Gửi bài viết tới BigCoin

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 09/04/2018 - 495 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cô gái 16 tuổi đến từ Ấn Độ đã phát triển thành công ứng dụng theo dõi tiền mã hóa. Ứng dụng này đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng crypto. Một công ty đầu tư blockchain đã đề nghị mua lại ứng dụng này.

Những người chưa gặp Hashita Arora có thể cho rằng một cô gái 16 tuổi vẫn chỉ là một đứa trẻ thiếu sự trưởng thành và kinh nghiệm, không thể có những đóng góp lớn cho thế giới. Mới chỉ 16 tuổi, nhưng Aora đã là một trong số ngày càng nhiều thanh thiếu niên đang làm sóng trong ngành công nghiệp crypto còn non trẻ.

Mặc dù còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, Arora đã thu hút được sự chú ý của Redwood City Ventures, một công ty đầu tư blockchain của California - tất cả đều nhờ ứng dụng crypto mới phát triển của mình.

Hashita Arora viết trên trang Twitter của mình: “Tin vui, các bạn ơi! Ứng dụng của tôi, @cryptotrackapp, đã được mua lại bởi Redwood City Ventures (@SeanWalshBTC). Tôi rất vui vì ứng dụng của mình giờ đây đã có một người chủ tuyệt vời. Tôi đã có một thời gian rất hạnh phúc xây dựng ứng dụng này, và tôi rất vui khi được hợp tác với một đội ngũ mới tuyệt vời! : D”

Harshita Arora là ai?

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Hashita Arora

Harshita Arora là một cô gái trẻ 16 tuổi đến từ Ấn Độ. Từ nhỏ cô đã được giáo dục tại nhà. Cô lớn lên ở một thị trấn nhỏ phía bắc New Delhi, là con gái trong một gia đình với người bố cung cấp thu nhập chính và một người mẹ nội trợ.

Theo bitcoin vietnam Cô bắt đầu học về thiết kế coding và và kỹ thuật số khi mới 13 tuổi. Nhanh chóng nắm bắt những kỹ thuật cơ bản, cô đã tự học về tiền mã hóa trong một tạp chí công nghệ. Arora đã nhanh chóng phát triển niềm đam mê với đồng tiền kỹ thuật số và sớm nhận ra rằng đó là cơ hội tuyệt vời để cô sử dụng kỹ năng của mình và tạo ra một ứng dụng mới và hữu ích.

Động lực cho cô để xây dựng ứng dụng này đến từ mong muốn giúp mọi người theo dõi số lượng tiền mã hóa ngày càng tăng một cách chóng mặt. Ứng dụng của cô đã được phát hành một cách không công khai trước đó, tuy nhiên cô tự nhận thấy mình là mục tiêu chỉ trích của một nhóm người trên Reddit. Họ không tin rằng một cô gái trẻ có thể xâu dựng một ứng dụng như thế. Arora đã thuê một lập trình viên để giúp đỡ cơ với các phụ trợ phía trong của ứng dụng. Cuối cùng, cô liên lạc với người chủ của những người đang chỉ trích cô.

Ứng dụng của Arora có chức năng gì?

Ứng dụng của Harshita Arora, Crypto Price Tracker, không phải là một khái niệm mới, nhưng nó không có gì mới lạ hơn chính tính năng sử dụng của nó. Ứng dụng này dễ sử dụng, được thiết kế tốt và cho phép người dùng liên tục theo dõi nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Hiện tại, ứng dụng cho phép người sử dụng theo dõi giá của hơn 1.000 loại tiền mã hóa trong thời gian thực. Không chỉ vậy, Crypto Price Tracker hỗ trợ 10 ngôn ngữ và hiển thị giá của tiền mã hóa trên 20 thị trường giao dịch khác nhau và trong 32 đơn vị tiền tệ.
Hơn nữa, ứng dụng này thậm chí có thể được sử dụng để quản lý một danh mục crypto hoặc thiết lập các cảnh báo. Ứng dụng này có rất nhiều chức năng và quả thực không ngạc nhiên khi nó leo lên top của App Store trong chưa đầy một ngày.

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Ứng dụng của Arora có chức năng gì?

Harshita Arora và công ty Redwood City

Sự hợp tác của Harshita với Redwood City Ventures bắt đầu khi người sáng lập công ty, Sean Walsh, đăng một quảng cáo ứng dụng tiền mã hóa trên LinkedIn. Sau đó, ông đã tìm thấy một ứng dụng thiết kế bắt mắt, hoạt động tốt và hơn tất cả, nó có giá cả hợp lý.

Walsh ngay lập tức đã liên lạc với nhà phát triển ứng dụng này. Walsh đã rất ấn tượng với trí thông minh và sự trưởng thành của cô mặc dù tuổi đời của cô còn rất trẻ, và công ty quyết định mua ứng dụng của cô. Walsh nói với Thời báo Kinh doanh Quốc tế:
"Ý tưởng của tôi và lý do tôi mua ứng dụng này là để giúp cho việc công ty phát triển thành doanh nghiệp trực tiếp liên quan đến kỹ thuật của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn. Điều này có ý nghĩa hơn cả việc khai thác crypto mà tôi đã đầu tư trong suốt vài năm trở lại đây."

Walsh tuyên bố rằng ứng dụng sẽ giúp cho Redwood City Ventures trở nên cạnh tranh hơn. Ngoài ra, ông nói rằng một trong những điều quan trọng nhất hiện nay là sự đa dạng về công nghệ, đó là lý do tại sao các tài năng trẻ như Harshita Arora là rất cần thiết trong thế giới crypto mới.

Vì ước mơ của Arora là tiếp tục nâng cao kỹ năng phát triển ứng dụng của mình, cô ấy đang lên kế hoạch sử dụng tiền từ ứng dụng của mình để tiếp tục học tập. Cuối cùng, cô có kế hoạch đi đến thung lũng Silicon và có những trải nghiệm sâu sắc hơn về ngành công nghiệp này.

Bạn nghĩ gì về Harshita Arora bán ứng dụng của mình cho Redwood City Ventures? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong mục comment dưới đây!

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ