Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?

Đăng bởi: dangthang  - 05/04/2018 - 4446 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá của tiền mã hóa biến động thật khôn lường nó có thể là một điều bực mình khi một ngày nọ bạn nhìn vào các khoản đầu tư của mình và nhận ra đang bị sụt một vài ngàn đô. Mặc dù có thể là bạn vẫn bảo toàn được số lượng đồng coin nhưng chỉ cần tỉ giá có thay đổi sẽ khiến cho bạn bị thất thoát đi một khoản tiền lớn.

Để dự đoán tỉ giá coin cho năm nay, chúng tôi đã phải xem xét dữ liệu trong 12 tháng vừa qua. Chúng tôi sẽ tập trung vào 3 đồng mã hóa lớn nhất là Bitcoin, Ethereum và Ripple nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định thông thái hơn trong đầu tư.

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?

Bạn có thể tải dữ liệu trong 12 tháng vừa qua từ trên Internet về Excel. Khi đã có dữ liệu trong tay rồi, bạn có thể chuyển đổi nó thành biểu đồ để vẽ lên một đường xu hướng phát triển. Đây là những gì bạn có thể sử dụng để đoán giá các đồng coin trong vài tháng tới.

BITCOIN

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?

Bitcoin

Theo đó, bằng phương pháp này, chúng tôi thấy rằng giá Bitcoin có vè sẽ có chiều hướng phát triển tốt. Mặc dù trải qua một vài tuần khó khăn trong thời gian vừa qua, giá của Bitcoin có thể sẽ tăng trong tương lai gần, và nếu nó tiếp tục đi theo đường đồ thị phát triển tăng tiến, chỉ trong 12 tháng nữa, dự giá trị của đồng coin này sẽ trở lại đỉnh 20000 đô của trước kia, thậm chí một vài nhà dự đoán còn mạnh dạn gợi ý rằng nó có thể đạt 25000 đô vào đầu năm tới.

ETHEREUM

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?Ethereum

Ethereum cũng đang chuẩn bị cho một năm tốt lành nếu như các dự đoán về giá của nó chuẩn xác. Cũng như Bitcoin, nhiều người đang hi vọng nó sẽ đi lên. Cụ thể có những dấu hiệu cho thấy Ethereum có thể chạm 1600 đô trong vòng một năm nữa. Đây có vẻ như là cả một chặng đường dài nhưng các chuyên gia tin rằng mức tăng đó hoàn toàn không hề phi thực tế.

RIPPLE

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?Ripple

Còn Ripple, mặc dù cũng có dự đoán về độ tăng trưởng dần dần, nhưng nó sẽ gặp phải cả đỉnh lẫn đáy. Nhìn một cách tổng thể, có nhiều ý kiến cho rằng trong 12 tháng tới Ripple sẽ lên đến vị trí 2000 đô – cao hơn cả dự đoán dành cho Ethereum.   

Bạn đang đọc: Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ