Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng Ta Nhận Được Gì Khi Các Đồng Tiền Số Giảm Giá? Hai Ngày Qua Thị Trường Crypto Chìm Trong Sắc Đỏ

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Tư, ngày 17 tháng 1 theo chỉ số giá của Cointelegraph Bitcoin giảm dưới $10.000. Cùng ngày, Ethereum (ETH) cũng giảm xuống dưới mức $900, đánh dấu mức trượt giá trên 30% cho cả hai loại tài sản trong tuần này.

Các chỉ số đã phản ứng lại với những cảm xúc lẫn lộn trước cuộc suy thoái, bắt chước hành vi được thấy ở tháng 1 trong ba năm qua.

Dữ liệu mà bigcoinvietnam.com cho thấy rằng Bitcoin mức giá thấp cũng xảy ra vào tuần thứ hai của tháng 1 trong ba năm 2015, 2016 và 2017:

Trên khắp các thị trường altcoin chính, đồng tiền này hiện cũng đang được giao dịch với mức giá rất thấp so với cách đây chỉ một tuần trong khi nhiều mã khác vẫn đang đánh bại mức cao nhất mọi thời đại bằng USD.

Hôm thứ Tư, trên các phương tiện truyền thông phóng sự chống lại tiền Fiat đang thúc đẩy một cuộc chạy đua mới; trong khi đó, các công bố khác nhau đều gợi ý về khả năng bong bóng của  Bitcoin sẽ bị nổ tung.

"Liệu Bitcoin có nổ tung không?" Bloomberg trích dẫn sự so sánh của các nhà phân tích về hiệu suất giá hiện tại với các bong bóng hàng hóa lịch sử.

Sự quay ngược lạ lùng này đến từ CNBC. Ngay cả khi giá đã giảm xuống 20% hôm thứ ba, mạng lưới này đã đưa ra một phần giải thích tại sao những người hoài nghi rằng Bitcoin không có giá trị là sai.

"Nhiều người nghĩ rằng bitcoin là một bong bóng và nó không có giá trị. Nhưng có các lý do thuyết phục để tin rằng những suy luận  đó không đúng ", bài báo của CNBC kết luận.

"Theo định nghĩa, bitcoin thực sự khan hiếm. Và tiền tệ số có thể có ích như như một cách vượt trội để lưu trữ và trao đổi của cải. "

Bạn đang xem: Chúng Ta Nhận Được Gì Khi Các Đồng Tiền Số Giảm Giá? Hai Ngày Qua Thị Trường Crypto Chìm Trong Sắc Đỏ 

Tại Tin tức các bạn sẽ có được những cập nhật những thông tin về bicoin mới nhất.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ