Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng ta có thể mong đợi gì từ những quy định của các nước trên thế giới về tiền crypto

Đăng bởi: KH  - 05/02/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

null

Thị trường tiền crypto đang trong tình trạng lên xuống thất thường, các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang vật lộn để tìm cách quản lý thương mại, và các hệ thống ngân hàng truyền thống cũng đang bị ảnh hưởng bởi hiện tượng toàn cầu này.

Tiền crypto, được phát triển trên nền tảng quan trọng nhất của công nghệ Blockchain, và từng chỉ được buôn bán trên các hệ thống ngầm của mạng Internet.

Do thiết kế của các loại tiền này nên rất khó để theo dõi các giao dịch được thực hiện thông qua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các loại tiền ảo phổ biến khác, mặc dù không phải là không thể.

Trái ngược hẳn với các hệ thống tài chính truyền thống, tiền crypto bị các cơ quan trung ương quản lý và điều tiết các giao dịch.

Mặc dù điều này làm cho các giao dịch và đầu tư được ẩn danh ở một mức độ nào đó, nhưng nó cũng có nghĩa là các nhà đầu tư vào tiền crypto và những người tham gia thị trường ICO sẽ ít được bảo vệ hơn, trong trường hợp nếu ví điện tử của họ bị xâm nhập thì những kẻ tấn công mạng sẽ đánh cắp tiền từ các giao dịch hoặc có thể sẽ xảy ra exit scam là thủ đoạn tạo sự tin tưởng, sau đó nhận tiền của nạn nhân rồi bỏ trốn hoặc không thực hiện các dịch vụ như đã giao kèo.

Ước tính rằng những kẻ tấn công mạng đã lấy cắp gần 400 triệu USD từ các nhà đầu tư tham gia vào dự án ICOs kể từ năm 2015.

Khi hết giao dịch này đến giao dịch khác bị xâm nhập do hệ thống an ninh lỏng lẻo và các công ty khởi nghiệp gian lận bắt đầu rình mò đến những giải pháp Blockchain không tồn tại và các vụ lừa đảo ICO xảy ra hàng tháng, thì thị trường này bắt đầu trở thành thị trường kinh doanh rủi ro.

Thị trường tiền crypto cũng đã bắt đầu gián tiếp tác động đến những giao dịch truyền thống. Quan tâm của cộng đồng đến tiền crypto và Blockchain đủ lớn để khi có bất kì thông tin gì về những loại công nghệ này thì sẽ dẫn tới giá cổ phiếu tăng lên.

Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kì (SEC) đã cảnh báo rằng các công ty đơn giản chỉ cần thêm từ “Blockchain” vào tên của mình để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư thì sẽ nhanh chóng bị vào tầm ngắm của cơ quan giám sát.

Các vụ lừa đảo, thua lỗ, tấn công mạng và các công ty ăn theo Blockchain như mốt nhất thời mà không có sản phẩm liên quan nào đến lĩnh vực này đều đang gây ra những rắc rối cho các nhà quản lý – những người có ít nền tảng hoặc luật lệ để có thể hành động trong thị trường phát triển nhanh chóng này.

Trong một báo cáo gần đây của FleishmanHillard vào năm 2018, có tên là FinTech: Fads, The Fears và Future (.PDF), hơn một nửa các chuyên gia tài chính từ các tổ chức bao gồm Visa, Santander, Alipay và Citi Bank đồng ý rằng “ICOs mang đến nhiều nguy cơ hơn là cơ hội và các nhà quản lý cần phải hành động trước khi thảm họa xảy ra.”

Trong bản báo cáo, ông Daniel Aranda, Giám đốc điều hành của tiền mã hóa Ripple cho biết: “Chúng ta sẽ đều thấy các nhà quản lý trên toàn thế giới xử phạt nặng đối với những ICO bất hợp pháp và gian lận và những người lập nên chúng. Các vụ kiện, tiền phạt, và thời gian ở tù sẽ là những hình phạt chắc chắn. Những hình thức xử lí này sẽ có ảnh hưởng đến thị trường tiền crypto trong ngắn hạn.”

Hơn nữa, 62% các chuyên gia tài chính trong một cuộc khảo sát đều nói rằng vào năm 2018, các nhà quản lý sẽ có những hành động cứng rắn hơn trên thị trường Bitcoin và tiền crypto.

Những dự đoán này dường như đang trở thành sự thật.

Chính phủ Ấn Độ đã bãi bỏ việc tiền crypto là tiền hợp pháp, chính phủ Việt Nam cũng đã cấm các thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền crypto khác, nếu vi phạm sẽ bị phạt nặng, và chính phủ Trung Quốc cũng đã cấm tất cả ICO.

Trung Quốc coi thị trường tiền crypto là "sự gián đoạn trật tự tài chính", và Hàn Quốc cũng có suy nghĩ tương tự khi nước này dự định cấm các tài khoản ảo hiện đang sử dụng để giao dịch tiền crypto đồng thời cho phép các tài khoản ngân hàng đã được chứng thực tiến hành các giao dịch mới.

Nói cách khác, Ủy ban dịch vụ tài chính Hàn Quốc (FSC), Cơ quan giám sát tài chính Hàn Quốc (FSS) và Cơ quan tình báo tài chính Hàn Quốc (KoFIU) muốn chắc chắn rằng đầu tư và giao dịch tiền crypto phải gắn liền với cấu trúc tài chính truyền thống, chứ không được tồn tại dưới dạng một diễn đàn phân cấp và ẩn danh như vậy.

Ở Nhật Bản, các nhà quản lý đã xử phạt Coincheck sau vụ trộm cắp trị giá 540 triệu đô la và yêu cầu thị trường giao dịch tiền crypto phải tự tổ chức lại bộ máy của mình.

Vương quốc Anh và EU đang lên kế hoạch đàn áp thương mại tiền crypto, và tại Mỹ, Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kì (SEC) đã thực thi các hành động chống lại ICOs được cho là có liên quan đến gian lận.

Ngoài ra, Uỷ ban giao dịch hàng hóa kì hạn (CFTC) đã ra nghị định rằng tiền crypto là một loại hàng hóa, và Sở thuế vụ Hoa Kì giờ đã bắt đầu thu lợi nhuận từ số tiền ảo được khai báo.

Tuy nhiên, nước này vẫn chưa có quyết định trên cấp độ liên bang đối với hiện tượng này.

Phát biểu với ZDNet, Steve Giguere, kỹ sư trưởng của EMEA tại Synopsys 'Software Integrity Group nhận xét:

“Ở Mỹ có quan điểm rằng khi cố gắng điều chỉnh cái gì đó mà không thuộc về họ hay tương tự như vậy, ví dụ như Internet, thì việc đó không có nghĩa lý lắm.

Các quy định được đưa ra có thể dẫn đến sự thiếu đổi mới ở một số trung tâm công nghệ tài chính FinTech nơi đã ban hành các quy định ban đầu. Một số công ty khởi nghiệp ngành Blockchain đã tìm cách thiết lập một dịch vụ cung cấp tiền crypto trực tuyến ở các tiểu bang hoặc quốc gia khác theo một cách ít bị cản trở hơn.”

Có vẻ như khi nói đến tiền crypto thì các nước trên thế giới lại có những quan điểm khác nhau, một số quốc gia thì cấm đồng tiền này thay vì cố gắng kiểm soát nó, trong khi một số khác lại ủng hộ đồng tiền này.

Ngân hàng nhà nước lớn nhất ở Nga, Sberbank, dự định mở một ngân hàng tiền crypto ở trung tâm Thụy Sĩ để tránh lệnh cấm hiện tại ở Nga, vì việc mua bán tiền crypto ở Thụy Sĩ là hợp pháp.

Tuy nhiên, Nga hiện đang soạn thảo một dự luật cho phép việc mua bán tiền crypto trên nền tảng được nhà nước quy định trong tương lai.

Estonia, Đan Mạch và Thụy Điển đều cho phép kinh doanh tiền crypto, và Tổng thống Venezuela hy vọng sẽ tạo ra tiền crypto của chính nước này được dự phòng bởi dầu hỏa, để có thể vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế của đất nước.

Theo ông Daniele Bianchi, Trợ lý Giáo sư Tài chính tại Trường Kinh doanh Warwick, “chúng ta nên mong đợi "nhiều cách thức khác nhau được các nhà quản lý đưa ra để giải quyết vấn đề về buôn bán tiền crypto."

Gíao sư Bianchi cho biết rằng: "Việc tăng giá trị và tính hợp pháp của tiền crypto không chỉ tốt cho các nhà đầu tư mà còn thu hút sự chú ý của các nhà hoạch định chính sách và các nhà quản lý. Vì Bitcoin và altcoin đang trở nên phổ biến hơn, liên tục bị chú ý, nên chúng ta đều thấy các nhà quản lý hoạt động tích cực hơn để trấn áp các hoạt động bất hợp pháp".

Giáo sư bổ sung thêm: "Điểm mấu chốt là mặc dù chính phủ các nước cần phải đưa ra các quy định hiệu quả để ngăn chặn các nhà đầu tư không bị rơi vào các tình huống khó khăn, thì cách thức để soạn thảo các quy định như vậy sẽ phụ thuộc phần lớn vào quan điểm của họ về tiền crypto - là một sự đổi mới về tài chính hữu ích chứ không phải là một mối đe dọa".

Chính sự khác biệt về quan điểm như vậy đang gây ra nhiều luồng ý kiến giữa các nhà quản lý.

Vì tiền crypto là một khái niệm toàn cầu và các giao dịch có thể được tiến hành ở bất kỳ quốc gia nào, nên nếu không có một vị trí thống nhất, thì các nhà quản lý cũng như các nhà hoạch định ngành tài chính truyền thống sẽ không có cơ hội kiểm soát thị trường này một cách thực sự.

Giguere bình luận: "Các bang và các quốc gia dường như đang xem xét một trong hai lựa chọn, đó là chờ đợi và xem liệu các quy định có hiệu quả không trước khi bắt tay vào hành động, hay là cấm hoàn toàn các giao dịch tiền crypto".

Thị trường, do tính chất phi tập trung của nó, luôn biến động không ngừng. Nó không phụ thuộc vào các thỏa thuận thương mại, mối quan hệ giữa các quốc gia hay dịch vụ, nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi chính trị - chẳng hạn như khi các báo cáo xuất hiện rằng Hàn Quốc đang cân nhắc lệnh cấm hoàn toàn thị trường này - cũng như các thảm hoạ an ninh mạng và nhận thức của công chúng về giá trị thực của đồng tiền này, chứ không phải là giá trị kĩ thuật của nó.

Juho Vähä-Herttua, kỹ sư phần mềm cao cấp Futurice nhận xét: “Quy định và các hạn chế khác cũng đã dẫn đến những phản ứng dây chuyền thú vị. Trớ trêu thay các quy định trong buôn bán tiền crypto có thể dẫn đến mức giá cao hiện tại của tiền crypto, vì khi việc “tiêu tiền” trở nên khó khăn thì sẽ khuyến khích mọi người giữ tiền của họ lâu hơn, có nghĩa là có ít tiền crypto trong lưu thông hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, và vì vậy giá cả của đồng tiền này tăng lên.”

Các nhà quản lý không chỉ quan tâm đến những ranh giới mờ nhạt giữa các giao dịch thương mại truyền thống và tiền crypto, mà còn quan tâm đến việc đổ xô đầu tư vào các ICO, altcoin, các khoản tiền từ IPO và các khoản đầu tư truyền thống.

FinTech đã bắt đầu thu hẹp khoảng cách bằng cách cung cấp các khoản đầu tư và dịch vụ liên quan tới Blockchain và tiền crypto, dẫn đến một số tổ chức tài chính truyền thống như Falcon Bank cũng cung cấp các tài khoản ngân hàng liên kết với tiền crypto, cùng lúc đó, Nasdaq cũng có kế hoạch cung cấp các hợp đồng tiền crypto kì hạn vào cuối năm nay.

Tiền giấy vẫn được coi là hàng đầu, nhưng việc chuyển đổi từ tiền mặt sang thẻ, và hiện nay ở một số trường hợp là sang tiền crypto, đang là xu hướng của thị trường mà các tổ chức tài chính hay các nhà quản lý không thể phủ nhận.

"Bitcoin là một người hùng thầm lặng trong công cuộc theo đuổi và lật đổ ách thống trị của tiền mặt trên sàn giao dịch" Giguere nhận định. "Không có gì khó hiểu khi những người nắm giữ cổ phiếu trong ngành công nghiệp này sẽ lạm dụng quyền hành của họ để làm chậm sự phát triển của tiền ảo Bitcoin cho tới khi những người đó trở thành những cá nhân có thể trục lợi từ Bitcoin, thay vì ngăn chặn Bitcoin hoàn toàn"

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

KH

Một biên dịch viên có kinh nghiệm, thích tìm hiểu về lĩnh vực kinh tế và đặc biệt là tiền mã hóa.

Phân tích giá ngày 18/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON


Thị trường ngày 18/10 có chút biến động đan xen xanh đỏ. Phần lớn đồng coin trong top 10 có dấu hiệu giảm trong đó có cả Bitcoin và Tether.


Có thể bạn quan tâm:

 

Một số thông tin chung

Trong khi thị trường tụt dốc ngày 15 tháng 10, các nhà đầu tư vẫn giao dịch trên mức thấp gần đây, đây là một tín hiệu tích cực. Phản ứng thờ ơ với một sự kiện tin tức có thể đẩy thị trường lên một mức nhất định, sau đó các nguyên tắc cơ bản sẽ tiếp tục tiếp quản. Đáy tiếp theo của sự biến đổi sẽ dựa trên các luồng tin tức cơ bản mạnh mẽ.

Thị trường mật mã chờ các nhà đầu tư tổ chức đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Mike Novogratz, Giám đốc điều hành đồng thời là nhà sáng lập Galaxy Investment Partners tin rằng những người chơi lớn hơn hay những ông chủ giàu có sẽ có thể gia nhập thị trường này vào quý 1 hoặc quý 2 năm sau, điều đó có thể giúp thị trường được đẩy lên một mức cao hơn.

Sự ra mắt của Fidelity Digital Asset Services của công ty đầu tư hàng đầu của Mỹ Fidelity là một bước đi đúng hướng, cung cấp cho người chơi một giải pháp lưu trữ omnibus an toàn, tuân thủ và thể chế cho Bitcoin, Ethereum và các đồng crypto khác.

Tuy nhiên, những ông chủ đầu tư lớn này có khả năng kiểm tra và theo dõi sự biến động của thị trường trước khi đặt chân vào, có thể mất một thời gian. Cho đến lúc đó, có đáng để mua hay nắm giữ hoặc có nguy cơ mất thêm nữa không? Có bất kỳ tiền mã hóa hàng đầu nào đáng tin cậy để mua hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

 

BTC / USD

Sau khi tăng đột biến vào ngày 15 tháng 10, giá Bitcoin đang duy trì dưới ngưỡng kháng cự trên $ 6,831,99. Lý tưởng nhất, sau khi làm mất hiệu lực một mô hình giảm giá, giá sẽ tăng, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Hiện tại, nếu các trader giá không nhanh chóng vượt qua các ngưỡng kháng cự, nó sẽ khiến các nhà đầu cơ phải bán ra. Mức giảm dưới mức trung bình động sẽ tiến đến vùng hỗ trợ quan trọng là $ 6,075.04– $ 5,900.

Bitcoin đang duy trì dưới ngưỡng kháng cự trên $ 6,831,99

Bitcoin đang duy trì dưới ngưỡng kháng cự trên $ 6,831,99

 

Cặp BTC / USD đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần mặc dù nó đã không lấy đà. Các đường trung bình động đang có xu hướng đi ngang, chứng tỏ có sự cân bằng giữa phe gấu và phe bò.

Sự cân bằng sẽ nghiêng về lợi thế của phe bò nếu đồng tiền này duy trì trên $ 6,831,99. Mục tiêu tăng giá là $ 7.400 và $ 8.400. Các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế mua bán dài có thể duy trì mức lỗ dừng ở mức $ 5,900.

Trong vài ngày tới là thời điểm rất quan trọng nó sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về xu hướng tiếp theo của đồng tiền kỹ thuật số.

 

ETH / USD

Mặc dù Ethereum tiếp tục duy trì ở mức khá ổn định, nhưng phe gấu đã đẩy nó xuống nửa dưới của phạm vi. Giá đang giao dịch bên dưới cả đường trung bình động và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực.

ETH đang giao dịch bên dưới cả đường trung bình động

ETH đang giao dịch bên dưới cả đường trung bình động

 

Nếu những trader giá không thể mở rộng mức trung bình động trong vòng vài ngày tới, cặp ETH / USD có thể dừng lại ở ngưỡng hỗ trợ $ 192.50, dưới mức giảm xuống mức thấp nhất trong ngày 12/9 là $ 167.32.

Ngược lại, một sự phục hồi trên ngưỡng kháng cự trên sẽ cho thấy sức mạnh và có thể đưa đồng coin này chạm đến ngưỡng kháng cự tiếp theo tại mức 322,57 USD. Do đó, các nhà đầu tư nên đợi cho đến khi đóng (khung thời gian UTC) trên $ 249,93 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán dài hạn nào.

 

XRP / USD

Trong top 10 tiền mã hóa hàng đầu, Ripple là đồng coin duy nhất có mức độ tăng trưởng cao nhất trong ngày 15/10. Nó cũng đang giao dịch bên trên đường trung bình động và đây là dấu hiệu tích cực.

Ripple đang giao dịch bên trên đường trung bình động

Ripple đang giao dịch bên trên đường trung bình động

 

Cặp XRP / USD đang đi đúng hướng để di chuyển lên đến mức $ 0,50, vị trí này có thể đối mặt với một số kháng cự. Trên mức này, có thể tăng lên $0,55 và $ 0,625.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số này giảm từ $ 0,5, nó có thể giảm xuống mức SMA trong 50 ngày, điều này sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự duy trì ở mức ổn định trong ngắn hạn.

 

BCH / USD

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng như một breakout hoặc một sự cố tránh được nó.

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng

 

Cặp BCH / USD đang giao dịch bên dưới đường trung bình động và đường EMA 20 ngày đang giảm. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực điều đó cho thấy rằng phe gấu đang nắm giữ thị trường.

Phân tích xu hướng giảm của tam giác ngược với mức hỗ trợ nhỏ tại vị trí thấp 11/9 $ 408,0182. Đồng coin này sẽ thể hiển thị sức mạnh của mình nếu nó thoát ra khỏi tam giác. Các nhà giao dịch có thể giữ lệnh dừng lỗ trên các vị thế mua hiện tại của họ ở mức $400.

 

EOS / USD

EOS hiện đang giao dịch gần điểm giữa của phạm vi $ 6,8299– $ 4,4930. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI cũng đang trong vùng trung lập. Điều này cho thấy cả hai phe đều không có sự chuyển biến lớn.

EOS hiện đang giao dịch gần điểm giữa của phạm vi $ 6,8299– $ 4,4930

EOS hiện đang giao dịch gần điểm giữa của phạm vi $ 6,8299– $ 4,4930

 

Một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu với sự bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự trên $ 6.8299. Động thái này có thể mang cặp EOS / USD tiến đến mức $ 9 và cao hơn nữa.

Mặt khác, nếu phe gấu bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ ngay lập tức là $ 5, mức giá sẽ giảm xuống mức thấp hơn là $ 4,49 và $ 3,8723 là có thể. Do đó, các nhà giao dịch có thể bảo vệ vị thế mua của mình với mức dừng lỗ tại $ 4.90.

 

XLM / USD

Stellar đã giao dịch bên trên đường trung bình động, đây là dấu hiệu tăng giá. Hiện tại, nó đang cố thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và vùng kháng cự trên không tại mức $ 0.24987525.

Stellar đã giao dịch bên trên đường trung bình động

Stellar đã giao dịch bên trên đường trung bình động

 

Nếu thành công, nó sẽ phá vỡ mô hình tam giác giảm dần và tăng lên $ 0,36, với mức kháng cự nhỏ là $ 0,30. Trader có thể bắt đầu một vị thế dài trên cặp XLM / USD nếu nó đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,27.

Mặt khác, đồng tiền kỹ thuật số có hỗ trợ tại mức trung bình động và dưới mức đó trong vùng $ 0,204– $ 0,2148. Nếu vùng này bị phá vỡ, việc kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $ 0,184 sẽ nằm trong dự đoán.

 

LTC / USD

Sau khi tăng giá vào ngày 15/10, Litecoin lại giảm xuống nửa dưới của biên độ. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực.

Litecoin lại giảm xuống nửa dưới của biên độ

Litecoin lại giảm xuống nửa dưới của biên độ

 

Nếu cặp LTC / USD giao dịch bên dưới đường trung bình động trong vài ngày nữa, thì các mức giảm giá có thể sẽ được lặp lại trong phạm vi này một lần nữa. Bất kỳ sự cố nào về mức $ 47 sẽ tiếp tục xu hướng giảm và đẩy giá xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 40.

Đồng coin này sẽ tạo thành một mức giá đảo chiều nếu các trader giá tăng đột biến và duy trì trên $ 69.279. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ giao dịch nào miễn là giá vẫn nằm trong phạm vi.

 

ADA / USD

Cardano đang vật lộn để leo lên trên mức trung bình động. Hiện tại, nó đang giao dịch giữa đường EMA 20 ngày và $ 0.073531.

Cardano đang vật lộn để leo lên trên mức trung bình động

Cardano đang vật lộn để leo lên trên mức trung bình động

 

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ báo RSI đang tiến gần đến mức 50, cho thấy tâm lý trung lập. Nếu gấu giảm xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 15/10, cặp ADA / USD có thể duy trì ở mức thấp tại 0.060105 USD.

Đồng coin này sẽ tăng mạnh nếu nó phá vỡ khỏi kháng cự trên $ 0.094256. Chúng tôi khuyên các nhà đầu tư vẫn nên chờ đợi cho đến khi một thiết lập mua mới được tạo ra.

 

XMR / USD

Monero đã bứt xuống dưới cả hai đường trung bình động. Nó hiện đang cố gắng để duy trì trên mức $ 107,80, sau đó nó có thể trượt xuống đến mức giá $ 100 một lần nữa.

Monero đã bứt xuống dưới cả hai đường trung bình động

Monero đã bứt xuống dưới cả hai đường trung bình động

 

Thất bại của các trader giá khi giữ giá cao hơn mức trung bình động cho thấy sự yếu kém. Nếu phe gấu bứt phá dưới $ 100, việc duy trì tại mức $ 81 là có thể xảy ra.

Cặp XMR / USD có thẻ sẽ tăng trên mức giá $ 128,65. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ một thiết lập mua nào, do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

TRX / USD

Sau khi không duy trì được trên ngưỡng kháng cự trên không vào ngày 15/10, TRON hiện đang quay trở lại vùng giá. Các trader giá đang cố gắng giữ giá cao hơn mức trung bình động, sau đó đồng coin này có thể giảm xuống đáy của phạm vi.

TRON hiện đang quay trở lại vùng giá

TRON hiện đang quay trở lại vùng giá

 

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào tuy nhiên cặp TRX / USD vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi $ 0.02815521– $ 0,0183. Động thái tiếp theo của nó sẽ bắt đầu hoặc trên một breakout của phạm vi hoặc một sự cố từ nó.

Đã có hai lần đột phá trong phạm vi không thể duy trì được. Do đó, các nhà đầu tư nên đợi cho đến khi đóng (khung thời gian UTC) trên phạm vi trước khi thiết lập bất kỳ vị thế mua bán nào.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 18/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ