Gửi bài viết tới BigCoin

Chủ tịch UBS cho biết một điều chỉnh lớn đối với Bitcoin là có thể

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 320 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch Tập đoàn UBS Axel Weber cho biết, ngân hàng Thụy Sỹ sẽ không mua bán Bitcoin hoặc cung cấp nó cho các khách hàng bán lẻ vì sự tăng lên về các điều chỉnh cũng như quy định có thể làm giảm giá trị của nó.

 

Thụy Sĩ không chịu trách nhiệm với các giao dịch tiền bitcoin

"Thực sự có điều gì đó khi cho giá của nó không rõ ràng", Weber cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ tư với Bloomberg TV tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ. "Chúng tôi lo sợ rằng trong tương lai, nếu các khoản đầu tư này bùng nổ và thị trường sẽ điều chỉnh, thì các nhà đầu tư sẽ xem xét việc bán chúng cho ai?”

Có một dấu hiệu cho thấy việc giám sát được đẩy mạnh hơn và đang trên đà phát triển Hàn Quốc đang tranh luận về một lệnh cấm trao đổi bitcoin giữa các quan ngại về hành vi rửa tiền và trốn thuế, trong khi Trung Quốc đã đi đầu trong việc kiểm soát công nghệ này.

Ủy ban châu Âu cho biết trong tháng này có thể tăng quy chế của tiền mã hóa do những dấu hiệu của một bong bóng về giá cả. Tại châu Âu, Nordea Bank AB đã cấm nhân viên của mình không được đầu tư giao dịch đồng Bitcoin và những loại tiền mã hóa khác.

Có rất ít tính co giãn của cung theo giá Bitcoin, do đó mọi nhu cầu gia tăng đều trực tiếp dẫn tới việc tăng giá, Chủ tịch UBS cho biết.

Weber kêu gọi các nhà quản lý có sự điều chỉnh lớn đối với Bitcoin, hôm nay giao dịch ở mức $ 11,076, giảm từ mức cao $18.675 vào ngày 18 tháng 12.

"Nếu vì lý do này hay lý do khác, các quy định trong tương lai hoặc các chính phủ làm cho việc giao dịch trở nên khó khăn hơn sẽ có một sự điều chỉnh giảm mạnh, thì những người nắm giữ tiền mã hóa đã mua ở mức giá cao sẽ chịu thiệt hại".

Bạn đang đọc Chủ tịch UBS cho biết một điều chỉnh lớn đối với Bitcoin là có thể  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 15h25 ngày 24/1/2018.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Định hướng phát triển của Nervos


Định hướng phát triển của Nervos

Nervos đang phát triển một hệ thống blockchain sử dụng thuật toán PoW (Proof of Work), đa tài sản & kho lưu trữ giá trị duy nhất trên thế giới hiện nay, tạo nền tảng cho nền kinh tế phi tập trung bằng cách học và lặp lại những gì đã đến trước đó.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng an toàn và ổn định để đạt được lợi ích lâu dài và bền vững, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được phát hành Tài liệu định hướng phát triển của chúng tôi để phác thảo một cách tổng quan - và giải pháp của chúng tôi - đối với những thách thức lớn nhất cho sự phát triển blockchain trong tương lai và tạo nên phân cấp cho một thực thể”.

Tính minh bạch và tính mở của hệ thống chúng tôi là một giá trị không thể thiếu của Mạng lưới Nervos. Trong Tài liệu định hướng này của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các mục tiêu dài hạn, quy trình ra quyết định, các trao đổi mà chúng tôi đã thực hiện và lý do tại sao chúng tôi thực hiện chúng, kết luận về cách chúng tôi quyết định sử dụng giao diện hiện tại của chúng tôi.

Như với tài liệu Nervos cốt lõi trước đây, chúng tôi sử dụng quy trình RFC (yêu cầu bình luận) cho phép phản hồi từ các nhà phát triển và cộng đồng của chúng tôi. Trong RFC 0001: Tài liệu định hướng của Nervos, bạn sẽ thấy một cuộc kiểm tra chi tiết về các vấn đề mà các blockchain không được phép mắc phải ngày nay và các giải pháp hiện tại đang cố gắng giải quyết chúng. Điều này sẽ đưa ra bối cảnh và lý do đằng sau các quyết định trong thiết kế của chúng tôi, cách chúng tôi tiếp cận những thách thức này và bước phát triển ở trình độ cao của tất cả các bộ phận của Mạng lưới Nervos - tập trung vào cách các bộ phận này phối hợp với nhau để hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi cảm nhận hoặc phản hồi và mời bạn xem lại phiên bản đầy đủ và tham gia thảo luận với các nhà phát triển trên Github và thảo luận về Cộng đồng trên Nervos Talk.

Nguồn: medium

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain