Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên Gia Tài Chính Cảnh Báo: Mọi Người Đang Giao Dịch Bitcoin Trong Tình Trạng “Miền Tây Hoang Dã” Của Thế Giới Số

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Todd Horwitz, chiến lược gia tại Bubba Trading cảnh báo: Những người tích trữ Bitcoin đang buôn bán trong tình trạng “miền Tây hoang dã” với các khoản đầu tư vào tiền điện tử . Theo ông Todd Horwitz, các nhà giao dịch Bitcoin sẽ phải đợi loại tiền này chững lại trên sàn giao dịch một khoảng thời gian nữa trước khi có thể chứng kiến sự ổn định của nó.

Nhà chiến lược chính của Bubba Trading nói với Bloomberg rằng cơn sốt bitcoin là "miền Tây hoang dã" của thế giới số. Bigcoin đã tổng hợp các nhận định của chuyên gia tài chính nhận xét về tình trạng đồng tiền ảo hiện nay.

Nhận định của Bubba Trading

Ông nói: "Khi bạn nhìn vào bitcoin, rõ ràng nó là một loại tiền tệ mới, có rất nhiều người cố gắng tìm ra cách làm thế nào để giao dịch nó ngay bây giờ. Và tất nhiên, các sàn giao dịch hiện đang chào bán họ với mức lợi nhuận thực sự cao.”

"Nhưng bạn sẽ thấy sẽ có rất nhiều động thái rất lớn và biến động xảy ra. Tôi nghĩ rằng bản thân bitcoin có lẽ sẽ được bán ra giá khá tốt tại một số thời điểm, tôi cũng tin rằng không gian giành cho tiền điện tử sẽ là ở đây và tôi nghĩ rằng nó sẽ là một loại tiền tệ thay thế tuyệt vời sẽ được nhiều người sử dụng.

"Tôi nghĩ rằng giá bitcoin có thể là một bong bóng, và tôi nghĩ bạn sẽ được chứng kiến một số thất bại lớn hơn nhưng bất cứ khi nào chúng tôi thấy những đợt tụt giá đột ngột thì bạn sẽ thấy những sự tăng giá mạnh mẽ".

Khi được hỏi liệu việc điều chỉnh giá gần đây của bitcoin là có lợi hay không, ông trả lời: " Bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng sẽ cần một khoảng thời gian để tìm hiểu nó như thế nào. Một trong những điều chúng ta phải hiểu và nhìn thấy về bitcoin là chúng ta cần thêm khối lượng giao dịch. Chúng ta cần những giao dịch thật hơn cho đến khi chúng ta thấy thật khó để đặt nó vào một điểm xác định”.

"Chúng ta đã có Coinbase như một đại lý chính và hôm thứ 6 họ đã phải đóng cửa trong vòng một giờ vì khối lượng tổng thể giao dịch quá nhiều và họ không thể xử lý nó”.

Vì vậy, khi các sàn giao dịch bắt đầu đưa sản phẩm của họ lên sàn thì chúng ta bắt đầu thấy một số chuyển động, sau đó chúng ta có thể tìm kiếm một số điều chỉnh lành mạnh và thực sự xác định được một số mức xếp hạng thực sự tốt.

"Nhưng ngay bây giờ chúng tôi vẫn còn trong tình trạng Wild West này trước khi điều đó xảy ra, chúng tôi có thể vượt qua tình trạng đó."

Bitcoin đạt mức giá trị cao nhất là 19.000 đô la hồi tháng 12 nhưng giá của tiền điện tử đã giảm xuống còn khoảng 12.000 đô la trong suốt những ngày lễ Giáng sinh.

vào thứ Tư Giá bắt đầu tăng trở lại đến 16.000 USD và dao động một lần nữa ngay dưới con số đó.

Nhiều chuyên gia tài chính đã không khuyến khích mọi người giao dịch loại tiền tệ mới này, họ cảnh báo rằng các nhà giao dịch sẽ phải chịu một khoản lỗ đáng kể nếu họ cố tình giao dịch nó.

Bạn đang xem: Chuyên Gia Tài Chính Cảnh Báo: Mọi Người Đang Giao Dịch Bitcoin Trong Tình Trạng “Miền Tây Hoang Dã” Của Thế Giới Số tại Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ