng cách dùng Hiến pháp để cạnh tranh với đồng đô la. Vì vàng và bạc không thể sử dụng được."

Ngài Ron Paul trước đây đã ông thảo luận về quan điểm của mình rằng tiền mã hóa sẽ tăng giá. Vào năm 2014, ông Paul đã bày tỏ mối quan ngại về sự lưu hành của Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa nói chung, nhưng đã áp dụng thái độ ủng hộ tiền mã hóa đang làm giảm giá tiền fiat truyền thống trong thời gian dài:

"Tôi chỉ không nghĩ rằng đồng đô la sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi không nghĩ tiền tệ sẽ chấm dứt mãi mãi. Tất cả đều tự hủy diệt. Ngay lập tức, đồng tiền bị nhấn chìm sẽ là một trong các đồng tiền giấy. Đó là một trong những lý do để giữ đô la: Bạn đang cạnh tranh với điều gì, đồng euro và đồng yên? Cuộc cạnh tranh đó không hề có điểm nào tốt cả.”

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain