Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia kỳ cựu của Wall St Peter Boockvar dự báo giá Bitcoin có thể sẽ giảm 90%

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Boockvar là cựu chuyên gia phân tích của Tập đoàn Lindsey và hiện là giám đốc đầu tư thuộc Bleakley Financial Group dự đoán sự sụp đổ của thị trường tiền mã hóa sẽ xảy ra, cho dù ông không chắc ở thời điểm hiện tại thị trường này chỉ đang giảm tốc hay bước vào một đợt giảm với tốc độ chậm nhưng liên tục.

Peter Boockvar phát biểu trên CNBC trong một bài phỏng vấn sáng sớm nay.

Ông Boockvar cho rằng thị trường tiền ảo bitcoin là một quả bong bóng tài chính khổng lồ, và bong bóng này đã bắt đầu xì hơi. "Khi một tài sản tăng giá theo đường parabol như vậy, thì nó thường giảm giá về nơi mà đường parabol bắt đầu", ông nói.

Ông Boockvar cho rằng sự sụp đổ của thị trường tiền ảo là tất yếu trong bối cảnh lãi suất tăng lên trên toàn cầu. Ông đổ lỗi cho các ngân hàng trung ương, bao gồm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), đã gián tiếp gây ra cơn sốt tiền ảo thông qua chính sách tiền tệ siêu lỏng lẻo vốn nhằm mục đích khắc phục hậu quả cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

 

Hiện nay tyt giá của Bitcoin vẫn đang còn rất cao

Dù sao, tại hiện nay giá Bitcoin đang đứng ở mức $ 11,000 (bây giờ là $ 11,564 trên sàn GDAX của Coinbase). Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, sự bật lên từ mức giảm mạnh gần đây nằm gần đường MA 100 ngày và hiện tại đó là ngưỡng hỗ trợ vì đỉnh không vượt qua mức thoái lui 38.2 gần $ 13,000.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ