Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 496 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của bitcoin và tiền mã hóa bởi vì chúng đã tạo ra một thế hệ mới hay còn gọi là thế hệ của những bí ẩn công nghệ.

Thực trạng xã hội 

Bitcoin một ngày nào đó sẽ trở thành thế hệ tiền tệ mới.

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Những bí ẩn về công nghệ đang dần được giải mã 

Ở thời điểm hiện tại thì những bí ẩn về công nghệ đang dần được giải mã, giúp xã hội phát triển, tuy nhiên đó là cả một quá trình nỗ lực của không ít người. Và phần lớn thế giới đang có xu hướng rất quan tâm đến những bí ẩn công nghệ này. Tuy nhiên, đối với rất nhiều người, tiền mã hóa và công nghệ blockchain vẫn là điều gì đó bí ẩn dù đang được giải mã những họ vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận.

Thực trạng xã hội 

Theo bitcoin vietnam Đối với thế hệ chúng tôi, những người trong thời đại trước đang phải vật lộn với những điều tưởng chừng như đơn giản, chẳng hạn như làm sao để sử dụng một chiếc điện thoại thông minh - một việc mà ngay cả đứa cháu bốn tuổi cũng có thể làm được.

Với thời đại này những ý tưởng mới về giao dịch tiền tệ và kinh doanh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả là rất cần thiết, nó tạo ra một hình thức nhất quán, nhanh và hiệu quả giống như World Wide Web đã giúp việc chuyển đổi truy cập thông tin diễn ra nhanh chóng.

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Cần những ý tưởng mới về giao dịch tiền tệ và kinh doanh

Ngày xưa, thời của chúng tôi để tìm kiếm thông tin chúng tôi phải tìm kiếm qua các thư viện lưu trữ và các thư viện nghiên cứu và các tạp chí như National Geographic để biết thông tin. Còn bây giờ chỉ cần một vài lần nhấp chuột trên công cụ tìm kiếm của Google là đã có sẵn thông tin.

Có thể thấy thời đại của chúng tôi đã đi vào quá khứ, trong xã hội hiện đại ngày nay nhiều người ở thế hệ của chúng tôi phải nghỉ hưu vì không đáp ứng được nhu cầu của thời đại. Chúng tôi bây giờ chỉ còn tụ tập trong các quán cà phê và nói về một thế giới trong quá khứ mà chúng tôi từng biết.

Bitcoin một ngày nào đó sẽ trở thành thế hệ tiền tệ mới.

Tiền ngoại quốc với thế hệ trẻ bây giờ giống như là "một thứ không có gì mới mẻ" và không ai trong số trẻ em hiện nay còn biết đến điện thoại có dây là gì?

Sự phát triển của công nghệ đang diễn ra quá nhanh. Tôi nhớ lại một vài năm trước đây khi tôi nói chuyện với một người anh họ hơn tôi 20 tuổi vì tôi muốn gửi một số thông tin quan trọng cho anh ta. Nên tôi đã hỏi địa chỉ email của anh ta để trao đổi thông tin, Tuy nhiên sau đó anh ta trả lời tôi rằng  "hãy đánh fax cho tôi." Lúc đó tôi đã gần như quên mất rằng các máy fax vẫn còn tồn tại. Anh ta đã từng là một doanh nhân tiên tiến trong thời của anh ấy, nhưng bây giờ anh ấy hoàn toàn không thể bắt kịp với những công nghệ mới.

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Bitcoin sẽ trở thành một thế hệ tiền tệ mới

Sự tin cậy vào cái mới luôn luôn là cốt lõi nền tảng của sự phát triển. Chính vì sự tin tưởng nó đã mang lại giá trị cho đồng tiền mà chúng ta đang sử dụng hiện nay. Vì chỉ khi có sự tin tưởng chúng ta mới nhận được giá trị thực tế từ nó. Đúng ra mà nói đồng đô la hoặc tờ giấy bản thân nó không có giá trị nhưng chúng ta đã tin tưởng vào chúng để chúng tạo ra giá trị.

Nếu ngân hàng mất niềm tin vào giá trị sản phẩm thì bản thân giá trị của nó sẽ giảm. Các cơ quan chức năng đã từng tìm mọi cách để loại bỏ tiền mã hóa nhưng dựa vào "tin tưởng" các giao dịch vẫn sẽ diễn ra một cách an toàn.

Tôi không biết tương lai của tiền mã hóa sẽ như thế nào, nhưng có thể dễ dàng thấy rằng mọi giao dịch đang được tiến hành rất tốt. Chắc chắn sẽ có rủi ro xảy ra vì tất cả những thứ mới thường mang lại rủi ro và thách thức. Lâu dần thì những cái mới sẽ có sức đề kháng tốt hơn đối với sự thay đổi. Quy luật này đúng đối với tất cả mọi thứ. 

Chiếc xe thường thử thách con ngựa, động cơ hơi thường thách thức những chiếc buồm và các nhà khoa học từng nói rằng một tên lửa sẽ không bao giờ bay ra khỏi bầu khí quyển của trái đất.

Vấn đề ở đây không phải là liệu máy tính có thể giúp chúng ta chuyển đổi sang một mô hình kinh tế mới hay không mà vấn đề ở đây là điều đó sẽ diễn ra sớm hay muộn.

Và chúng ta có thể đặt niềm tin rằng, một ngày gần nhất tiền ảo Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ trở thành thế hệ tiền tệ mới bởi những ưu việt và sự vượt trội của nó.

Cập nhật lúc 19h20

Bạn đang đọc: Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ