Gửi bài viết tới BigCoin

CME Group ra mắt chỉ số giá Ethereum trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch Ethereum tương lai.

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Chicago Mercantile Exchange (CME Group) đã hợp tác với Crypto Facilities, một sàn giao dịch tài sản mã hoá có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên về tài sản mã hoá tương lai, đã đưa ra tỷ lệ đối chiếu tiền tệ và chỉ số thời gian thực của CME CF, theo thông báo ngày 14/5. Các chỉ số sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào giá Ether (ETH) theo thời gian thực bằng đô la Mỹ.

 

Theo một thông cáo báo chí, tỷ giá đô la của CME CF Ether sẽ “cung cấp một chỉ số giá tiêu chuẩn và chỉ số giá giao ngay”. Cả hai mức giá này sẽ được tính toán bởi Crypto Facilities, và sẽ dựa trên các giao dịch và hoạt động đặt hàng từ các giao dịch mã hóa Bitstamp và Kraken. CME Group tiếp tục tuyên bố rằng “sự giám sát của các sản phẩm được quản lý bởi một ủy ban độc lập, họ đưa ra các quy tắc ứng xử và phản hồi để xem xét các tiêu chuẩn thực hành.” Theo CME:
“Các sản phẩm bao gồm chỉ số giá giao ngay được gọi là Chỉ số thời gian thực CME CF Ether Dollar, được biết đến như là ETH_RTI_USD và tỷ lệ đối chiếu được gọi là Tỷ lệ đối chiếu đô la của CME CF Ether, hay còn biết đến như là ETH_RR_USD ... ETH_RTI_USD là chỉ số thời gian thực giá đô la Mỹ của một Ether được công bố một lần mỗi giây trong 24 giờ của một ngày và 365 ngày mỗi năm. Chỉ số này cung cấp sự minh bạch trong thời gian thực với giá đô la Mỹ của Ether. ETH_RR_USD là tỷ lệ đối chiếu hàng ngày giá đô la Mỹ của một Ether lúc 4 giờ chiều. Giờ London ... ”

Tim McCourt, Giám đốc điều hành và Đại diện toàn cầu cho sản phẩm và các công cụ thay thế tại GME Group cho biết:
“Tỷ lệ đối chiếu Ether và chỉ số thời gian thực được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Việc cung cấp sự minh bạch về giá cả và một nguồn tham khảo giá đáng tin cậy là một sự phát triển quan trọng cho người dùng Ethereum. ”
Giao dịch Bitcoin tương lai (BTC) đã được đưa ra vào tháng 12 năm 2017 bởi Chicago Board Options Exchange và Chicago Mercantile Exchange. Gần đây, Crypto Facilities, được điều hành bởi Cơ quan quản lý tài chính ở Anh, đã giới thiệu hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” cho ETH. Các sản phẩm được báo cáo sẽ cho phép các nhà đầu tư có một vị trí dài hạn hoặc ngắn hạn trên đồng tiền mã hoá.
Đầu tháng 5, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã phát hành một lá thư kinh tế, cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh 20.000 USD là kết quả của việc tung ra giao dịch BTC tương lai.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: CME Group ra mắt chỉ số giá Ethereum trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch Ethereum tương lai. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain