Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch UBS cho biết một điều chỉnh lớn đối với Bitcoin là có thể

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch Tập đoàn UBS Axel Weber cho biết, ngân hàng Thụy Sỹ sẽ không mua bán Bitcoin hoặc cung cấp nó cho các khách hàng bán lẻ vì sự tăng lên về các điều chỉnh cũng như quy định có thể làm giảm giá trị của nó.

 

Thụy Sĩ không chịu trách nhiệm với các giao dịch tiền bitcoin

"Thực sự có điều gì đó khi cho giá của nó không rõ ràng", Weber cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ tư với Bloomberg TV tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ. "Chúng tôi lo sợ rằng trong tương lai, nếu các khoản đầu tư này bùng nổ và thị trường sẽ điều chỉnh, thì các nhà đầu tư sẽ xem xét việc bán chúng cho ai?”

Có một dấu hiệu cho thấy việc giám sát được đẩy mạnh hơn và đang trên đà phát triển Hàn Quốc đang tranh luận về một lệnh cấm trao đổi bitcoin giữa các quan ngại về hành vi rửa tiền và trốn thuế, trong khi Trung Quốc đã đi đầu trong việc kiểm soát công nghệ này.

Ủy ban châu Âu cho biết trong tháng này có thể tăng quy chế của tiền mã hóa do những dấu hiệu của một bong bóng về giá cả. Tại châu Âu, Nordea Bank AB đã cấm nhân viên của mình không được đầu tư giao dịch đồng Bitcoin và những loại tiền mã hóa khác.

Có rất ít tính co giãn của cung theo giá Bitcoin, do đó mọi nhu cầu gia tăng đều trực tiếp dẫn tới việc tăng giá, Chủ tịch UBS cho biết.

Weber kêu gọi các nhà quản lý có sự điều chỉnh lớn đối với Bitcoin, hôm nay giao dịch ở mức $ 11,076, giảm từ mức cao $18.675 vào ngày 18 tháng 12.

"Nếu vì lý do này hay lý do khác, các quy định trong tương lai hoặc các chính phủ làm cho việc giao dịch trở nên khó khăn hơn sẽ có một sự điều chỉnh giảm mạnh, thì những người nắm giữ tiền mã hóa đã mua ở mức giá cao sẽ chịu thiệt hại".

Bạn đang đọc Chủ tịch UBS cho biết một điều chỉnh lớn đối với Bitcoin là có thể  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 15h25 ngày 24/1/2018.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp


Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Samsung SDS, công ty con về công nghệ thông tin của tập đoàn công nghệ quốc tế Samsung Group, đã phát hành phiên bản mới của nền tảng blockchain doanh nghiệp có tên Nexledger Universal, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 4.

Nexledger Universal cung cấp giao diện lập trình ứng dụng có thể được áp dụng cho các blockchain khác nhau như Ethereum, Hyperledger Fabric và công ty Thuật toán đồng thuận Nexledger của chính công ty này.

Theo thông cáo báo chí, người dùng sau đó có thể phát triển các ứng dụng để xác thực, giải quyết thanh toán và chứng minh về tính nguyên bản.

Nexledger Universal hiện có sẵn trên thị trường Azure của Microsoft. Jeanie Hong, phó chủ tịch cấp cao, lãnh đạo Trung tâm Blockchain tại Samsung SDS cho biết:

“Chúng tôi có kế hoạch mở rộng nền tảng blockchain dựa trên đám mây bằng cách đăng ký Nexledger Universal trên các thị trường đám mây khác.”

Vào tháng 3, chủ tịch và CEO của Samsung SDS Hong Yuan Zhen nói rằng blockchain có thể cải thiện năng suất trong ngành công nghiệp sản xuất. Ông nói, trong toàn bộ quá trình quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông rất quan trọng, cần thu thập dữ liệu và thông qua blockchain và AI, chúng tôi có thể cải thiện các quy trình và tăng cường niềm tin để có thể chia sẻ thông tin tốt hơn, vì vậy một quy trình lành mạnh được thành lập."

Vào tháng 2, Samsung SDS tuyên bố rằng họ đã phát triển một phương tiện để tăng tốc các giao dịch blockchain. Công ty đã trình bày về  máy gia tốc Nexledger của mình tại hội nghị IBM Think 2019 ở San Francisco. Công nghệ này đã vượt qua thử nghiệm trên Hyperledger Fabric.

Bạn đang đọc: Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain