Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên Gia Cảnh Báo Về Hội Chứng Hoang Dã Của Bitcoin – Không Ai Có Thể Kiểm Soát Nó

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Bí thư Massachusetts, William Galvin, BITCOIN là một "hội chứng hoang dã không ai có thể kiểm soát" và nó gây nguy hiểm cho các nhà đầu tư. William Galvin, Thư ký của Commonwealth Massachusetts, nói với CNBC bitcoin là một mối nguy hiểm đối với các nhà đầu tư vì nó đang bị thao túng. Tại sao các chuyên gia lại cho rằng không ai có thể kiểm soát được đồng tiền này? Mời các bạn theo dõi những nhận định đánh giá tại bigcoinvietnam.com để có câu trả lời.

Cảnh báo về đồng tiền ảo là bong bóng\

Bitcoin là một hội chứng hoang dã

Ông Galvin đã đưa ra một cảnh báo cho Tiểu Bang Massachusetts vào tháng 12 năm ngoái về việc chống lại “một sản phẩm vô giá trị” giống như văn phòng của ông ta đã ban hành chống lại Apple vào những năm 1980.

Ông nói: "Với Apple, ít nhất về lí thuyết có thể coi nó là một sản phẩm, nhưng với bitcoin thì không, đây là sự hoàn toàn suy đoán. Điều đó đã được chứng minh bởi giá trị thời gian đáo hạn của nó."

“Bitcoin là một hội chứng hoang dã”, Thư ký của Commonwealth Massachusetts cảnh báo.

 “Đây rõ ràng là một bong bóng, không còn nghi ngờ gì nữa. Nó chính là một bong bóng.” William Galvin

Ông nói thêm: "Nó cũng bị thao túng bởi vì không ai có thể giải thích nó. Không ai có thể kiểm soát nó. Không ai có thể giải thích chính xác thời gian và địa điểm những lợi nhuận của nó sẽ hoặc đang đến”.

"Nó đã được nuôi dưỡng bởi ý tưởng cho rằng mọi người tin họ sẽ kiếm được tiền bằng cách đơn giản đó đầu tư vào bitcoin."

Ông cảnh báo: "Chúng tôi đã nhìn thấy bong bóng trong nhiều thế kỷ, bitcoin chắc chắn đủ điều kiện để trở thành bong bóng”.

"Đơn giản chỉ cần thêm từ Blockchain vào tên của bạn, một công ty hoàn toàn không liên quan có thể được thành lập. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó chứng minh nó là một bong bóng và là một hội chứng hoang dã. "

Bitcoin đã có mức giá cao nhất trước Giáng sinh với giá 19.000 USD và nó đã giảm xuống dưới mức 13.000$ trong bốn ngày liên tiếp trong suốt những ngày lễ Giáng sinh. Sau Giáng sinh, giá đã dao động trở lại lên đến $ 16.000 nhưng lại tiếp tục giảm từ đó.

Theo Coindesk, lúc 3.27 chiều ngày 28 tháng 12, bitcoin hiện được định giá ở mức $ 14,364.26.

Bạn đang đọc: Chuyên Gia Cảnh Báo Về Hội Chứng Hoang Dã Của Bitcoin – Không Ai Có Thể Kiểm Soát Nó tại Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ