Gửi bài viết tới BigCoin

ClearPoll là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa POLL

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 212 lượt xem
Chia sẻ
 

ClearPoll là một nền tảng blockchain hứa hẹn sẽ là một giải pháp tốt hơn để ghi lại, xem và chia sẻ các ý kiến của công chúng. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá ClearPoll của chúng tôi.

Nền tảng ClearPoll

Nền tảng ClearPoll

ClearPoll là gì?

ClearPoll, được tìm thấy trực tuyến tại ClearPoll.io, là một nền tảng được tạo ra để giải quyết một số vấn đề lớn nhất trong ngành công nghiệp bỏ phiếu ngày nay. Rõ ràng, giữa Brexit và Trump, các cuộc thăm dò ý kiến công chúng đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt trong vài năm qua. Có vẻ như họ không giỏi dự đoán kết quả thực sự của một sự kiện. Đó là vấn đề mà ClearPoll tìm cách giải quyết (cả hai vấn đề này - được đề cập cụ thể trong bản cáo bạch của ClearPoll - là lý do tại sao chúng tôi cần công nghệ thăm dò ý kiến tốt hơn cho thời đại kỹ thuật số).

Với ClearPoll, bạn cài đặt ứng dụng, duyệt qua các cuộc thăm dò, sau đó bỏ phiếu cho các vấn đề toàn cầu, quốc gia hoặc địa phương. Nền tảng này không những hoạt động nhanh chóng, dễ dàng và an toàn mà nó còn sử dụng công nghệ blockchain để ngăn chặn sự bỏ phiếu giả mạo.

Hệ sinh thái của ClearPoll xoay quanh việc sử dụng token POLL, đó là token tương thích ERC20 đã có sẵn để bán trong suốt tháng 9 và tháng 10.

 

Các tính năng của ClearPoll

  • Duyệt qua các cuộc thăm dò ý kiến đang hoạt động: Bạn có thể chọn từ các danh mục như chính trị, thể thao, giải trí, môi trường và nhiều hơn nữa hoặc thậm chí là lọc các cuộc thăm dò thế giới, quốc gia và địa phương. Nhìn chung, ClearPoll muốn giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cuộc thăm dò về các vấn đề bạn thực sự quan tâm.
  • Bạn có thể dễ dàng bỏ phiếu ẩn danh trong một cuộc thăm dò ý kiến, sau đó theo dõi kết quả của nó. Phiếu bầu của bạn được gửi đến blockchain, nơi nó hoàn toàn an toàn và không ai có thể thay đổi nó. Mỗi cuộc thăm dò kéo dài 24 giờ - vì vậy bạn không phải đợi lâu để nhận được kết quả cuối cùng của cuộc thăm dò ý kiến.
  • Quyết định các chủ đề: Bạn quyết định chủ đề nào sẽ trở thành cuộc thăm dò hoạt động tiếp theo bằng cách bỏ phiếu cho các câu hỏi hay. Các chủ đề phổ biến nhất sẽ trở thành cuộc thăm dò tiếp theo sau 24 giờ. Cuộc thăm dò phổ biến nhất nếu bị trùng lặp có thể sẽ bị hủy và được chọn lại.
  • Ghim cuộc thăm dò ý kiến yêu thích của bạn: Bạn muốn sử dụng các cuộc thăm dò để chứng minh quan điểm của mình? Người dùng có thể ghim các cuộc thăm dò yêu thích của họ vào trang tổng quan của họ hoặc dễ dàng chia sẻ kết quả thăm dò ý kiến với người khác.

 

 

Những người đứng sau ClearPoll là ai?

Team ClearPoll

Team ClearPoll

ClearPoll được dẫn dắt bởi Giám đốc và Nhà phát triển Robert Culley, Robert là một nhà thiết kế công nghiệp có kinh nghiệm và là một nhà phát triển ứng dụng di động rất thành công. Rob cũng là một trong hai thành viên của nhóm phát triển ứng dụng di động độc lập với Daniel. Chuyên môn của Robert đã được đánh giá cao trong lĩnh vực của mình, và ông đã làm việc cùng với một số startup công nghệ mới thú vị như một nhà thiết kế và phát triển.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Daniel Abela (Giám đốc và Nhà thiết kế chính) Daniel đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế. Ông cũng là thành viên còn lại của nhóm phát triển ứng dụng di động độc lập rất thành công, với hơn 10 triệu lượt cài đặt. Daniel là nhà thiết kế chính tại ClearPoll và với kinh nghiệm làm việc trong các môi trường năng suất cao, anh có một sự hiểu biết tuyệt vời về cách đưa ý tưởng vào thực tế.

Simon Cocking (Cố vấn) là một biên tập viên cao cấp tại trang web công nghệ số 1 của Ireland, irishtechnews.ie. Kinh nghiệm và kiến thức của ông trong lĩnh vực công nghệ và sự liên quan đặc biệt đến các startup mới là vô cùng quý giá đối với team ClearPoll. Simon là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp - trước đây đã tổ chức các buổi nói chuyện TED, chẳng hạn như bài nói chuyện này.

 

Chương trình bán token ClearPoll

Hệ sinh thái ClearPoll xoay quanh việc sử dụng token mã hóa được gọi là token POLL. PreICO đã được tiến hành trong suốt tháng 9. Token POLL được bán với tỷ lệ 1 ETH = 3.000 POLL.

70% tổng nguồn cung cấp token được bán cho các nhà đầu tư gây quỹ. 10%  được dành riêng cho các phần thưởng nút, nhóm dev và cố vấn, và để hủy mỗi lần ClearPoll được sử dụng (công ty sẽ đốt 100 token khi kết thúc mỗi cuộc thăm dò ý kiến).

Token POLL sẽ cho phép các cá nhân và công ty mua các đăng ký để truy cập dữ liệu metric nâng cao. Cách duy nhất để đăng ký vào nền tảng là thanh toán bằng các token POLL - token tương thích ERC20.

 

Tỷ giá hiện tại của ClearPoll là bao nhiêu?

Hôm nay ClearPoll (POLL) có giá $0,542401 giảm 7,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.796.802 USD tương đương 620 BTC~ 8.064 ETH. Hiện đang có 6.999.991 POLL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ClearPoll (POLL) là 8.999.992 POLL.

 Biểu đồ giá ClearPoll

Biểu đồ giá ClearPoll

Kết luận về ClearPoll

ClearPoll là một nền tảng bỏ phiếu dựa trên blockchain nhằm thay đổi cách chúng ta bỏ phiếu cho các chủ đề mà chúng ta quan tâm. Bạn có thể tải xuống ứng dụng ClearPoll, tìm kiếm các danh mục có liên quan và đóng góp ý kiến của bạn cho các cuộc thăm dò ý kiến khác nhau. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token POLL - đã được bán trong suốt tháng 9 và tháng 10.

Để tìm hiểu thêm về ClearPoll và cách nó hoạt động, hãy truy cập nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại ClearPoll.io.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: ClearPoll là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa POLL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ