Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia dự đoán: Bitcoin sẽ không vỡ vụn, nó chỉ đang “nghỉ ngơi”

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người nắm giữ Bitcoin trên toàn thế giới đang nín thở vì các nhà hoạch định chính sách của Hàn Quốc đã đe dọa sẽ ngừng tất cả các hoạt động giao dịch tiền kỹ thuật số nội bộ trên toàn quốc.

Bitcoin sẽ không ngừng phát triển trong tương lai

Hàn Quốc là một trong những nước lớn tham gia vào giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu do đó chính phủ nước này đang lo ngại về vấn nạn rửa tiền và tội phạm mạng từ khắp biên giới phía bắc. Những vấn đề này đã gây ra ảnh hưởng gì đến thị trường của đồng tiền mã hóa này, các chuyên gia phân tích của Bigcoin Việt Nam đã thống kê.

Giá của bitcoin, ripple và giá ethereum giảm vào đầu tuần này, đặc biệt là trong ngày hôm qua khi bitcoin đã giảm dưới $ 10.000. Mặc dù nhiều chủ sở hữu bitcoin đã nói rằng sự biến động giá cả sẽ luôn tồn tại đồng hành nhưng nhiều nhà quan sát đã bị sốc trong khi giá từ $20.000 vào ngày 18 tháng 12 đã giảm xuống còn $9.000 một tháng sau đó.

Sự sụt giảm giá xảy ra bởi Hàn Quốc và nhiều suy đoán cho rằng chính phủ nước này sẽ sớm ngăn cấm việc trao đổi tiền kỹ thuật số trong nước.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của một công ty tiền kỹ thuật số nói với Express.co.uk rằng yếu tố lớn nhất để dẫn đến vụ sập sàn crypto hiện nay không phải là do Hàn Quốc mà là do thị trường đang nóng lên.

                                         Bitcoin đang trở nên lớn mạnh ở Nam Á

Thomas Bertani, Giám đốc điều hành của Eidoo, cho biết: "Giả thuyết về việc Hàn Quốc cấm các đồng tiền số chỉ là một yếu tố thúc đẩy để thị trường có thể nghỉ ngơi một chút trước khi tiếp tục tăng trưởng”.

"Con người luôn cố gắng để hiểu những điều đang xảy ra xung quanh chúng ta với những thông tin mà chúng ta có được”.

Ông Bertani nói rằng các đồng tiền số khác cũng tăng cùng với bitcoin và nhiều nhà quan sát thị trường lập luận rằng điều này tạo ra tình trạng bong bóng không bền vững.

Ông nói: "Vụ sập sàn gần đây chỉ là một phần nhỏ thoát ra khỏi bong bóng đó."

Tuy nhiên, mặc dù các chuyên gia tiền crypto thản nhiên cho rằng đó là sự "nghỉ ngơi" của bitcoin thì các nhà bình luận chính tài chính hiện nay cho thấy sự gia tăng giá cả đáng kinh ngạc của các loại tiền tệ kỹ thuật số mang dấu ấn của một "bong bóng đầu cơ cổ điển".

Trong một báo cáo mới từ Capital Economics, các nhà kinh tế Vicky Redwood và Kerrie Walsh tranh luận không có gì chắc chắn rằng bitcoin sẽ không thay thế tiền mặt, và thẳng thắn cho rằng Bitcoin sẽ không có tương lai tươi sáng lâu dài mặc dù giá cả tăng và có sự thổi phồng của các phương tiện truyền thông chính thống.

Bản tin trên Guardian sáng nay, Capital cho biết, các sự kiện xảy ra trong hai ngày qua "cho thấy rằng bong bóng đang bùng nổ" với giá của bitcoin còn lâu mới giảm.

Giống như một số nhà phân tích khác, Capital không bị thuyết phục rằng giá trị của tiền ảo bitcoin giống như một loại hàng hóa.

Các tác giả cho biết: "Hầu hết mọi người mua bitcoin không phải vì niềm tin vào tương lai của nó như một đồng tiền toàn cầu mà họ đang mong đợi nó tăng giá trị".

"Theo đó, nó có tất cả các dấu hiệu của một bong bóng đầu cơ cổ điển, mà chúng tôi hy vọng nó sẽ vỡ. Kích hoạt cho các bong bóng vỡ có thể là một cuộc đàn áp đến từ các nhà quản lí thị trường".

"Chưa ai đoán được khi nào nó sẽ vỡ ra hoàn toàn và giá cả vẫn có thể tăng trở lại, trước khi nó tiếp tục giảm".

Bạn đang đọc: Chuyên gia dự đoán: Bitcoin sẽ không vỡ vụn, nó chỉ đang “nghỉ ngơi” tại Phân tích

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?


Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi từ $ 3,200 đến $ 3,600.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Đồng tiền mã hóa thống trị đã đấu tranh để vượt ra khỏi mức kháng cự 3.700 đô la mà một số nhà phân tích kỹ thuật đã liên tục đề cập trong hai tuần qua.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Vào ngày 12 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng ba phần trăm từ $ 3,427 xuống còn $ 3,325 với khối lượng giao dịch hàng ngày tương đối thấp ở mức 4,7 tỷ đô la. Đầu tháng này, khối lượng BTC hàng ngày dao động ở mức khoảng 6 tỷ đô la.

Giá BTC giảm liên tục mà không tăng đột biến về khối lượng cho thấy tài sản đang giảm giá trị mà không chịu áp lực bán đáng kể.

Tiêu đề Bitcoin ở đâu

Tuy nhiên, cũng có khả năng tài sản có khả năng vượt qua các ngưỡng kháng cự lớn và xâm nhập vào vùng 4.000 đô la và nhà phân tích nói rằng sự sụt giảm khối lượng bán của đồng tiền có thể cho phép nó tham gia vào một đợt tăng giá điều chỉnh trong những tuần tới.

Ông viết: Đây là nhiều tuần không hoàn thành và có thể sẽ sai. Nhưng, nếu mô hình hoàn thành, mục nhập tăng giá ở mức 4.300 đô la tùy chọn khác là giảm giá thứ 3 xuống còn 2.500 đô la và sau đó truy xuất về 3.600 đô la.

Thật khó để dự đoán xu hướng ngắn hạn của một tài sản trong giai đoạn biến động mạnh và trong một thị trường gấu bởi vì một yếu tố nhỏ có thể dễ dàng làm thay đổi xu hướng giá của tài sản.

Trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng trải qua sự sụt giảm lớn trong khoảng 80 đến 85% trước khi tham gia vào giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tháng và nếu nó có thể thiết lập mức đáy phù hợp ở mức 3.000 đô la, mức hỗ trợ đã giữ tương đối tốt kể từ cuối tháng trước, việc tăng dần lên tới 4.000 đô la là có thể.

Bitcoin sẽ không về không

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin đang ở giai đoạn mà sự bi quan và sợ hãi đang thống trị thị trường.

Anh nói: Đó là một loại thuốc, và tôi không nói nhẹ. Khi bạn đang trong cơn cuồng đầu cơ, testosterone đang sôi sục và có rất nhiều sự tham lam. Khán giả tỉnh táo hơn bây giờ, thuốc đã hết. Nếu bất cứ điều gì chúng ta ở phía bên kia, ở giai đoạn có sự bi quan, và sợ hãi, và ‘Ôi Chúa ơi, nó sẽ về không.’ Nhưng nó sẽ không về không. Chúng tôi đang ở phòng khám methadone.

Trong ngắn hạn, do nhu cầu từ công chúng đã giảm và đầu cơ đối với tài sản đã phần nào ổn định, Novogratz nói rằng thị trường có thể im lặng trong vài tháng.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông và nhóm của ông đã sẵn sàng chờ đợi cho đến khi làn sóng các nhà đầu tư, người dùng và công ty tiếp theo đến, điều mà ông thấy là không thể tránh khỏi.

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ