Gửi bài viết tới BigCoin

Sự hồi phục của thị trường chứng khoán đơn giản chỉ là lạm phát?

Đăng bởi: admin  - 02/07/2020 - 199 lượt xem
Chia sẻ
 

Thực tế rằng thị trường chứng khoán đã tăng trưởng rất tốt so với Bitcoin về mặt vốn chủ sở hữu tăng trưởng, “Tất cả chỉ đơn giản là giảm lạm phát”, dữ liệu mới lập luận.

Các đồ thị chỉ ra việc cổ phiếu chiếm ưu thế so với Bitcoin và vàng vào năm 2020 không có nghĩa rằng chứng khoán đang có “quý” tốt nhất trong 10 năm qua, mà thị trường không hề hồi phục chút nào. “Tất cả chỉ là lạm phát”

Viễn cảnh hoàn toàn khác với thông điệp đến từ các chính phủ và các phương tiện truyền thông chính thống về sức khỏe của nền kinh tế.

Sự can thiệp của ngân hàng trung ương đã giúp thúc đẩy cổ phiếu tăng trưởng mạnh nhất hàng quý kể từ năm 2011 trong quý 2. Nhưng khi được xem bằng BTC, tuy nhiên, lợi nhuận quý 2 từ vụ sụp đổ tháng 3 chỉ đơn giản là một lần thoát khiêm tốn so với xu hướng giảm dài hơn, nghiêm trọng hơn nhiều.

Vào tháng 1, chỉ số S & P 500 giao dịch ở mức khoảng 0,45 BTC, với mức giảm này cho đến giữa tháng 3 khi tăng đột biến lên 0,5 BTC. Sau đó, giảm xuống dưới còn 0,3 BTC vào tháng 5 và hiện tại đang quanh mức 0,33 BTC.

 

Đồ thị S&P 500. Nguồn: Ecoinometrics/ Twitter

Điều này cũng đúng với dầu thô. Theo mệnh giá bằng BTC, dầu đã hồi phục lên 433.000 satoshi tại thời điểm viết bài từ mức thấp 150.000 satoshi trong tháng tư so với giá 900.000 satoshi trong tháng 1.


Nhận xét về các cổ phiếu bằng vàng, trong khi đó, Tuur Demeester, đối tác sáng lập quỹ Bitcoin alpha Adamant Capital, từ khía cạnh vĩ mô, chúng ta không thấy bất kỳ dấuvết của bất kì hình thức giải cứu nào.

"Theo quan điểm của tôi, thật ra không hề có sự phục hồi của thị trường chứng khoán - đó là tất cả lạm phát.” Ông tóm tắt.

Cần lưu ý rằng, như Cointelegraph đã báo cáo, S & P 500 và Bitcoin vẫn có mối tương quan chặt chẽ với nhau, và các chuyển động có tác động chặt chẽ với nhau. Bitcoin đang ở trong một vòng xoáy lạm phát.

Như đã lưu ý trong tuần này, các chính sách kinh tế của các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đã dẫn đến việc cắt giảm lãi suất và tiền rẻ hơn nhiều. Đồng thời, đặc biệt trong trường hợp của Hoa Kỳ, các ngân hàng trung ương đã đóngvai trò chỉ huy các thị trường vĩ mô. Kết quả là thị trường đã hồi phục mạnh mẽ đến bát ngờ trước bối cảnh thất nghiệp tăng đột biến và nợ toàn cầu nhiều hơn bao giờ hết.

 

Lợi nhuận từ khối tài sản vĩ mô trong năm 2020. Nguồn: Skew

Nhiều ý kiến cho rằng, Bitcoin đại diện cho một sự thay thế hấp dẫn hơn tiền rất nhiều. 

Tuần này, người dẫn chương trình RT Max Keizer có lẽ đã đưa ra lời cảnh báo mạnh mẽ nhất về tác động của lạm phát gia tăng.

Ông nói:
“Sự thật là nếu bạn muốn có chủ quyền cá nhân, nếu bạn muốn công lý, nếu bạn muốn sự giàu có không thể kiểm soát, không thể bị phá hủy, thì chỉ có một cách để đi - và đó là Bitcoin.”

Theo CoinTelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn