Gửi bài viết tới BigCoin

CME Group ra mắt chỉ số giá Ethereum trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch Ethereum tương lai.

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 75 lượt xem
Chia sẻ
 

Chicago Mercantile Exchange (CME Group) đã hợp tác với Crypto Facilities, một sàn giao dịch tài sản mã hoá có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên về tài sản mã hoá tương lai, đã đưa ra tỷ lệ đối chiếu tiền tệ và chỉ số thời gian thực của CME CF, theo thông báo ngày 14/5. Các chỉ số sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào giá Ether (ETH) theo thời gian thực bằng đô la Mỹ.

 

Theo một thông cáo báo chí, tỷ giá đô la của CME CF Ether sẽ “cung cấp một chỉ số giá tiêu chuẩn và chỉ số giá giao ngay”. Cả hai mức giá này sẽ được tính toán bởi Crypto Facilities, và sẽ dựa trên các giao dịch và hoạt động đặt hàng từ các giao dịch mã hóa Bitstamp và Kraken. CME Group tiếp tục tuyên bố rằng “sự giám sát của các sản phẩm được quản lý bởi một ủy ban độc lập, họ đưa ra các quy tắc ứng xử và phản hồi để xem xét các tiêu chuẩn thực hành.” Theo CME:
“Các sản phẩm bao gồm chỉ số giá giao ngay được gọi là Chỉ số thời gian thực CME CF Ether Dollar, được biết đến như là ETH_RTI_USD và tỷ lệ đối chiếu được gọi là Tỷ lệ đối chiếu đô la của CME CF Ether, hay còn biết đến như là ETH_RR_USD ... ETH_RTI_USD là chỉ số thời gian thực giá đô la Mỹ của một Ether được công bố một lần mỗi giây trong 24 giờ của một ngày và 365 ngày mỗi năm. Chỉ số này cung cấp sự minh bạch trong thời gian thực với giá đô la Mỹ của Ether. ETH_RR_USD là tỷ lệ đối chiếu hàng ngày giá đô la Mỹ của một Ether lúc 4 giờ chiều. Giờ London ... ”

Tim McCourt, Giám đốc điều hành và Đại diện toàn cầu cho sản phẩm và các công cụ thay thế tại GME Group cho biết:
“Tỷ lệ đối chiếu Ether và chỉ số thời gian thực được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Việc cung cấp sự minh bạch về giá cả và một nguồn tham khảo giá đáng tin cậy là một sự phát triển quan trọng cho người dùng Ethereum. ”
Giao dịch Bitcoin tương lai (BTC) đã được đưa ra vào tháng 12 năm 2017 bởi Chicago Board Options Exchange và Chicago Mercantile Exchange. Gần đây, Crypto Facilities, được điều hành bởi Cơ quan quản lý tài chính ở Anh, đã giới thiệu hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” cho ETH. Các sản phẩm được báo cáo sẽ cho phép các nhà đầu tư có một vị trí dài hạn hoặc ngắn hạn trên đồng tiền mã hoá.
Đầu tháng 5, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã phát hành một lá thư kinh tế, cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh 20.000 USD là kết quả của việc tung ra giao dịch BTC tương lai.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: CME Group ra mắt chỉ số giá Ethereum trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch Ethereum tương lai. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ