Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên Gia Cảnh Báo Về Hội Chứng Hoang Dã Của Bitcoin – Không Ai Có Thể Kiểm Soát Nó

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 107 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Bí thư Massachusetts, William Galvin, BITCOIN là một "hội chứng hoang dã không ai có thể kiểm soát" và nó gây nguy hiểm cho các nhà đầu tư. William Galvin, Thư ký của Commonwealth Massachusetts, nói với CNBC bitcoin là một mối nguy hiểm đối với các nhà đầu tư vì nó đang bị thao túng. Tại sao các chuyên gia lại cho rằng không ai có thể kiểm soát được đồng tiền này? Mời các bạn theo dõi những nhận định đánh giá tại bigcoinvietnam.com để có câu trả lời.

Cảnh báo về đồng tiền ảo là bong bóng\

Bitcoin là một hội chứng hoang dã

Ông Galvin đã đưa ra một cảnh báo cho Tiểu Bang Massachusetts vào tháng 12 năm ngoái về việc chống lại “một sản phẩm vô giá trị” giống như văn phòng của ông ta đã ban hành chống lại Apple vào những năm 1980.

Ông nói: "Với Apple, ít nhất về lí thuyết có thể coi nó là một sản phẩm, nhưng với bitcoin thì không, đây là sự hoàn toàn suy đoán. Điều đó đã được chứng minh bởi giá trị thời gian đáo hạn của nó."

“Bitcoin là một hội chứng hoang dã”, Thư ký của Commonwealth Massachusetts cảnh báo.

 “Đây rõ ràng là một bong bóng, không còn nghi ngờ gì nữa. Nó chính là một bong bóng.” William Galvin

Ông nói thêm: "Nó cũng bị thao túng bởi vì không ai có thể giải thích nó. Không ai có thể kiểm soát nó. Không ai có thể giải thích chính xác thời gian và địa điểm những lợi nhuận của nó sẽ hoặc đang đến”.

"Nó đã được nuôi dưỡng bởi ý tưởng cho rằng mọi người tin họ sẽ kiếm được tiền bằng cách đơn giản đó đầu tư vào bitcoin."

Ông cảnh báo: "Chúng tôi đã nhìn thấy bong bóng trong nhiều thế kỷ, bitcoin chắc chắn đủ điều kiện để trở thành bong bóng”.

"Đơn giản chỉ cần thêm từ Blockchain vào tên của bạn, một công ty hoàn toàn không liên quan có thể được thành lập. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó chứng minh nó là một bong bóng và là một hội chứng hoang dã. "

Bitcoin đã có mức giá cao nhất trước Giáng sinh với giá 19.000 USD và nó đã giảm xuống dưới mức 13.000$ trong bốn ngày liên tiếp trong suốt những ngày lễ Giáng sinh. Sau Giáng sinh, giá đã dao động trở lại lên đến $ 16.000 nhưng lại tiếp tục giảm từ đó.

Theo Coindesk, lúc 3.27 chiều ngày 28 tháng 12, bitcoin hiện được định giá ở mức $ 14,364.26.

Bạn đang đọc: Chuyên Gia Cảnh Báo Về Hội Chứng Hoang Dã Của Bitcoin – Không Ai Có Thể Kiểm Soát Nó tại Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ