Gửi bài viết tới BigCoin

Chức năng của CREDITS - Phiên bản Pre-Beta có gì đáng quan tâm ?

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Chức năng của CREDITS - Phiên bản Pre-Beta có gì đáng quan tâm ?

CREDITS rất vui mừng giới thiệu phiên bản pre-beta của nền tảng này. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chức năng có sẵn của nền tảng.

  1. Cài đặt chỉ bằng một tập tin exe

Phiên bản pre-Beta của nền tảng này có tùy chọn cài đặt nhanh phiên bản Node đầy đủ có khả năng thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết. Tệp CREDITS.exe chứa một số mô-đun sau:

  • CSNODE là nhân tố chính, cốt lõi của ứng dụng khách hàng, hoặc một nút mạng.
  • CSWALLET là phiên bản ví điện tử dành cho máy tính để bàn với tính năng đặc biệt hoạt động với các hợp đồng thông minh. Xin lưu ý, ví điện tử chỉ hoạt động khi hợp tác, lien kết với CSNODE đang chạy.
  • CSSMARTCONTRACTS là trình thiết kế mô-đun để biên dịch một hợp đồng thông minh. Nếu bạn muốn biên dịch một hợp đồng thông minh với CSWALLET, bạn cần chạy mô-đun biên dịch và tải xuống phiên bản mới nhất của Bộ phát triển Java SE Development Kit.
  • OpenVPN GUI là một mô-đun kết nối VPN. Nếu NAT của bạn là quá tải, bạn cần sử dụng VPN để bỏ qua nó. Nó được cài đặt hoàn toàn tự động.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chi tiết qua liên kết sau: https://docs.google.com/document/d/1uLXJuUsf_CDaIjGArsXXVmreI1PuDGc3LST4TFF2Sb4/edit?usp=sharing

  1. Blake2s: thuật toán băm biến thể của blake2

Việc sử dụng thuật toán mã hóa dữ liệu blake2s cho phép thừa nhận vào giai đoạn quyết định chỉ các nút đã xác nhận mức độ liên quan và sự tồn tại của sổ đăng ký và phần mềm trong bộ nhớ cục bộ bằng cách tạo thành tổng kiểm tra. Checksum (băm) được kiểm tra tại thời điểm hình thành danh sách trắng các nút được nhận vào giai đoạn tiếp theo. Blake2s là một tùy chọn cho các nền tảng 8, 16 và 32 bit, cho phép tạo ra kích thước băm từ 1 đến 32 byte. Thuật toán này bảo vệ nền tảng khỏi các cuộc tấn công liên quan đến sự xuất hiện của các xung đột trong quá trình băm.

  1. Chữ ký số

Hệ thống chữ ký số dựa trên đường cong elliptic EdDSA đã được triển khai. Đường cong Ed25519 đã được sử dụng, đó là lược đồ chữ ký của một đường cong elliptic cung cấp một bảo mật tốt hơn so với ECDSA và DSA, và hiệu suất cao là tốt hơn cả. Một thế hệ diễn ra với việc sử dụng một cặp khóa - khóa công khai / riêng tư.

Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết hơn về công nghệ được cung cấp bởi CREDITS tại đây: https://docs.google.com/document/d/192mn3ZXEx3EtcGZbbRfIaNIdJgS8YnG_wxm-0CPUZ0g/edit?usp=sharing

  1. Việc phát hành mã thông báo bằng hợp đồng thông minh

Phiên bản pre-Beta của nền tảng này cung cấp khả năng tạo mã thông báo của riêng bạn bằng cách sử dụng một hợp đồng thông minh. Có thể phát hành mã thông báo và lưu hành chúng trong nền tảng mà không có cơ hội để hoàn thành và xử lý các chức năng. Các nhà phát triển CREDITS tiếp tục làm việc để thực hiện đầy đủ chức năng của các hợp đồng thông minh. Bạn có thể làm điều này thông qua phiên bản dành cho máy tính để bàn của ví điện tử CSWALLET, việc sử dụng các mô-đun CSNODE, CSSMARTCONTRACTS trên thiết bị của bạn là yêu cầu bắt buộc.

Để biết hướng dẫn chi tiết hơn về cách tạo mã thông báo, bạn có thể đọc bài viết sau: https://docs.google.com/document/d/1RiY6Ap3rEWbdQ7MDfDqHtLMroWFebDdIF6pX96_FS74/edit?usp=sharing

  1. API

Công nghệ Tiết kiệm Apache được sử dụng để giao tiếp với các dịch vụ với bên thứ ba. Apache Thrift là một ngôn ngữ mô tả các giao diện lập trình để phát triển các dịch vụ bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Một ngôn ngữ C đặc biệt mô tả tất cả các giao diện và bản chất của dịch vụ, mã trong ngôn ngữ đích được tạo ra sau đó. Tiết kiệm hỗ trợ vài chục ngôn ngữ, bao gồm cả Java. Các lớp được tạo ra sẽ được sao chép cả trên máy chủ và máy khách. Máy chủ được điều chỉnh để triển khai giao diện và máy khách yêu cầu chúng. Do đó, lời yêu cầu thủ tục trên máy chủ sẽ giống như yêu cầu cho các phương thức thông thường cục bộ. Tuy nhiên, mã trên máy khách và trên máy chủ có thể được viết bằng các ngôn ngữ khác nhau. Tiết kiệm sẽ xử lý tất cả các vấn đề với việc tuần tự hóa dữ liệu.

Mô tả chi tiết hơn về công việc mà API có thể được tìm thấy tại đây: https://docs.google.com/document/d/1q8W9KEWJChTp4S3Dw0AAMSHau1CFARsM6YzcC6QP8QY/edit?usp=sharing

  1. Cổng hỗ trợ

Đây là nguồn thông tin chính chứa tất cả các thông tin cần thiết về các khả năng của nền tảng, thực hành tốt nhất, an toàn và các thông tin cần thiết khác. Theo dõi liên kết sau để đến cổng hỗ trợ: https://support.credits.com. Nhóm hỗ trợ CREDITS sẽ cung cấp hỗ trợ ở mọi giai đoạn bất kể bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi hay cần một số trợ giúp chuyên gia.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ