Gửi bài viết tới BigCoin

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 09/04/2018 - 565 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cô gái 16 tuổi đến từ Ấn Độ đã phát triển thành công ứng dụng theo dõi tiền mã hóa. Ứng dụng này đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng crypto. Một công ty đầu tư blockchain đã đề nghị mua lại ứng dụng này.

Những người chưa gặp Hashita Arora có thể cho rằng một cô gái 16 tuổi vẫn chỉ là một đứa trẻ thiếu sự trưởng thành và kinh nghiệm, không thể có những đóng góp lớn cho thế giới. Mới chỉ 16 tuổi, nhưng Aora đã là một trong số ngày càng nhiều thanh thiếu niên đang làm sóng trong ngành công nghiệp crypto còn non trẻ.

Mặc dù còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, Arora đã thu hút được sự chú ý của Redwood City Ventures, một công ty đầu tư blockchain của California - tất cả đều nhờ ứng dụng crypto mới phát triển của mình.

Hashita Arora viết trên trang Twitter của mình: “Tin vui, các bạn ơi! Ứng dụng của tôi, @cryptotrackapp, đã được mua lại bởi Redwood City Ventures (@SeanWalshBTC). Tôi rất vui vì ứng dụng của mình giờ đây đã có một người chủ tuyệt vời. Tôi đã có một thời gian rất hạnh phúc xây dựng ứng dụng này, và tôi rất vui khi được hợp tác với một đội ngũ mới tuyệt vời! : D”

Harshita Arora là ai?

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Hashita Arora

Harshita Arora là một cô gái trẻ 16 tuổi đến từ Ấn Độ. Từ nhỏ cô đã được giáo dục tại nhà. Cô lớn lên ở một thị trấn nhỏ phía bắc New Delhi, là con gái trong một gia đình với người bố cung cấp thu nhập chính và một người mẹ nội trợ.

Theo bitcoin vietnam Cô bắt đầu học về thiết kế coding và và kỹ thuật số khi mới 13 tuổi. Nhanh chóng nắm bắt những kỹ thuật cơ bản, cô đã tự học về tiền mã hóa trong một tạp chí công nghệ. Arora đã nhanh chóng phát triển niềm đam mê với đồng tiền kỹ thuật số và sớm nhận ra rằng đó là cơ hội tuyệt vời để cô sử dụng kỹ năng của mình và tạo ra một ứng dụng mới và hữu ích.

Động lực cho cô để xây dựng ứng dụng này đến từ mong muốn giúp mọi người theo dõi số lượng tiền mã hóa ngày càng tăng một cách chóng mặt. Ứng dụng của cô đã được phát hành một cách không công khai trước đó, tuy nhiên cô tự nhận thấy mình là mục tiêu chỉ trích của một nhóm người trên Reddit. Họ không tin rằng một cô gái trẻ có thể xâu dựng một ứng dụng như thế. Arora đã thuê một lập trình viên để giúp đỡ cơ với các phụ trợ phía trong của ứng dụng. Cuối cùng, cô liên lạc với người chủ của những người đang chỉ trích cô.

Ứng dụng của Arora có chức năng gì?

Ứng dụng của Harshita Arora, Crypto Price Tracker, không phải là một khái niệm mới, nhưng nó không có gì mới lạ hơn chính tính năng sử dụng của nó. Ứng dụng này dễ sử dụng, được thiết kế tốt và cho phép người dùng liên tục theo dõi nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Hiện tại, ứng dụng cho phép người sử dụng theo dõi giá của hơn 1.000 loại tiền mã hóa trong thời gian thực. Không chỉ vậy, Crypto Price Tracker hỗ trợ 10 ngôn ngữ và hiển thị giá của tiền mã hóa trên 20 thị trường giao dịch khác nhau và trong 32 đơn vị tiền tệ.
Hơn nữa, ứng dụng này thậm chí có thể được sử dụng để quản lý một danh mục crypto hoặc thiết lập các cảnh báo. Ứng dụng này có rất nhiều chức năng và quả thực không ngạc nhiên khi nó leo lên top của App Store trong chưa đầy một ngày.

Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California

Ứng dụng của Arora có chức năng gì?

Harshita Arora và công ty Redwood City

Sự hợp tác của Harshita với Redwood City Ventures bắt đầu khi người sáng lập công ty, Sean Walsh, đăng một quảng cáo ứng dụng tiền mã hóa trên LinkedIn. Sau đó, ông đã tìm thấy một ứng dụng thiết kế bắt mắt, hoạt động tốt và hơn tất cả, nó có giá cả hợp lý.

Walsh ngay lập tức đã liên lạc với nhà phát triển ứng dụng này. Walsh đã rất ấn tượng với trí thông minh và sự trưởng thành của cô mặc dù tuổi đời của cô còn rất trẻ, và công ty quyết định mua ứng dụng của cô. Walsh nói với Thời báo Kinh doanh Quốc tế:
"Ý tưởng của tôi và lý do tôi mua ứng dụng này là để giúp cho việc công ty phát triển thành doanh nghiệp trực tiếp liên quan đến kỹ thuật của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn. Điều này có ý nghĩa hơn cả việc khai thác crypto mà tôi đã đầu tư trong suốt vài năm trở lại đây."

Walsh tuyên bố rằng ứng dụng sẽ giúp cho Redwood City Ventures trở nên cạnh tranh hơn. Ngoài ra, ông nói rằng một trong những điều quan trọng nhất hiện nay là sự đa dạng về công nghệ, đó là lý do tại sao các tài năng trẻ như Harshita Arora là rất cần thiết trong thế giới crypto mới.

Vì ước mơ của Arora là tiếp tục nâng cao kỹ năng phát triển ứng dụng của mình, cô ấy đang lên kế hoạch sử dụng tiền từ ứng dụng của mình để tiếp tục học tập. Cuối cùng, cô có kế hoạch đi đến thung lũng Silicon và có những trải nghiệm sâu sắc hơn về ngành công nghiệp này.

Bạn nghĩ gì về Harshita Arora bán ứng dụng của mình cho Redwood City Ventures? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong mục comment dưới đây!

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Cô gái trẻ Ấn Độ bán ứng dụng Crypto cho công ty California tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain