Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?

Đăng bởi: dangthang  - 05/04/2018 - 4515 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá của tiền mã hóa biến động thật khôn lường nó có thể là một điều bực mình khi một ngày nọ bạn nhìn vào các khoản đầu tư của mình và nhận ra đang bị sụt một vài ngàn đô. Mặc dù có thể là bạn vẫn bảo toàn được số lượng đồng coin nhưng chỉ cần tỉ giá có thay đổi sẽ khiến cho bạn bị thất thoát đi một khoản tiền lớn.

Để dự đoán tỉ giá coin cho năm nay, chúng tôi đã phải xem xét dữ liệu trong 12 tháng vừa qua. Chúng tôi sẽ tập trung vào 3 đồng mã hóa lớn nhất là Bitcoin, Ethereum và Ripple nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định thông thái hơn trong đầu tư.

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?

Bạn có thể tải dữ liệu trong 12 tháng vừa qua từ trên Internet về Excel. Khi đã có dữ liệu trong tay rồi, bạn có thể chuyển đổi nó thành biểu đồ để vẽ lên một đường xu hướng phát triển. Đây là những gì bạn có thể sử dụng để đoán giá các đồng coin trong vài tháng tới.

BITCOIN

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?

Bitcoin

Theo đó, bằng phương pháp này, chúng tôi thấy rằng giá Bitcoin có vè sẽ có chiều hướng phát triển tốt. Mặc dù trải qua một vài tuần khó khăn trong thời gian vừa qua, giá của Bitcoin có thể sẽ tăng trong tương lai gần, và nếu nó tiếp tục đi theo đường đồ thị phát triển tăng tiến, chỉ trong 12 tháng nữa, dự giá trị của đồng coin này sẽ trở lại đỉnh 20000 đô của trước kia, thậm chí một vài nhà dự đoán còn mạnh dạn gợi ý rằng nó có thể đạt 25000 đô vào đầu năm tới.

ETHEREUM

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?Ethereum

Ethereum cũng đang chuẩn bị cho một năm tốt lành nếu như các dự đoán về giá của nó chuẩn xác. Cũng như Bitcoin, nhiều người đang hi vọng nó sẽ đi lên. Cụ thể có những dấu hiệu cho thấy Ethereum có thể chạm 1600 đô trong vòng một năm nữa. Đây có vẻ như là cả một chặng đường dài nhưng các chuyên gia tin rằng mức tăng đó hoàn toàn không hề phi thực tế.

RIPPLE

Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018?Ripple

Còn Ripple, mặc dù cũng có dự đoán về độ tăng trưởng dần dần, nhưng nó sẽ gặp phải cả đỉnh lẫn đáy. Nhìn một cách tổng thể, có nhiều ý kiến cho rằng trong 12 tháng tới Ripple sẽ lên đến vị trí 2000 đô – cao hơn cả dự đoán dành cho Ethereum.   

Bạn đang đọc: Chuyên gia dự đoán gì về giá của 3 crypto đầu bảng trong 2018? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain