Gửi bài viết tới BigCoin

Clipper Coin là gì? Có nên đầu tư vào Clipper Coin Capital?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 188 lượt xem
Chia sẻ
 

Clipper Coin Capital nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho thị trường crypto thông qua một loạt các sản phẩm như ClipperX Capital Broker-Dealer, ClipperX Ratings và Clipper X Investment Bank. Cùng tìm hiểu quy trình hoạt động của nền tảng này trong bài review dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Clipper Coin

Clipper Coin Capital là gì?

Clipper Coin Capital là một hệ sinh thái tài chính cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho những người tham gia thị trường tiền mã hóa thông qua ClipperX Rating, ClipperX Capital và ClipperX Investment Bank. CCCX là các token mã hóa tiêu chuẩn ERC-20 dựa trên Ethereum. Chúng phục vụ như là ưu đãi hệ sinh thái, phần thưởng xếp hạng và là phương thức thanh toán ưa thích cho tất cả các dịch vụ tài chính của Clipper Coin Capital.

Clipper Coin Capital hoạt động như thế nào?

Với một nhóm chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, Clipper Coin Capital sẽ mang lại kiến thức tài chính và đổi mới kỹ thuật để cung cấp các dịch vụ xếp hạng, môi giới và các dịch vụ ngân hàng đầu tư cho thị trường tiền mã hóa. Clipper Coin Capital sẽ là trung gian thông tin và tín dụng cho thị trường tiền tệ mã hóa, phân bổ nguồn lực tài chính hạn chế cho các dự án tốt nhất để thúc đẩy phúc lợi của hệ sinh thái.

Clipper Coin Capital sẽ làm việc cùng với công nghệ và khoa học, bởi vì cả hai đều là động cơ thúc đẩy sự tiến bộ của thị trường tài chính trong những thế kỷ qua.

Người quản lý quỹ đầu tư của Phố Wall cũng là người sáng lập Clipper Coin Capital (CCC), cho biết:

"Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một ngân hàng đầu tư hàng đầu cho thị trường tiền mã hóa, tương tự như Goldman Sachs."

Một trong những ý định chính của CCC là cung cấp các phân tích, tài sản và xếp hạng các loại tiền tệ mã hóa để giúp các nhà đầu tư tìm được cơ hội tốt nhất trên thị trường. Có hàng ngàn loại tiền mã hóa trên thị trường, nhưng chỉ có vài loại trong số đó có thể phát triển thịnh vượng. Đó là mục tiêu để CCC chịu trách nhiệm xác định những crypto thành công đó.

 

Hệ thống đánh giá ClipperX

Mục đích chính của ClipperX Rating là thiết lập một hệ thống đánh giá đơn giản và minh bạch cho các nhà đầu tư để xác định các dự án có vấn đề và chọn ra các đồng crypto chất lượng. ClipperX Rating sẽ kết hợp sức mạnh của máy móc với nguồn nhân lực để tăng hiệu quả xếp hạng.

Đánh giá sẽ có sáu cấp độ khác nhau, ABCDEU, ABC là mức đầu tư, DE là mức không đầu tư và U chưa được xếp hạng.

CCC sẽ xem xét các yếu tố khác nhau để đánh giá các các loại tiền tệ mã hóa, bao gồm: thời gian hoạt động, dự án, team, công nghệ, chiến lược kinh doanh, tuân thủ rủi ro, tình trạng phát triển và kiểm tra yếu tố.

 

ClipperX Capital – Crypto và dịch vụ môi giới truyền thống

ClipperX Capital sẽ kết hợp các giao dịch sản phẩm tài chính truyền thống với giao dịch crypto và cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ nghiên cứu đầu tư chuyên nghiệp, tạo lập thị trường và quản lý tài sản.

Hầu hết những người tham gia thị crypto và thị trường ICO. Các nhà đầu tư tiền mã hóa cũng có thể tận hưởng các dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp và lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro bằng cách đầu tư vào các quỹ đầu tư tiền mã hóa.

Với một đội ngũ các nhà đầu tư chuyên nghiệp, ClipperX Capital sẽ có thể đánh giá các sở thích đầu tư cá nhân và phát triển một kế hoạch phân bổ tài sản cá nhân. ClipperX Capital cũng sẽ thiết lập một Clipper Crypto Index (CCI) và phát hành các sản phẩm ETF dựa trên chỉ số.

 

Ngân hàng đầu tư ClipperX– Các dịch vụ tài chính tiền mã hóa

Ngân hàng Đầu tư ClipperX sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp cho thị trường Token Sale.

Các nhà đầu tư Token Sale: Ngân hàng Đầu tư ClipperX sẽ xem xét white paper của dự án, cung cấp kiến thức chuyên môn, xác minh nền tảng nhân sự, phát triển ngành nghiên cứu và đề xuất các khuyến nghị đầu tư. 

Các dự án token: Ngân hàng Đầu tư ClipperX sẽ cung cấp các dịch vụ viết white paper, xúc tiến dự án, niêm yết và các dịch vụ khác. 

Thị Trường Token Sale: Ngân Hàng Đầu Tư ClipperX sẽ tổ chức một cơ chế định giá đấu giá dựa trên đó sẽ phản ánh đầy đủ nguồn cung và nhu cầu thị trường để thúc đẩy hành vi thị trường lành mạnh.

 

Team Clipper Coin Capital

Core team Clipper Coin

Ban cố vấn của Clipper Coin

Zhen Liu là người sáng lập và CEO của Clipper Coin Capital. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí quản lý quỹ đầu tư của Phố Wall. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1995 và làm việc tại các công ty như Bank of America, UBS, và Brevan Howard.

Shang Guo là Giám đốc Công nghệ. Cô là một nhà khoa học cao cấp tại Trung tâm nghiên cứu IBM Watson. Nghiên cứu của cô tập trung vào tính toán phân tán, phát triển phần mềm quy mô lớn và trí tuệ nhân tạo.

Mika Jiang là Giám sát trưởng. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và tuân thủ, chuyên về các quỹ hỗ trợ lẫn nhau.

Stephen Hopkins, Giám đốc Chiến lược. Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong cộng đồng tài chính quốc tế, đặc biệt là tại các quỹ phòng hộ, ngân hàng thương mại và MNCs. Chuyên môn của ông bao gồm phân tích nghiên cứu và phát triển chiến lược.

Grace Tien, Giám đốc Marketing. Cô đã làm việc tại Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Quốc hội Hoa Kỳ, Hội đồng Phát triển Kinh tế Trung Quốc của Hoa Kỳ và tiến hành nghiên cứu tại Trung tâm Nhân lực của Đại học Princeton.

Nhóm nghiên cứu đang được cố vấn bởi Siu Ying Lau, Yan Zhang, Elliot Yan và Cha Li.

 

Chi tiết về Token & ICO Clipper Coin Capital CCCX

Clipper Coin Capital sẽ phát hành một token gọi là Clipper Coin (CCCX), token này sẽ hoạt động như các ưu đãi hệ sinh thái, phần thưởng xếp hạng cho các chuyên gia, và cũng đóng vai trò như một phương thức thanh toán.

Clipper Coin là token ERC-20 Ethereum và sẽ có tổng 5.000.000.000 CCCX được tạo ra.

Token được phân bổ như sau:

  • 50% được bán trong token sale
  • 15% CCC Foundation
  • 20% Ưu đãi hệ sinh thái

15% Ưu đãi cho team

Tiền sẽ được phân bổ như sau:

  • 30%: Hoạt động hàng ngày
  • 20%: Giấy phép
  • 20%: M & A
  • 10%: Quỹ an toàn
  • 10%: Phát triển kinh doanh
  • 10%: Pháp lý và Tuân thủ

 

Tỷ giá hiện tại của Clipper Coin là bao nhiêu?

Hôm nay Clipper Coin (CCCX) có giá $0,005355 giảm 4,21% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.844.053 USD tương đương 516 BTC~ 8.262 ETH. Hiện đang có 717.846.353 CCCX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Clipper Coin (CCCX) là 5.000.000.000 CCCX.   

Biểu đồ giá Clipper Coin

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa trình bày cho các bạn khái niệm về Clipper Coin cũng như Clipper Coin Capital, cách thức hoạt động của dự án, hệ thống đánh giá ClipperX, team và ban cố vấn của dự án…. Hi vọng bài đánh giá này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trước khi bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào công ty này không, ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến của công ty để tìm hiểu những chi tiết khác hoặc trao đổi trực tiếp với công ty tại: http://clippercoin.com/en/pc_index.html

https://bitcoinexchangeguide.com/clipper-coin-capital-ico-cccx-token/

 

Bạn đang đọc bài: Clipper Coin là gì? Có nên đầu tư vào Clipper Coin Capital? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?


Trong thị trường tiền mã hóa, bất kỳ một trader nào cũng đều muốn thu lại cho mình những khoản lãi lớn. Tuy nhiên, không phải giao dịch nào cũng lãi vì sẽ có lúc mỗi một trader sẽ phải đối mặt với một khoản lỗ nào đó. Vậy làm thế nào chúng ta xác định và kiểm soát những khoản lỗ của mình. May mắn thay, có một giải pháp để các sàn giao dịch như Coinbase Pro, Bittrex hoặc Binance tự động bán ở một mức giá nhất định hoặc thấp hơn, gọi là Stop-loss (lệnh dừng lỗ).


Có thể bạn quan tâm:

 

Stop-loss là gì?

Stop-loss lệnh dừng lỗ

Stop-loss lệnh dừng lỗ

 

Stop-loss (lệnh dừng lỗ) là lệnh được đặt ra bởi một nhà môi giới nhằm bán một lượng chứng khoán khi nó đạt đến một mức giá nhất định. Lệnh dừng lỗ thường được đặt chung với lệnh mua và lệnh bán để hạn chế sự thua lỗ ở một vị trí đã được xác định trước. Như tên gọi, người ta sử dụng lệnh này cho mục đích quản lý rủi ro, phòng ngừa trường hợp thị trường diễn biến bất lợi thì vẫn có thể hạn chế được mức độ thua lỗ.

 

Những lợi ích khi sử dụng lệnh Stop-loss:

Bảo quản tài sản của mình: ngăn lỗ cho bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào bằng cách tự động thanh lý (thanh toán tiền mặt) ngay lập tức khi giá giảm xuống dưới giá mua của bạn (hoặc cao hơn một chút so với giá mua của bạn nếu bao gồm chi phí giao dịch).

Ngăn ngừa một tình huống xấu trở nên tồi tệ hơn: giảm thiểu số tiền mà bạn mất.

Kiếm ít nhất một số lợi nhuận: đảm bảo lợi nhuận trong khi bạn chờ cây nến xanh tăng trưởng, thậm chí còn mạnh hơn trước đó.

Vậy liệu có chiến lược nào đằng sau hành động này hay không? Câu trả lời là có.

 

Các cách stop-loss

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

 

Đây là loại cắt lỗ điển hình nhất. Nó thể hiện chính xác những gì mọi người nghĩ đến khi họ nhìn thấy nút stop-loss.

Ví dụ, bạn có 1 BTC và lo lắng rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9,000 USD trong khi bạn đang ngủ. Vì vậy, bạn đặt ra một quy tắc dừng lỗ cho sàn giao dịch, sàn sẽ tự động bán 1 BTC của bạn nếu giá giảm xuống dưới 9,000USD. Ưu điểm của việc này là nếu thực tế giá giảm xuống dưới 9,000 USD và giữ nguyên vị trí đó, bạn đã tự cứu mình khỏi một khoản lỗ nhiều hơn dự kiến và có thể mua lại với giá thấp hơn.

Điểm bất lợi là khả năng giá Bitcoin có thể sẽ tăng lên sau một đêm. Khi tỉnh dậy, bạn có thể sẽ phải mua lại BTC với mức giá trên 9,000 USD, đồng nghĩa với việc bạn đã thua lỗ.

Partial Stop Loss (dừng lỗ một phần)

Như vậy, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để chống lại sự bất lợi trong việc cắt lỗ hoàn toàn. Mặc dù sẽ không có câu trả lời hoàn hảo, nhưng cắt lỗ một phần là một giải pháp đáng xem xét. Với hành động này, bạn sẽ thiết lập một quy tắc mà chỉ 50% tài sản của mình được bán ra, nếu giá giảm xuống dưới 9,000 USD.

Nếu giá tăng lên trên mức 9,000 USD, giả sử nó lên đến 10,000 USD thì ít nhất bạn vẫn còn một nửa BTC của mình để tận dụng lợi thế của mức giá cao hơn. Sau đó, bạn có thể linh hoạt hơn để thực hiện bước đi tiếp theo của mình. Một khả năng là bạn có thể mua lại ngay lập tức, điều này khiến bạn mất ít hơn nếu ngay lập tức mua lại thông qua chiến lược Full Stop Loss. Một khả năng khác là bạn có thể bán 50% số còn lại nếu bạn tin rằng giá sẽ giảm trở lại và sau đó mua lại với mức giá thấp hơn. Ở một mức độ nào đó, nếu bạn sử dụng chiến lược dừng lỗ một phần và giá sẽ tăng trở lại, bạn hoàn toàn có lợi hơn là chiến lược dừng lỗ hoàn toàn.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi ở kiểu stop-loss này là nếu BTC giảm xuống dưới mức 9,000 USD và duy trì dưới mức 9,000 USD, thì bạn sẽ chỉ thanh lý một nửa số cổ phần của mình. Nếu sau đó bạn bán số cổ phần còn lại dưới $ 9.000, thì bạn sẽ mất nhiều hơn so với chiến lược trên.

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

 

Một trong những vấn đề của việc dừng lỗ một phần (hoặc thậm chí là dừng lỗ toàn bộ) là tìm ra vị trí để thiết lập kích hoạt. Ví dụ: giả sử giá hiện tại của Bitcoin là 10,000 USD, bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Bạn quyết định đặt lệnh dừng lỗ tại 9,200 USD. Bằng cách này, nếu BTC chạm mốc 8,500 USD vào buổi sáng, bạn có thể mua 1 BTC với giá 8,500 USD và bỏ túi 700 USD còn lại (hoặc mua thêm BTC với số tiền đó).

Nhưng nếu giá chỉ giảm xuống 9,000 USD thì việc đặt lệnh dừng lỗ ở mức 9,200 USD sẽ khiến bạn bỏ lỡ việc tận dụng một khoảng chênh lệch lớn hơn. Trong trường hợp này, chênh lệch được xác định là sự khác biệt giữa giá bạn đã bán và giá hiện tại.

Vì vậy, để thiết lập các điều khiển cho vấn đề đó, bạn quyết định thực hiện chiến lược dừng lỗ một phần và phân phối nó trên một loạt các mức giá khác nhau giữa mức giá hiện tại và mức giá dừng lỗ thấp nhất mà bạn dự định sẽ thoát ra.

Bằng cách này, đánh vào từng điểm dừng lỗ sẽ giúp bạn trung bình hóa chi phí đầu tư (Dollar-Cost Averaging – DCA). Cụ thể, DCA là một chiến lược mà bạn sẽ mua vào từng chút một dựa trên mức giá hiện tại và giá thoát lệnh dự định. Mục tiêu đặt ra là tối đa hóa lợi nhuận và tránh rủi ro từ các đợt giảm giá của thị trường. 

Ví dụ, giả sử Bitcoin có giá 10,000 USD và bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Nhưng bạn không chắc chắn, vì vậy bạn muốn hành động thận trọng hơn phòng trường hợp giá nhảy ngược trở lại hoặc không giảm giá xuống mức đó. Trong trường hợp này, thay vì thiết lập để kích hoạt một lệnh dừng lỗ duy nhất tại 9,000 USD bạn có thể dừng lỗ để bán 0.2 BTC tại 9,800 USD. Sau đó, tiếp tục với 0.2 BTC tại 9,600 USD. Cứ tiếp tục như thế ở mức 9,400 USD, và 9,200 USD, và 9,000 USD. Bằng cách này, giá thoát trung bình của bạn sẽ là 9,400 đô la thay vì 9,000 đô la. Nếu nó chỉ đạt 9,000 đô la, bạn sẽ vẫn kiếm được 400 đô la do chênh lệch, thay vì 200 đô la từ ví dụ trước khi chỉ thiết lập một điểm dừng lỗ duy nhất.

 

Chúng ta nên sử dụng lệnh nào?

Nó phụ thuộc vào từng tình huống.

Ba lệnh dừng lỗ trên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định với các kịch bản minh họa. Thực tế là, có thể có một số lập luận về những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi chiến lược chưa được liệt kê trong bài viết này.

Tóm lại, chiến lược bạn nên triển khai khi cố gắng giao dịch trong thị trường downtrend  (cả hai đều là chiến lược rất rủi ro) phụ thuộc vào sự tự tin của bạn xung quanh mức giá tiềm năng của Bitcoin trong tương lai gần.

Giao dịch là một trò chơi trí tuệ hay thực sự là một trận chiến tâm lý giữa logic học và cảm xúc học của bạn. Stop Loss là một công cụ để giúp bạn giảm thiểu rủi ro và nó chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn về việc giảm tổn thất trong thị trường đầy biến động này. Nhưng đôi khi, bạn có thể kết thúc bằng những sai lầm. Những sai lầm này bao gồm việc bán quá sớm, mua lại quá sớm, mua lại vào lúc thua lỗ và sau đó xem nó giảm mạnh trở lại một lần nữa và mất nhiều hơn… Đôi khi, chúng ta không thể phủ nhận được may mắn là yếu tố quan trọng trong giao dịch trên thị trường crypto.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ