Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia kỳ cựu của Wall St Peter Boockvar dự báo giá Bitcoin có thể sẽ giảm 90%

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Boockvar là cựu chuyên gia phân tích của Tập đoàn Lindsey và hiện là giám đốc đầu tư thuộc Bleakley Financial Group dự đoán sự sụp đổ của thị trường tiền mã hóa sẽ xảy ra, cho dù ông không chắc ở thời điểm hiện tại thị trường này chỉ đang giảm tốc hay bước vào một đợt giảm với tốc độ chậm nhưng liên tục.

Peter Boockvar phát biểu trên CNBC trong một bài phỏng vấn sáng sớm nay.

Ông Boockvar cho rằng thị trường tiền ảo bitcoin là một quả bong bóng tài chính khổng lồ, và bong bóng này đã bắt đầu xì hơi. "Khi một tài sản tăng giá theo đường parabol như vậy, thì nó thường giảm giá về nơi mà đường parabol bắt đầu", ông nói.

Ông Boockvar cho rằng sự sụp đổ của thị trường tiền ảo là tất yếu trong bối cảnh lãi suất tăng lên trên toàn cầu. Ông đổ lỗi cho các ngân hàng trung ương, bao gồm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), đã gián tiếp gây ra cơn sốt tiền ảo thông qua chính sách tiền tệ siêu lỏng lẻo vốn nhằm mục đích khắc phục hậu quả cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

 

Hiện nay tyt giá của Bitcoin vẫn đang còn rất cao

Dù sao, tại hiện nay giá Bitcoin đang đứng ở mức $ 11,000 (bây giờ là $ 11,564 trên sàn GDAX của Coinbase). Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, sự bật lên từ mức giảm mạnh gần đây nằm gần đường MA 100 ngày và hiện tại đó là ngưỡng hỗ trợ vì đỉnh không vượt qua mức thoái lui 38.2 gần $ 13,000.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ