Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng ta có thể sử dụng Ripple để thuê máy bay du lịch cá nhân trong tương lai

Đăng bởi: dangthang  - 17/05/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

TapJets tuyên bố là ứng dụng du lịch máy bay cá nhân đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng các lựa chọn xác định vị trí và mua dịch vụ du lịch mà ít ai trong số chúng ta đã từng có cơ hội trải nghiệm. Tuy nhiên, hiện giờ có vẻ như họ đang muốn mở rộng dịch vụ và chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, mở ra nhiều khả năng và cơ hội sử dụng dịch vụ du lịch máy bay riêng cho công chúng.

Kết quả hình ảnh cho Soon, We Might Be Able To Use Ripple To Hire A Private Jet

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, TapJets đã tạo lập một phiếu thăm dò ý kiến online, giải thích rằng những bằng hữu trong lĩnh vực crypto yêu cầu công ty chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Những bằng hữu đó có lẽ là Verge XVG, Ripple XRP và Litecoin LTC. Cho đến bây giờ, đã có hơn 53.000 ý kiến trả lời, cho thấy đây sẽ là một công việc kinh doanh nghiêm túc.

Những mối quan hệ hợp tác như vậy sẽ tạo tác động to lớn đối với các đồng coin được nói đến ở trên. Tôi cho rằng Litecoin sẽ nhận được ít lợi lộc từ hợp tác này nhất bởi sự đón nhận đối với Litecoin đã vượt xa Ripple và Verge, mặc dù nhìn chung các mối quan hệ như thế này sẽ khuyến khích các khoản đầu tư lớn vào đồng crypto được lựa chọn.

Hãy xem xét vấn đề theo khía cạnh sau. Hiện tại, có các chuyến bay giá trị lên tới 4.000 đô. Nếu tiền mã hóa có thể trở thành một lựa chọn thanh toán, khả năng nó sẽ khuyến khích mọi người đầu tư thật mạnh để họ có thể đặt vé máy bay với TappJets. Tất nhiên, cũng có những chuyến bay giá phải chăng, do đó người dùng không phải quá lo về việc phải đầu tư thật lớn để có thể tham gia.

Hơn nữa, điều này có thể sẽ khiến nhiều người muốn tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa, và trở thành những nhà đầu tư mới trải nghiệm thanh toán bằng tiền mã hóa, điều mà họ chưa từng làm trước đây.

Kết quả hình ảnh cho tapjets and ripple

Nếu Ripple, Verge hoặc Litecoin được tích hợp vào hệ thống của TapJets, có thể sẽ phải chờ đợi một thời gian nhất định trước khi chúng ta có thể được nhìn thấy những lợi ích thực sự đến từ mối quan hệ hợp tác này. Dù sao đi nữa, đây sẽ là một bước đi đúng hướng đối với tiền mã hóa. Thêm vào đó, khi ngành du lịch dần tiến vào sử dụng công nghệ blockchain, ý tưởng của TapJets có thể sẽ trở thành một hình mẫu điển hình của các quan hệ hợp tác trong thế giới công nghệ crypto.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Chúng ta có thể sử dụng Ripple để thuê máy bay du lịch cá nhân trong tương lai tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ