Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia nhận định: chúng ta không nên nghe thêm gì từ Buffet nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 1045 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã có một thời gian có một câu nói nổi tiếng trên Phố Wall: “khi Warren Buffet nói, bạn lắng nghe.” Bây giờ Phố Wall có lẽ tốt hơn là không nghe nữa, nếu họ không muốn có lịch sử trôi nhanh như Kodak hay Blockbuster.

 
Các phương tiện truyền thông đang phát điên với việc đưa tin những lời nói vô nghĩa mới nhất từ Warren Buffet, Munger và Bill Gates, chỉ điểm tên cũng đã quá đủ mệt mỏi. Các quan sát và đánh giá không bình thường của họ chỉ là những quan sát vô nghĩa, giả định sai, thế nhưng lại được trở nên phổ biến, chính điều này đã cho chúng ta biết họ là người tạo ra sự nhầm lẫn trong việc phân biệt cái gì sai và cái gì mà họ không biết về "công nghệ đằng sau Bitcoin" - điểm tích cực là khi mọi người trên phố Wall đều thích nó - và phần còn lại rõ ràng là rất xấu hoặc chỉ là những lời lăng mạ đơn giản đối với toàn bộ cộng đồng mã hoá- như thể thay vào đó Phố Wall chỉ có dân cư và các nhà hảo tâm danh dự.
 
Liệu cộng đồng mã hoá sẽ bắt đầu lăng mạ lại với họ?Liệu chúng ta sẽ đáp lại họ chứ?
 
Không, chúng ta sẽ không làm vậy. Vì họ đang dần dần trở thành dĩ vãng với tốc độ nhanh chóng và họ không hiểu điều đó. Bên cạnh đó, họ không biết gì về Bitcoin. Nó giống như yêu cầu một cầu thủ bóng bầu dục để đi nhảy điệu ballet cổ điển"pas des deux". Sẽ là rất khó để một người chơi bóng có thể múa được ballet.
 
Nó nhắc đi nhắc lại câu hỏi Bitcoin là gì (với vốn "B" giao thức), bitcoin là gì (với "b" tiền), Bitcoin là Blockchain đầu tiên có từ bao giờ, thứ mà ngày hôm nay đã lớn nhất, với mã nguồn mở, hệ thống thanh toán ngang hàng mà không có trung gian và không có điểm giao dịch trung tâm của sự thất bại, nó kết hợp "quy mô toàn cầu, tính tự quyết định, hệ thống tin cậy và bất biến", thứ mà bị cho rằng là giả mạo và đang chịu đựng sự chi phối từ cơ quan kiểm duyệt, rằng nó có khả năng chống lại sự thao túng địa chính, tồn tại bằng sự đồng thuận và có tính năng của tiền và tất cả sự phức tạp phi thường này cùng nhau sẽ thay đổi thế giới chúng ta đang sống và sẽ là xương sống của cuộc cách mạng công nghiệp kỹ thuật số hay thứ tư sắp tới này?
 
Không, đây là những lời lãng phí đối với chúng, bởi vì chúng đại diện cho sự chính thức hoá và chúng bị xâm tán quá nhiều trong hệ thống hiện tại để có thể thấy thứ gì đó khác biệt đang tới hoặc chúng có quá nhiều sự quan tâm để có thể được công nhận.
 
Họ phát triển thịnh vượng trong một hệ thống dựa trên sự giam giữ, kiểm soát, với các chuỗi trung gian, bị giám sát, với niềm tin tập trung và sự thao tác thủ công. Bitcoin không có những thứ đó. Và thế nên Bitcoin là một người ngoài hành tinh với họ.
 
Lần gần đây nhất mà Warren Buffet kiếm tiền một cách rất nghiêm túc đúng vào thời điểm xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính năm 2007-2008. Khi hàng triệu người mất đi cuộc sống của họ và hy vọng vào một cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn, ông đã kiếm được hơn 10 tỷ đô la. Bằng sự thu nạp của riêng của mình, điều này không phải vì ông ấy là một nhà đầu tư lớn:
 
"Nếu tôi không nghĩ rằng chính phủ sẽ hành động, tôi sẽ không làm bất cứ điều gì trong tuần này. Tôi, ở một mức độ nào đó, đặt cược vào thực tế rằng chính phủ sẽ làm điều hợp lý ở đây và hành động kịp thời."
 
Buffet nói với CNBC sau khi đầu tư 5 tỷ đô la vào Goldman Sachs. Chắc chắn chính phủ Mỹ đã làm điều đó.
 
Vì vậy, bạn thấy đấy, bạn không cần phải là một "nhà tiên tri" để kiếm lời từ cổ phiếu của các công ty, mà bạn biết sẽ được tiết kiệm bằng tiền công của nhà nước khi bạn là bạn thân với Tổng thống, Bộ trưởng Tài chính và Chủ tịch Fed và họ có thể đảm bảo những điều đó cho bạn. Có rất ít người ở Phố Wall, người có thể đại diện cho chủ nghĩa tư bản thân thiết ngày nay nhiều hơn Warren Buffet.
 
Theo bigcoinvietnam B(b)itcoin đứng cao như một biểu tượng chống lại tất cả những điều đó. Rõ ràng ông ta không thích nó. Với sự khinh bỉ của mình dành cho họ, chúng ta phải tự hào. CHÚNG TÔI, cộng đồng Crypto, thấy một thế giới khác đang đến, chúng tôi hy vọng sẽ chuyển đổi chủ nghĩa tư bản này thành một chủ nghĩa tư bản phân quyền, cởi mở, tin cậy và dân chủ dựa trên đồng tiền trung thực hơn (giống như Bitcoin).
 
Vì vậy, thông điệp ở đây muốn nói đến đó là thế giới này không phải của Buffet, nó dành cho cộng đồng mã hoá của các nhà công nghệ trẻ và sáng tạo và các doanh nhân. Đó là một lời kháng cáo để ngừng cãi nhau về công nghệ này tốt hơn công nghệ kia. Đừng lãng phí thời gian của bạn trong các trận chiến nội bộ chỉ làm chậm tiến độ phát triển. Đây không phải là tôn giáo hay giáo điều. Ý kiến của bạn là một đóng góp cơ bản hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn, hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn. Đặt cái tôi của bạn xuống và tiếp tục làm bất cứ điều cùng nhau để cải thiện các trụ cột cơ bản của Bitcoin: (i) phân cấp và cởi mở thực sự (ii) một hệ thống sẵn có của sự tin cậy và bất biến cần phải có tính đàn hồi cao để cưỡng chế, kiểm duyệt, chống thao túng địa chính và giả mạo (iii) mã hóa mật mã. Hãy làm bất cứ điều gì để có các giải pháp được áp dụng để cải thiện điều đó, thì kết quả sẽ mang lại tiến bộ cho nhân loại nói chung.

Buffets´ của thế giới này sẽ sớm đi vào dĩ vãng. Câu hỏi là khi nào điều đó diễn ra, là khi NYSE và NASDAQ Blue Chips sẽ bắt đầu mã hóa cổ phiếu của họ trên sàn giao dịch mã hoá, khi sẽ không có thêm IPO nhưng chỉ có STO, khi các công ty VC sẽ mang danh mục thanh khoản của họ tới các sàn giao dịch tiền mã hoá được tokenized và khi - chỉ trong một vài năm tới kể từ bây giờ - tokenization sẽ là một ngành công nghiệp nghìn tỷ đô la, sau đó Berkshire Hathaway sẽ làm những gì Goldman Sachs đang làm ngày hôm nay, tạo thành một phòng giao dịch mã hóa và mua token.
Điều trớ trêu là, để có thể làm được điều đó, họ sẽ phải mua bitcoin.
Sau đó, đột nhiên, tất cả sẽ cảm thấy có ý nghĩa với việc đưa Buffet đi vào dĩ vãng là điều tốt.

Nguồn: cointelegraph.com
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain