Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia tiết lộ Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD bất chấp sự sụt giảm mới nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 652 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin có thể đã bị ảnh hưởng nặng nề trong những tuần gần đây, nhưng một chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa nhận thấy đồng tiền số sẽ phục hồi nhiều lần trong thời gian tới.

Bobby Lee, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Bitcoin số 1 Trung Quốc cho biết giá tiền ảo Bitcoin có thể lên đến trên 1 triệu đô la trong 20 năm tới.

Phát biểu độc quyền với Express.co.uk tại Tuần lễ London Blockchain, Bobby Lee - nhà đồng sáng lập của BTCC, cho biết: “tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt được mức giá 1 triệu USD/ 1bitcoin”.

"Hiện tại nó đang được giao dịch ở ngưỡng $10.000, nó sẽ tăng lên $100.000 và sau đó là $200.000 rồi $500.000”.

"$500,000 sẽ là cột mốc quan trọng và sau đó nó sẽ vượt qua mốc 1 triệu đô la/ 1 bitcoin".

Khi được hỏi phải mất bao lâu để đạt được con số triệu, Lee nói: "Trong 20 năm, thực sự trong vòng 20 năm."

Bitcoin là một loại tiền mã hóa không được kiểm soát bởi quản trị viên nên nó có thể được sử dụng để mua những thứ trên toàn thế giới điện tử.

Sự phổ biến của nó đã gây ra nhu cầu tăng vọt trong suốt năm 2017, thúc đẩy các đồng tiền mã hóa khác như Ripple và ethereum để thu được lợi ích của cơn sốt crypto.

Nhưng không phải ai cũng nhiệt tình quan tâm đến tương lai của bitcoin như Lee, tỷ phú Warren Buffett đã cảnh báo vào đầu tháng này rằng bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác "chắc chắn" sẽ có kết thúc tồi tệ.

Ông Buffet nói ông không chắc chắn khi nào bóng tiền mã hóa sẽ vỡ tung nhưng ông "chắc chắn" điều đó sẽ xảy ra.

Theo coindesk.com, Bitcoin đã tăng 4,39% lên $11.245,54 USD 16:47 ngày 23 tháng 1 tại Luân Đôn, tiền mã hóa Ripple tăng 5,36% lên $1,41 lúc 16:47 tại Luân Đôn và ethereum tăng 1,19% lên $1,015.50 lúc 16:48 tại Luân Đôn.

Bạn đang xem Chuyên gia tiết lộ Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD bất chấp sự sụt giảm mới nhất tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain