Gửi bài viết tới BigCoin

Cổ đông lớn nhất của Tencent dẫn đầu với 15 triệu đô đầu tư phát triển trò chơi Blockchain

Đăng bởi: linh  - 24/09/2019 - 662 lượt xem
Chia sẻ
 

Naspers, cổ đông lớn nhất của Internet Trung Quốc Tencent đã đầu tư 15 triệu đô la vào nhà phát triển trò chơi blockchain Immutable.

 

null

 

Nhà đầu tư chủ chốt

Immutable, một công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain có trụ sở tại Sydney đã hoàn thành một vòng cấp vốn mới do Naspers và Galaxy Digital EOS VC Fund dẫn đầu

Theo báo cáo của Tạp chí Tài chính Úc (AFR), các nhà đầu tư khác cũng bao gồm công ty VC có trụ sở tại Sydney và công ty đầu tư tư nhân Mỹ Apex Capital.

Dự kiến ​​mở rộng từ 13.000 đến 1 triệu game thủ

Theo báo cáo, trò chơi hàng đầu của Immutable Gods Unchained đã kiếm được hơn 4,5 triệu đô la doanh thu chỉ trong hơn một năm mặc dù nó chỉ được chơi bởi một nhóm kín gồm 13.000 game thủ.

Được thành lập bởi hai anh em Robbie và James Ferguson vào tháng 7 năm 2018, Immutable dự kiến ​​sẽ phát triển Gods Unchained từ con số 13.000 người chơi lên đến một triệu với khoản đầu tư mới.

Immutable tuyên bố, dựa trên blockchain Ethereum, Gods Unchained là một trò chơi thẻ giao dịch đã vượt qua các TCG phổ biến khác như Artifact, FaeriaKards.

Vào tháng 2 năm 2019, Hyperion, thẻ kỹ thuật số độc nhất của Gods Unchained, đã trở thành thẻ đắt thứ hai thế giới từng được bán sau khi được bán với giá 137,8 Ether (ETH), tương đương 62.000 đô la tại thời điểm đấu giá.

Vào ngày 17 tháng 9, Worldwide Asset eXchange (WAX) đã thông báo rằng một trong những ứng dụng phi tập trung lớn nhất trên thế giới, trò chơi chiến lược kinh tế trực tuyến thời gian thực Prospector đã ra mắt trên blockchain WAX.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
64% Rating
Điểm: 3.2 / 5
30 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
64% Rating
Điểm: 3.2 / 5
30 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain