Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng Ta Nhận Được Gì Khi Các Đồng Tiền Số Giảm Giá? Hai Ngày Qua Thị Trường Crypto Chìm Trong Sắc Đỏ

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Tư, ngày 17 tháng 1 theo chỉ số giá của Cointelegraph Bitcoin giảm dưới $10.000. Cùng ngày, Ethereum (ETH) cũng giảm xuống dưới mức $900, đánh dấu mức trượt giá trên 30% cho cả hai loại tài sản trong tuần này.

Các chỉ số đã phản ứng lại với những cảm xúc lẫn lộn trước cuộc suy thoái, bắt chước hành vi được thấy ở tháng 1 trong ba năm qua.

Dữ liệu mà bigcoinvietnam.com cho thấy rằng Bitcoin mức giá thấp cũng xảy ra vào tuần thứ hai của tháng 1 trong ba năm 2015, 2016 và 2017:

Trên khắp các thị trường altcoin chính, đồng tiền này hiện cũng đang được giao dịch với mức giá rất thấp so với cách đây chỉ một tuần trong khi nhiều mã khác vẫn đang đánh bại mức cao nhất mọi thời đại bằng USD.

Hôm thứ Tư, trên các phương tiện truyền thông phóng sự chống lại tiền Fiat đang thúc đẩy một cuộc chạy đua mới; trong khi đó, các công bố khác nhau đều gợi ý về khả năng bong bóng của  Bitcoin sẽ bị nổ tung.

"Liệu Bitcoin có nổ tung không?" Bloomberg trích dẫn sự so sánh của các nhà phân tích về hiệu suất giá hiện tại với các bong bóng hàng hóa lịch sử.

Sự quay ngược lạ lùng này đến từ CNBC. Ngay cả khi giá đã giảm xuống 20% hôm thứ ba, mạng lưới này đã đưa ra một phần giải thích tại sao những người hoài nghi rằng Bitcoin không có giá trị là sai.

"Nhiều người nghĩ rằng bitcoin là một bong bóng và nó không có giá trị. Nhưng có các lý do thuyết phục để tin rằng những suy luận  đó không đúng ", bài báo của CNBC kết luận.

"Theo định nghĩa, bitcoin thực sự khan hiếm. Và tiền tệ số có thể có ích như như một cách vượt trội để lưu trữ và trao đổi của cải. "

Bạn đang xem: Chúng Ta Nhận Được Gì Khi Các Đồng Tiền Số Giảm Giá? Hai Ngày Qua Thị Trường Crypto Chìm Trong Sắc Đỏ 

Tại Tin tức các bạn sẽ có được những cập nhật những thông tin về bicoin mới nhất.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ