Gửi bài viết tới BigCoin

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 09/04/2018 - 459 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cô gái 16 tuổi đến từ Ấn Độ đã phát triển thành công ứng dụng theo dõi tiền mã hóa. Ứng dụng này đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng crypto. Một công ty đầu tư blockchain đã đề nghị mua lại ứng dụng này.

Những người chưa gặp Hashita Arora có thể cho rằng một cô gái 16 tuổi vẫn chỉ là một đứa trẻ thiếu sự trưởng thành và kinh nghiệm, không thể có những đóng góp lớn cho thế giới. Mới chỉ 16 tuổi, nhưng Aora đã là một trong số ngày càng nhiều thanh thiếu niên đang làm sóng trong ngành công nghiệp crypto còn non trẻ.

Mặc dù còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, Arora đã thu hút được sự chú ý của Redwood City Ventures, một công ty đầu tư blockchain của California - tất cả đều nhờ ứng dụng crypto mới phát triển của mình.

Hashita Arora viết trên trang Twitter của mình: “Tin vui, các bạn ơi! Ứng dụng của tôi, @cryptotrackapp, đã được mua lại bởi Redwood City Ventures (@SeanWalshBTC). Tôi rất vui vì ứng dụng của mình giờ đây đã có một người chủ tuyệt vời. Tôi đã có một thời gian rất hạnh phúc xây dựng ứng dụng này, và tôi rất vui khi được hợp tác với một đội ngũ mới tuyệt vời! : D”

Harshita Arora là ai?

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Hashita Arora

Harshita Arora là một cô gái trẻ 16 tuổi đến từ Ấn Độ. Từ nhỏ cô đã được giáo dục tại nhà. Cô lớn lên ở một thị trấn nhỏ phía bắc New Delhi, là con gái trong một gia đình với người bố cung cấp thu nhập chính và một người mẹ nội trợ.

Theo bitcoin vietnam Cô bắt đầu học về thiết kế coding và và kỹ thuật số khi mới 13 tuổi. Nhanh chóng nắm bắt những kỹ thuật cơ bản, cô đã tự học về tiền mã hóa trong một tạp chí công nghệ. Arora đã nhanh chóng phát triển niềm đam mê với đồng tiền kỹ thuật số và sớm nhận ra rằng đó là cơ hội tuyệt vời để cô sử dụng kỹ năng của mình và tạo ra một ứng dụng mới và hữu ích.

Động lực cho cô để xây dựng ứng dụng này đến từ mong muốn giúp mọi người theo dõi số lượng tiền mã hóa ngày càng tăng một cách chóng mặt. Ứng dụng của cô đã được phát hành một cách không công khai trước đó, tuy nhiên cô tự nhận thấy mình là mục tiêu chỉ trích của một nhóm người trên Reddit. Họ không tin rằng một cô gái trẻ có thể xâu dựng một ứng dụng như thế. Arora đã thuê một lập trình viên để giúp đỡ cơ với các phụ trợ phía trong của ứng dụng. Cuối cùng, cô liên lạc với người chủ của những người đang chỉ trích cô.

Ứng dụng của Arora có chức năng gì?

Ứng dụng của Harshita Arora, Crypto Price Tracker, không phải là một khái niệm mới, nhưng nó không có gì mới lạ hơn chính tính năng sử dụng của nó. Ứng dụng này dễ sử dụng, được thiết kế tốt và cho phép người dùng liên tục theo dõi nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Hiện tại, ứng dụng cho phép người sử dụng theo dõi giá của hơn 1.000 loại tiền mã hóa trong thời gian thực. Không chỉ vậy, Crypto Price Tracker hỗ trợ 10 ngôn ngữ và hiển thị giá của tiền mã hóa trên 20 thị trường giao dịch khác nhau và trong 32 đơn vị tiền tệ.
Hơn nữa, ứng dụng này thậm chí có thể được sử dụng để quản lý một danh mục crypto hoặc thiết lập các cảnh báo. Ứng dụng này có rất nhiều chức năng và quả thực không ngạc nhiên khi nó leo lên top của App Store trong chưa đầy một ngày.

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Ứng dụng của Arora có chức năng gì?

Harshita Arora và công ty Redwood City

Sự hợp tác của Harshita với Redwood City Ventures bắt đầu khi người sáng lập công ty, Sean Walsh, đăng một quảng cáo ứng dụng tiền mã hóa trên LinkedIn. Sau đó, ông đã tìm thấy một ứng dụng thiết kế bắt mắt, hoạt động tốt và hơn tất cả, nó có giá cả hợp lý.

Walsh ngay lập tức đã liên lạc với nhà phát triển ứng dụng này. Walsh đã rất ấn tượng với trí thông minh và sự trưởng thành của cô mặc dù tuổi đời của cô còn rất trẻ, và công ty quyết định mua ứng dụng của cô. Walsh nói với Thời báo Kinh doanh Quốc tế:
"Ý tưởng của tôi và lý do tôi mua ứng dụng này là để giúp cho việc công ty phát triển thành doanh nghiệp trực tiếp liên quan đến kỹ thuật của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn. Điều này có ý nghĩa hơn cả việc khai thác crypto mà tôi đã đầu tư trong suốt vài năm trở lại đây."

Walsh tuyên bố rằng ứng dụng sẽ giúp cho Redwood City Ventures trở nên cạnh tranh hơn. Ngoài ra, ông nói rằng một trong những điều quan trọng nhất hiện nay là sự đa dạng về công nghệ, đó là lý do tại sao các tài năng trẻ như Harshita Arora là rất cần thiết trong thế giới crypto mới.

Vì ước mơ của Arora là tiếp tục nâng cao kỹ năng phát triển ứng dụng của mình, cô ấy đang lên kế hoạch sử dụng tiền từ ứng dụng của mình để tiếp tục học tập. Cuối cùng, cô có kế hoạch đi đến thung lũng Silicon và có những trải nghiệm sâu sắc hơn về ngành công nghiệp này.

Bạn nghĩ gì về Harshita Arora bán ứng dụng của mình cho Redwood City Ventures? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong mục comment dưới đây!

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước


Tính đến hôm nay, việc cấm giao dịch tiền mã hóa ở Namibia không phải là tin tức mới. Quốc gia ở miền Nam châu Phi này đã cảnh báo các cửa hàng địa phương trong năm 2017 không được chấp nhận tiền mã hóa như một phương thức thanh toán. Tuy nhiên, các trader vẫn có thể mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Bitcoin Trade Namibia (BTN) của quốc gia này.


Có thể bạn quan tâm:

Trader trên sàn Bitcoin Namibia phải trải qua thủ tục KYC

Thực tế rằng sàn giao dịch này yêu cầu khách hàng của họ phải hoàn thiện các thủ tục KYC. Kết quả là, việc làm này đã đáp ứng các yêu cầu của Ngân hàng Trung ương của đất nước. Ngân hàng Namibia (BON) cũng yêu cầu các công ty áp dụng luật chống rửa tiền của họ và sàn giao dịch này đã đáp ứng các tiêu chuẩn đó.

BTN được thành lập vào đầu năm nay, và phương thức hoạt động của họ có sự khác biệt rất lớn so với các sàn giao dịch khác. Đối với người mới bắt đầu, người dùng nền tảng này không thể mua tiền mã hóa trực tiếp bằng tiền fiat. Thay vào đó, khách hàng phải chuyển tiền vào tài khoản thuộc sở hữu của BTN. Quỹ tiền mã hóa của họ sau đó được gửi tới ví tiền trực tuyến của họ sau đó.

Ngoài ra, các giao dịch trên BTN so với các sàn giao dịch toàn cầu khác mất nhiều thời gian hơn. Điều này có nghĩa là có thể mất tới ba ngày và thậm chí nhiều hơn trước khi hoàn tất một giao dịch. Mặc dù vậy, những người đam mê tiền mã hóa trong nước đã không được khuyến khích đầu tư.

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Tshuutheni Emvula, CEO của BTN bày tỏ rằng mục tiêu của công ty là cung cấp một thị trường an toàn cho người dân Namibi giao dịch. Do đó, nền tảng của họ  đã đạt được mục tiêu này bởi vì nên tảng này đảm bảo an toàn cho giao dịch Bitcoin. Ông cũng nói thêm rằng với tiềm năng lớn của Bitcoin, họ có thể cung cấp cho khách hàng trong nước những phương thức thanh toán tốt nhất.

null

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Để làm sáng tỏ phương thức hoạt động của BTN, CEO cho biết rằng Bitcoin không được lưu trữ trên nền tảng của họ cho khách hàng. Tức là trader không thể giao dịch với nhau. Thay vào đó, nền tảng này cung cấp dịch vụ mua và bán riêng cho từng trader.

CEO cũng lưu ý:

Vì chúng tôi không lưu trữ các quỹ đầu tư, nên sẽ xảy các vector attack (một con đường mà hacker truy cập vào một máy tính hay máy chủ để thực hiện hành vi xấu) lớn khác dưới hình thức các nhà trader  mạo hiểm và chúng tôi đảm bảo sẽ xem xét từng giao dịch theo chính sách tuân thủ và luật Namibian của chúng tôi.

Trước đây, BON đã cho rằng Bitcoin đặt ra một mức độ đe dọa nhất định đối với vai trò chính sách của họ. Những rủi ro liên quan đến tài sản kỹ thuật số này đã được vạch ra đặc biệt là khi nó không được hỗ trợ bởi chính phủ. Nhưng sau đó, họ đã thành công trong việc ghi lại những rủi ro đó trên Blockchain để giúp lĩnh vực tài chính hưởng lợi lớn.

Bạn đang đọc: Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước tại Tin tức

Theo BTCNN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ