Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia nhận định rằng: Bitcoin có thể đạt mức $50,000 trong năm nay và sự biến động như vậy là bình thường

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/01/2018 - 578 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại Diễn đàn Kinh tế Davos ở Thụy Sĩ Giám đốc danh mục đầu tư Jeet Singh cho biết với mức vốn hóa thị trường chỉ trên 500 tỷ đô la, sự biến động của tiền mã hóa như vậy không có gì là bất thường.

 

Liệu Bitcoin có thể đạt được kỷ lục mới không?

Singh đã hoạt động trong thị trường tiền mã hóa từ 6 năm trước và tuyên bố sự phổ biến các đồng tiền mã hóa dao động từ 70% đến 80% hoặc nhiều hơn. Hiện tại, trong thị trường tiền mã hóa đang tồn tại một bong bóng đầu cơ bởi vì những người "chỉ ở đó trong những giai đoạn cuối đang mất dần tiền bạc." Nhưng nó sẽ không làm phiền đến những ai đã ở đó trong một khoảng thời gian dài bởi vì họ đã quen với sự biến động , Singh giải thích. "Nếu bạn nhìn vào Microsoft hay Apple khi họ ra mắt công chúng, cổ phiếu của họ rất bất ổn vì thị trường chưa đứng vững – chưa trưởng thành", ông nói.

Hiện tại các đồng tiền mã hóa đang được sử dụng giống như một loại tài sản tích trữ có giá trị, Singh nói thêm rằng mọi người có khuynh hướng trữ các loại tiền tệ giảm phát và tăng giá trị theo thời gian. Hiện tại, không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ bán hàng chấp nhận tiền mã hóa nhưng có sự một chấp nhận rộng rãi những đồng tiền này trên thị trường chợ đen. "Ở những quốc gia có lạm phát rất lớn như Indonesia và Thái Lan, người ta đang chấp nhận các đồng tiền mã hóa. Cũng có một tỷ lệ lớn những người trồng cà phê và thuốc lá chấp nhận đồng tiền này: "Tại các quốc gia khác nhau bitcoin có tiêu chuẩn khác nhau", ông nói. Nó là một loại hàng hóa ở Mỹ, một loại tiền tệ ở Thụy Sĩ "nhưng đối với tôi, nó có chức năng nhiều hơn một đồng tiền."

Singh dự đoán "bitcoin chắc chắn có thể đạt mức $50.000 trong năm 2018" mặc dù thực tế là "chúng ta có lẽ sẽ trải qua những giai đoạn khó khăn của biến động."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain