Gửi bài viết tới BigCoin

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 572 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của bitcoin và tiền mã hóa bởi vì chúng đã tạo ra một thế hệ mới hay còn gọi là thế hệ của những bí ẩn công nghệ.

Thực trạng xã hội 

Bitcoin một ngày nào đó sẽ trở thành thế hệ tiền tệ mới.

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Những bí ẩn về công nghệ đang dần được giải mã 

Ở thời điểm hiện tại thì những bí ẩn về công nghệ đang dần được giải mã, giúp xã hội phát triển, tuy nhiên đó là cả một quá trình nỗ lực của không ít người. Và phần lớn thế giới đang có xu hướng rất quan tâm đến những bí ẩn công nghệ này. Tuy nhiên, đối với rất nhiều người, tiền mã hóa và công nghệ blockchain vẫn là điều gì đó bí ẩn dù đang được giải mã những họ vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận.

Thực trạng xã hội 

Theo bitcoin vietnam Đối với thế hệ chúng tôi, những người trong thời đại trước đang phải vật lộn với những điều tưởng chừng như đơn giản, chẳng hạn như làm sao để sử dụng một chiếc điện thoại thông minh - một việc mà ngay cả đứa cháu bốn tuổi cũng có thể làm được.

Với thời đại này những ý tưởng mới về giao dịch tiền tệ và kinh doanh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả là rất cần thiết, nó tạo ra một hình thức nhất quán, nhanh và hiệu quả giống như World Wide Web đã giúp việc chuyển đổi truy cập thông tin diễn ra nhanh chóng.

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Cần những ý tưởng mới về giao dịch tiền tệ và kinh doanh

Ngày xưa, thời của chúng tôi để tìm kiếm thông tin chúng tôi phải tìm kiếm qua các thư viện lưu trữ và các thư viện nghiên cứu và các tạp chí như National Geographic để biết thông tin. Còn bây giờ chỉ cần một vài lần nhấp chuột trên công cụ tìm kiếm của Google là đã có sẵn thông tin.

Có thể thấy thời đại của chúng tôi đã đi vào quá khứ, trong xã hội hiện đại ngày nay nhiều người ở thế hệ của chúng tôi phải nghỉ hưu vì không đáp ứng được nhu cầu của thời đại. Chúng tôi bây giờ chỉ còn tụ tập trong các quán cà phê và nói về một thế giới trong quá khứ mà chúng tôi từng biết.

Bitcoin một ngày nào đó sẽ trở thành thế hệ tiền tệ mới.

Tiền ngoại quốc với thế hệ trẻ bây giờ giống như là "một thứ không có gì mới mẻ" và không ai trong số trẻ em hiện nay còn biết đến điện thoại có dây là gì?

Sự phát triển của công nghệ đang diễn ra quá nhanh. Tôi nhớ lại một vài năm trước đây khi tôi nói chuyện với một người anh họ hơn tôi 20 tuổi vì tôi muốn gửi một số thông tin quan trọng cho anh ta. Nên tôi đã hỏi địa chỉ email của anh ta để trao đổi thông tin, Tuy nhiên sau đó anh ta trả lời tôi rằng  "hãy đánh fax cho tôi." Lúc đó tôi đã gần như quên mất rằng các máy fax vẫn còn tồn tại. Anh ta đã từng là một doanh nhân tiên tiến trong thời của anh ấy, nhưng bây giờ anh ấy hoàn toàn không thể bắt kịp với những công nghệ mới.

Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa

Bitcoin sẽ trở thành một thế hệ tiền tệ mới

Sự tin cậy vào cái mới luôn luôn là cốt lõi nền tảng của sự phát triển. Chính vì sự tin tưởng nó đã mang lại giá trị cho đồng tiền mà chúng ta đang sử dụng hiện nay. Vì chỉ khi có sự tin tưởng chúng ta mới nhận được giá trị thực tế từ nó. Đúng ra mà nói đồng đô la hoặc tờ giấy bản thân nó không có giá trị nhưng chúng ta đã tin tưởng vào chúng để chúng tạo ra giá trị.

Nếu ngân hàng mất niềm tin vào giá trị sản phẩm thì bản thân giá trị của nó sẽ giảm. Các cơ quan chức năng đã từng tìm mọi cách để loại bỏ tiền mã hóa nhưng dựa vào "tin tưởng" các giao dịch vẫn sẽ diễn ra một cách an toàn.

Tôi không biết tương lai của tiền mã hóa sẽ như thế nào, nhưng có thể dễ dàng thấy rằng mọi giao dịch đang được tiến hành rất tốt. Chắc chắn sẽ có rủi ro xảy ra vì tất cả những thứ mới thường mang lại rủi ro và thách thức. Lâu dần thì những cái mới sẽ có sức đề kháng tốt hơn đối với sự thay đổi. Quy luật này đúng đối với tất cả mọi thứ. 

Chiếc xe thường thử thách con ngựa, động cơ hơi thường thách thức những chiếc buồm và các nhà khoa học từng nói rằng một tên lửa sẽ không bao giờ bay ra khỏi bầu khí quyển của trái đất.

Vấn đề ở đây không phải là liệu máy tính có thể giúp chúng ta chuyển đổi sang một mô hình kinh tế mới hay không mà vấn đề ở đây là điều đó sẽ diễn ra sớm hay muộn.

Và chúng ta có thể đặt niềm tin rằng, một ngày gần nhất tiền ảo Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ trở thành thế hệ tiền tệ mới bởi những ưu việt và sự vượt trội của nó.

Cập nhật lúc 19h20

Bạn đang đọc: Chúng ta phải nắm lấy tương lai của tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ