Gửi bài viết tới BigCoin

Chương trình thưởng Beyond nhân dịp niêm yết trên sàn MXC

Đăng bởi: Linh  - 08/06/2021 - 839 lượt xem
Chia sẻ
 

Beyond Finance tự hào thông báo, token BYN của dự án sẽ được niêm yết trên MXC vào ngày 8 tháng 6 năm 2021, 15:00 (UTC) tức 22:00 theo giờ Việt Nam.

 

Giới thiệu về MXC Exchange

MXC hiện là một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh, cung cấp 4 tỷ đô la khối lượng giao dịch mỗi ngày chủ yếu cho Đông Nam Á và Trung Quốc với hơn 1,3 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Beyond Finance lựa chọn việc niêm yết trên sàn giao dịch MXC bởi sàn giao dịch sở hữu khối lượng giao dịch lớn, tính thanh khoản và độ bảo mật cao. Với việc BYN được niêm yết trên MXC, cộng đồng của Beyond và những người nắm giữ BYN có thể tham gia vào việc xây dựng hệ sinh thái BYN và có thể dễ dàng tham gia nhiều hoạt động airdrop khác nhau bao gồm:

 

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN 1 

Nạp 1000 BYN từ 14:00, ngày 7 tháng 6 đến 22:59 ngày 10 tháng 6 để có cơ hội giành được 333 BYN airdrop.

Điều kiện:

Người tham gia phải là người dùng mới đăng ký MXC. (đăng ký trong thời gian diễn ra sự kiện)

Rút thăm may mắn khi nạp tiền dành cho 30 người dùng MXC mới đăng ký trong thời gian diễn ra sự kiện; lựa chọn ngẫu nhiên.

 

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN 2
Chương trình thưởng trên Twitter - Người tham gia cần retweet lại các tweet từ tài khoản Twitter chính thức của BYN và MXC để có cơ hội giành được 1.000 BYN airdrop.

Điều kiện:

- Thời gian: 14:00, ngày 7 tháng 6 đến 22:59 ngày 8 tháng 6 

- 15 người may mắn trúng giải sẽ được chọn thông qua cơ sở bốc thăm may mắn.

 

Bảo mật và tuân thủ MXC

Sàn giao dịch MXC chưa bị mất một đồng token nào trong bất cứ vụ hack bảo mật trên nền tảng và đạt 9.5 điểm về tính bảo mật trên Coingecko.

 

Về Beyond Finance

Token BYN là token cốt lõi trên giao thức Beyond và đóng vai trò như một tài sản thế chấp, quản trị và token thanh toán phí trong hệ sinh thái Beyond.

Để tìm thêm thông tin về các kế hoạch sắp tới, vui lòng tham khảo qua các trang dưới đây:


Tài nguyên Beyond Finance:
Website: https://beyondfinance.io/

Twitter: https://twitter.com/beyondfinanceio

Twitter Việt Nam: https://twitter.com/beyond_vietnam

Medium: https://medium.com/@bfinance

Telegram quốc tế: https://t.me/beyondfinanceglobal

Telegram Việt Nam: https://t.me/beyondfinance_VN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn