Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia thị trường tiền mã hóa cho hay: Bitcoin sẽ có giá trị là 1 triệu USD

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 313 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một trong những nhà tiên phong nổi tiếng nhất của thị trường tiền mã hóa, Bitcoin sẽ đạt giá trị 1 triệu đô la. Wences Cesares đã chia sẻ một số hiểu biết khác của ông về viễn cảnh của công nghệ Blockchain và đồng tiền mã hóa phổ biến nhất - Bitcoin.

Ngày 24 tháng 1, Giám đốc Điều hành của PayPal, Dan Schulman, đã có buổi thảo luận với một trong những người đi đầu về Bitcoin Wences Cesares, về Blockchain, Bitcoin, và Fintech trong một cuộc phỏng vấn trên Facebook.

Chuyên gia thị trường tiền mã hóa cho hay: Bitcoin sẽ có giá trị là 1 triệu USD

Ông Cesares là một doanh nhân ông đã khởi chạy nhiều công ty mới thành lập trên khắp Hoa Kỳ. Một trong những dự án mới nhất của ông là ví tiền Bitcoin Xapo. Ngoài ra, ông Cesares là thành viên của hội đồng quản trị PayPal. Ông Schulman tin tưởng tuyệt đối rằng Cesares là một trong những người quyền lực được kính trọng nhất trong lĩnh vực liên quan đến Bitcoin và Blockchain.

Ông Schulman đã lưu ý về giá Bigcoin hiện tại, tại thời điểm phỏng vấn, giá đứng ở mức $14.800. Ông đã tuyên bố rằng mọi thứ là có thể, tức nghĩa là giá Bitcoin có nhiều khả năng thay đổi khi những chia sẻ của ông trong buổi nói chuyện này. Theo ông Cesares, Blockchain và Bitcoin đã xuất hiện khi sự chú ý của người dân tập trung vào thực tế rằng họ xem thị trường tiền mã hóa giống như là một "thí nghiệm thú vị." Ông nói thêm:

"Nếu nó – thị trường tiền mã hóa, hoạt động thực sự, nó có thể thay đổi thế giới nhiều hơn việc mạng internet thay đổi nó."

Tuy nhiên, ông đã cảnh báo rằng với tính chất của thí nghiệm này, Blockchain và Bitcoin cũng có thể sẽ gặp thất bại.

Tuy nhiên, sau lời cảnh báo này, ông Cesares đã tuyên bố rằng có 50% cơ hội tốt để Bitcoin và Blockchain thành công. Tuy vậy, ngành công nghiệp này nên dành thời gian cho chúng - có thể mất từ ​​5 năm đến 1 thập kỷ để thành công. Trong trường hợp thử nghiệm thành công, ông Cesares tuyên bố sẽ có một thế giới khác và "những thay đổi kinh tế cụ thể."

Ông cũng tuyên bố rằng "một bitcoin sẽ có giá trị 1 triệu USD. Vì vậy, phần lớn thế giới sẽ muốn mua nó với giá $14.000 hoặc $20.000."

Điều gì đang chờ altcoins trong tương lai?

Cesares tiếp tục mô tả sự khác biệt giữa Bitcoin và giao thức cơ bản (protocol). Ông đã tuyên bố rằng một số người có thể có một sự quan tâm cho Blockchain nhưng lại không quan tâm đến Bitcoin. Trong trường hợp này, theo Cesares, họ cho thấy "sự thiếu hiểu biết về cơ chế hoạt động của hệ thống này" Ông nói thêm:

"Blockchain sẽ không tồn tại nếu không có tiền mã hóa bitcoin, tức nghĩa là 2 thứ này tồn tại song song nhau”

Đối với tương lai altcoins - tên gọi chung của những loại tiền mã hóa khác với bitcoin, ông đã đề cập đến ý kiến ​​của mình về một thử nghiệm. Ông đã tuyên bố rằng không ai biết kết quả chắc chắn về điều đó.

Ông cũng nhấn mạnh rằng Blockchain có khả năng nhất sẽ là Bitcoin, khi mà ở đó nó chưa từng xảy ra bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, ông nói rằng dự đoán này có tính suy đoán cao.

Bạn đang đọc Chuyên gia thị trường tiền mã hóa cho hay: Bitcoin sẽ có giá trị là 1 triệu USD tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20:07 ngày 24/1/2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain