Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng ta có thể sử dụng Ripple để thuê máy bay du lịch cá nhân trong tương lai

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 239 lượt xem
Chia sẻ
 

TapJets tuyên bố là ứng dụng du lịch máy bay cá nhân đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng các lựa chọn xác định vị trí và mua dịch vụ du lịch mà ít ai trong số chúng ta đã từng có cơ hội trải nghiệm. Tuy nhiên, hiện giờ có vẻ như họ đang muốn mở rộng dịch vụ và chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, mở ra nhiều khả năng và cơ hội sử dụng dịch vụ du lịch máy bay riêng cho công chúng.

Kết quả hình ảnh cho Soon, We Might Be Able To Use Ripple To Hire A Private Jet

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, TapJets đã tạo lập một phiếu thăm dò ý kiến online, giải thích rằng những bằng hữu trong lĩnh vực crypto yêu cầu công ty chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Những bằng hữu đó có lẽ là Verge XVG, Ripple XRP và Litecoin LTC. Cho đến bây giờ, đã có hơn 53.000 ý kiến trả lời, cho thấy đây sẽ là một công việc kinh doanh nghiêm túc.

Những mối quan hệ hợp tác như vậy sẽ tạo tác động to lớn đối với các đồng coin được nói đến ở trên. Tôi cho rằng Litecoin sẽ nhận được ít lợi lộc từ hợp tác này nhất bởi sự đón nhận đối với Litecoin đã vượt xa Ripple và Verge, mặc dù nhìn chung các mối quan hệ như thế này sẽ khuyến khích các khoản đầu tư lớn vào đồng crypto được lựa chọn.

Hãy xem xét vấn đề theo khía cạnh sau. Hiện tại, có các chuyến bay giá trị lên tới 4.000 đô. Nếu tiền mã hóa có thể trở thành một lựa chọn thanh toán, khả năng nó sẽ khuyến khích mọi người đầu tư thật mạnh để họ có thể đặt vé máy bay với TappJets. Tất nhiên, cũng có những chuyến bay giá phải chăng, do đó người dùng không phải quá lo về việc phải đầu tư thật lớn để có thể tham gia.

Hơn nữa, điều này có thể sẽ khiến nhiều người muốn tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa, và trở thành những nhà đầu tư mới trải nghiệm thanh toán bằng tiền mã hóa, điều mà họ chưa từng làm trước đây.

Kết quả hình ảnh cho tapjets and ripple

Nếu Ripple, Verge hoặc Litecoin được tích hợp vào hệ thống của TapJets, có thể sẽ phải chờ đợi một thời gian nhất định trước khi chúng ta có thể được nhìn thấy những lợi ích thực sự đến từ mối quan hệ hợp tác này. Dù sao đi nữa, đây sẽ là một bước đi đúng hướng đối với tiền mã hóa. Thêm vào đó, khi ngành du lịch dần tiến vào sử dụng công nghệ blockchain, ý tưởng của TapJets có thể sẽ trở thành một hình mẫu điển hình của các quan hệ hợp tác trong thế giới công nghệ crypto.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Chúng ta có thể sử dụng Ripple để thuê máy bay du lịch cá nhân trong tương lai tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ