Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 429 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của bitcoin và tiền mã hóa bởi vì chúng đã tạo ra một thế hệ mới hay còn gọi là thế hệ của những bí ẩn công nghệ.

Thực trạng xã hội 

Bitcoin một ngày nào đó sẽ trở thành thế hệ tiền tệ mới.

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Những bí ẩn về công nghệ đang dần được giải mã 

Ở thời điểm hiện tại thì những bí ẩn về công nghệ đang dần được giải mã, giúp xã hội phát triển, tuy nhiên đó là cả một quá trình nỗ lực của không ít người. Và phần lớn thế giới đang có xu hướng rất quan tâm đến những bí ẩn công nghệ này. Tuy nhiên, đối với rất nhiều người, tiền mã hóa và công nghệ blockchain vẫn là điều gì đó bí ẩn dù đang được giải mã những họ vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận.

Thực trạng xã hội 

Theo bitcoin vietnam Đối với thế hệ chúng tôi, những người trong thời đại trước đang phải vật lộn với những điều tưởng chừng như đơn giản, chẳng hạn như làm sao để sử dụng một chiếc điện thoại thông minh - một việc mà ngay cả đứa cháu bốn tuổi cũng có thể làm được.

Với thời đại này những ý tưởng mới về giao dịch tiền tệ và kinh doanh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả là rất cần thiết, nó tạo ra một hình thức nhất quán, nhanh và hiệu quả giống như World Wide Web đã giúp việc chuyển đổi truy cập thông tin diễn ra nhanh chóng.

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Cần những ý tưởng mới về giao dịch tiền tệ và kinh doanh

Ngày xưa, thời của chúng tôi để tìm kiếm thông tin chúng tôi phải tìm kiếm qua các thư viện lưu trữ và các thư viện nghiên cứu và các tạp chí như National Geographic để biết thông tin. Còn bây giờ chỉ cần một vài lần nhấp chuột trên công cụ tìm kiếm của Google là đã có sẵn thông tin.

Có thể thấy thời đại của chúng tôi đã đi vào quá khứ, trong xã hội hiện đại ngày nay nhiều người ở thế hệ của chúng tôi phải nghỉ hưu vì không đáp ứng được nhu cầu của thời đại. Chúng tôi bây giờ chỉ còn tụ tập trong các quán cà phê và nói về một thế giới trong quá khứ mà chúng tôi từng biết.

Bitcoin một ngày nào đó sẽ trở thành thế hệ tiền tệ mới.

Tiền ngoại quốc với thế hệ trẻ bây giờ giống như là "một thứ không có gì mới mẻ" và không ai trong số trẻ em hiện nay còn biết đến điện thoại có dây là gì?

Sự phát triển của công nghệ đang diễn ra quá nhanh. Tôi nhớ lại một vài năm trước đây khi tôi nói chuyện với một người anh họ hơn tôi 20 tuổi vì tôi muốn gửi một số thông tin quan trọng cho anh ta. Nên tôi đã hỏi địa chỉ email của anh ta để trao đổi thông tin, Tuy nhiên sau đó anh ta trả lời tôi rằng  "hãy đánh fax cho tôi." Lúc đó tôi đã gần như quên mất rằng các máy fax vẫn còn tồn tại. Anh ta đã từng là một doanh nhân tiên tiến trong thời của anh ấy, nhưng bây giờ anh ấy hoàn toàn không thể bắt kịp với những công nghệ mới.

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Bitcoin sẽ trở thành một thế hệ tiền tệ mới

Sự tin cậy vào cái mới luôn luôn là cốt lõi nền tảng của sự phát triển. Chính vì sự tin tưởng nó đã mang lại giá trị cho đồng tiền mà chúng ta đang sử dụng hiện nay. Vì chỉ khi có sự tin tưởng chúng ta mới nhận được giá trị thực tế từ nó. Đúng ra mà nói đồng đô la hoặc tờ giấy bản thân nó không có giá trị nhưng chúng ta đã tin tưởng vào chúng để chúng tạo ra giá trị.

Nếu ngân hàng mất niềm tin vào giá trị sản phẩm thì bản thân giá trị của nó sẽ giảm. Các cơ quan chức năng đã từng tìm mọi cách để loại bỏ tiền mã hóa nhưng dựa vào "tin tưởng" các giao dịch vẫn sẽ diễn ra một cách an toàn.

Tôi không biết tương lai của tiền mã hóa sẽ như thế nào, nhưng có thể dễ dàng thấy rằng mọi giao dịch đang được tiến hành rất tốt. Chắc chắn sẽ có rủi ro xảy ra vì tất cả những thứ mới thường mang lại rủi ro và thách thức. Lâu dần thì những cái mới sẽ có sức đề kháng tốt hơn đối với sự thay đổi. Quy luật này đúng đối với tất cả mọi thứ. 

Chiếc xe thường thử thách con ngựa, động cơ hơi thường thách thức những chiếc buồm và các nhà khoa học từng nói rằng một tên lửa sẽ không bao giờ bay ra khỏi bầu khí quyển của trái đất.

Vấn đề ở đây không phải là liệu máy tính có thể giúp chúng ta chuyển đổi sang một mô hình kinh tế mới hay không mà vấn đề ở đây là điều đó sẽ diễn ra sớm hay muộn.

Và chúng ta có thể đặt niềm tin rằng, một ngày gần nhất tiền ảo Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ trở thành thế hệ tiền tệ mới bởi những ưu việt và sự vượt trội của nó.

Cập nhật lúc 19h20

Bạn đang đọc: Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Sự kiện] Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON


BITBOX đã niêm yết đồng LINK của LINE. Đi kèm với sự kiện niêm yết, BITBOX còn thực hiện các chương trình bonus và airdrop. Để nhận được những phần thưởng này, các bạn vui lòng đọc kỹ thông tin về bonus và hướng dẫn dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đã được niêm yết lên sàn BITBOX (Đăng kí tài khoản BITBOX TẠI ĐÂY)

Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.

- Giao dịch tại sàn không mất phí

- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.

- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.

Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng TẠI ĐÂY.

 

[Sự kiện] Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON

 

BITBOX Team xin chào,

 

Để tiếp nối sự kiện niêm yết LINK (LN) trên sàn BITBOX, chúng tôi sẽ chạy một chương trình swap  airdrop đặc biệt bằng TRON.

  • Thời gian sự kiện: từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018
  • Chi tiết: 4,000,000 TRX và 20,000 LINK sẽ có mặt trong chương trình airdrop này xuyên suốt 4 sự kiện sau.

Tổng token phát trong Swap Airdrop

Tổng token phát trong Swap Airdrop

1.Tổng token trong airdrop để phát cho những người đang nắm giữ LINK

- Tổng TRX để phát là 2,000,000 TRX

- Tất cả những người nắm giữ LINK sẽ chia sẻ tổng này dựa trên số lượng LINK họ nắm giữ vào cuối sự kiện.

- Snapshot số dư LINK sẽ diễn ra vào lúc 11:00:00.

- Đợt phân phát cuối cùng sẽ dựa vào số dư LINK cuối cùng của người dùng.

2. Tặng 5% khi mua thêm LINK

- A total of 2,000,000 TRX will be distributed based on a total growth amount of LINK per user.

- Bonus 5% khi mua thêm LINK trong suốt sự kiện, và được trả bằng TRX.

- Thời gian: từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10  năm 2018

- Snapshot sẽ diễn ra lúc 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 và 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018 để quyết định ai đang nắm giữ LINK nhiều.

- Bonus tối đa cho mỗi người dùng là 4,000 TRX

3. Bonus 2% khi gửi TRX ròng

- Nhận bonus 2% khi gửi ròng (net deposits) tất cả TRX trong suốt sự kiện và được trả bằng LINK.

- Thời gian: từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày  16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018

- Bonus tối đã cho mỗi người dùng là 20 LINK.

- Tổng 10,000 LINK sẽ được phân bổ dựa vào số lượng gửi ròng TRX của người dùng.

 

*Net Deposits (tiền gửi ròng) = tổng tiền gửi từ bên ngoài vào BITBOX - tổng tiền rút khỏi BITBOX. Tiền gửi hay rút từ một tài khoản BITBOX đến một tài khoản BITBOX  khác sẽ không ảnh hưởng đến lượng Net Deposits.

4. Bonus 1% cho hoạt động trao đổi TRX

  • Nhận bonus 1% cho tất cả các hoạt động trao đổi TRX trong suốt sự kiện, bao gồm tất cả giao dịch mua và bán và ngoại trừ hoạt động người dùng tự thực hiện giao dịch mua bán.
  • Bonus sẽ được trả bằng LINK.
  • Bonus tối đa cho mỗi người dùng là 20 LINK.
  • Tổng 10,000 LINK sẽ được phân bổ theo thứ tự.

 

* Đối với tất cả các công việc tính toán tiền thưởng, TRON sẽ được tính theo giá thị trường tại sàn BITBOX vào 08:59:59 giờ Việt Namngày 22 tháng 10 năm 2018 và LINK sẽ có giá 5 USD hoặc theo giá thị trường tại sàn  BITBOX vào 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018, tùy theo mức giá nào cao hơn .

 

Đây là một loạt các sự kiện Swap Airdrop có giới hạn và  diễn ra chỉ một lần duy nhất dành cho sự kiện niêm yết LINK.

Hãy luôn theo dõi để nhận thêm thông tin cập nhật về Swap Airdrop 2!

 

Kết nối giao dịch crypto trên toàn cầu,

BITBOX Team

 

Điều khoản và điều kiện tham gia airdrop

 

1. Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON (gọi chung là “TRON Swap Airdrop") được tổ chức bởi LINE Tech Plus Pte. Ltd. ("BITBOX"). Vui lòng đọc kỹ Điều khoản & Điều kiện ("Điều khoản") này. Khi bạn tham gia vào TRON Swap Airdrop tức là bạn đã đồng ý chấp nhận và bị giới hạn bởi Điều khoản. Nếu bạn không đồng ý những điều khoản này, thì bạn không thể tham gia vào TRON Swap Airdrop.

 

2. Thời gian chương trình diễn ra từ 11:00:00 giờ Việt Nam ngày 16 tháng 10 năm 2018 đến 08:59:59 giờ Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2018 và bao gồm cả hai ngày biên ( "Promotion Period").

 

3. BITBOX có quyền sửa đổi các Điều khoản này bất kỳ lúc nào hoặc rút TRON Swap Airdrop theo quyết định riêng và có tiếng nói cuối cùng trong trường hợp có tranh chấp.

 

4. Để đủ điều kiện tham gia TRON Swap Airdrop:

(a) Người dùng phải là người đã có tài khoản của BITBOX; và

(b) Người dùng phải hoàn tất thành công quá trình xác minh hộ chiếu trước 08:59:59 giờ Việt Nam  ngày 22 tháng 10 năm 2018.

 

5. Vui lòng đọc kỹ Điều khoản dịch vụ của BITBOX, vì các điều khoản và  yêu cầu đủ điều kiện áp dụng cho tất cả những người tham gia TRON Swap Airdrop.

 

6. BITBOX có quyền từ chối bất kỳ người đăng ký tham gia nào nếu họ không hoàn thành việc xác minh hộ chiếu hoặc không đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện của BITBOX như đã được quy định trong Điều khoản dịch vụ của BITBOX hoặc các Điều khoản này. Quyết định của BITBOX sẽ là quyết định cuối cùng.

 

7. Không có phí liên quan đến việc bạn tham gia vào TRON Swap Airdrop. Bạn chỉ có thể đăng ký TRON Swap Airdrop một lần và đăng ký không thể chuyển nhượng sang người khác.

 

8. Vui lòng đọc kỹ Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

 

9. BITBOX có quyền triển khai TRON trong một vòng hoặc nhiều vòng liên tiếp trong cuộc bầu chọn riêng của BITBOX. Trong trường hợp có nhiều nhiều vòng airdrop, 9. BITBOX có quyền sửa đổi, hủy bỏ hoặc hạn chế sự tham gia bất cứ lúc nào. Nhà phát hành token  TRON ("Issuer - Nhà phát hành") cũng như BITBOX sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp chậm trễ.

 

10 Chỉ có 4.000.000 TRON  và 20.000 LINK trong airdrop sẽ được phân phối cho người dùng BITBOX.

 

11. BITBOX không phải là tổ chức phát hành token TRON và không liên kết với Nhà phát hành (Issuer). Nhà phát hành đã trải qua quá trình xem xét việc niêm yết trên BITBOX và chưa được niêm yết mặc định trên BITBOX.

12. BITBOX sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào, bao gồm cả lỗi kỹ thuật của TRON. BITBOX sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến bất kỳ vấn đề nào, bao gồm nhưng không giới hạn chức năng về mặt kỹ thuật của TRON.

 

13. Xin lưu ý rằng BITBOX, như một phần trong Điều khoản dịch vụ, cấm người dùng tham gia vào bất kỳ hành động hoặc hành vi nào hoặc có khả năng tạo ra hoạt động giao dịch sai trái hoặc gây hiểu lầm về bất kỳ token kỹ thuật số nào, bao gồm hành động một mình hoặc kết hợp với các trader khác thực hiện các giao dịch wash trade mà không thay đổi về quyền sở hữu có lợi. Nếu BITBOX quyết định rằng người dùng nào đó có thể đã vi phạm các điều khoản này, BITBOX có quyền thực hiện bất kỳ hành động nào để khắc phục hoặc giảm thiểu vi phạm, bao gồm, nhưng không giới hạn việc tịch thu token LINK đã phân phối trước đó, và tạm ngưng hoặc hủy tài khoản người dùng BITBOX.

 

14. Giám đốc, nhân viên và đại lý của Nhà phát hành và bất kỳ công ty mẹ, công ty liên kết, công ty con và đại lý nào của họ đều không đủ điều kiện tham gia.

 

15. Bạn có thể rút khỏi TRON Swap Airdrop bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ https://contact.bitbox.me/

 

16. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về TRON Swap Airdrop, vui lòng liên hệ https://contact.bitbox.me/

 

18. Các Điều khoản này được điều chỉnh theo luật Singapore và tất cả các tranh chấp sẽ được giải quyết trong toàn bộ thẩm quyền  của các tòa án Singapore.

 

Cảnh báo rủi ro

 

  1. Hãy đọc kỹ Cảnh báo rủi ro của BITBOX

 

  1. Giao dịch token kỹ thuật số mang đến những rủi ro cao và có thể không phù hợp với bạn. Khi truy cập vào nền tảng BITBOX, bạn nên xem xét mọi rủi ro liên quan đến giao dịch token kỹ thuật số bao gồm nhưng không giới hạn các rủi ro được liệt kê trong Thông báo cảnh bảo rủi ro (rủi ro tri thức, rủi ro giao dịch, rủi ro về  thị trường và giá cả, rủi ro về tính thanh khoản, rủi ro tỷ giá hối đoái, rủi ro về việc xoá bỏ, rủi ro pháp lý và chính sách quản lý, rủi ro an ninh, rủi ro công nghệ, các rủi ro khác liên quan đến hoạt động trading).

 

  1. BITBOX không hoạt động với tư cách là nhà môi giới, trung gian, đại lý hoặc cố vấn của bạn trong bất kỳ sự ủy thác nào trong việc tổ chức chương trình TRON Swap Airdrop. Bạn thừa nhận rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm việc xác định bản chất, giá trị tiềm năng, sự phù hợp và tính thích hợp của những rủi ro giao dịch này đối với bạn và BITBOX không đưa ra lời khuyên nào (pháp lý, thuế, đầu tư hoặc những vấn đề khác) hoặc các gợi ý  liên quan đến token kỹ thuật số và sự phù hợp, chiến lược đầu tư token kỹ thuật số.

 

Bạn đang đọc: [Sự kiện] Sự kiện niêm yết LINK, Swap Airdrop 1: TRON tại Tin tức

Theo bitbox

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ