Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng ta có thể sử dụng Ripple để thuê máy bay du lịch cá nhân trong tương lai

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 273 lượt xem
Chia sẻ
 

TapJets tuyên bố là ứng dụng du lịch máy bay cá nhân đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng các lựa chọn xác định vị trí và mua dịch vụ du lịch mà ít ai trong số chúng ta đã từng có cơ hội trải nghiệm. Tuy nhiên, hiện giờ có vẻ như họ đang muốn mở rộng dịch vụ và chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, mở ra nhiều khả năng và cơ hội sử dụng dịch vụ du lịch máy bay riêng cho công chúng.

Kết quả hình ảnh cho Soon, We Might Be Able To Use Ripple To Hire A Private Jet

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, TapJets đã tạo lập một phiếu thăm dò ý kiến online, giải thích rằng những bằng hữu trong lĩnh vực crypto yêu cầu công ty chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Những bằng hữu đó có lẽ là Verge XVG, Ripple XRP và Litecoin LTC. Cho đến bây giờ, đã có hơn 53.000 ý kiến trả lời, cho thấy đây sẽ là một công việc kinh doanh nghiêm túc.

Những mối quan hệ hợp tác như vậy sẽ tạo tác động to lớn đối với các đồng coin được nói đến ở trên. Tôi cho rằng Litecoin sẽ nhận được ít lợi lộc từ hợp tác này nhất bởi sự đón nhận đối với Litecoin đã vượt xa Ripple và Verge, mặc dù nhìn chung các mối quan hệ như thế này sẽ khuyến khích các khoản đầu tư lớn vào đồng crypto được lựa chọn.

Hãy xem xét vấn đề theo khía cạnh sau. Hiện tại, có các chuyến bay giá trị lên tới 4.000 đô. Nếu tiền mã hóa có thể trở thành một lựa chọn thanh toán, khả năng nó sẽ khuyến khích mọi người đầu tư thật mạnh để họ có thể đặt vé máy bay với TappJets. Tất nhiên, cũng có những chuyến bay giá phải chăng, do đó người dùng không phải quá lo về việc phải đầu tư thật lớn để có thể tham gia.

Hơn nữa, điều này có thể sẽ khiến nhiều người muốn tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa, và trở thành những nhà đầu tư mới trải nghiệm thanh toán bằng tiền mã hóa, điều mà họ chưa từng làm trước đây.

Kết quả hình ảnh cho tapjets and ripple

Nếu Ripple, Verge hoặc Litecoin được tích hợp vào hệ thống của TapJets, có thể sẽ phải chờ đợi một thời gian nhất định trước khi chúng ta có thể được nhìn thấy những lợi ích thực sự đến từ mối quan hệ hợp tác này. Dù sao đi nữa, đây sẽ là một bước đi đúng hướng đối với tiền mã hóa. Thêm vào đó, khi ngành du lịch dần tiến vào sử dụng công nghệ blockchain, ý tưởng của TapJets có thể sẽ trở thành một hình mẫu điển hình của các quan hệ hợp tác trong thế giới công nghệ crypto.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Chúng ta có thể sử dụng Ripple để thuê máy bay du lịch cá nhân trong tương lai tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ