Gửi bài viết tới BigCoin

Có khoảng 4.000 người đã tham dự hội thảo Bitcoin ở Bắc Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội thảo Bitcoin ở Bắc Mỹ được tổ chức tại Miami vào tuần trước thu hút khoảng 4.000 người, bao gồm các doanh nhân, nhà đầu tư, luật sư và các nhà lãnh đạo đã cùng nhau nói chuyện về cộng đồng tiền mã hóa.

Hội nghị đã đi một chặng đường dài từ sự kiện 100 người tham dự vào năm 2012. Nhà sáng lập Dr. Moe Levin, người đã tổ chức sự kiện năm nay thông báo đến cộng đồng crypto về những phát triển hiện tại, các cơ hội và xu hướng đầu tư cũng như cung cấp một bầu không khí tuyệt vời cho hệ thống.

Bên trong Trung tâm hội nghị James L. Knight, các diễn giả ngành công nghiệp như Giám đốc điều hành Overstock, Patrick Bryne, Jeffrey Tucker và Giám đốc điều hành BitInstant, Charlie Shrem đã nói chuyện với những người tham dự về công nghệ Blockchain, tài sản kỹ thuật số, lịch sử nền kinh tế và tương lai của công nghệ Blockchain là Bitcoin.

Hai tuần trước khi khai mạc, hội nghị đã ngừng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa được dùng để mua vé vì lý do "tắc nghẽn mạng".

Nhưng ... chúng ta đang ở trong tình trạng bong bóng

Trong phần diễn thuyết của mình Sean Walsh nhắc nhở mọi người rằng thị trường tiền mã hóa có các đặc điểm chưa từng thấy và nó không nhận được giá trị cơ bản của nó theo cách thông thường như các thị trường chứng khoán mà hầu hết các nhà đầu tư thường sử dụng.

Các nhà phân tích bigcoin nhận thấy nhiều diễn giả thừa nhận rằng chúng ta đang ở trong tình trạng bong bóng. Charlie Shrem đã nói trên Fireside Chat rằng mặc dù mọi người có thể đầu tư vào một số công ty khác nhau của Blockchain nhưng những công ty này sẽ thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào 100 công ty thuộc blockchain mà chỉ có 2 công ty mang lại được lợi nhuận thì đó cũng là giá trị của tiền mã hóa. Shrem sau đó nhắc lại về bong bóng dot-com, nơi mà hàng tá các trang web như Pets.com đã bị sụp đổ. Dù vậy, chúng ta cũng có các trang web như Amazon và Google đã thoát ra từ bong bóng dot-com và phát triển thịnh vượng.

Bruce Fenton, người sáng lập và giám đốc điều hành của Chainstone Labs đã đem đến cho người tham gia một công cụ để phân tích tài sản số, đánh giá và ước tính thành công tiềm năng của nó. Fenton đã nói về một công cụ đánh giá đầu tư 100 được gọi là Spacesuit X.

Tìm kiếm danh tiếng và tiền bạc

Hội trường triển lãm chủ yếu bao gồm các công ty muốn giới thiệu dự án của họ trong những tháng tới và các công ty đang triển khai các công nghệ đang phát triển trong nền tảng Blockchain như AI, Máy rút tiền tự động đồng tiền ảo Bitcoin (ATM) và thực tế ảo (VR - công nghệ giúp con người có thể “cảm nhận” không gian mô phỏng một cách chân thực hơn nhờ vào một loại kính nhìn 3 chiều). Một số công ty triển lãm cũng đã nói chuyện với khán giả trong hội trường về các mục tiêu của dự án với hy vọng sẽ nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư.

Quản lý và điều tiết

Trong thị trường tiền mã hóa, khi mức vốn hóa thị trường ngày càng tăng sẽ kéo theo số lượng các nhà đầu tư vào nó cũng tăng lên. Ủy ban điều tiết đã kết luận rằng các quy định về tiền mã hóa đang được thực hiện, nó sẽ bao gồm cả việc truy tố hình sự và về chính sách bảo vệ người tiêu dùng.

Bạn đang đọc Có khoảng 4.000 người đã tham dự hội thảo Bitcoin ở Bắc Mỹ tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ