Gửi bài viết tới BigCoin

Chức năng của CREDITS - Phiên bản Pre-Beta có gì đáng quan tâm ?

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 278 lượt xem
Chia sẻ
 

Chức năng của CREDITS - Phiên bản Pre-Beta có gì đáng quan tâm ?

CREDITS rất vui mừng giới thiệu phiên bản pre-beta của nền tảng này. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chức năng có sẵn của nền tảng.

  1. Cài đặt chỉ bằng một tập tin exe

Phiên bản pre-Beta của nền tảng này có tùy chọn cài đặt nhanh phiên bản Node đầy đủ có khả năng thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết. Tệp CREDITS.exe chứa một số mô-đun sau:

  • CSNODE là nhân tố chính, cốt lõi của ứng dụng khách hàng, hoặc một nút mạng.
  • CSWALLET là phiên bản ví điện tử dành cho máy tính để bàn với tính năng đặc biệt hoạt động với các hợp đồng thông minh. Xin lưu ý, ví điện tử chỉ hoạt động khi hợp tác, lien kết với CSNODE đang chạy.
  • CSSMARTCONTRACTS là trình thiết kế mô-đun để biên dịch một hợp đồng thông minh. Nếu bạn muốn biên dịch một hợp đồng thông minh với CSWALLET, bạn cần chạy mô-đun biên dịch và tải xuống phiên bản mới nhất của Bộ phát triển Java SE Development Kit.
  • OpenVPN GUI là một mô-đun kết nối VPN. Nếu NAT của bạn là quá tải, bạn cần sử dụng VPN để bỏ qua nó. Nó được cài đặt hoàn toàn tự động.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chi tiết qua liên kết sau: https://docs.google.com/document/d/1uLXJuUsf_CDaIjGArsXXVmreI1PuDGc3LST4TFF2Sb4/edit?usp=sharing

  1. Blake2s: thuật toán băm biến thể của blake2

Việc sử dụng thuật toán mã hóa dữ liệu blake2s cho phép thừa nhận vào giai đoạn quyết định chỉ các nút đã xác nhận mức độ liên quan và sự tồn tại của sổ đăng ký và phần mềm trong bộ nhớ cục bộ bằng cách tạo thành tổng kiểm tra. Checksum (băm) được kiểm tra tại thời điểm hình thành danh sách trắng các nút được nhận vào giai đoạn tiếp theo. Blake2s là một tùy chọn cho các nền tảng 8, 16 và 32 bit, cho phép tạo ra kích thước băm từ 1 đến 32 byte. Thuật toán này bảo vệ nền tảng khỏi các cuộc tấn công liên quan đến sự xuất hiện của các xung đột trong quá trình băm.

  1. Chữ ký số

Hệ thống chữ ký số dựa trên đường cong elliptic EdDSA đã được triển khai. Đường cong Ed25519 đã được sử dụng, đó là lược đồ chữ ký của một đường cong elliptic cung cấp một bảo mật tốt hơn so với ECDSA và DSA, và hiệu suất cao là tốt hơn cả. Một thế hệ diễn ra với việc sử dụng một cặp khóa - khóa công khai / riêng tư.

Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết hơn về công nghệ được cung cấp bởi CREDITS tại đây: https://docs.google.com/document/d/192mn3ZXEx3EtcGZbbRfIaNIdJgS8YnG_wxm-0CPUZ0g/edit?usp=sharing

  1. Việc phát hành mã thông báo bằng hợp đồng thông minh

Phiên bản pre-Beta của nền tảng này cung cấp khả năng tạo mã thông báo của riêng bạn bằng cách sử dụng một hợp đồng thông minh. Có thể phát hành mã thông báo và lưu hành chúng trong nền tảng mà không có cơ hội để hoàn thành và xử lý các chức năng. Các nhà phát triển CREDITS tiếp tục làm việc để thực hiện đầy đủ chức năng của các hợp đồng thông minh. Bạn có thể làm điều này thông qua phiên bản dành cho máy tính để bàn của ví điện tử CSWALLET, việc sử dụng các mô-đun CSNODE, CSSMARTCONTRACTS trên thiết bị của bạn là yêu cầu bắt buộc.

Để biết hướng dẫn chi tiết hơn về cách tạo mã thông báo, bạn có thể đọc bài viết sau: https://docs.google.com/document/d/1RiY6Ap3rEWbdQ7MDfDqHtLMroWFebDdIF6pX96_FS74/edit?usp=sharing

  1. API

Công nghệ Tiết kiệm Apache được sử dụng để giao tiếp với các dịch vụ với bên thứ ba. Apache Thrift là một ngôn ngữ mô tả các giao diện lập trình để phát triển các dịch vụ bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Một ngôn ngữ C đặc biệt mô tả tất cả các giao diện và bản chất của dịch vụ, mã trong ngôn ngữ đích được tạo ra sau đó. Tiết kiệm hỗ trợ vài chục ngôn ngữ, bao gồm cả Java. Các lớp được tạo ra sẽ được sao chép cả trên máy chủ và máy khách. Máy chủ được điều chỉnh để triển khai giao diện và máy khách yêu cầu chúng. Do đó, lời yêu cầu thủ tục trên máy chủ sẽ giống như yêu cầu cho các phương thức thông thường cục bộ. Tuy nhiên, mã trên máy khách và trên máy chủ có thể được viết bằng các ngôn ngữ khác nhau. Tiết kiệm sẽ xử lý tất cả các vấn đề với việc tuần tự hóa dữ liệu.

Mô tả chi tiết hơn về công việc mà API có thể được tìm thấy tại đây: https://docs.google.com/document/d/1q8W9KEWJChTp4S3Dw0AAMSHau1CFARsM6YzcC6QP8QY/edit?usp=sharing

  1. Cổng hỗ trợ

Đây là nguồn thông tin chính chứa tất cả các thông tin cần thiết về các khả năng của nền tảng, thực hành tốt nhất, an toàn và các thông tin cần thiết khác. Theo dõi liên kết sau để đến cổng hỗ trợ: https://support.credits.com. Nhóm hỗ trợ CREDITS sẽ cung cấp hỗ trợ ở mọi giai đoạn bất kể bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi hay cần một số trợ giúp chuyên gia.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain