Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia dự đoán: Bitcoin sẽ không vỡ vụn, nó chỉ đang “nghỉ ngơi”

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người nắm giữ Bitcoin trên toàn thế giới đang nín thở vì các nhà hoạch định chính sách của Hàn Quốc đã đe dọa sẽ ngừng tất cả các hoạt động giao dịch tiền kỹ thuật số nội bộ trên toàn quốc.

Bitcoin sẽ không ngừng phát triển trong tương lai

Hàn Quốc là một trong những nước lớn tham gia vào giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu do đó chính phủ nước này đang lo ngại về vấn nạn rửa tiền và tội phạm mạng từ khắp biên giới phía bắc. Những vấn đề này đã gây ra ảnh hưởng gì đến thị trường của đồng tiền mã hóa này, các chuyên gia phân tích của Bigcoin Việt Nam đã thống kê.

Giá của bitcoin, ripple và giá ethereum giảm vào đầu tuần này, đặc biệt là trong ngày hôm qua khi bitcoin đã giảm dưới $ 10.000. Mặc dù nhiều chủ sở hữu bitcoin đã nói rằng sự biến động giá cả sẽ luôn tồn tại đồng hành nhưng nhiều nhà quan sát đã bị sốc trong khi giá từ $20.000 vào ngày 18 tháng 12 đã giảm xuống còn $9.000 một tháng sau đó.

Sự sụt giảm giá xảy ra bởi Hàn Quốc và nhiều suy đoán cho rằng chính phủ nước này sẽ sớm ngăn cấm việc trao đổi tiền kỹ thuật số trong nước.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của một công ty tiền kỹ thuật số nói với Express.co.uk rằng yếu tố lớn nhất để dẫn đến vụ sập sàn crypto hiện nay không phải là do Hàn Quốc mà là do thị trường đang nóng lên.

                                         Bitcoin đang trở nên lớn mạnh ở Nam Á

Thomas Bertani, Giám đốc điều hành của Eidoo, cho biết: "Giả thuyết về việc Hàn Quốc cấm các đồng tiền số chỉ là một yếu tố thúc đẩy để thị trường có thể nghỉ ngơi một chút trước khi tiếp tục tăng trưởng”.

"Con người luôn cố gắng để hiểu những điều đang xảy ra xung quanh chúng ta với những thông tin mà chúng ta có được”.

Ông Bertani nói rằng các đồng tiền số khác cũng tăng cùng với bitcoin và nhiều nhà quan sát thị trường lập luận rằng điều này tạo ra tình trạng bong bóng không bền vững.

Ông nói: "Vụ sập sàn gần đây chỉ là một phần nhỏ thoát ra khỏi bong bóng đó."

Tuy nhiên, mặc dù các chuyên gia tiền crypto thản nhiên cho rằng đó là sự "nghỉ ngơi" của bitcoin thì các nhà bình luận chính tài chính hiện nay cho thấy sự gia tăng giá cả đáng kinh ngạc của các loại tiền tệ kỹ thuật số mang dấu ấn của một "bong bóng đầu cơ cổ điển".

Trong một báo cáo mới từ Capital Economics, các nhà kinh tế Vicky Redwood và Kerrie Walsh tranh luận không có gì chắc chắn rằng bitcoin sẽ không thay thế tiền mặt, và thẳng thắn cho rằng Bitcoin sẽ không có tương lai tươi sáng lâu dài mặc dù giá cả tăng và có sự thổi phồng của các phương tiện truyền thông chính thống.

Bản tin trên Guardian sáng nay, Capital cho biết, các sự kiện xảy ra trong hai ngày qua "cho thấy rằng bong bóng đang bùng nổ" với giá của bitcoin còn lâu mới giảm.

Giống như một số nhà phân tích khác, Capital không bị thuyết phục rằng giá trị của tiền ảo bitcoin giống như một loại hàng hóa.

Các tác giả cho biết: "Hầu hết mọi người mua bitcoin không phải vì niềm tin vào tương lai của nó như một đồng tiền toàn cầu mà họ đang mong đợi nó tăng giá trị".

"Theo đó, nó có tất cả các dấu hiệu của một bong bóng đầu cơ cổ điển, mà chúng tôi hy vọng nó sẽ vỡ. Kích hoạt cho các bong bóng vỡ có thể là một cuộc đàn áp đến từ các nhà quản lí thị trường".

"Chưa ai đoán được khi nào nó sẽ vỡ ra hoàn toàn và giá cả vẫn có thể tăng trở lại, trước khi nó tiếp tục giảm".

Bạn đang đọc: Chuyên gia dự đoán: Bitcoin sẽ không vỡ vụn, nó chỉ đang “nghỉ ngơi” tại Phân tích

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ