Gửi bài viết tới BigCoin

Chuyên gia tiết lộ tiền mã hóa có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 112 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Jeff Currie của Goldman Sachs, Bitcoin có các đặc tính vật lý của các loại hàng hóa như vàng và kim loại quý nhưng lại tốt hơn các loại hàng hóa truyền thống đó bởi vì chi phí sản xuất thấp.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC mà bigcoin Việt Nam được biết chuyên gia hàng hoá cho biết: "Nếu bạn nhìn vào cách bitcoin đang được giao dịch thì bạn sẽ thấy nó đang được giao dịch rất giống với một loại hàng hoá mới xuất hiện, một công nghệ mới.

"Khi chúng ta nghĩ về bitcoin như một loại hàng hóa, bạn phải suy nghĩ về các đặc tính vật lý của nó, đặc điểm tài chính và các đặc tính kinh tế của nó”.

Jeff Currie, chuyên gia hàng hóa hàng đầu tại Goldman Sachs nói:

"Về mặt vật lý, nó được sản xuất với rất nhiều năng lượng, vốn dồi dào và một chút công sức, rất giống với dầu. Hãy nghĩ đến việc có một chàng trai trên giàn khoan dầu sản xuất rất nhiều dầu từ rất nhiều vốn. Nếu bạn nghĩ về khả năng Bitcoin được sử dụng như vàng hoặc kim loại quý thì có một điều tách nó ra khỏi các loại hàng hóa đó là chi phí lưu trữ nó rất thấp và nó rất dễ để cất giữ. Nó tốt hơn so với kim cương."

Phát biểu độc quyền với Express.co.uk, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc, ông Bobby Lee nói rằng ông tin mã tiền số bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được sở hữu bởi tất cả mọi người giống như các tài khoản ngân hàng và bất động sản.

Ông nói: "Tôi nghĩ trong năm năm hoặc mười năm tới tiền mã hóa sẽ ngày càng phổ biến. Tôi nghĩ mọi người thuộc tất cả các tầng lớp xã hội sẽ sở hữu tiền mã hóa giống như cách mọi người sở hữu các tài khoản ngân hàng, cách mọi người tham gia vào hệ thống giao thông, sở hữu xe hơi hoặc sở hữu bất động sản hoặc sở hữu cổ phần hoặc nắm giữ ngoại tệ. Đối với nhiều người, sự giàu có không chỉ là tiền giấy mà còn thông qua sự sở hữu các loại tài sản khác và tôi nghĩ đó là cách Bitcoin được sở hữu".

Bạn đang đọc Chuyên gia tiết lộ tiền mã hóa có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền tại Tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ