Gửi bài viết tới BigCoin

Chương trình Let's Talk Bitcoin Network và thảo luận từ các chuyên gia

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong quan hệ đối tác với chuỗi sự kiện phân phối và mạng lưới Let's Talk Bitcoin, "Distributed Dialogues" mang đến cho người nghe một cái nhìn chi tiết về tiền mã hóa và hệ sinh thái blockchain của doanh nghiệp bằng cách trao đổi với mọi người, các làm cho các ý tưởng và dự án có khả năng thực hiện được.

Jennifer O'Rourke với Sáng kiến ​​Blockchain Illinois và giải pháp nhận dạng kỹ thuật số "chính xác".

Tập đầu tiên của "Distributed Dialogues" có cuộc phỏng vấn với Jennifer O'Rourke, cựu nhân viên kinh doanh từng phối hợp với Sáng kiến ​​Blockchain Illinois. Sáng kiến ​​đã thực hiện chiến lược ba hướng để nhanh chóng đạt được các kiến ​​thức, tạo điều kiện phát triển hệ sinh thái công nghệ và tích cực thử nghiệm với công nghệ blockchain. Chiến lược tập trung vào giáo dục, sự kiện và nỗ lực của nhà nước để tạo lộ trình cho năm dự án thí điểm bằng cách sử dụng blockchain: đăng ký quyền sở hữu đất đai, thông tin học tập, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, thị trường tín dụng năng lượng và giải pháp nhận dạng kỹ thuật số.

Việc thăm dò của nhà nước vào các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số bằng cách sử dụng một blockchain cho phép họ chỉ ra những gì họ tin là mô hình tốt nhất cho nhận dạng kỹ thuật số trên blockchain.

O'Rourke nói: "Chúng tôi có thể thấy có một loại sổ kế cái phân tán phù hợp nhất cho loại trường hợp này". "Và đó là mô hình của các ID phân cấp và xác nhận quyền sở hữu có thể xác minh được, bởi vì nó cho phép thông tin đó được truyền một cách an toàn mà không thực sự được ghi vào chính blockchain."

O'Rourke tin rằng việc tạo ra một giải pháp nhận diện toàn diện dựa trên blockchain là điểm khởi đầu quan trọng. Cô gần đây đã rời tổ chức nhà nước để khởi động công ty riêng của mình, một nền tảng không thể loại bỏ dành cho các bản lưu trữ nhận dạng kỹ thuật số.

Bàn tròn LTBN

Bàn tròn Let's Talk Bitcoin Network miêu tả cuộc thảo luận tập trung của những nhà phân phối nội của Let's Talk Bitcoin Network về blockchains, công nghệ 'sasquatches',nhưng thời gian chủ yếu là nói về tiền ảo Bitcoin.

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Chương trình Let's Talk Bitcoin Network và thảo luận từ các chuyên gia tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm


Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Tiền mã hóa Bitcoin (BTC) tăng hơn 12.000 Đô đã lần đầu tiên chiếm lĩnh thị trường trên 60% kể từ tháng 4 năm 2017, dữ liệu từ CoinMarketCap đã xác nhận vào ngày 26 tháng 6.

Sau sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong những ngày gần đây, giá bitcoin đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ sau khi kết thúc đợt tăng giá năm 2017.

Những thành công đã đến từ altcoin, đồng tiền ảo đã thất bại trong việc tạo ra hiệu ứng tương tự. Do đó, sự thống trị BTC trong thị trường tiền điện tử hiện tại là 62% - nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trong hai năm qua.

Vốn hóa thị trường Bitcoin Bitcoin hiện ở mức 226 tỷ Đô trên tổng số vốn hóa trị giá 365 tỷ Đô.

Với mức tăng 12,5% hàng ngày vào lúc cao điểm, BTC/USD đang vượt trội hơn cả lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong mười loại tiền điện tử hàng đầu, ethereum (ETH). Lợi nhuận ròng đạt 6,2% trong cùng kỳ, vốn hóa thị trường của nó vẫn tăng vọt trên 35 tỷ Đô lần đầu tiên kể từ tháng Tám.

Các nhà bình luận Bitcoin đã vui mừng trước những con số thống trị mới này, 2 tài khoản Twitter là Armin van Bitcoin cho rằng con số mà CoinMarketCap đưa ra là chưa hẳn chính xác và con số thực tế đã đạt gần 95%.

Nếu một đồng tiền được giao dịch tập trung, được đào trước, có khối lượng giao dịch thấp, không được liệt kê trên nhiều hơn một trao đổi hoặc được chốt vào giao dịch (Bitcoin), điều đó có nghĩa vốn hóa thị trường của nó là vô nghĩa. Hầu hết các đồng tiền đều có tiêu chí đó”.

Nói cách khác, trong khi Bitcoin là một loại tiền điện tử lâu đời, thành lập tiền ảo, thì lượng altcoin mới tiềm năng là gần như vô hạn, có thể làm thay đổi chỉ số vốn hóa thị trường nói chung.

Trước đó, Cointelegraph đã thông báo về một chỉ số giá bitcoin kỹ thuật trong đó đề xuất một mức giá hợp lý cho tiền điện tử vào cuối năm 2019 sẽ vào khoảng 21.000 Đô. Điều này sẽ đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 khoảng $ 1.000.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain