Gửi bài viết tới BigCoin

Cô gái trung thành với tiền mã hóa sau vụ lừa đảo trên mạng

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thành viên của nhóm nhạc pop nữ Virtual Currency Girls, cho biết họ đã từ chối lời đề nghị được trả bằng đồng yên và sẽ trung thành với các loại tiền mã hóa  mặc dù một vụ lừa đảo trên mạng trị giá 530 triệu đô la (58 tỷ Yên) gây nguy hiểm cho cơ hội kiếm tiền của họ.

Một tài khoản tiền mã hóa trả một phần tiền lương của ban nhạc là một trong số những người bị đóng băng do đình chỉ kinh doanh tại sàn giao dịch Coincheck Tokyo hôm thứ sáu sau vụ trộm cắp của NEM, một trong những đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới.

Trung thành với tiền mã hóa

Hinano Shirahama, nhân vật bitcoin của nhóm, cho biết: "Người quản lý của chúng tôi đề nghị trả cho chúng tôi bằng đồng yên, nhưng chúng tôi đã từ chối".

Mặc trang phục người giúp việc và đeo mặt nạ đấu vật trang trí với tai pom-pom fuzzy và biểu tượng tiền mã hóa Virtual Currency Girls là một biểu hiện âm nhạc pop của cơn sốt đồng tiền kỹ thuật số đã càn quét Nhật Bản và các phần khác của thế giới.

Shirahama và các thành viên khác trong nhóm nói rằng họ sẽ ở lại với nhau bất kể là có thất bại. Được hình thành bởi một nhà quảng bá giải trí, ban nhạc ra mắt tháng này và vẫn chưa thu được một số điểm đáng kể.

Virtual Currency Girls, mà thực hiện các bài hát như "Mặt Trăng, Tiền mã hóa và tôi" được thanh toán trong tiền mã hóa cho vé và hàng hóa tại buổi hòa nhạc của họ.

Các nhà quản lý lo ngại cả sự đầu cơ tràn lan trong các thuật ngữ tiền mã hóa và nguy cơ rằng các thị trường có thể được sử dụng để tài trợ các nhóm tội phạm và khủng bố.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) chỉ bắt đầu yêu cầu trao đổi đăng ký từ tháng 4 năm 2017. Một nửa trong số 32 nhà khai thác vẫn đang chờ phê duyệt.

Vào năm 2014, Mt. Gox đã từng xử lý 80% ngành nghề kinh doanh bitcoin thế giới, đã đệ đơn xin phá sản sau khi mất khoảng nửa tỷ đô la.

Tháng trước, Trao đổi Youbit của Hàn Quốc đã đóng cửa và đệ đơn xin phá sản sau khi bị tấn công hai lần.

FSA của Nhật hôm thứ sáu đã chỉ trích Coincheck vì đã không thực hiện các biện pháp phòng ngừa an ninh để ngăn chặn các cuộc tấn công và cho biết sẽ bắt đầu kiểm tra tại các cuộc trao đổi khác.

Koharu Kamikawa mặc chiếc mặt nạ bằng lông cừu của mình với biểu tượng tiền mã hóa NEM trên trán. "Coincheck có một số trách nhiệm, nhưng thủ phạm thật sự là hacker".

Bạn đang xem: Cô gái trung thành với tiền mã hóa sau vụ lừa đảo trên mạng tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ