Gửi bài viết tới BigCoin

Chương trình Let's Talk Bitcoin Network và thảo luận từ các chuyên gia

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 167 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong quan hệ đối tác với chuỗi sự kiện phân phối và mạng lưới Let's Talk Bitcoin, "Distributed Dialogues" mang đến cho người nghe một cái nhìn chi tiết về tiền mã hóa và hệ sinh thái blockchain của doanh nghiệp bằng cách trao đổi với mọi người, các làm cho các ý tưởng và dự án có khả năng thực hiện được.

Jennifer O'Rourke với Sáng kiến ​​Blockchain Illinois và giải pháp nhận dạng kỹ thuật số "chính xác".

Tập đầu tiên của "Distributed Dialogues" có cuộc phỏng vấn với Jennifer O'Rourke, cựu nhân viên kinh doanh từng phối hợp với Sáng kiến ​​Blockchain Illinois. Sáng kiến ​​đã thực hiện chiến lược ba hướng để nhanh chóng đạt được các kiến ​​thức, tạo điều kiện phát triển hệ sinh thái công nghệ và tích cực thử nghiệm với công nghệ blockchain. Chiến lược tập trung vào giáo dục, sự kiện và nỗ lực của nhà nước để tạo lộ trình cho năm dự án thí điểm bằng cách sử dụng blockchain: đăng ký quyền sở hữu đất đai, thông tin học tập, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, thị trường tín dụng năng lượng và giải pháp nhận dạng kỹ thuật số.

Việc thăm dò của nhà nước vào các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số bằng cách sử dụng một blockchain cho phép họ chỉ ra những gì họ tin là mô hình tốt nhất cho nhận dạng kỹ thuật số trên blockchain.

O'Rourke nói: "Chúng tôi có thể thấy có một loại sổ kế cái phân tán phù hợp nhất cho loại trường hợp này". "Và đó là mô hình của các ID phân cấp và xác nhận quyền sở hữu có thể xác minh được, bởi vì nó cho phép thông tin đó được truyền một cách an toàn mà không thực sự được ghi vào chính blockchain."

O'Rourke tin rằng việc tạo ra một giải pháp nhận diện toàn diện dựa trên blockchain là điểm khởi đầu quan trọng. Cô gần đây đã rời tổ chức nhà nước để khởi động công ty riêng của mình, một nền tảng không thể loại bỏ dành cho các bản lưu trữ nhận dạng kỹ thuật số.

Bàn tròn LTBN

Bàn tròn Let's Talk Bitcoin Network miêu tả cuộc thảo luận tập trung của những nhà phân phối nội của Let's Talk Bitcoin Network về blockchains, công nghệ 'sasquatches',nhưng thời gian chủ yếu là nói về tiền ảo Bitcoin.

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Chương trình Let's Talk Bitcoin Network và thảo luận từ các chuyên gia tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ