Gửi bài viết tới BigCoin

Circle hoàn thành vòng huy động vốn $ 110, lên kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá ổn định dựa trên Fiat

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty tài chính Circle Internet Financial Ltd, trụ sở tại Boston, đã đóng một vòng huy động vốn trị giá 110 triệu đô la Mỹ do nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitmain tổ chức , Bloomberg báo cáo ngày 15 tháng 5. Hai công ty này hiện là đối tác trong dự án tạo mã toke được hỗ trợ bằng đô la Mỹ.


Việc đầu tư nâng giá trị của Circle lên gần 3 tỷ đô la, gấp hơn sáu lần so với năm 2016. Quan hệ đối tác giữa Bitmain và Circle cũng dẫn đến kế hoạch phát triển một mã token ổn định hoặc “đồng xu ổn định”, nhằm giải quyết bản chất không ổn định của một số loại tiền mã hoá. Dự án này được gọi là Circle USD Coin, hoặc USDC, và sẽ được công bố bởi Circle vào mùa hè này.

USDC sẽ là một mã token ERC-20 dựa trên mạng Ethereum. Nó sẽ được hỗ trợ một đối một với đồng đô la và được khen ngợi bởi những người ủng hộ để mang lại nhiều lợi ích cho tiền mã hoá, mà không có nguy cơ biến động.

Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại một hội nghị công nghiệp thứ hai, rằng mã token cũng sẽ mang đến sự minh bạch hơn. Anh ấy nói thêm:

“Đó là một phiên bản của fiat có thể di chuyển với tốc độ của Internet trên phạm vi toàn cầu, với chi phí thấp hơn nhiều, và mức độ bảo mật cao. Đó là một cải tiến lớn cho cách thức di chuyển tiền fiat có thể hoạt động trên toàn thế giới cho người tiêu dùng và cho các doanh nghiệp có thể muốn thực hiện thanh toán kỹ thuật số bằng token. ”
Circle, với 7 triệu người dùng, đang tìm cách tích hợp USDC trong ứng dụng thanh toán Circle Pay và trong Circle Trade, một phòng đại diện OTC mã hoá và nhà cung cấp thanh khoản. Công ty cũng có kế hoạch để cung cấp USDC trên sàn giao dịch Poloniex của mình. Người đồng sáng lập Sean Neville nói rằng Circle chưa quyết định liệu họ có tính phí cho các nhà giao dịch sử dụng USDC hay không, vì mục tiêu là tăng lưu thông.

Đồng coin ổn định có trái phiếu là tiền fiat như USDC là loại tiền xu ổn định dễ nhất có thể thực hiện, vì chúng hoạt động giống như một IOU. Mỗi mã token được ghép nối với số lượng tiền tệ fiat bằng nhau, được giữ bởi một người quản lý trung tâm. Sau đó, các chủ sở hữu có thể đổi tiền của họ với giá trị ổn định được tính bằng fiat.
Nói chung, đồng tiền ổn định nhằm mục đích mang cả sự ổn định giá cả tương đối của các loại tiền tệ fiat, và giữ các giá trị cốt lõi của tiền mã hoá như phân quyền và bảo mật. Đối với các đồng tiền ổn định thực sự được phân quyền, cũng phải có một hệ thống có thể nhận được tỷ giá hối đoái đáng tin cậy giữa đồng xu ổn định và tài sản cố định mà không dựa vào các tổ chức của bên thứ ba có thể bị điều khiển.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Circle hoàn thành vòng huy động vốn $ 110, lên kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá ổn định dựa trên Fiat tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ