Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng ta có thể sử dụng Ripple để thuê máy bay du lịch cá nhân trong tương lai

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

TapJets tuyên bố là ứng dụng du lịch máy bay cá nhân đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng các lựa chọn xác định vị trí và mua dịch vụ du lịch mà ít ai trong số chúng ta đã từng có cơ hội trải nghiệm. Tuy nhiên, hiện giờ có vẻ như họ đang muốn mở rộng dịch vụ và chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, mở ra nhiều khả năng và cơ hội sử dụng dịch vụ du lịch máy bay riêng cho công chúng.

Kết quả hình ảnh cho Soon, We Might Be Able To Use Ripple To Hire A Private Jet

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, TapJets đã tạo lập một phiếu thăm dò ý kiến online, giải thích rằng những bằng hữu trong lĩnh vực crypto yêu cầu công ty chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Những bằng hữu đó có lẽ là Verge XVG, Ripple XRP và Litecoin LTC. Cho đến bây giờ, đã có hơn 53.000 ý kiến trả lời, cho thấy đây sẽ là một công việc kinh doanh nghiêm túc.

Những mối quan hệ hợp tác như vậy sẽ tạo tác động to lớn đối với các đồng coin được nói đến ở trên. Tôi cho rằng Litecoin sẽ nhận được ít lợi lộc từ hợp tác này nhất bởi sự đón nhận đối với Litecoin đã vượt xa Ripple và Verge, mặc dù nhìn chung các mối quan hệ như thế này sẽ khuyến khích các khoản đầu tư lớn vào đồng crypto được lựa chọn.

Hãy xem xét vấn đề theo khía cạnh sau. Hiện tại, có các chuyến bay giá trị lên tới 4.000 đô. Nếu tiền mã hóa có thể trở thành một lựa chọn thanh toán, khả năng nó sẽ khuyến khích mọi người đầu tư thật mạnh để họ có thể đặt vé máy bay với TappJets. Tất nhiên, cũng có những chuyến bay giá phải chăng, do đó người dùng không phải quá lo về việc phải đầu tư thật lớn để có thể tham gia.

Hơn nữa, điều này có thể sẽ khiến nhiều người muốn tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa, và trở thành những nhà đầu tư mới trải nghiệm thanh toán bằng tiền mã hóa, điều mà họ chưa từng làm trước đây.

Kết quả hình ảnh cho tapjets and ripple

Nếu Ripple, Verge hoặc Litecoin được tích hợp vào hệ thống của TapJets, có thể sẽ phải chờ đợi một thời gian nhất định trước khi chúng ta có thể được nhìn thấy những lợi ích thực sự đến từ mối quan hệ hợp tác này. Dù sao đi nữa, đây sẽ là một bước đi đúng hướng đối với tiền mã hóa. Thêm vào đó, khi ngành du lịch dần tiến vào sử dụng công nghệ blockchain, ý tưởng của TapJets có thể sẽ trở thành một hình mẫu điển hình của các quan hệ hợp tác trong thế giới công nghệ crypto.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Chúng ta có thể sử dụng Ripple để thuê máy bay du lịch cá nhân trong tương lai tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain