Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia tiết lộ Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD bất chấp sự sụt giảm mới nhất

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 586 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin có thể đã bị ảnh hưởng nặng nề trong những tuần gần đây, nhưng một chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa nhận thấy đồng tiền số sẽ phục hồi nhiều lần trong thời gian tới.

Bobby Lee, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Bitcoin số 1 Trung Quốc cho biết giá tiền ảo Bitcoin có thể lên đến trên 1 triệu đô la trong 20 năm tới.

Phát biểu độc quyền với Express.co.uk tại Tuần lễ London Blockchain, Bobby Lee - nhà đồng sáng lập của BTCC, cho biết: “tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt được mức giá 1 triệu USD/ 1bitcoin”.

"Hiện tại nó đang được giao dịch ở ngưỡng $10.000, nó sẽ tăng lên $100.000 và sau đó là $200.000 rồi $500.000”.

"$500,000 sẽ là cột mốc quan trọng và sau đó nó sẽ vượt qua mốc 1 triệu đô la/ 1 bitcoin".

Khi được hỏi phải mất bao lâu để đạt được con số triệu, Lee nói: "Trong 20 năm, thực sự trong vòng 20 năm."

Bitcoin là một loại tiền mã hóa không được kiểm soát bởi quản trị viên nên nó có thể được sử dụng để mua những thứ trên toàn thế giới điện tử.

Sự phổ biến của nó đã gây ra nhu cầu tăng vọt trong suốt năm 2017, thúc đẩy các đồng tiền mã hóa khác như Ripple và ethereum để thu được lợi ích của cơn sốt crypto.

Nhưng không phải ai cũng nhiệt tình quan tâm đến tương lai của bitcoin như Lee, tỷ phú Warren Buffett đã cảnh báo vào đầu tháng này rằng bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác "chắc chắn" sẽ có kết thúc tồi tệ.

Ông Buffet nói ông không chắc chắn khi nào bóng tiền mã hóa sẽ vỡ tung nhưng ông "chắc chắn" điều đó sẽ xảy ra.

Theo coindesk.com, Bitcoin đã tăng 4,39% lên $11.245,54 USD 16:47 ngày 23 tháng 1 tại Luân Đôn, tiền mã hóa Ripple tăng 5,36% lên $1,41 lúc 16:47 tại Luân Đôn và ethereum tăng 1,19% lên $1,015.50 lúc 16:48 tại Luân Đôn.

Bạn đang xem Chuyên gia tiết lộ Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD bất chấp sự sụt giảm mới nhất tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Rủi ro mất tài khoản khoản crypto ngay cả khi lướt web


Phần mềm độc hại mới ẩn dưới dạng tệp phim từ trang web torrent The Pirate Bay (TPB) có thể thao túng các trang web và thay thế địa chỉ Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), tạp chí điện toán Bleeping Computer đưa tin ngày 12/1.

 

 

Phần mềm độc hại - ẩn dưới dạng tệp gắn vào quảng cáo trên Google và trong kết quả tìm kiếm - tuy nhiên trên thực tế nó còn có thể can thiệp nhiều hơn thế, một số trong đó được phát hiện bởi một nhà nghiên cứu của nhà xuất bản Lawrence Abrams.

“Thứ tưởng chừng như vô hại hóa ra chỉ là phần nổi của tảng băng trôi” - Một nhà nghiên cứu cảnh báo.  Tệp có chứa mã độc được đặt dưới dạng tệp phim trên TPB, đặc biệt trong cho bộ phim “The Girl in the Spider's Web”

Trong thực tế, ngoài việc thực hiện quảng cáo và thao túng kết quả tìm kiếm để hiển thị một số liên kết ưu tiên, phần mềm độc hại cũng có thể hoán đổi địa chỉ ví tiền điện tử thành địa chỉ ví của hacker. Điều này xảy ra khi người dùng sử dụng chức năng sao chép dán trên máy tính. Địa chỉ ví là một chuỗi nhiều các ký tự ngẫu nhiên và hầu hết người dùng sẽ mọi người sẽ dùng tính năng sao chép và dán để đảm bảo tính chính xác. Tuy nhiên, mặc dù đã copy địa chỉ mà họ đỉnh gửi tới nhưng khi paste - do tác động của phần mềm độc hại - địa chỉ hiện ra sẽ ra một địa chỉ khác (địa chỉ của hacker) mà nếu không kiểm tra kỹ lưỡng thì họ có thể không nhận ra được.

Hi vọng bài báo này sẽ giúp người đọc biết thêm một rủi ro khi giao dịch tiền mã hóa và sẽ cảnh giác hơn trong quá trình lướt web nếu máy tính có lưu trữ các thông tin quan trọng.

Theo: cointelegraph

 
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ