Gửi bài viết tới BigCoin

CME Group ra mắt chỉ số giá Ethereum trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch Ethereum tương lai.

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Chicago Mercantile Exchange (CME Group) đã hợp tác với Crypto Facilities, một sàn giao dịch tài sản mã hoá có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên về tài sản mã hoá tương lai, đã đưa ra tỷ lệ đối chiếu tiền tệ và chỉ số thời gian thực của CME CF, theo thông báo ngày 14/5. Các chỉ số sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào giá Ether (ETH) theo thời gian thực bằng đô la Mỹ.

 

Theo một thông cáo báo chí, tỷ giá đô la của CME CF Ether sẽ “cung cấp một chỉ số giá tiêu chuẩn và chỉ số giá giao ngay”. Cả hai mức giá này sẽ được tính toán bởi Crypto Facilities, và sẽ dựa trên các giao dịch và hoạt động đặt hàng từ các giao dịch mã hóa Bitstamp và Kraken. CME Group tiếp tục tuyên bố rằng “sự giám sát của các sản phẩm được quản lý bởi một ủy ban độc lập, họ đưa ra các quy tắc ứng xử và phản hồi để xem xét các tiêu chuẩn thực hành.” Theo CME:
“Các sản phẩm bao gồm chỉ số giá giao ngay được gọi là Chỉ số thời gian thực CME CF Ether Dollar, được biết đến như là ETH_RTI_USD và tỷ lệ đối chiếu được gọi là Tỷ lệ đối chiếu đô la của CME CF Ether, hay còn biết đến như là ETH_RR_USD ... ETH_RTI_USD là chỉ số thời gian thực giá đô la Mỹ của một Ether được công bố một lần mỗi giây trong 24 giờ của một ngày và 365 ngày mỗi năm. Chỉ số này cung cấp sự minh bạch trong thời gian thực với giá đô la Mỹ của Ether. ETH_RR_USD là tỷ lệ đối chiếu hàng ngày giá đô la Mỹ của một Ether lúc 4 giờ chiều. Giờ London ... ”

Tim McCourt, Giám đốc điều hành và Đại diện toàn cầu cho sản phẩm và các công cụ thay thế tại GME Group cho biết:
“Tỷ lệ đối chiếu Ether và chỉ số thời gian thực được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Việc cung cấp sự minh bạch về giá cả và một nguồn tham khảo giá đáng tin cậy là một sự phát triển quan trọng cho người dùng Ethereum. ”
Giao dịch Bitcoin tương lai (BTC) đã được đưa ra vào tháng 12 năm 2017 bởi Chicago Board Options Exchange và Chicago Mercantile Exchange. Gần đây, Crypto Facilities, được điều hành bởi Cơ quan quản lý tài chính ở Anh, đã giới thiệu hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” cho ETH. Các sản phẩm được báo cáo sẽ cho phép các nhà đầu tư có một vị trí dài hạn hoặc ngắn hạn trên đồng tiền mã hoá.
Đầu tháng 5, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã phát hành một lá thư kinh tế, cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh 20.000 USD là kết quả của việc tung ra giao dịch BTC tương lai.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: CME Group ra mắt chỉ số giá Ethereum trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch Ethereum tương lai. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ