Gửi bài viết tới BigCoin

ClearPoll là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa POLL

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

ClearPoll là một nền tảng blockchain hứa hẹn sẽ là một giải pháp tốt hơn để ghi lại, xem và chia sẻ các ý kiến của công chúng. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá ClearPoll của chúng tôi.

Nền tảng ClearPoll

Nền tảng ClearPoll

ClearPoll là gì?

ClearPoll, được tìm thấy trực tuyến tại ClearPoll.io, là một nền tảng được tạo ra để giải quyết một số vấn đề lớn nhất trong ngành công nghiệp bỏ phiếu ngày nay. Rõ ràng, giữa Brexit và Trump, các cuộc thăm dò ý kiến công chúng đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt trong vài năm qua. Có vẻ như họ không giỏi dự đoán kết quả thực sự của một sự kiện. Đó là vấn đề mà ClearPoll tìm cách giải quyết (cả hai vấn đề này - được đề cập cụ thể trong bản cáo bạch của ClearPoll - là lý do tại sao chúng tôi cần công nghệ thăm dò ý kiến tốt hơn cho thời đại kỹ thuật số).

Với ClearPoll, bạn cài đặt ứng dụng, duyệt qua các cuộc thăm dò, sau đó bỏ phiếu cho các vấn đề toàn cầu, quốc gia hoặc địa phương. Nền tảng này không những hoạt động nhanh chóng, dễ dàng và an toàn mà nó còn sử dụng công nghệ blockchain để ngăn chặn sự bỏ phiếu giả mạo.

Hệ sinh thái của ClearPoll xoay quanh việc sử dụng token POLL, đó là token tương thích ERC20 đã có sẵn để bán trong suốt tháng 9 và tháng 10.

 

Các tính năng của ClearPoll

  • Duyệt qua các cuộc thăm dò ý kiến đang hoạt động: Bạn có thể chọn từ các danh mục như chính trị, thể thao, giải trí, môi trường và nhiều hơn nữa hoặc thậm chí là lọc các cuộc thăm dò thế giới, quốc gia và địa phương. Nhìn chung, ClearPoll muốn giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cuộc thăm dò về các vấn đề bạn thực sự quan tâm.
  • Bạn có thể dễ dàng bỏ phiếu ẩn danh trong một cuộc thăm dò ý kiến, sau đó theo dõi kết quả của nó. Phiếu bầu của bạn được gửi đến blockchain, nơi nó hoàn toàn an toàn và không ai có thể thay đổi nó. Mỗi cuộc thăm dò kéo dài 24 giờ - vì vậy bạn không phải đợi lâu để nhận được kết quả cuối cùng của cuộc thăm dò ý kiến.
  • Quyết định các chủ đề: Bạn quyết định chủ đề nào sẽ trở thành cuộc thăm dò hoạt động tiếp theo bằng cách bỏ phiếu cho các câu hỏi hay. Các chủ đề phổ biến nhất sẽ trở thành cuộc thăm dò tiếp theo sau 24 giờ. Cuộc thăm dò phổ biến nhất nếu bị trùng lặp có thể sẽ bị hủy và được chọn lại.
  • Ghim cuộc thăm dò ý kiến yêu thích của bạn: Bạn muốn sử dụng các cuộc thăm dò để chứng minh quan điểm của mình? Người dùng có thể ghim các cuộc thăm dò yêu thích của họ vào trang tổng quan của họ hoặc dễ dàng chia sẻ kết quả thăm dò ý kiến với người khác.

 

 

Những người đứng sau ClearPoll là ai?

Team ClearPoll

Team ClearPoll

ClearPoll được dẫn dắt bởi Giám đốc và Nhà phát triển Robert Culley, Robert là một nhà thiết kế công nghiệp có kinh nghiệm và là một nhà phát triển ứng dụng di động rất thành công. Rob cũng là một trong hai thành viên của nhóm phát triển ứng dụng di động độc lập với Daniel. Chuyên môn của Robert đã được đánh giá cao trong lĩnh vực của mình, và ông đã làm việc cùng với một số startup công nghệ mới thú vị như một nhà thiết kế và phát triển.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Daniel Abela (Giám đốc và Nhà thiết kế chính) Daniel đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế. Ông cũng là thành viên còn lại của nhóm phát triển ứng dụng di động độc lập rất thành công, với hơn 10 triệu lượt cài đặt. Daniel là nhà thiết kế chính tại ClearPoll và với kinh nghiệm làm việc trong các môi trường năng suất cao, anh có một sự hiểu biết tuyệt vời về cách đưa ý tưởng vào thực tế.

Simon Cocking (Cố vấn) là một biên tập viên cao cấp tại trang web công nghệ số 1 của Ireland, irishtechnews.ie. Kinh nghiệm và kiến thức của ông trong lĩnh vực công nghệ và sự liên quan đặc biệt đến các startup mới là vô cùng quý giá đối với team ClearPoll. Simon là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp - trước đây đã tổ chức các buổi nói chuyện TED, chẳng hạn như bài nói chuyện này.

 

Chương trình bán token ClearPoll

Hệ sinh thái ClearPoll xoay quanh việc sử dụng token mã hóa được gọi là token POLL. PreICO đã được tiến hành trong suốt tháng 9. Token POLL được bán với tỷ lệ 1 ETH = 3.000 POLL.

70% tổng nguồn cung cấp token được bán cho các nhà đầu tư gây quỹ. 10%  được dành riêng cho các phần thưởng nút, nhóm dev và cố vấn, và để hủy mỗi lần ClearPoll được sử dụng (công ty sẽ đốt 100 token khi kết thúc mỗi cuộc thăm dò ý kiến).

Token POLL sẽ cho phép các cá nhân và công ty mua các đăng ký để truy cập dữ liệu metric nâng cao. Cách duy nhất để đăng ký vào nền tảng là thanh toán bằng các token POLL - token tương thích ERC20.

 

Tỷ giá hiện tại của ClearPoll là bao nhiêu?

Hôm nay ClearPoll (POLL) có giá $0,542401 giảm 7,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.796.802 USD tương đương 620 BTC~ 8.064 ETH. Hiện đang có 6.999.991 POLL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ClearPoll (POLL) là 8.999.992 POLL.

 Biểu đồ giá ClearPoll

Biểu đồ giá ClearPoll

Kết luận về ClearPoll

ClearPoll là một nền tảng bỏ phiếu dựa trên blockchain nhằm thay đổi cách chúng ta bỏ phiếu cho các chủ đề mà chúng ta quan tâm. Bạn có thể tải xuống ứng dụng ClearPoll, tìm kiếm các danh mục có liên quan và đóng góp ý kiến của bạn cho các cuộc thăm dò ý kiến khác nhau. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token POLL - đã được bán trong suốt tháng 9 và tháng 10.

Để tìm hiểu thêm về ClearPoll và cách nó hoạt động, hãy truy cập nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại ClearPoll.io.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: ClearPoll là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa POLL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ