Gửi bài viết tới BigCoin

Chương trình Let's Talk Bitcoin Network và thảo luận từ các chuyên gia

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 90 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong quan hệ đối tác với chuỗi sự kiện phân phối và mạng lưới Let's Talk Bitcoin, "Distributed Dialogues" mang đến cho người nghe một cái nhìn chi tiết về tiền mã hóa và hệ sinh thái blockchain của doanh nghiệp bằng cách trao đổi với mọi người, các làm cho các ý tưởng và dự án có khả năng thực hiện được.

Jennifer O'Rourke với Sáng kiến ​​Blockchain Illinois và giải pháp nhận dạng kỹ thuật số "chính xác".

Tập đầu tiên của "Distributed Dialogues" có cuộc phỏng vấn với Jennifer O'Rourke, cựu nhân viên kinh doanh từng phối hợp với Sáng kiến ​​Blockchain Illinois. Sáng kiến ​​đã thực hiện chiến lược ba hướng để nhanh chóng đạt được các kiến ​​thức, tạo điều kiện phát triển hệ sinh thái công nghệ và tích cực thử nghiệm với công nghệ blockchain. Chiến lược tập trung vào giáo dục, sự kiện và nỗ lực của nhà nước để tạo lộ trình cho năm dự án thí điểm bằng cách sử dụng blockchain: đăng ký quyền sở hữu đất đai, thông tin học tập, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, thị trường tín dụng năng lượng và giải pháp nhận dạng kỹ thuật số.

Việc thăm dò của nhà nước vào các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số bằng cách sử dụng một blockchain cho phép họ chỉ ra những gì họ tin là mô hình tốt nhất cho nhận dạng kỹ thuật số trên blockchain.

O'Rourke nói: "Chúng tôi có thể thấy có một loại sổ kế cái phân tán phù hợp nhất cho loại trường hợp này". "Và đó là mô hình của các ID phân cấp và xác nhận quyền sở hữu có thể xác minh được, bởi vì nó cho phép thông tin đó được truyền một cách an toàn mà không thực sự được ghi vào chính blockchain."

O'Rourke tin rằng việc tạo ra một giải pháp nhận diện toàn diện dựa trên blockchain là điểm khởi đầu quan trọng. Cô gần đây đã rời tổ chức nhà nước để khởi động công ty riêng của mình, một nền tảng không thể loại bỏ dành cho các bản lưu trữ nhận dạng kỹ thuật số.

Bàn tròn LTBN

Bàn tròn Let's Talk Bitcoin Network miêu tả cuộc thảo luận tập trung của những nhà phân phối nội của Let's Talk Bitcoin Network về blockchains, công nghệ 'sasquatches',nhưng thời gian chủ yếu là nói về tiền ảo Bitcoin.

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Chương trình Let's Talk Bitcoin Network và thảo luận từ các chuyên gia tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ