Gửi bài viết tới BigCoin

Chương trình thưởng "Refer and Earn" của Xend Finance

Đăng bởi: Linh  - 23/06/2021 - 3444 lượt xem
Chia sẻ
 

Thời gian qua Xend Finance đang triển khai các hoạt động phát triển dự án và đã có một thành tựu cũng như chương trình thú vị cho cộng đồng. Từ việc thu hút những người ủng hộ khổng lồ như Google, Binance và các VC toàn cầu khác đến việc giới thiệu cho hàng nghìn người dùng thực và các thành viên cộng đồng lớn tin tưởng vào sứ mệnh của dự án.

Hôm nay, Xend  Finance ra mắt chương trình giới thiệu của mình để thưởng cho người dùng và thành viên cộng đồng vì đã mời bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của họ tiết kiệm trên Xend Finance.

Tham khảo và kiếm tiền ngay hôm nay: bsc.xend.finance

Chương trình giới thiệu này sẽ giúp quảng bá rộng rãi về sứ mệnh của Xend Finance là giúp các cá nhân, hợp tác xã và tổ chức tiết kiệm bằng tiền tệ ổn định và kiếm lãi đa cấp trên quỹ của họ.

Khi bạn giới thiệu ai đó, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng của Xend Finance trên lợi tức đầu tư của người dùng. Dự án đã làm cho hệ thống giới thiệu dễ sử dụng và chỉ cần vài bước để có được liên kết được cá nhân hóa của bạn và chia sẻ nó với những người khác.

 

Cách sử dụng hệ thống giới thiệu:

1. Nhận được liên kết

Tạo tên giới thiệu ưa thích và tạo liên kết.

2. Mời bạn bè

Mời bạn bè của bạn đăng ký thông qua liên kết giới thiệu và nhận phần thưởng.

3. Kiếm tiền

Mỗi khi bạn bè của bạn tiết kiệm, bạn tham gia bảng xếp hạng để có cơ hội giành được phần thưởng trong tháng đó. Bạn cũng nhận được 50% hoa hồng của Xend Finance khi người bạn đó rút tiền.

 

Câu hỏi thường gặp về chương trình giới thiệu

1. Giới thiệu của tôi có cần tiết kiệm để kiếm tiền không?

Có, bạn nên thúc đẩy người đó bắt đầu tiết kiệm để bạn có thể kiếm tiền từ sự giới thiệu của mình. Bạn có thể chia sẻ cơ sở kiến ​​thức learning.xend.finance của Xend Finance với họ để giúp họ tham gia dễ dàng.

2. Tôi nhận được phần thưởng giới thiệu bằng đơn vị tiền tệ nào?

Bạn được thưởng 50% hoa hồng mà Xend tính cho người dùng trên lãi suất tiết kiệm khi rút tiền, bằng các loại tiền tệ ổn định như BUSD.

3. Tôi có thể kiểm tra lịch sử giới thiệu của mình bằng cách nào?

Bạn có thể kiểm tra lịch sử của những người bạn đã giới thiệu trên trang Giới thiệu tại bsc.xend.finance.

4. Còn về bảng thành tích giới thiệu?

Bảng xếp hạng sẽ theo dõi những người dùng có số lượng giới thiệu cao nhất và giá trị của họ. Vào cuối mỗi tháng, 20 người đứng đầu trên bảng xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng từ quy mô nhóm là $ 5000 trong $ XEND. Hướng dẫn chi tiết về bảng xếp hạng sẽ được phát hành trong những ngày tới.

 

- Telegram: https://t.me/xendFinance  

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam  

- Website: https://xend.finance/ 

 

Xend Finance sở hữu một hệ sinh thái kết hợp giữa thị trường tài chính truyền thống và phi tập trung. Từ đó, dự án có thể tận dụng cơ sở người dùng ngày càng tăng trong không gian tài chính truyền thống và đưa họ vào giao thức DeFi của Xend Finance. Giải pháp của Xend Finance có thể thấy là đã bắt kịp xu hướng và đưa ra giá trị thiết thực nhất cho người dùng. Không chỉ vậy, với sự hỗ trợ và ủng hộ mạnh mẽ từ đội ngũ backer của dự án với những tên tuổi lớn thì đó là sự đảm bảo chắc chắn cho Xend Finance. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về các bước hoạt động tiếp theo của dự án nhé.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Roseon hợp tác với ShopNext tích hợp 600k người dùng


Roseon Finance, dự án kết hợp DeFi, NFT và tiền điện tử trong một ứng dụng di động thông báo về việc hợp tác với ShopNext, một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với 600.000 người dùng.


DeFi và Thương mại điện tử
Kể từ khi Internet ra đời, Thương mại điện tử đã là một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng. Khi không còn hạn chế về biên giới hay giới hạn giữa các khu vực, doanh nghiệp trực tuyến và sự hiện diện kỹ thuật số của các công ty truyền thống tạo nên nhiều sự cạnh tranh trong mô hình mới này.


Ngày nay, thương mại điện tử nhận được nhiều sự chú ý. Năm vừa qua thật tàn khốc đối với các nền kinh tế và doanh nghiệp do COVID-19. Khi ngày càng có nhiều người chỉ được hoạt động trong nhà của họ, họ đã chuyển sang sử dụng những nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến, từ quần áo đến cửa hàng tạp hóa. Đồng thời, DeFi, hay tài chính phi tập trung, có thể mang lại nguồn thu nhập mới mang tính cách mạng cho hàng trăm nghìn người trên toàn cầu. Với việc fiat nhận được nhiều lượt truy cập, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành lựa chọn chi tiêu ưa thích. Kết hợp hai thứ này, DeFi và eCommerce, sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và biến nó trở thành một ứng dụng chính thống như ngày nay.

 

ShopNEXT: Nền tảng tiền điện tử dựa trên phần thưởng hoàn tiền

ShopNEXT là một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam, hiện có 600.000 người dùng tạo ra 4 triệu giao dịch GMV & 1 triệu đô la mỗi tháng cho hơn 600 thương hiệu nổi tiếng như Shopee, Lazada, Watson, Adidas. Nền tảng ShopNEXT có tính năng thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để tham gia vào.


Thông qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày:
- Mua sắm trực tuyến: Họ có thể chọn từ nhiều danh sách người bán khác nhau trên ứng dụng di động để mua sắm.
- Thanh toán tại cửa hàng: Họ có thể thanh toán qua ứng dụng di động tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT.
- Khám phá các dự án tiền điện tử khác: Hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng lớn hơn bao giờ hết. Người dùng ShopNEXT sẽ có thể đầu tư vào DeFi, mua NFT thông qua ứng dụng ShopNEXT.


Thông qua sự kết hợp độc đáo của Thương mại điện tử cùng với khả năng cung cấp một cách thức mới để nhận phần thưởng, ShopNEXT đang nỗ lực tạo ra một cách khéo léo để công chúng sở hữu tiền điện tử đầu tiên của họ.

 

Roseon Finance - Cơ hội cho DeFi trên di động

Roseon Finance là một nền tảng đầu tư tiền điện tử đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng do hoạt động yield farming và các dịch vụ DeFi của nó. Ứng dụng đã giúp mọi người dễ dàng bắt đầu hành trình DeFi của họ trong vài phút, sử dụng ví di động để lưu trữ tiền điện tử, yield farm hoặc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Roseon Finance có niềm tin chắc chắn rằng nó không chỉ là quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử, mà còn biết các token phù hợp để mua và đây là nơi chuyên môn của nó - Roseon cung cấp một số lợi suất cao nhất trong các khoản đầu tư tiền điện tử trong DeFi hiện nay.

 

DeFi cho ShopNEXT của Roseon Finance
Quan hệ đối tác Roseon - ShopNEXT là chiến lược và là một thỏa thuận lý tưởng cho phép 600.000 người dùng Shopiness / Shopnext dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của Roseon staking / DeFi và người dùng Roseon Finance có quyền truy cập vào các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm. Thông qua sự hợp tác, Roseon và ShopNEXT sẽ tập hợp chuyên môn và cơ sở người dùng của họ trong DeFi và Thương mại điện tử để cung cấp cho công chúng mua sắm khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử và cơ hội DeFi để tiếp tục lộ trình tương ứng.

Các điều khoản của quan hệ đối tác,
- Cơ sở người dùng: ShopNEXT sẽ giới thiệu cho người dùng các dịch vụ DeFi do Roseon Finance cung cấp, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn; Người dùng Roseon Finance cũng sẽ có thể truy cập các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm.
- Hỗ trợ token NEXT: Roseon sẽ tích hợp token NEXT trong máy chủ các dịch vụ của mình để hỗ trợ staking, saving và farming.
- Cố vấn: Allan Ta, Giám đốc điều hành của Roseon cũng sẽ đóng vai trò cố vấn cho ShopNEXT và làm việc chặt chẽ với nhóm để đảm bảo tích hợp chặt chẽ giữa hai nền tảng và dịch vụ của họ.


Về ShopNEXT
ShopNext là một nền tảng giới thiệu tiền điện tử trao thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đó là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để sở hữu token đầu tiên.
- Mua sắm trực tuyến - Mua sắm trực tuyến và nhận tiền hoàn lại từ tiền điện tử.
- Thanh toán tại cửa hàng - Thanh toán bằng ứng dụng ShopNEXT tại các cửa hàng để nhận lại tiền điện tử.
- Khám phá thế giới tiền điện tử - Đầu tư trên DeFi hoặc mua NFT với phần thưởng hoàn tiền.

ShopNEXT đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng di động có thưởng tiền điện tử vào tháng 10 năm nay và tổ chức bán token công khai vào quý 1 năm 2022 để phân phối token NEXT cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến chương trình private sale của ShopNEXT, vui lòng truy cập Whitelist tại: https://shopnext.io/whitelist 

Website | Medium | Twitter | Telegram

 

Về Roseon Finance
Roseon Finance ($ROSN) muốn giải quyết trở ngại lớn cuối cùng mà tài chính phi tập trung phải đối mặt - áp dụng hàng loạt - bằng cách mang những gì tốt nhất của DeFi đến với công chúng thông qua một ứng dụng tổng hợp, ví và swap dễ sử dụng cho phép người dùng staking và thu lợi nhuận từ farm. Công cụ tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động của nó quản lý tài sản kỹ thuật số + danh mục NFT của bạn và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi. Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile, có sẵn trên cả Android và iOS, được xây dựng để giúp người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm. Token tiện ích $ ROSN có tổng nguồn cung là 100 triệu, được sử dụng để stake, phí giao dịch và tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ theo từng cấp trên ứng dụng di động của nó và một phần phí thu được trong Ứng dụng sẽ được sử dụng để mua lại định kỳ.

Website | Medium | Twitter | Telegram

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn