Gửi bài viết tới BigCoin

Chức năng của CREDITS - Phiên bản Pre-Beta có gì đáng quan tâm ?

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

Chức năng của CREDITS - Phiên bản Pre-Beta có gì đáng quan tâm ?

CREDITS rất vui mừng giới thiệu phiên bản pre-beta của nền tảng này. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chức năng có sẵn của nền tảng.

  1. Cài đặt chỉ bằng một tập tin exe

Phiên bản pre-Beta của nền tảng này có tùy chọn cài đặt nhanh phiên bản Node đầy đủ có khả năng thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết. Tệp CREDITS.exe chứa một số mô-đun sau:

  • CSNODE là nhân tố chính, cốt lõi của ứng dụng khách hàng, hoặc một nút mạng.
  • CSWALLET là phiên bản ví điện tử dành cho máy tính để bàn với tính năng đặc biệt hoạt động với các hợp đồng thông minh. Xin lưu ý, ví điện tử chỉ hoạt động khi hợp tác, lien kết với CSNODE đang chạy.
  • CSSMARTCONTRACTS là trình thiết kế mô-đun để biên dịch một hợp đồng thông minh. Nếu bạn muốn biên dịch một hợp đồng thông minh với CSWALLET, bạn cần chạy mô-đun biên dịch và tải xuống phiên bản mới nhất của Bộ phát triển Java SE Development Kit.
  • OpenVPN GUI là một mô-đun kết nối VPN. Nếu NAT của bạn là quá tải, bạn cần sử dụng VPN để bỏ qua nó. Nó được cài đặt hoàn toàn tự động.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chi tiết qua liên kết sau: https://docs.google.com/document/d/1uLXJuUsf_CDaIjGArsXXVmreI1PuDGc3LST4TFF2Sb4/edit?usp=sharing

  1. Blake2s: thuật toán băm biến thể của blake2

Việc sử dụng thuật toán mã hóa dữ liệu blake2s cho phép thừa nhận vào giai đoạn quyết định chỉ các nút đã xác nhận mức độ liên quan và sự tồn tại của sổ đăng ký và phần mềm trong bộ nhớ cục bộ bằng cách tạo thành tổng kiểm tra. Checksum (băm) được kiểm tra tại thời điểm hình thành danh sách trắng các nút được nhận vào giai đoạn tiếp theo. Blake2s là một tùy chọn cho các nền tảng 8, 16 và 32 bit, cho phép tạo ra kích thước băm từ 1 đến 32 byte. Thuật toán này bảo vệ nền tảng khỏi các cuộc tấn công liên quan đến sự xuất hiện của các xung đột trong quá trình băm.

  1. Chữ ký số

Hệ thống chữ ký số dựa trên đường cong elliptic EdDSA đã được triển khai. Đường cong Ed25519 đã được sử dụng, đó là lược đồ chữ ký của một đường cong elliptic cung cấp một bảo mật tốt hơn so với ECDSA và DSA, và hiệu suất cao là tốt hơn cả. Một thế hệ diễn ra với việc sử dụng một cặp khóa - khóa công khai / riêng tư.

Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết hơn về công nghệ được cung cấp bởi CREDITS tại đây: https://docs.google.com/document/d/192mn3ZXEx3EtcGZbbRfIaNIdJgS8YnG_wxm-0CPUZ0g/edit?usp=sharing

  1. Việc phát hành mã thông báo bằng hợp đồng thông minh

Phiên bản pre-Beta của nền tảng này cung cấp khả năng tạo mã thông báo của riêng bạn bằng cách sử dụng một hợp đồng thông minh. Có thể phát hành mã thông báo và lưu hành chúng trong nền tảng mà không có cơ hội để hoàn thành và xử lý các chức năng. Các nhà phát triển CREDITS tiếp tục làm việc để thực hiện đầy đủ chức năng của các hợp đồng thông minh. Bạn có thể làm điều này thông qua phiên bản dành cho máy tính để bàn của ví điện tử CSWALLET, việc sử dụng các mô-đun CSNODE, CSSMARTCONTRACTS trên thiết bị của bạn là yêu cầu bắt buộc.

Để biết hướng dẫn chi tiết hơn về cách tạo mã thông báo, bạn có thể đọc bài viết sau: https://docs.google.com/document/d/1RiY6Ap3rEWbdQ7MDfDqHtLMroWFebDdIF6pX96_FS74/edit?usp=sharing

  1. API

Công nghệ Tiết kiệm Apache được sử dụng để giao tiếp với các dịch vụ với bên thứ ba. Apache Thrift là một ngôn ngữ mô tả các giao diện lập trình để phát triển các dịch vụ bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Một ngôn ngữ C đặc biệt mô tả tất cả các giao diện và bản chất của dịch vụ, mã trong ngôn ngữ đích được tạo ra sau đó. Tiết kiệm hỗ trợ vài chục ngôn ngữ, bao gồm cả Java. Các lớp được tạo ra sẽ được sao chép cả trên máy chủ và máy khách. Máy chủ được điều chỉnh để triển khai giao diện và máy khách yêu cầu chúng. Do đó, lời yêu cầu thủ tục trên máy chủ sẽ giống như yêu cầu cho các phương thức thông thường cục bộ. Tuy nhiên, mã trên máy khách và trên máy chủ có thể được viết bằng các ngôn ngữ khác nhau. Tiết kiệm sẽ xử lý tất cả các vấn đề với việc tuần tự hóa dữ liệu.

Mô tả chi tiết hơn về công việc mà API có thể được tìm thấy tại đây: https://docs.google.com/document/d/1q8W9KEWJChTp4S3Dw0AAMSHau1CFARsM6YzcC6QP8QY/edit?usp=sharing

  1. Cổng hỗ trợ

Đây là nguồn thông tin chính chứa tất cả các thông tin cần thiết về các khả năng của nền tảng, thực hành tốt nhất, an toàn và các thông tin cần thiết khác. Theo dõi liên kết sau để đến cổng hỗ trợ: https://support.credits.com. Nhóm hỗ trợ CREDITS sẽ cung cấp hỗ trợ ở mọi giai đoạn bất kể bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi hay cần một số trợ giúp chuyên gia.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ