Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia kỳ cựu của Wall St Peter Boockvar dự báo giá Bitcoin có thể sẽ giảm 90%

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Boockvar là cựu chuyên gia phân tích của Tập đoàn Lindsey và hiện là giám đốc đầu tư thuộc Bleakley Financial Group dự đoán sự sụp đổ của thị trường tiền mã hóa sẽ xảy ra, cho dù ông không chắc ở thời điểm hiện tại thị trường này chỉ đang giảm tốc hay bước vào một đợt giảm với tốc độ chậm nhưng liên tục.

Peter Boockvar phát biểu trên CNBC trong một bài phỏng vấn sáng sớm nay.

Ông Boockvar cho rằng thị trường tiền ảo bitcoin là một quả bong bóng tài chính khổng lồ, và bong bóng này đã bắt đầu xì hơi. "Khi một tài sản tăng giá theo đường parabol như vậy, thì nó thường giảm giá về nơi mà đường parabol bắt đầu", ông nói.

Ông Boockvar cho rằng sự sụp đổ của thị trường tiền ảo là tất yếu trong bối cảnh lãi suất tăng lên trên toàn cầu. Ông đổ lỗi cho các ngân hàng trung ương, bao gồm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), đã gián tiếp gây ra cơn sốt tiền ảo thông qua chính sách tiền tệ siêu lỏng lẻo vốn nhằm mục đích khắc phục hậu quả cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

 

Hiện nay tyt giá của Bitcoin vẫn đang còn rất cao

Dù sao, tại hiện nay giá Bitcoin đang đứng ở mức $ 11,000 (bây giờ là $ 11,564 trên sàn GDAX của Coinbase). Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, sự bật lên từ mức giảm mạnh gần đây nằm gần đường MA 100 ngày và hiện tại đó là ngưỡng hỗ trợ vì đỉnh không vượt qua mức thoái lui 38.2 gần $ 13,000.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ