Gửi bài viết tới BigCoin

Chuỗi nhà hàng gà rán danh tiếng KFC chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Đăng bởi: Maria  - 19/01/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong chiến dịch mới nhất mang chủ đề tiền tệ mã hóa, KFC Canada đã tung ra chương trình khuyến mãi mới, Bitcoin Bucket, thông báo chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Theo thông tin mà Bigcoin Việt nam tổng hợp KFC Canada thông báo chương trình khuyến mãi PR mới của họ thông qua Twitter vào ngày 11 tháng 1:

“Chắc chắn, chúng tôi không biết chính xác Bitcoin là gì, hay nó hoạt động như thế nào, nhưng điều đó không cản trở bạn đến với finger lickin’ good chicken – gà ngon trên từng ngón tay.”

Theo thông báo này thì thực tế người dùng vẫn không thể trực tiếp đi đến các cửa hàng KFC tại Canada, dùng bữa và thanh toán bằng tiền mã hóa tại quầy thanh toán. Thay vào đó, công ty sẽ sử dụng một trang thanh toán trực tuyến chấp nhận Bitcoin từ các ví BitPay. Suất ăn Bitcoin Bucket sau đó sẽ được giao trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng (suất ăn này đi kèm một khoản phụ thu 5 USD). Thông tin này có trên website của trang thanh toán trực tuyến nói trên.

KFC Canada có vẻ đang đặc biệt hào hứng với kế hoạch này và thường xuyên chia sẻ các thông tin cập nhật trên các trang xã hội.

Nếu Satoshi chịu công bố danh tính thực sự của mình. Chúng tôi sẽ mời ông ấy miễn phí một phần Bitcoin Bucket.

Trên thực tế, công ty đang trở thành một chủ đề tranh luận sôi nổi trong giới tiền tệ mã hóa. Tuy nhiên, khác với những công ty được niêm yết công khai trên sàn, khi thông báo về những thay đổi có liên quan đến công nghệ thì giá cổ phiếu của họ thường sẽ tăng cao; trong khi đó, giá cổ phiếu của Yum! Brands, công ty mẹ của KFC dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi thông tin này.

Trong một bài đăng trên Twitter, người đại diện điều hành hoạt động của KFC Canada cho biết công ty cũng đang cân nhắc và có thể sẽ chấp nhận cả các loại tiền tệ mã hóa khác.

Bạn đang đọc Chuỗi nhà hàng gà rán danh tiếng KFC chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin tại chuyên mục Tin tức sẽ cung cấp để có được nhiều thông tin hơn về Bicoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ