Gửi bài viết tới BigCoin

Cindicator là gì (CND) và Tại sao nó lại tăng lên xấp xỉ 150%?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 653 lượt xem
Chia sẻ
 

Cindicator (CND) đang tạo ra một sự bùng nổ ngày hôm nay trên thị trường tiền mã hóa, bởi nó là đồng tiền tăng trưởng mạnh nhất trong ngày hôm nay với lãi suất lớn gần 100%.

Nguồn : CoinMarketCap

 

Cinditor là gì?

Cindicator bắt đầu trở lại vào năm 2015 nhưng ICO của nó hoạt động vào tháng 10 năm 2017. Cindicator đang làm việc để tạo ra một hệ sinh thái mở kết hợp thông tin tình báo tập thể của các nhà phân tích tài chính, các nhà khoa học dữ liệu và thương nhân với Artificial Intelligence. Công ty sử dụng hệ sinh thái để phát triển một loại cơ sở hạ tầng công nghệ mới, giúp các nhà phân tích tài chính, thương nhân nhằm quản lý hiệu quả và an toàn vốn đầu tư của các nhà đầu tư. Tóm lại, Cindicator tạo cơ sở hạ tầng cho công nghệ Hybrid Intelligence ( trí tuệ nhân tạo) và sau đó bán sản phẩm.

Nguồn : Medium

Năm 2017 là một năm phát triển vượt bậc của tiền mã hóa. Vào tháng Giêng, nó đã được định giá khoảng 15 tỷ đô la và đến cuối năm giá trị đã tăng lên khoảng 600 tỷ đô la.

Tháng mười hai là một tháng khá bận rộn cho cả tiền mã hóa và Cindicator, khi nó phát hành bot Cindicator. Nó đã được kiểm tra trên thị trường tiền mã hóa và dữ liệu về chỉ số thị trường là hoàn toàn chính xác (72,41%).

Đó là một cột mốc quan trọng cho công ty mới thành lập khi đồng xu tăng lên vào cuối tháng 12. Ngoài ra, Binance đã chọn tiền mã hóa và bắt đầu giao dịch vào tháng Mười Hai. Với thực tế là Cindicator chỉ trong khoảng bốn tháng đã có những bước tiến quan trọng đó là một thỏa thuận lớn trong thế giới tiền mã hóa.

Khi dự án mở rộng và tiếp cận các ngành công nghiệp khác nhau, đồng tiền sẽ tiếp tục tăng và tiếp cận dễ dàng hơn với thế giới, đặc biệt là khi nó được bán trên sàn giao dịch Binance.

Vào thời điểm viết bài báo này, CND đang bán với giá $ 0.20 một xu và tăng 120% trong 24 giờ. Giá thị trường hiện tại của nó là $ 302 triệu, tăng 923% kể từ cuối tháng mười một.

Bạn có thể giao dịch tiền mã hóa tại sàn giao dịch Binance, Hitbtc, và Mercatox.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain