Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên Gia Tài Chính Cảnh Báo: Mọi Người Đang Giao Dịch Bitcoin Trong Tình Trạng “Miền Tây Hoang Dã” Của Thế Giới Số

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Todd Horwitz, chiến lược gia tại Bubba Trading cảnh báo: Những người tích trữ Bitcoin đang buôn bán trong tình trạng “miền Tây hoang dã” với các khoản đầu tư vào tiền điện tử . Theo ông Todd Horwitz, các nhà giao dịch Bitcoin sẽ phải đợi loại tiền này chững lại trên sàn giao dịch một khoảng thời gian nữa trước khi có thể chứng kiến sự ổn định của nó.

Nhà chiến lược chính của Bubba Trading nói với Bloomberg rằng cơn sốt bitcoin là "miền Tây hoang dã" của thế giới số. Bigcoin đã tổng hợp các nhận định của chuyên gia tài chính nhận xét về tình trạng đồng tiền ảo hiện nay.

Nhận định của Bubba Trading

Ông nói: "Khi bạn nhìn vào bitcoin, rõ ràng nó là một loại tiền tệ mới, có rất nhiều người cố gắng tìm ra cách làm thế nào để giao dịch nó ngay bây giờ. Và tất nhiên, các sàn giao dịch hiện đang chào bán họ với mức lợi nhuận thực sự cao.”

"Nhưng bạn sẽ thấy sẽ có rất nhiều động thái rất lớn và biến động xảy ra. Tôi nghĩ rằng bản thân bitcoin có lẽ sẽ được bán ra giá khá tốt tại một số thời điểm, tôi cũng tin rằng không gian giành cho tiền điện tử sẽ là ở đây và tôi nghĩ rằng nó sẽ là một loại tiền tệ thay thế tuyệt vời sẽ được nhiều người sử dụng.

"Tôi nghĩ rằng giá bitcoin có thể là một bong bóng, và tôi nghĩ bạn sẽ được chứng kiến một số thất bại lớn hơn nhưng bất cứ khi nào chúng tôi thấy những đợt tụt giá đột ngột thì bạn sẽ thấy những sự tăng giá mạnh mẽ".

Khi được hỏi liệu việc điều chỉnh giá gần đây của bitcoin là có lợi hay không, ông trả lời: " Bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng sẽ cần một khoảng thời gian để tìm hiểu nó như thế nào. Một trong những điều chúng ta phải hiểu và nhìn thấy về bitcoin là chúng ta cần thêm khối lượng giao dịch. Chúng ta cần những giao dịch thật hơn cho đến khi chúng ta thấy thật khó để đặt nó vào một điểm xác định”.

"Chúng ta đã có Coinbase như một đại lý chính và hôm thứ 6 họ đã phải đóng cửa trong vòng một giờ vì khối lượng tổng thể giao dịch quá nhiều và họ không thể xử lý nó”.

Vì vậy, khi các sàn giao dịch bắt đầu đưa sản phẩm của họ lên sàn thì chúng ta bắt đầu thấy một số chuyển động, sau đó chúng ta có thể tìm kiếm một số điều chỉnh lành mạnh và thực sự xác định được một số mức xếp hạng thực sự tốt.

"Nhưng ngay bây giờ chúng tôi vẫn còn trong tình trạng Wild West này trước khi điều đó xảy ra, chúng tôi có thể vượt qua tình trạng đó."

Bitcoin đạt mức giá trị cao nhất là 19.000 đô la hồi tháng 12 nhưng giá của tiền điện tử đã giảm xuống còn khoảng 12.000 đô la trong suốt những ngày lễ Giáng sinh.

vào thứ Tư Giá bắt đầu tăng trở lại đến 16.000 USD và dao động một lần nữa ngay dưới con số đó.

Nhiều chuyên gia tài chính đã không khuyến khích mọi người giao dịch loại tiền tệ mới này, họ cảnh báo rằng các nhà giao dịch sẽ phải chịu một khoản lỗ đáng kể nếu họ cố tình giao dịch nó.

Bạn đang xem: Chuyên Gia Tài Chính Cảnh Báo: Mọi Người Đang Giao Dịch Bitcoin Trong Tình Trạng “Miền Tây Hoang Dã” Của Thế Giới Số tại Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn


Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá với tốc độ nhanh hơn, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang chạm mức thấp nhất trong vòng hơn một năm. Trong khi Bitcoin chỉ là tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhìn thấy, thì Blockchain, nền tảng của nó được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Lấy một ví dụ điển hình, ở Singapore, nếu cần tái khám (rút) hồ sơ, bệnh nhân thực sự cần ít nhất 103 đô-la Singapore và đợi 2 tuần mới lấy được bệnh án.

Từ thực tế trên, một ứng dụng được sáng lập bởi ông Verner Alvar, sử dụng blockchain nhằm mang đến sự liền mạch cho các dịch vụ y tế, chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được dữ liệu cá nhân của họ.

Med+H tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật, thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế, hạn chế rủi ro từ tấn công mạng.

Vì vậy, cũng có thể nói rằng trên nền tảng blockchain, các công nghệ mới đem lại hy vọng về sự minh bạch, nhanh chóng cho lĩnh vực y tế khi mọi người sở hữu dữ liệu y tế của riêng họ.

Công nghệ mới cũng có thể giúp những người muốn tiến hành nghiên cứu chi trả cho nhà sáng lập và sau đó nhà sáng lập chuyển lại cho người sở hữu thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin của bệnh nhân sẽ không bị nhân viên y tế thao túng và trục lợi khi bán cho bên thứ ba.

Trong các giải pháp về bảo mật cao cấp, ứng dụng công nghệ Blockchain giúp cho dữ liệu không thể bị can thiệp.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Blockchain lưu trữ thông tin trên hệ thống theo số lượng và thông tin giao dịch (tính từ giao dịch đầu tiên). Hệ thống blockchain được sinh ra, sử dụng mạng dữ liệu ngang hàng (phi tập trung) nhằm chống lại sự thay đổi dữ liệu.

Bạn có thể tưởng tượng, một hệ thống gồm 9 máy tính liên kết thông suốt với nhau và giống nhau hoàn toàn. Muốn thay đổi dữ liệu trên một máy, hệ thống yêu cầu phải thay đổi dữ liệu trong cả 8 máy còn lại. Nếu yêu cầu này không được thực hiện, hệ thống sẽ ghi nhận và cảnh báo cho người có chức năng.

Hệ thống blockchain hoạt động theo cơ chế này. Tuy nhiên thay vì 9 nút, blockchain có thể lên tới hàng triệu nút dữ liệu ngang hàng.

Đơn cử như BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ Blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu BlocBox, cho phép dữ liệu được minh bạch và người dùng dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Ứng dụng này nếu được phát triển trong tương lai có thể bổ sung thêm vào chức năng của hộp đen, có thể cảnh báo sớm hạn chế tai nạn hoặc giúp công tác tìm kiếm cứu nạn diễn ra nhanh chóng.

Blockchain đảm bảo mọi dữ liệu ghi nhận trên hệ thống luôn chính xác và minh bạch. Có thể ví blockchain giống như một “cuốn sổ cái” ghi chép và mã hóa mọi thông tin giao dịch, nhưng là một cuốn sổ mở và không có giới hạn.

Hoặc dự án BitVR là một nền tảng nội dung công nghệ thực tế ảo (VR) ngang hàng. Nền tảng này tập hợp những người tiêu dùng VR và những người sáng tạo nội dung VR trong một hệ sinh thái phi tập trung. Nội dung sẽ được phân phát thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung. Một nền kinh tế dựa trên mã thông báo có thể được sử dụng để triển khai các mô hình kiếm tiền khác nhau.

Để thanh toán giao dịch, một mã thông báo tiện ích có thể sử dụng được theo nhiều cách khác nhau như trả tiền cho nội dung VR hoặc để thưởng cho người dùng đã xem nội dung nhất định. Ngoài ra, một mã thông báo không được sử dụng được sử dụng để biểu diễn nội dung có thể được theo dõi trên blockchain.

Các chuyên gia về blockchain dự đoán Việt Nam đang là một nước có tốc độ phát triển nhanh, nhất là sự phát triển của lĩnh vực công nghệ, vì vậy sẽ dễ dàng cho những ứng dụng blockchain bước chân vào thị trường Việt Nam.

Hàng trăm đồng tiền mã hóa trong đó có Bitcoin đã được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Đó chỉ là một trong những ứng dụng phổ biến, được ví như tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Khi đi sâu tìm hiểu về sự phát triển của công nghệ, Blockchain còn được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Ken Nizam - người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho biết, “Chúng tôi nhìn nhận khu vực Đông Nam Á như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra cuộc cách mạng đối với thị trường địa phương”.

Dự báo trên được đưa ra tại chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)” tổ chức ở hàng loạt các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia (1/11/2018 ), Thái Lan (9/11/2018), Việt Nam (6/11/2018), Philippines (13/11/2018) và Singapore (15/11/2018) vừa qua.

Bạn đang xem: Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ