Gửi bài viết tới BigCoin

Circle hoàn thành vòng huy động vốn $ 110, lên kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá ổn định dựa trên Fiat

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty tài chính Circle Internet Financial Ltd, trụ sở tại Boston, đã đóng một vòng huy động vốn trị giá 110 triệu đô la Mỹ do nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitmain tổ chức , Bloomberg báo cáo ngày 15 tháng 5. Hai công ty này hiện là đối tác trong dự án tạo mã toke được hỗ trợ bằng đô la Mỹ.


Việc đầu tư nâng giá trị của Circle lên gần 3 tỷ đô la, gấp hơn sáu lần so với năm 2016. Quan hệ đối tác giữa Bitmain và Circle cũng dẫn đến kế hoạch phát triển một mã token ổn định hoặc “đồng xu ổn định”, nhằm giải quyết bản chất không ổn định của một số loại tiền mã hoá. Dự án này được gọi là Circle USD Coin, hoặc USDC, và sẽ được công bố bởi Circle vào mùa hè này.

USDC sẽ là một mã token ERC-20 dựa trên mạng Ethereum. Nó sẽ được hỗ trợ một đối một với đồng đô la và được khen ngợi bởi những người ủng hộ để mang lại nhiều lợi ích cho tiền mã hoá, mà không có nguy cơ biến động.

Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại một hội nghị công nghiệp thứ hai, rằng mã token cũng sẽ mang đến sự minh bạch hơn. Anh ấy nói thêm:

“Đó là một phiên bản của fiat có thể di chuyển với tốc độ của Internet trên phạm vi toàn cầu, với chi phí thấp hơn nhiều, và mức độ bảo mật cao. Đó là một cải tiến lớn cho cách thức di chuyển tiền fiat có thể hoạt động trên toàn thế giới cho người tiêu dùng và cho các doanh nghiệp có thể muốn thực hiện thanh toán kỹ thuật số bằng token. ”
Circle, với 7 triệu người dùng, đang tìm cách tích hợp USDC trong ứng dụng thanh toán Circle Pay và trong Circle Trade, một phòng đại diện OTC mã hoá và nhà cung cấp thanh khoản. Công ty cũng có kế hoạch để cung cấp USDC trên sàn giao dịch Poloniex của mình. Người đồng sáng lập Sean Neville nói rằng Circle chưa quyết định liệu họ có tính phí cho các nhà giao dịch sử dụng USDC hay không, vì mục tiêu là tăng lưu thông.

Đồng coin ổn định có trái phiếu là tiền fiat như USDC là loại tiền xu ổn định dễ nhất có thể thực hiện, vì chúng hoạt động giống như một IOU. Mỗi mã token được ghép nối với số lượng tiền tệ fiat bằng nhau, được giữ bởi một người quản lý trung tâm. Sau đó, các chủ sở hữu có thể đổi tiền của họ với giá trị ổn định được tính bằng fiat.
Nói chung, đồng tiền ổn định nhằm mục đích mang cả sự ổn định giá cả tương đối của các loại tiền tệ fiat, và giữ các giá trị cốt lõi của tiền mã hoá như phân quyền và bảo mật. Đối với các đồng tiền ổn định thực sự được phân quyền, cũng phải có một hệ thống có thể nhận được tỷ giá hối đoái đáng tin cậy giữa đồng xu ổn định và tài sản cố định mà không dựa vào các tổ chức của bên thứ ba có thể bị điều khiển.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Circle hoàn thành vòng huy động vốn $ 110, lên kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá ổn định dựa trên Fiat tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain