Gửi bài viết tới BigCoin

CloakCoin – Thanh toán ENIGMA cá nhân và Ví tiền mã hóa đảm bảo

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

CloakCoin được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014 trong lúc Bitcoin đang trong đà đi xuống. Đây là một loại tiền mã hóa và là một hệ thống có các giao dịch an toàn, cá nhân và hoàn toàn giữ bí mật trên khắp thế giới. Đây cũng là một trong những hệ thống thân thiện nhất và cho phép bất kỳ ai có máy tính hoặc điện thoại thông minh tham gia thị trường số ngày nay. CloakCoin được phát triển dựa trên công nghệ blockchain sử dụng ý tưởng tương tự như Bitcoin nhưng vẫn có một vài thay đổi mới. CloakCoin đã bổ sung thêm một số lớp truyền thông rất đơn giản và thông minh, hệ thống pha trộn tiền xu off-blockchain phức tạp làm cho các bên thứ ba không thể theo dõi các giao dịch giữa các ví CloakCoin.

CloakCoin là gì?

CloakCoin được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014 trong lúc Bitcoin đang trong đà đi xuống. Đây là một loại tiền mã hóa và là một hệ thống có các giao dịch an toàn, cá nhân và hoàn toàn giữ bí mật trên khắp thế giới. Đây cũng là một trong những hệ thống thân thiện nhất và cho phép bất kỳ ai có máy tính hoặc điện thoại thông minh tham gia thị trường số ngày nay. CloakCoin được phát triển dựa trên công nghệ blockchain sử dụng ý tưởng tương tự như Bitcoin nhưng vẫn có một vài thay đổi mới. CloakCoin đã bổ sung thêm một số lớp truyền thông rất đơn giản và thông minh, hệ thống pha trộn tiền xu off-blockchain phức tạp làm cho các bên thứ ba không thể theo dõi các giao dịch giữa các ví CloakCoin.

Các lợi ích của CloakCoin

 1. Giao dịch nhanh chóng

CloakCoin cho phép thực hiện các giao dịch nhanh nhất trong các loại tiền mã hóa sẵn có trên thị trường thế giới. Nếu so sánh với Bitcoin (giao dịch mất khoảng 10 phút), thời gian giao dịch của CloakCoin sẽ ngắn hơn (chỉ mất khoảng 60 giây). Sự khác biệt lớn nhất là các giao dịch tiền tệ đều được đảm bảo an toàn và bảo mật cao.

 1. Hoàn toàn riêng tư

Đây chính là một những điểm mạnh của CloakCoin. Đồng coin này có hệ thống xoay vòng đảm bảo các thông tin của người sử dụng trong các giao dịch được bảo vệ hoàn toàn. Không ai có thể tìm thấy thông tin người gửi hoặc người nhận do đó toàn bộ quá trình sẽ giảm bớt sự gian lận.

 1. An toàn

Trong khi giao dịch đang diễn ra, sẽ không có bất kỳ người trung gian hay người thứ ba có thể xâm nhập vào đồng coin. Do đó, đồng coin này luôn luôn an toàn và người gửi có thể được bảo đảm rằng đồng coin mà họ gửi sẽ đến địa chỉ của người nhận an toàn.

CloakCoin an toàn và có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn rất tốt. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết trên trang này về cách bảo mật và bảo mật này được tạo ra như thế nào. CloakCoin là một mạng ngang hàng (peer-to-peer) mà không cần bất kỳ nút chủ, định dạng blockchain tùy chỉnh hoặc thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu hoặc sổ cái ngoài, như blockchains phụ.

Thông tin giữa tất cả các giao dịch được mã hóa, dựa trên một TOR như hệ thống định tuyến hành. Giao dịch của bạn được hỗ trợ bởi một nhóm được gọi là “Cloakers” giúp bạn làm rõ mối liên kết giữa người gửi và người nhận giao dịch. Không có dữ liệu nào được ghi lại, không còn thông tin nào cho phép các nhà nghiên cứu theo dõi các giao dịch.

 1. Công nghệ cao

Hệ thống blockchai của đồng CloakCoin không hợp nhất dữ liệu từ trước. Nó sử dụng off-chain ENIGMA hỗn hợp cho phép các giao dịch tiền tệ hoàn toàn cá nhân và không thể gian lận.

 1. Tính phân tán

CloakCoin bao gồm Proof-Of-Stake bảo vệ mạng lưới thay thế thiết bị đào đắt đỏ. Mỗi ví sử dụng trong giao dịch đã được bao gồm trong mạng lưới của CloakCoin và có thể kiếm được tiền thưởng từ giao dịch ENIGMA.

 1. Mức độ tin cậy

Tất cả các hoạt động trong hệ thống CloakCoin được quản lý bằng các nút của bạn và đều dưới sự giám sát của bạn. Bạn sẽ không cần phải đếm trên các nút khác.

 1. Tính tiện lợi và tiền thưởng

Tất cả các đồng coin được dùng trong các giao dịch có thể dễ dàng trao đổi lẫn nhau và hoàn toàn bình đẳng. Cloalcoin cung cấp tính tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra, đồng coin cũng có chế độ tiền thưởng. Bạn có thể tăng 6% lợi tức hàng năm bằng cách bảo đảm mạng lưới Cloak khi dùng đồng coin trong ví của bạn. Một cách khác để kiếm thêm tiền thưởng là tiến hành quá trình ENIGMA trong mạng lưới Cloak.

 1. Thân thiện với người sử dụng

Các ví được sử dụng trong giao dịch Cloak rất thân thiện với người sử dụng, không hề rắc rối và có thể được sử dụng chỉ trong vài phút cài đặt.

 

Các giao dịch ENIGMA

Giao dịch ENIGMA

Các ví CloakCoin kết nối với nhau và Cloakshield có thể thành lập mạng lưới riêng tư ảo như TOR và trên mạng lưới riêng tư ảo này các ví điện tử sẽ tìm kiếm người tham gia để tạo và gửi giao dịch ENIGMA. ENIGMA sẽ tự tạo giao dịch và được “cloak” bằng những ví khác. Điều này có nghĩa là ngay khi những người gửi ENIGMA thêm tiền vào giao dịch ENIGMA, các Cloaker sẽ cung cấp con số tương đương mà họ nhận lại như phần tiền thưởng cho những sự giúp đỡ với Cloak. Như vậy, không ai có thể kiểm tra và xác định giao dịch này do ai gửi và ai là người nhận.

Các giao dịch ENIGMA chỉ mất khoảng một phút để hoàn thành. Các nút Cloaking giúp Cloak giao dịch ENIGMA sẽ dự trữ các quỹ cần thiết cho tới khi giao dịch ENIGMA hoàn thành hoặc thời gian giao dịch bị quá hạn. Trong trường hợp giao dịch ENIGMA bị quá hạn, số tiền sẽ bị khóa tạm thời để sử dụng lại sau.          

 

CloakShield

 CloakShield cung cấp mạng lưới CloakCoin an toàn và cá nhân cho những giao dịch mà tin nhắn đã được mã hóa giữa các nút ENIGMA. Nó sử dụng hệ mã hóa ECDH/RSA để bảo vệ cộng đồng được yêu cầu bởi ENIGMA.

Bản đồ chỉ dẫn

Bản đồ chỉ dẫn năm 2018 của CloakCoin

Bản đồ chỉ dẫn năm 2018 của CloakCoin

Với tiền mã hóa, vấn đề đồng nào được đã được lập và các ý tưởng và kế hoạch cho tương lai hết sức quan trọng. bản đồ chỉ dẫn chỉ ra nhiều điểm mới được thêm vào và làm CloakCoin trở lên thân thiện với người sử dụng, an toàn và dễ dàng tiếp cận hơn.

Ví Cloakcoin

Giống như hầu hết các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, CloakCoin có thể chứa trong ví “Wallets” hoặc trong các tài khoản được cung cấp bởi một số sàn giao dịch hoặc các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên khắp thế giới.

Ví dụ như các chương trình/ứng dụng có thể được tải xuống máy tính hoặc điện thoại thông minh và cho phép bạn gửi và nhận CloakCoins đồng thời tham gia vào hệ thống đồng thuận PoS (Proof of Stake) bạn sẽ được thưởng 6% lợi ích về giá trị của CloakCoins được giữ trong ví của bạn. CloakCoin cũng sẽ cho phép bạn định cấu hình các giao dịch ENIGMA, thiết lập các thông số theo nhu cầu riêng tư của bạn.

Đồng Cloakcoin được giao dịch trên sàn nào?

Cũng tương tự như đồng Bitcoin hay đồng Ethereum, Cloakcoin được mua bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc dùng để thanh toán hàng hóa và các dịch vụ. Hiện tại Cloakcoin đã được niêm yết trên 7 sàn giao dịch lớn là Bittrex (cặp CLOAK/BTC), sàn Livecoin (cặp CLOAK/BTC, CLOAK/EUR, CLOAK/USD), sàn Cryptopia (cặp CLOAK/BTC, CLOAK/LTC, CLOAK/DOGE), sàn LiteBit.eu (cặp CLOAK/EUR), sàn Mercatox (cặp CLOAK/BTC), YoBit (cặp CLOAK/BTC), Crypto Dao (cặp CLOAK/BTC).

Tỷ giá của đồng tiền ảo Cloakcoin

Tỷ giá của đồng tiền ảo Cloakcoin

Tỷ giá của đồng tiền ảo Cloakcoin

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 CLOAK = $15,16 và tổng vốn hóa thị trường của đồng coin này là 77,788,759 USD tương đương với 8,365 BTC.

Đội ngũ của CloakCoin

1. Ban lãnh đạo

 • LASVEGAS83 – Gíam đốc dự án: với trên 15 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhận thấy những cơ hội tiềm năng trong công nghệ blockchain trong thị trường tài chính, ông đã được chọn là một trong các thành viên của dự án Cloak vào năm 2014. Như một giám đốc dự án, ông ấy có trách nhiệm lên kế hoạch, điều phối và thúc đẩy Cloak.
 • DEEPEND – Trưởng phòng công nghệ: là một kĩ sư thông thái với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ sư phần mềm, kiến trúc sư, quản lý kỹ sư trong ngành công nghệ sinh học. Với tấm bằng Cử nhân kỹ sư máy móc và bằng thạc sĩ ngành khoa học máy tính, ông đã thành công thiết kế ra hệ thống giám sát phần mềm hiệu quả cho phép đo phổ và giám sát động cơ. Ông cũng có niềm tin tuyệt đối vào ngành công nghệ blockchain và tự tin sẽ mang những hiểu biết chuyên sâu của ông vào tầm nhìn sứ mệnh của Cloak.
 • YOGIBAER – Giám đốc cộng đồng: có nhiều hơn 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực IT và hỗ trợ IT và 10 năm kinh nghiệm trong phân tích thị trường chứng khoán và đầu tư. Với những hiểu biết về tài chính, ông bắt đầu gia nhập vào thị trường bitcoin và ngành công nghiệp blockchain vào giữa năm 2013. Ngay sau đó, ông đã tham gia vào dự án Cloak vào năm 2014 và đóng vai trò chủ đạo như một giám đốc cộng đồng của nhóm Cloak.
 • SIDI25 – Trường phòng Marketing và PR: có hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online. Ông gia nhập vào thị trường bitcoin và ngành công nghiệp blockchain, viết các luận điểm về ảnh hưởng của tiền mã hóa vào thị trường tài chính. Ông bắt đầu gia nhập Cloak từ năm 2014.

2. Nhóm Core

3. Đội phát triển và các cộng tác viên

https://bitcoinexchangeguide.com/cloakcoin/ 

https://medium.com/@cryptoisforeveryone/cloakcoin-7adf02897770

https://cloakcoin.com

Bạn đang đọc bài: CloakCoin – Thanh toán ENIGMA cá nhân và Ví tiền mã hóa đảm bảo tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain