Gửi bài viết tới BigCoin

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 09/04/2018 - 426 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cô gái 16 tuổi đến từ Ấn Độ đã phát triển thành công ứng dụng theo dõi tiền mã hóa. Ứng dụng này đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng crypto. Một công ty đầu tư blockchain đã đề nghị mua lại ứng dụng này.

Những người chưa gặp Hashita Arora có thể cho rằng một cô gái 16 tuổi vẫn chỉ là một đứa trẻ thiếu sự trưởng thành và kinh nghiệm, không thể có những đóng góp lớn cho thế giới. Mới chỉ 16 tuổi, nhưng Aora đã là một trong số ngày càng nhiều thanh thiếu niên đang làm sóng trong ngành công nghiệp crypto còn non trẻ.

Mặc dù còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, Arora đã thu hút được sự chú ý của Redwood City Ventures, một công ty đầu tư blockchain của California - tất cả đều nhờ ứng dụng crypto mới phát triển của mình.

Hashita Arora viết trên trang Twitter của mình: “Tin vui, các bạn ơi! Ứng dụng của tôi, @cryptotrackapp, đã được mua lại bởi Redwood City Ventures (@SeanWalshBTC). Tôi rất vui vì ứng dụng của mình giờ đây đã có một người chủ tuyệt vời. Tôi đã có một thời gian rất hạnh phúc xây dựng ứng dụng này, và tôi rất vui khi được hợp tác với một đội ngũ mới tuyệt vời! : D”

Harshita Arora là ai?

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Hashita Arora

Harshita Arora là một cô gái trẻ 16 tuổi đến từ Ấn Độ. Từ nhỏ cô đã được giáo dục tại nhà. Cô lớn lên ở một thị trấn nhỏ phía bắc New Delhi, là con gái trong một gia đình với người bố cung cấp thu nhập chính và một người mẹ nội trợ.

Theo bitcoin vietnam Cô bắt đầu học về thiết kế coding và và kỹ thuật số khi mới 13 tuổi. Nhanh chóng nắm bắt những kỹ thuật cơ bản, cô đã tự học về tiền mã hóa trong một tạp chí công nghệ. Arora đã nhanh chóng phát triển niềm đam mê với đồng tiền kỹ thuật số và sớm nhận ra rằng đó là cơ hội tuyệt vời để cô sử dụng kỹ năng của mình và tạo ra một ứng dụng mới và hữu ích.

Động lực cho cô để xây dựng ứng dụng này đến từ mong muốn giúp mọi người theo dõi số lượng tiền mã hóa ngày càng tăng một cách chóng mặt. Ứng dụng của cô đã được phát hành một cách không công khai trước đó, tuy nhiên cô tự nhận thấy mình là mục tiêu chỉ trích của một nhóm người trên Reddit. Họ không tin rằng một cô gái trẻ có thể xâu dựng một ứng dụng như thế. Arora đã thuê một lập trình viên để giúp đỡ cơ với các phụ trợ phía trong của ứng dụng. Cuối cùng, cô liên lạc với người chủ của những người đang chỉ trích cô.

Ứng dụng của Arora có chức năng gì?

Ứng dụng của Harshita Arora, Crypto Price Tracker, không phải là một khái niệm mới, nhưng nó không có gì mới lạ hơn chính tính năng sử dụng của nó. Ứng dụng này dễ sử dụng, được thiết kế tốt và cho phép người dùng liên tục theo dõi nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Hiện tại, ứng dụng cho phép người sử dụng theo dõi giá của hơn 1.000 loại tiền mã hóa trong thời gian thực. Không chỉ vậy, Crypto Price Tracker hỗ trợ 10 ngôn ngữ và hiển thị giá của tiền mã hóa trên 20 thị trường giao dịch khác nhau và trong 32 đơn vị tiền tệ.
Hơn nữa, ứng dụng này thậm chí có thể được sử dụng để quản lý một danh mục crypto hoặc thiết lập các cảnh báo. Ứng dụng này có rất nhiều chức năng và quả thực không ngạc nhiên khi nó leo lên top của App Store trong chưa đầy một ngày.

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Ứng dụng của Arora có chức năng gì?

Harshita Arora và công ty Redwood City

Sự hợp tác của Harshita với Redwood City Ventures bắt đầu khi người sáng lập công ty, Sean Walsh, đăng một quảng cáo ứng dụng tiền mã hóa trên LinkedIn. Sau đó, ông đã tìm thấy một ứng dụng thiết kế bắt mắt, hoạt động tốt và hơn tất cả, nó có giá cả hợp lý.

Walsh ngay lập tức đã liên lạc với nhà phát triển ứng dụng này. Walsh đã rất ấn tượng với trí thông minh và sự trưởng thành của cô mặc dù tuổi đời của cô còn rất trẻ, và công ty quyết định mua ứng dụng của cô. Walsh nói với Thời báo Kinh doanh Quốc tế:
"Ý tưởng của tôi và lý do tôi mua ứng dụng này là để giúp cho việc công ty phát triển thành doanh nghiệp trực tiếp liên quan đến kỹ thuật của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn. Điều này có ý nghĩa hơn cả việc khai thác crypto mà tôi đã đầu tư trong suốt vài năm trở lại đây."

Walsh tuyên bố rằng ứng dụng sẽ giúp cho Redwood City Ventures trở nên cạnh tranh hơn. Ngoài ra, ông nói rằng một trong những điều quan trọng nhất hiện nay là sự đa dạng về công nghệ, đó là lý do tại sao các tài năng trẻ như Harshita Arora là rất cần thiết trong thế giới crypto mới.

Vì ước mơ của Arora là tiếp tục nâng cao kỹ năng phát triển ứng dụng của mình, cô ấy đang lên kế hoạch sử dụng tiền từ ứng dụng của mình để tiếp tục học tập. Cuối cùng, cô có kế hoạch đi đến thung lũng Silicon và có những trải nghiệm sâu sắc hơn về ngành công nghiệp này.

Bạn nghĩ gì về Harshita Arora bán ứng dụng của mình cho Redwood City Ventures? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong mục comment dưới đây!

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ