Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia tiết lộ tiền mã hóa có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 88 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Jeff Currie của Goldman Sachs, Bitcoin có các đặc tính vật lý của các loại hàng hóa như vàng và kim loại quý nhưng lại tốt hơn các loại hàng hóa truyền thống đó bởi vì chi phí sản xuất thấp.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC mà bigcoin Việt Nam được biết chuyên gia hàng hoá cho biết: "Nếu bạn nhìn vào cách bitcoin đang được giao dịch thì bạn sẽ thấy nó đang được giao dịch rất giống với một loại hàng hoá mới xuất hiện, một công nghệ mới.

"Khi chúng ta nghĩ về bitcoin như một loại hàng hóa, bạn phải suy nghĩ về các đặc tính vật lý của nó, đặc điểm tài chính và các đặc tính kinh tế của nó”.

Jeff Currie, chuyên gia hàng hóa hàng đầu tại Goldman Sachs nói:

"Về mặt vật lý, nó được sản xuất với rất nhiều năng lượng, vốn dồi dào và một chút công sức, rất giống với dầu. Hãy nghĩ đến việc có một chàng trai trên giàn khoan dầu sản xuất rất nhiều dầu từ rất nhiều vốn. Nếu bạn nghĩ về khả năng Bitcoin được sử dụng như vàng hoặc kim loại quý thì có một điều tách nó ra khỏi các loại hàng hóa đó là chi phí lưu trữ nó rất thấp và nó rất dễ để cất giữ. Nó tốt hơn so với kim cương."

Phát biểu độc quyền với Express.co.uk, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc, ông Bobby Lee nói rằng ông tin mã tiền số bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được sở hữu bởi tất cả mọi người giống như các tài khoản ngân hàng và bất động sản.

Ông nói: "Tôi nghĩ trong năm năm hoặc mười năm tới tiền mã hóa sẽ ngày càng phổ biến. Tôi nghĩ mọi người thuộc tất cả các tầng lớp xã hội sẽ sở hữu tiền mã hóa giống như cách mọi người sở hữu các tài khoản ngân hàng, cách mọi người tham gia vào hệ thống giao thông, sở hữu xe hơi hoặc sở hữu bất động sản hoặc sở hữu cổ phần hoặc nắm giữ ngoại tệ. Đối với nhiều người, sự giàu có không chỉ là tiền giấy mà còn thông qua sự sở hữu các loại tài sản khác và tôi nghĩ đó là cách Bitcoin được sở hữu".

Bạn đang đọc Chuyên gia tiết lộ tiền mã hóa có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền tại Tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ