Gửi bài viết tới BigCoin

Chương trình staking của Solanium và giới thiệu Solanium Tiers

Đăng bởi: Linh  - 04/06/2021 - 2015 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãy tìm hiểu thông tin về Solanium Tiers qua bài viết dưới đây. Solanium Tiers là cốt lõi của nền tảng Solanium và đại diện cho một số điểm cam kết nhất định. Mỗi tier đi kèm với những lợi ích và đặc quyền riêng.

 

Solanium Tiers và Solanium Staking đi đôi với nhau, khi bạn staking một lượng token SLIM nhất định bạn sẽ nắm trong tay lượng token xSLIM tương ứng và được xếp vào các tier khác nhau. Để đủ điều kiện cho một tier cụ thể, bạn cần phải nắm giữ một số lượng token xSLIM nhất định. Token xSLIM chỉ có thể được mua bằng cách staking token SLIM hoặc SLIM-LP. Token xSLIM không thể giao dịch hoặc chuyển nhượng được.

Token SLIM-LP

Token SLIM-LP là token bạn nhận được để cung cấp tính thanh khoản trong Raydium Pool của chúng tôi. Khi bạn cung cấp cả SLIM và SOL cho nhóm, bạn sẽ nhận được token LP đại diện cho số phần góp vào pool của bạn trong tổng thanh khoản. Bởi vì Solanium muốn thưởng cho người dùng cung cấp tính thanh khoản, token SLIM-LP chuyển thành hệ số nhân 2,5 lần tiền thưởng cho token xSLIM khi so sánh với token SLIM được staking. Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn về cách cung cấp tính thanh khoản trên Raydium. Solanium cũng sẽ tạo giao diện người dùng của riêng mình để dễ dàng thêm tính thanh khoản cho nhóm thông qua nền tảng.

 

Do bản chất của pool thanh khoản, giá trị thực của token LP thay đổi liên tục. Khi bạn staking token của mình, giá trị SLIM sẽ được tính toán và được đặt cho tổng thời gian staking. Trên bất kỳ hoạt động re-lock nào, số tiền sẽ được tính toán lại.

Ví dụ: Bạn có 100 token SLIM LP đại diện cho 100 SOL và 1000 SLIM về tính thanh khoản. Điều đó có nghĩa là 1 token LP đại diện cho 10 SLIM. Staking 1 token SLIM LP với thời gian khóa tối đa là 1 năm, sẽ nhận được 25 xSLIM (bao gồm cả phần thưởng x2,5). Bây giờ, giả sử giá đã thay đổi và 1 token LP hiện đại diện cho 15 SLIM. Bạn chỉ có thể khóa lại token của mình để đặt lại phép tính cho token xSLIM của mình.

 

Staking

Cơ chế staking của Solanium được lấy cảm hứng từ mô hình staking Curve.fi veCRV. Để nhận xSLIM, bạn phải stake token SLIM hoặc SLIM-LP của mình. Bạn có thể khóa tiền staking của mình trước thời hạn để nhận hệ số tiền thưởng trên số dư xSLIM của mình. Các token đã stake của bạn chỉ có thể được rút khi thời gian khóa đã chọn của bạn đã trôi qua. Bạn luôn có thể khóa lại token của mình để đặt lại hệ số của mình ở mức tối đa. Thời gian khóa tối đa là 1 năm.

Ví dụ: Bạn có 1000 token SLIM. Bạn sẽ khóa chúng trong 3 tháng, điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được 250 xSLIM vào ngày đầu tiên khi stake. Mỗi ngày số dư của bạn sẽ giảm 2,77 xSLIM. Sau 30 ngày, bạn có 166 xSLIM và bạn quyết định khóa lại số tiền staking ban đầu của mình trong 3 tháng một lần nữa, vì vậy số dư mới của bạn là 250 xSLIM.

 

Các loại tiers của Solanium

Tier 1

  • Yêu cầu: 100 xSLIM
  • 1 vé lottery, phân phối 10%

Tier 2

  • Yêu cầu: 1000 xSLIM
  • 12 vé lottery, phân phối 25%

Tier 3

  • Yêu cầu: 5000 xSLIM
  • 100 vé lottery, phân phối 25%

Tier  4

  • Yêu cầu: 10.000 xSLIM
  • Phân bổ được đảm bảo, phân phối 20%

Tier 5

  • Yêu cầu: 50.000 xSLIM
  • Phân bổ được đảm bảo, phân phối 15%

 

Giả sử Dự án Y đang huy động được 1.000.000 đô la. Ticket size là $100:

Tier 1: $ 100K (10%): Tổng số 1000 vé trúng thưởng.

Tier 2: $ 250K (25%): Tổng số 2500 vé trúng thưởng.

Tier 3: $ 250K (25%): Tổng số 2500 vé trúng thưởng.

Tier 4: $ 200K (20%): Được phân bổ cho tất cả những người tham gia Tier 4.

Tier 5: $ 150K (15%): Được phân bổ cho tất cả những người tham gia Tier  5.

 

Kế hoạch tiếp theo?

Solanium sẽ cập nhật trang web của mình trong tuần này để bao gồm một máy tính tính toán hoạy động staking. Bạn có thể dễ dàng tính toán số lượng token xSLIM bạn nhận được dựa trên loại token, số lượng và thời gian khóa bạn đã đặt.

 

Dự án cũng sẽ làm việc trên giao diện người dùng của riêng mình để cung cấp tính thanh khoản cho nhóm Raydium. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải rời khỏi nền tảng Solanium để cung cấp thanh khoản.

 

Cổng staking cũng đang trong quá trình phát triển và dự kiến ​​sẽ phát hành điều này trong vòng hai tuần. Sau khi cổng satking hoạt động, các đợt ra mắt IDO đầu tiên sẽ diễn ra ngay sau đó.

 

Sau khi cổng staking hoạt động, một chương trình khuyến khích người staker sớm sẽ được chạy, mang lại cho tất cả những người staker trong ngày 1 phần thưởng xSLIM. Thông tin thêm về điều này sẽ được công bố vào tuần tới.

 

Các câu hỏi thường gặp

Tên của các Tier sẽ là gì?

Thông tin về tên và biểu tượng chính thức sẽ sớm công bố.

 

Bạn có thể có nhiều hơn một vé trúng thưởng không?

Đúng.

 

Còn phân phối phí thì sao?

Mỗi lần huy động vốn sẽ phát sóng 2,5% số tiền huy động được và 2,5% trong số token đã bán cho tất cả các nhà staker xSLIM liên quan đến tổng nguồn cung xSLIM.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có người dùng trong một Tier cụ thể?

Kích thước vé sẽ tăng lên.

 

Điều gì xảy ra với các token chưa bán được?

Dự án có thể quyết định từ các tùy chọn khác nhau (airdrop, vòng thứ hai, FCFS, v.v.).

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu việc hạ cấp Tier của bạn trở nên khả thi hơn (về tỷ lệ stakehoặc phân bổ)

Bạn có thể đặt Tier của mình thấp hơn theo cách thủ công thành tier mà bạn đủ điều kiện.

 

T̀ài nguyên dự án

 

 

Đây là bài phân tích dự án cho anh em có cái nhìn tổng quan hơn về Solanium, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro và anh em phải tự chịu trách nhiệm với hành động của mình chính vì thế anh em nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn