Gửi bài viết tới BigCoin

Chương trình liên kết BitFx365

Đăng bởi: Linh  - 30/10/2020 - 1196 lượt xem
Chia sẻ
 

BitFx365 cung cấp hai chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn. Một là Chương trình giới thiệu cho tất cả người dùng. Bạn có thể kiếm tiền hoa hồng từ những khách hàng đăng ký bằng mã mời của mình. Vui lòng truy cập link này để biết thêm chi tiết.

 

Chương trình còn lại là chương trình Cộng tác viên dành cho những người có ảnh hưởng, chẳng hạn như nhà quản lý cộng đồng, nhà giao dịch nổi tiếng, người dùng YouTube, v.v. Không phải ai cũng có thể tham gia chương trình. Bạn phải được chứng thực bởi một chi nhánh hiện tại, hoặc phải có một trang web hay cộng đồng hiện có tạo ra lưu lượng truy cập tốt. Bạn phải gửi thư tới địa chỉ Support_en@bitfx365.com để đăng ký hoặc yêu cầu một đơn vị liên kết liên hệ với sàn giao dịch để xác nhận.

 

Hoa hồng liên kết dựa trên hệ thống phân cấp. Nếu bạn là Cộng tác viên chính, bạn có thể được hưởng 3,75% khối lượng giao dịch quyền chọn từ những người được mời trực tiếp của bạn hoặc 50% phí mở được tạo ra từ giao dịch CFD. Bên cạnh đó, từ toàn bộ nhóm dưới các chi nhánh tuyến dưới của bạn, bạn cũng có thể nhận được 0,75% tổng khối lượng hợp đồng quyền chọn của họ và 10% phí mở giao dịch CFD.

 

Đơn vị liên kết cấp 1, trực thuộc Đơn vị liên kết chính được hưởng 3% khối lượng giao dịch quyền chọn từ những người được mời trực tiếp của họ hoặc 40% phí mở được tạo ra từ CFD. Đồng thời, từ toàn bộ nhóm các chi nhánh tuyến dưới (Chi nhánh cấp 2), họ cũng có thể nhận được 0,75% tổng khối lượng quyền chọn và 10% phí mở giao dịch CFD.

 

Cứ tiếp tục như vậy cho đến Cấp 4. Bảng dưới đây sẽ chỉ ra chi tiết tỷ lệ hoa hồng cho các chi nhánh ở mỗi cấp.Không có mô tả.

Người dùng giao dịch duy nhất được định nghĩa là người dùng dưới chi nhánh, bất kể xuống bao nhiêu cấp là người có ít nhất một giao dịch sử dụng USDT, BTC hoặc ETH trong các hợp đồng quyền chọn hay hợp đồng. Giao dịch bằng USDX sẽ KHÔNG được tính.

Nếu không đạt yêu cầu trong 2 tháng liên tục sẽ bị hạ cấp. Yêu cầu và quản lý đơn vị liên kết có thể thay đổi do thay đổi chính sách hoặc thay đổi điều kiện thị trường.

 

BitFx365 cũng có quyền loại bỏ các chi nhánh có những hành vi như:

- giả mạo người dùng đang hoạt động

- kiếm hoa hồng bằng các phương thức không phù hợp

- cạnh tranh không phù hợp với các chi nhánh khác của BitFx365

- các hành vi gây tổn hại đến danh tiếng của BitFx365

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn