Gửi bài viết tới BigCoin

Clipper Coin là gì? Có nên đầu tư vào Clipper Coin Capital?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Clipper Coin Capital nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho thị trường crypto thông qua một loạt các sản phẩm như ClipperX Capital Broker-Dealer, ClipperX Ratings và Clipper X Investment Bank. Cùng tìm hiểu quy trình hoạt động của nền tảng này trong bài review dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Clipper Coin

Clipper Coin Capital là gì?

Clipper Coin Capital là một hệ sinh thái tài chính cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho những người tham gia thị trường tiền mã hóa thông qua ClipperX Rating, ClipperX Capital và ClipperX Investment Bank. CCCX là các token mã hóa tiêu chuẩn ERC-20 dựa trên Ethereum. Chúng phục vụ như là ưu đãi hệ sinh thái, phần thưởng xếp hạng và là phương thức thanh toán ưa thích cho tất cả các dịch vụ tài chính của Clipper Coin Capital.

Clipper Coin Capital hoạt động như thế nào?

Với một nhóm chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, Clipper Coin Capital sẽ mang lại kiến thức tài chính và đổi mới kỹ thuật để cung cấp các dịch vụ xếp hạng, môi giới và các dịch vụ ngân hàng đầu tư cho thị trường tiền mã hóa. Clipper Coin Capital sẽ là trung gian thông tin và tín dụng cho thị trường tiền tệ mã hóa, phân bổ nguồn lực tài chính hạn chế cho các dự án tốt nhất để thúc đẩy phúc lợi của hệ sinh thái.

Clipper Coin Capital sẽ làm việc cùng với công nghệ và khoa học, bởi vì cả hai đều là động cơ thúc đẩy sự tiến bộ của thị trường tài chính trong những thế kỷ qua.

Người quản lý quỹ đầu tư của Phố Wall cũng là người sáng lập Clipper Coin Capital (CCC), cho biết:

"Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một ngân hàng đầu tư hàng đầu cho thị trường tiền mã hóa, tương tự như Goldman Sachs."

Một trong những ý định chính của CCC là cung cấp các phân tích, tài sản và xếp hạng các loại tiền tệ mã hóa để giúp các nhà đầu tư tìm được cơ hội tốt nhất trên thị trường. Có hàng ngàn loại tiền mã hóa trên thị trường, nhưng chỉ có vài loại trong số đó có thể phát triển thịnh vượng. Đó là mục tiêu để CCC chịu trách nhiệm xác định những crypto thành công đó.

 

Hệ thống đánh giá ClipperX

Mục đích chính của ClipperX Rating là thiết lập một hệ thống đánh giá đơn giản và minh bạch cho các nhà đầu tư để xác định các dự án có vấn đề và chọn ra các đồng crypto chất lượng. ClipperX Rating sẽ kết hợp sức mạnh của máy móc với nguồn nhân lực để tăng hiệu quả xếp hạng.

Đánh giá sẽ có sáu cấp độ khác nhau, ABCDEU, ABC là mức đầu tư, DE là mức không đầu tư và U chưa được xếp hạng.

CCC sẽ xem xét các yếu tố khác nhau để đánh giá các các loại tiền tệ mã hóa, bao gồm: thời gian hoạt động, dự án, team, công nghệ, chiến lược kinh doanh, tuân thủ rủi ro, tình trạng phát triển và kiểm tra yếu tố.

 

ClipperX Capital – Crypto và dịch vụ môi giới truyền thống

ClipperX Capital sẽ kết hợp các giao dịch sản phẩm tài chính truyền thống với giao dịch crypto và cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ nghiên cứu đầu tư chuyên nghiệp, tạo lập thị trường và quản lý tài sản.

Hầu hết những người tham gia thị crypto và thị trường ICO. Các nhà đầu tư tiền mã hóa cũng có thể tận hưởng các dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp và lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro bằng cách đầu tư vào các quỹ đầu tư tiền mã hóa.

Với một đội ngũ các nhà đầu tư chuyên nghiệp, ClipperX Capital sẽ có thể đánh giá các sở thích đầu tư cá nhân và phát triển một kế hoạch phân bổ tài sản cá nhân. ClipperX Capital cũng sẽ thiết lập một Clipper Crypto Index (CCI) và phát hành các sản phẩm ETF dựa trên chỉ số.

 

Ngân hàng đầu tư ClipperX– Các dịch vụ tài chính tiền mã hóa

Ngân hàng Đầu tư ClipperX sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp cho thị trường Token Sale.

Các nhà đầu tư Token Sale: Ngân hàng Đầu tư ClipperX sẽ xem xét white paper của dự án, cung cấp kiến thức chuyên môn, xác minh nền tảng nhân sự, phát triển ngành nghiên cứu và đề xuất các khuyến nghị đầu tư. 

Các dự án token: Ngân hàng Đầu tư ClipperX sẽ cung cấp các dịch vụ viết white paper, xúc tiến dự án, niêm yết và các dịch vụ khác. 

Thị Trường Token Sale: Ngân Hàng Đầu Tư ClipperX sẽ tổ chức một cơ chế định giá đấu giá dựa trên đó sẽ phản ánh đầy đủ nguồn cung và nhu cầu thị trường để thúc đẩy hành vi thị trường lành mạnh.

 

Team Clipper Coin Capital

Core team Clipper Coin

Ban cố vấn của Clipper Coin

Zhen Liu là người sáng lập và CEO của Clipper Coin Capital. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí quản lý quỹ đầu tư của Phố Wall. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1995 và làm việc tại các công ty như Bank of America, UBS, và Brevan Howard.

Shang Guo là Giám đốc Công nghệ. Cô là một nhà khoa học cao cấp tại Trung tâm nghiên cứu IBM Watson. Nghiên cứu của cô tập trung vào tính toán phân tán, phát triển phần mềm quy mô lớn và trí tuệ nhân tạo.

Mika Jiang là Giám sát trưởng. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và tuân thủ, chuyên về các quỹ hỗ trợ lẫn nhau.

Stephen Hopkins, Giám đốc Chiến lược. Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong cộng đồng tài chính quốc tế, đặc biệt là tại các quỹ phòng hộ, ngân hàng thương mại và MNCs. Chuyên môn của ông bao gồm phân tích nghiên cứu và phát triển chiến lược.

Grace Tien, Giám đốc Marketing. Cô đã làm việc tại Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Quốc hội Hoa Kỳ, Hội đồng Phát triển Kinh tế Trung Quốc của Hoa Kỳ và tiến hành nghiên cứu tại Trung tâm Nhân lực của Đại học Princeton.

Nhóm nghiên cứu đang được cố vấn bởi Siu Ying Lau, Yan Zhang, Elliot Yan và Cha Li.

 

Chi tiết về Token & ICO Clipper Coin Capital CCCX

Clipper Coin Capital sẽ phát hành một token gọi là Clipper Coin (CCCX), token này sẽ hoạt động như các ưu đãi hệ sinh thái, phần thưởng xếp hạng cho các chuyên gia, và cũng đóng vai trò như một phương thức thanh toán.

Clipper Coin là token ERC-20 Ethereum và sẽ có tổng 5.000.000.000 CCCX được tạo ra.

Token được phân bổ như sau:

  • 50% được bán trong token sale
  • 15% CCC Foundation
  • 20% Ưu đãi hệ sinh thái

15% Ưu đãi cho team

Tiền sẽ được phân bổ như sau:

  • 30%: Hoạt động hàng ngày
  • 20%: Giấy phép
  • 20%: M & A
  • 10%: Quỹ an toàn
  • 10%: Phát triển kinh doanh
  • 10%: Pháp lý và Tuân thủ

 

Tỷ giá hiện tại của Clipper Coin là bao nhiêu?

Hôm nay Clipper Coin (CCCX) có giá $0,005355 giảm 4,21% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.844.053 USD tương đương 516 BTC~ 8.262 ETH. Hiện đang có 717.846.353 CCCX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Clipper Coin (CCCX) là 5.000.000.000 CCCX.   

Biểu đồ giá Clipper Coin

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa trình bày cho các bạn khái niệm về Clipper Coin cũng như Clipper Coin Capital, cách thức hoạt động của dự án, hệ thống đánh giá ClipperX, team và ban cố vấn của dự án…. Hi vọng bài đánh giá này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trước khi bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào công ty này không, ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến của công ty để tìm hiểu những chi tiết khác hoặc trao đổi trực tiếp với công ty tại: http://clippercoin.com/en/pc_index.html

https://bitcoinexchangeguide.com/clipper-coin-capital-ico-cccx-token/

 

Bạn đang đọc bài: Clipper Coin là gì? Có nên đầu tư vào Clipper Coin Capital? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ