Gửi bài viết tới BigCoin

CLB bóng đá Leicester City mở rộng quan hệ đối tác với Công ty nền tảng đầu tư tiền mã hóa

Đăng bởi: hueut  - 03/08/2019 - 1927 lượt xem
Chia sẻ
 

CLB bóng đá Leicester City mở rộng quan hệ đối tác với Công ty nền tảng đầu tư tiền mã hóa

Vào ngày 2 tháng 8, câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh Leicester City đã tuyên bố mở rộng quan hệ đối tác với Công ty nền tảng đầu tư đa tài sản và tiền mã hóa eToro.

Mùa giải thứ hai của EToro với Bầy cáo

Harj Hir, người đứng đầu đội bóng đại diện cho sự hợp tác trên nói thêm:

“Mối quan hệ của chúng tôi với eToro mùa trước là một mối quan hệ thực sự tích cực vì vậy chúng tôi rất vui lòng nối kéo dài quan hệ đối tác và tiếp tục công việc của chúng tôi với một nhà lãnh đạo trong một ngành công nghiệp sáng tạo và thú vị như vậy. Khả năng tiếp cận toàn cầu của eToro là rất lớn và chúng tôi hy vọng sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ của chúng tôi với họ khi chúng tôi bắt đầu mùa thứ hai cùng nhau vào năm 2019/20”.

Theo thông cáo báo chí, một hợp đồng tài trợ mang tính bước ngoặt đã được Câu lạc bộ bóng đá và e-Toro ký kết vào đầu chiến dịch 2018/19, công ty đã trở thành Đối tác Câu lạc bộ chính thức trong khi thỏa thuận này là hợp đồng đầu tiên của Premier League được thanh toán bằng Bitcoin (BTC).

Tiền mã hóa đang dần trở nên phổ biến hơn trong thể thao

Theo giám đốc điều hành Vương quốc Anh của eToro Iqbal V. Gandham, hiện tại nền tảng này đang làm việc với sáu câu lạc bộ trong năm thứ hai liên tiếp. Ngày 1 tháng 8, Câu lạc bộ bóng đá Everton của giải Ngoại hạng Anh cũng đã ký một thỏa thuận về tiền mã hóa đầu tư toàn diện và sàn giao dịch eToro.

Vào ngày 11 tháng 7, đội bóng đá chuyên nghiệp Mỹ, Miami Dolphins tuyên bố Litecoin (LTC) hiện là đồng tiền mã hóa chính thức của đội.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, câu lạc bộ thể thao Bồ Đào Nha SL Benfica đã hợp tác với dịch vụ tiền mã hóa Utrust để tạo điều kiện thanh toán bằng tiền điện tử khi mua vé và các sản phẩm khác vào tháng 6. SL Benfica hiện chấp nhận mã token gốc Utrust (UTK) cũng như BTC và Ether (ETH).

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 
Hotline : (+84) 972 678 963 
Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 
Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam
Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
69.07% Rating
Điểm: 3.45 / 5
75 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
69.07% Rating
Điểm: 3.45 / 5
75 Bình chọn