Gửi bài viết tới BigCoin

Chức năng của CREDITS - Phiên bản Pre-Beta có gì đáng quan tâm ?

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Chức năng của CREDITS - Phiên bản Pre-Beta có gì đáng quan tâm ?

CREDITS rất vui mừng giới thiệu phiên bản pre-beta của nền tảng này. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chức năng có sẵn của nền tảng.

  1. Cài đặt chỉ bằng một tập tin exe

Phiên bản pre-Beta của nền tảng này có tùy chọn cài đặt nhanh phiên bản Node đầy đủ có khả năng thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết. Tệp CREDITS.exe chứa một số mô-đun sau:

  • CSNODE là nhân tố chính, cốt lõi của ứng dụng khách hàng, hoặc một nút mạng.
  • CSWALLET là phiên bản ví điện tử dành cho máy tính để bàn với tính năng đặc biệt hoạt động với các hợp đồng thông minh. Xin lưu ý, ví điện tử chỉ hoạt động khi hợp tác, lien kết với CSNODE đang chạy.
  • CSSMARTCONTRACTS là trình thiết kế mô-đun để biên dịch một hợp đồng thông minh. Nếu bạn muốn biên dịch một hợp đồng thông minh với CSWALLET, bạn cần chạy mô-đun biên dịch và tải xuống phiên bản mới nhất của Bộ phát triển Java SE Development Kit.
  • OpenVPN GUI là một mô-đun kết nối VPN. Nếu NAT của bạn là quá tải, bạn cần sử dụng VPN để bỏ qua nó. Nó được cài đặt hoàn toàn tự động.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chi tiết qua liên kết sau: https://docs.google.com/document/d/1uLXJuUsf_CDaIjGArsXXVmreI1PuDGc3LST4TFF2Sb4/edit?usp=sharing

  1. Blake2s: thuật toán băm biến thể của blake2

Việc sử dụng thuật toán mã hóa dữ liệu blake2s cho phép thừa nhận vào giai đoạn quyết định chỉ các nút đã xác nhận mức độ liên quan và sự tồn tại của sổ đăng ký và phần mềm trong bộ nhớ cục bộ bằng cách tạo thành tổng kiểm tra. Checksum (băm) được kiểm tra tại thời điểm hình thành danh sách trắng các nút được nhận vào giai đoạn tiếp theo. Blake2s là một tùy chọn cho các nền tảng 8, 16 và 32 bit, cho phép tạo ra kích thước băm từ 1 đến 32 byte. Thuật toán này bảo vệ nền tảng khỏi các cuộc tấn công liên quan đến sự xuất hiện của các xung đột trong quá trình băm.

  1. Chữ ký số

Hệ thống chữ ký số dựa trên đường cong elliptic EdDSA đã được triển khai. Đường cong Ed25519 đã được sử dụng, đó là lược đồ chữ ký của một đường cong elliptic cung cấp một bảo mật tốt hơn so với ECDSA và DSA, và hiệu suất cao là tốt hơn cả. Một thế hệ diễn ra với việc sử dụng một cặp khóa - khóa công khai / riêng tư.

Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết hơn về công nghệ được cung cấp bởi CREDITS tại đây: https://docs.google.com/document/d/192mn3ZXEx3EtcGZbbRfIaNIdJgS8YnG_wxm-0CPUZ0g/edit?usp=sharing

  1. Việc phát hành mã thông báo bằng hợp đồng thông minh

Phiên bản pre-Beta của nền tảng này cung cấp khả năng tạo mã thông báo của riêng bạn bằng cách sử dụng một hợp đồng thông minh. Có thể phát hành mã thông báo và lưu hành chúng trong nền tảng mà không có cơ hội để hoàn thành và xử lý các chức năng. Các nhà phát triển CREDITS tiếp tục làm việc để thực hiện đầy đủ chức năng của các hợp đồng thông minh. Bạn có thể làm điều này thông qua phiên bản dành cho máy tính để bàn của ví điện tử CSWALLET, việc sử dụng các mô-đun CSNODE, CSSMARTCONTRACTS trên thiết bị của bạn là yêu cầu bắt buộc.

Để biết hướng dẫn chi tiết hơn về cách tạo mã thông báo, bạn có thể đọc bài viết sau: https://docs.google.com/document/d/1RiY6Ap3rEWbdQ7MDfDqHtLMroWFebDdIF6pX96_FS74/edit?usp=sharing

  1. API

Công nghệ Tiết kiệm Apache được sử dụng để giao tiếp với các dịch vụ với bên thứ ba. Apache Thrift là một ngôn ngữ mô tả các giao diện lập trình để phát triển các dịch vụ bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Một ngôn ngữ C đặc biệt mô tả tất cả các giao diện và bản chất của dịch vụ, mã trong ngôn ngữ đích được tạo ra sau đó. Tiết kiệm hỗ trợ vài chục ngôn ngữ, bao gồm cả Java. Các lớp được tạo ra sẽ được sao chép cả trên máy chủ và máy khách. Máy chủ được điều chỉnh để triển khai giao diện và máy khách yêu cầu chúng. Do đó, lời yêu cầu thủ tục trên máy chủ sẽ giống như yêu cầu cho các phương thức thông thường cục bộ. Tuy nhiên, mã trên máy khách và trên máy chủ có thể được viết bằng các ngôn ngữ khác nhau. Tiết kiệm sẽ xử lý tất cả các vấn đề với việc tuần tự hóa dữ liệu.

Mô tả chi tiết hơn về công việc mà API có thể được tìm thấy tại đây: https://docs.google.com/document/d/1q8W9KEWJChTp4S3Dw0AAMSHau1CFARsM6YzcC6QP8QY/edit?usp=sharing

  1. Cổng hỗ trợ

Đây là nguồn thông tin chính chứa tất cả các thông tin cần thiết về các khả năng của nền tảng, thực hành tốt nhất, an toàn và các thông tin cần thiết khác. Theo dõi liên kết sau để đến cổng hỗ trợ: https://support.credits.com. Nhóm hỗ trợ CREDITS sẽ cung cấp hỗ trợ ở mọi giai đoạn bất kể bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi hay cần một số trợ giúp chuyên gia.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Crypto Trader của CNBC được tổ chức bởi Ran Neuner, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng, cả Binance và thị trường tiền mã hóa đều đang ở vị thế tốt ngay cả khi thị trường liên tục đi xuống trong gần một năm qua. Tại sao ông lại phát biểu như vậy. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh ở mức ổn định

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó.

Thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nóThị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó

 

CZ nói rằng khối lượng giao dịch của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1 do sự điều chỉnh và một phần do mức độ ổn định cao mà Bitcoin (BTC) đã chứng minh trong suốt 3 tháng qua. Ông phát biểu:

 

"So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi có thể đã giảm tới 90%. Vì vậy hiện nay chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với tháng 1. Nhưng, chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng khổng lồ so với một hoặc hai năm trước. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp khỏe mạnh."

 

Với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng và hoạt động ký quỹ BTC, Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp ở mức ổn định.

 

"Hiện nay, chúng tôi vẫn có một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy, từ những gì chúng ta đang thấy, Binance thực sự rất khỏe mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng tiền mã hóa chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu nhìn vào ví lạnh của chúng tôi và số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong số người gửi Bitcoin lên sàn giao dịch của chúng tôi."

 

Khối lượng giao dịch crypto thực tế gấp 2 lần so với khối lượng đã được báo cáo

Các công ty cung cấp dữ liệu thị trường như CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của các tiền mã hóa lớn và toàn bộ thị trường dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế đã báo cáo rằng thị trường phi tập trung (OTC) – nơi mà các tổ chức lớn có xu hướng giao dịch thường xuyên đã lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa.

TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tếTABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế

 

Eric Wall – nhà nghiên cứu tiền mã hóa cho biết vào thời điểm đó:

 

"Chỉ cần đọc một ước tính từ TABB Group (trong một báo cáo 5.000 USD) rằng các thị trường crypto OTC vượt quá khối lượng các sàn giao dịch 2-3 lần. Điều đó có nghĩa là 1 – 1,5 triệu BTC được giao dịch OTC hàng ngày. Lạ là nó không thể nhìn thấy trên blockchain, nơi mà chỉ cho thấy con số 100.000 giao dịch ít ỏi mỗi ngày."

 

CEO của Binance cũng lưu ý rằng thị trường OTC được ước tính ít nhất là ngang bằng với khối lượng giao dịch được ghi nhận trực tiếp. Vì vậy, khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto gấp đôi so với khối lượng hiện tại. Tính đến tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền mã hóa được ước tính vào khoảng 11,7 tỷ USD, giảm đáng kể so với tháng 1. Tuy nhiên, nếu thị trường OTC có cùng kích thước với các sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto tăng lên khoảng 23,4 tỷ USD.

 

"Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là ngang bằng với khối lượng được ghi lại trực tiếp trên các sàn giao dịch. Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng ta không chú ý tới thị trường đó nên chúng ta không biết khối lượng thực sự."

 

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực như Bakkt, CZ lưu ý rằng đây có thể là một chất xúc tác để thúc đẩy thị trường. Mặc dù rất khó dự đoán, ông nhấn mạnh một sự bùng nổ có thể sẽ xảy ra “không sớm thì muộn, khi có một cái gì đó kích hoạt nó”.

 

Bạn đang xem: CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ