Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng Ta Nhận Được Gì Khi Các Đồng Tiền Số Giảm Giá? Hai Ngày Qua Thị Trường Crypto Chìm Trong Sắc Đỏ

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Tư, ngày 17 tháng 1 theo chỉ số giá của Cointelegraph Bitcoin giảm dưới $10.000. Cùng ngày, Ethereum (ETH) cũng giảm xuống dưới mức $900, đánh dấu mức trượt giá trên 30% cho cả hai loại tài sản trong tuần này.

Các chỉ số đã phản ứng lại với những cảm xúc lẫn lộn trước cuộc suy thoái, bắt chước hành vi được thấy ở tháng 1 trong ba năm qua.

Dữ liệu mà bigcoinvietnam.com cho thấy rằng Bitcoin mức giá thấp cũng xảy ra vào tuần thứ hai của tháng 1 trong ba năm 2015, 2016 và 2017:

Trên khắp các thị trường altcoin chính, đồng tiền này hiện cũng đang được giao dịch với mức giá rất thấp so với cách đây chỉ một tuần trong khi nhiều mã khác vẫn đang đánh bại mức cao nhất mọi thời đại bằng USD.

Hôm thứ Tư, trên các phương tiện truyền thông phóng sự chống lại tiền Fiat đang thúc đẩy một cuộc chạy đua mới; trong khi đó, các công bố khác nhau đều gợi ý về khả năng bong bóng của  Bitcoin sẽ bị nổ tung.

"Liệu Bitcoin có nổ tung không?" Bloomberg trích dẫn sự so sánh của các nhà phân tích về hiệu suất giá hiện tại với các bong bóng hàng hóa lịch sử.

Sự quay ngược lạ lùng này đến từ CNBC. Ngay cả khi giá đã giảm xuống 20% hôm thứ ba, mạng lưới này đã đưa ra một phần giải thích tại sao những người hoài nghi rằng Bitcoin không có giá trị là sai.

"Nhiều người nghĩ rằng bitcoin là một bong bóng và nó không có giá trị. Nhưng có các lý do thuyết phục để tin rằng những suy luận  đó không đúng ", bài báo của CNBC kết luận.

"Theo định nghĩa, bitcoin thực sự khan hiếm. Và tiền tệ số có thể có ích như như một cách vượt trội để lưu trữ và trao đổi của cải. "

Bạn đang xem: Chúng Ta Nhận Được Gì Khi Các Đồng Tiền Số Giảm Giá? Hai Ngày Qua Thị Trường Crypto Chìm Trong Sắc Đỏ 

Tại Tin tức các bạn sẽ có được những cập nhật những thông tin về bicoin mới nhất.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ