Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng ta cần đơn giản hóa bitcoin và đây là lý do tại sao

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs, Gary Cohn cựu cố vấn kinh tế cho Tổng thống Donald Trump đưa ra ý kiến và giải thích lý do chúng ta nên đơn giản hóa bitcoin

Goldman Sachs, Gary Cohn đưa ra ý kiến về công nghệ blockchain và tiền mã hóa

Goldman Sachs, Gary Cohn đưa ra ý kiến về công nghệ blockchain và tiền mã hóa

Chúng ta đều biết rằng tiền mã hóa là hình thức tiền rất mới và rất phức tạp, phải không? Tôi tưởng tượng phần lớn các nhà giao dịch tiền mã hóa và các nhà đầu tư sẽ coi mình là 'những người hiểu biết về công nghệ'. Tôi đoán là đa số họ sẽ có một chiếc điện thoại thông minh, thậm chí có thể là một chiếc đồng hồ thông minh, và tôi đặt cược rất nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa cũng có thiết bị Amazon Alexa và Google Home, ở nhà. Không phải đó là một điều xấu, tôi chỉ nghĩ rằng, bạn cần phải có một sự hiểu biết sâu sắc về một số chi tiết kỹ thuật khá phức tạp, chi tiết mà dường như đa số mọi người đều không mấy quan tâm.

 

Đây là lý do tại sao, nhiều người nghĩ rằng tiền mã hóa chưa được phổ biến thông dụng, nó cần phải được đơn giản hóa.

 

Cựu chủ tịch của Goldman Sachs, Gary Cohn đồng ý với ý kiến này. Là cựu cố vấn kinh tế trưởng cho Tổng thống Donald Trump, bạn có thể giả định rằng những gì Cohn nói đều đáng để xem xét. Bởi vì ông ấy biết mình đang nói về cái gì.

 

Cohn từ chức từ chức vụ của ông tại văn phòng Trumps hồi tháng Ba do xung đột giữa các quyết định được đưa ra xung quanh mức thuế quan thương mại tại Nhà Trắng. Hiện tại, ông vẫn chưa tham gia với bất kỳ vai trò chính trị gì, nhưng ông tin rằng tiền mã hóa sẽ trở thành một phần gì đó trong tương lai của đất nước.

 

Theo RTTNews, trong khi Cohn không phải là một fan hâm mộ lớn của Bitcoin, ông lại là một người tin tưởng mạnh mẽ về tiềm năng của công nghệ blockchain. Ông tin rằng thế giới cuối cùng sẽ áp dụng công nghệ blockchain, nhưng, chúng ta cần phải tìm một giải pháp cho các thủ tục khai báo phức tạp và các chi phí có liên quan đến các tiền mã hóa chính thống như Bitcoin.

 

Theo RTTNews, Cohn nói như sau, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC:

 

“Tôi không tin tưởng vào bitcoin. Nhưng tôi là người tin tưởng vào công nghệ blockchain hơn cả. Tôi nghĩ chúng ta sẽ có tiền mã hóa toàn cầu tại một thời điểm mà thế giới sẽ hiểu về nó và nó không dựa trên chi phí khai thác hay chi phí điện hay những thứ tương tự. Nó có lẽ sẽ chỉ có một số công nghệ blockchain đằng sau nó, và nó sẽ dễ dàng hơn nhiều cho việc giao dịch và hầu hết mọi người đều có thể thể sử dụng nó. ”

Đây là một quan điểm được nhiều người ủng hộ việc chấp nhận tiền mã hóa. Trước khi tiền mã hóa  trở thành vai trò chủ đạo, những phức tạp đằng sau cách chúng hoạt động và cách chúng được sử dụng cần phải được giải quyết, nếu không, sự sợ hãi của cái chưa biết sẽ tiếp tục ngăn chặn tiến trình phát triển của tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

 

Thật tuyệt vời khi các chuyên gia có kinh nghiệm tài chính sâu sắc và phức tạp nói về điều này, bằng cách thiết lập các cuộc đối thoại, chấp nhận tiền mã hóa có thể trở thành chủ đề chính trong những buổi hội thảo, chúng ta nên đưa ra các giải pháp làm đơn giản hóa các loại tiền mã hóa như bitcoin thay vì đưa ra những biện pháp cấm. Đây không phải là một vấn đề lớn trên toàn thế giới, nhưng đây là một vấn đề cấp bách cho ngành công nghiệp để làm đơn giản hóa hơn tiền mã hóa có nghĩa là ngày càng nhiều người bắt đầu hiểu và quan tâm đến tiền mã hóa.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật: 21h04

Bạn đang theo dõi bài viết: Chúng ta cần đơn giản hóa bitcoin và đây là lý do tại sao tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ