Gửi bài viết tới BigCoin

Circle hoàn thành vòng huy động vốn $ 110, lên kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá ổn định dựa trên Fiat

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty tài chính Circle Internet Financial Ltd, trụ sở tại Boston, đã đóng một vòng huy động vốn trị giá 110 triệu đô la Mỹ do nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitmain tổ chức , Bloomberg báo cáo ngày 15 tháng 5. Hai công ty này hiện là đối tác trong dự án tạo mã toke được hỗ trợ bằng đô la Mỹ.


Việc đầu tư nâng giá trị của Circle lên gần 3 tỷ đô la, gấp hơn sáu lần so với năm 2016. Quan hệ đối tác giữa Bitmain và Circle cũng dẫn đến kế hoạch phát triển một mã token ổn định hoặc “đồng xu ổn định”, nhằm giải quyết bản chất không ổn định của một số loại tiền mã hoá. Dự án này được gọi là Circle USD Coin, hoặc USDC, và sẽ được công bố bởi Circle vào mùa hè này.

USDC sẽ là một mã token ERC-20 dựa trên mạng Ethereum. Nó sẽ được hỗ trợ một đối một với đồng đô la và được khen ngợi bởi những người ủng hộ để mang lại nhiều lợi ích cho tiền mã hoá, mà không có nguy cơ biến động.

Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại một hội nghị công nghiệp thứ hai, rằng mã token cũng sẽ mang đến sự minh bạch hơn. Anh ấy nói thêm:

“Đó là một phiên bản của fiat có thể di chuyển với tốc độ của Internet trên phạm vi toàn cầu, với chi phí thấp hơn nhiều, và mức độ bảo mật cao. Đó là một cải tiến lớn cho cách thức di chuyển tiền fiat có thể hoạt động trên toàn thế giới cho người tiêu dùng và cho các doanh nghiệp có thể muốn thực hiện thanh toán kỹ thuật số bằng token. ”
Circle, với 7 triệu người dùng, đang tìm cách tích hợp USDC trong ứng dụng thanh toán Circle Pay và trong Circle Trade, một phòng đại diện OTC mã hoá và nhà cung cấp thanh khoản. Công ty cũng có kế hoạch để cung cấp USDC trên sàn giao dịch Poloniex của mình. Người đồng sáng lập Sean Neville nói rằng Circle chưa quyết định liệu họ có tính phí cho các nhà giao dịch sử dụng USDC hay không, vì mục tiêu là tăng lưu thông.

Đồng coin ổn định có trái phiếu là tiền fiat như USDC là loại tiền xu ổn định dễ nhất có thể thực hiện, vì chúng hoạt động giống như một IOU. Mỗi mã token được ghép nối với số lượng tiền tệ fiat bằng nhau, được giữ bởi một người quản lý trung tâm. Sau đó, các chủ sở hữu có thể đổi tiền của họ với giá trị ổn định được tính bằng fiat.
Nói chung, đồng tiền ổn định nhằm mục đích mang cả sự ổn định giá cả tương đối của các loại tiền tệ fiat, và giữ các giá trị cốt lõi của tiền mã hoá như phân quyền và bảo mật. Đối với các đồng tiền ổn định thực sự được phân quyền, cũng phải có một hệ thống có thể nhận được tỷ giá hối đoái đáng tin cậy giữa đồng xu ổn định và tài sản cố định mà không dựa vào các tổ chức của bên thứ ba có thể bị điều khiển.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Circle hoàn thành vòng huy động vốn $ 110, lên kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá ổn định dựa trên Fiat tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ