Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?

Đăng bởi: dangthang  - 05/04/2018 - 4356 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá của tiền mã hóa biến động thật khôn lường nó có thể là một điều bực mình khi một ngày nọ bạn nhìn vào các khoản đầu tư của mình và nhận ra đang bị sụt một vài ngàn đô. Mặc dù có thể là bạn vẫn bảo toàn được số lượng đồng coin nhưng chỉ cần tỉ giá có thay đổi sẽ khiến cho bạn bị thất thoát đi một khoản tiền lớn.

Để dự đoán tỉ giá coin cho năm nay, chúng tôi đã phải xem xét dữ liệu trong 12 tháng vừa qua. Chúng tôi sẽ tập trung vào 3 đồng mã hóa lớn nhất là Bitcoin, Ethereum và Ripple nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định thông thái hơn trong đầu tư.

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?

Bạn có thể tải dữ liệu trong 12 tháng vừa qua từ trên Internet về Excel. Khi đã có dữ liệu trong tay rồi, bạn có thể chuyển đổi nó thành biểu đồ để vẽ lên một đường xu hướng phát triển. Đây là những gì bạn có thể sử dụng để đoán giá các đồng coin trong vài tháng tới.

BITCOIN

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?

Bitcoin

Theo đó, bằng phương pháp này, chúng tôi thấy rằng giá Bitcoin có vè sẽ có chiều hướng phát triển tốt. Mặc dù trải qua một vài tuần khó khăn trong thời gian vừa qua, giá của Bitcoin có thể sẽ tăng trong tương lai gần, và nếu nó tiếp tục đi theo đường đồ thị phát triển tăng tiến, chỉ trong 12 tháng nữa, dự giá trị của đồng coin này sẽ trở lại đỉnh 20000 đô của trước kia, thậm chí một vài nhà dự đoán còn mạnh dạn gợi ý rằng nó có thể đạt 25000 đô vào đầu năm tới.

ETHEREUM

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?Ethereum

Ethereum cũng đang chuẩn bị cho một năm tốt lành nếu như các dự đoán về giá của nó chuẩn xác. Cũng như Bitcoin, nhiều người đang hi vọng nó sẽ đi lên. Cụ thể có những dấu hiệu cho thấy Ethereum có thể chạm 1600 đô trong vòng một năm nữa. Đây có vẻ như là cả một chặng đường dài nhưng các chuyên gia tin rằng mức tăng đó hoàn toàn không hề phi thực tế.

RIPPLE

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?Ripple

Còn Ripple, mặc dù cũng có dự đoán về độ tăng trưởng dần dần, nhưng nó sẽ gặp phải cả đỉnh lẫn đáy. Nhìn một cách tổng thể, có nhiều ý kiến cho rằng trong 12 tháng tới Ripple sẽ lên đến vị trí 2000 đô – cao hơn cả dự đoán dành cho Ethereum.   

Bạn đang đọc: Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ