Gửi bài viết tới BigCoin

Cô gái trung thành với tiền mã hóa sau vụ lừa đảo trên mạng

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thành viên của nhóm nhạc pop nữ Virtual Currency Girls, cho biết họ đã từ chối lời đề nghị được trả bằng đồng yên và sẽ trung thành với các loại tiền mã hóa  mặc dù một vụ lừa đảo trên mạng trị giá 530 triệu đô la (58 tỷ Yên) gây nguy hiểm cho cơ hội kiếm tiền của họ.

Một tài khoản tiền mã hóa trả một phần tiền lương của ban nhạc là một trong số những người bị đóng băng do đình chỉ kinh doanh tại sàn giao dịch Coincheck Tokyo hôm thứ sáu sau vụ trộm cắp của NEM, một trong những đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới.

Trung thành với tiền mã hóa

Hinano Shirahama, nhân vật bitcoin của nhóm, cho biết: "Người quản lý của chúng tôi đề nghị trả cho chúng tôi bằng đồng yên, nhưng chúng tôi đã từ chối".

Mặc trang phục người giúp việc và đeo mặt nạ đấu vật trang trí với tai pom-pom fuzzy và biểu tượng tiền mã hóa Virtual Currency Girls là một biểu hiện âm nhạc pop của cơn sốt đồng tiền kỹ thuật số đã càn quét Nhật Bản và các phần khác của thế giới.

Shirahama và các thành viên khác trong nhóm nói rằng họ sẽ ở lại với nhau bất kể là có thất bại. Được hình thành bởi một nhà quảng bá giải trí, ban nhạc ra mắt tháng này và vẫn chưa thu được một số điểm đáng kể.

Virtual Currency Girls, mà thực hiện các bài hát như "Mặt Trăng, Tiền mã hóa và tôi" được thanh toán trong tiền mã hóa cho vé và hàng hóa tại buổi hòa nhạc của họ.

Các nhà quản lý lo ngại cả sự đầu cơ tràn lan trong các thuật ngữ tiền mã hóa và nguy cơ rằng các thị trường có thể được sử dụng để tài trợ các nhóm tội phạm và khủng bố.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) chỉ bắt đầu yêu cầu trao đổi đăng ký từ tháng 4 năm 2017. Một nửa trong số 32 nhà khai thác vẫn đang chờ phê duyệt.

Vào năm 2014, Mt. Gox đã từng xử lý 80% ngành nghề kinh doanh bitcoin thế giới, đã đệ đơn xin phá sản sau khi mất khoảng nửa tỷ đô la.

Tháng trước, Trao đổi Youbit của Hàn Quốc đã đóng cửa và đệ đơn xin phá sản sau khi bị tấn công hai lần.

FSA của Nhật hôm thứ sáu đã chỉ trích Coincheck vì đã không thực hiện các biện pháp phòng ngừa an ninh để ngăn chặn các cuộc tấn công và cho biết sẽ bắt đầu kiểm tra tại các cuộc trao đổi khác.

Koharu Kamikawa mặc chiếc mặt nạ bằng lông cừu của mình với biểu tượng tiền mã hóa NEM trên trán. "Coincheck có một số trách nhiệm, nhưng thủ phạm thật sự là hacker".

Bạn đang xem: Cô gái trung thành với tiền mã hóa sau vụ lừa đảo trên mạng tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ