Gửi bài viết tới BigCoin

Có khoảng 4.000 người đã tham dự hội thảo Bitcoin ở Bắc Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội thảo Bitcoin ở Bắc Mỹ được tổ chức tại Miami vào tuần trước thu hút khoảng 4.000 người, bao gồm các doanh nhân, nhà đầu tư, luật sư và các nhà lãnh đạo đã cùng nhau nói chuyện về cộng đồng tiền mã hóa.

Hội nghị đã đi một chặng đường dài từ sự kiện 100 người tham dự vào năm 2012. Nhà sáng lập Dr. Moe Levin, người đã tổ chức sự kiện năm nay thông báo đến cộng đồng crypto về những phát triển hiện tại, các cơ hội và xu hướng đầu tư cũng như cung cấp một bầu không khí tuyệt vời cho hệ thống.

Bên trong Trung tâm hội nghị James L. Knight, các diễn giả ngành công nghiệp như Giám đốc điều hành Overstock, Patrick Bryne, Jeffrey Tucker và Giám đốc điều hành BitInstant, Charlie Shrem đã nói chuyện với những người tham dự về công nghệ Blockchain, tài sản kỹ thuật số, lịch sử nền kinh tế và tương lai của công nghệ Blockchain là Bitcoin.

Hai tuần trước khi khai mạc, hội nghị đã ngừng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa được dùng để mua vé vì lý do "tắc nghẽn mạng".

Nhưng ... chúng ta đang ở trong tình trạng bong bóng

Trong phần diễn thuyết của mình Sean Walsh nhắc nhở mọi người rằng thị trường tiền mã hóa có các đặc điểm chưa từng thấy và nó không nhận được giá trị cơ bản của nó theo cách thông thường như các thị trường chứng khoán mà hầu hết các nhà đầu tư thường sử dụng.

Các nhà phân tích bigcoin nhận thấy nhiều diễn giả thừa nhận rằng chúng ta đang ở trong tình trạng bong bóng. Charlie Shrem đã nói trên Fireside Chat rằng mặc dù mọi người có thể đầu tư vào một số công ty khác nhau của Blockchain nhưng những công ty này sẽ thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào 100 công ty thuộc blockchain mà chỉ có 2 công ty mang lại được lợi nhuận thì đó cũng là giá trị của tiền mã hóa. Shrem sau đó nhắc lại về bong bóng dot-com, nơi mà hàng tá các trang web như Pets.com đã bị sụp đổ. Dù vậy, chúng ta cũng có các trang web như Amazon và Google đã thoát ra từ bong bóng dot-com và phát triển thịnh vượng.

Bruce Fenton, người sáng lập và giám đốc điều hành của Chainstone Labs đã đem đến cho người tham gia một công cụ để phân tích tài sản số, đánh giá và ước tính thành công tiềm năng của nó. Fenton đã nói về một công cụ đánh giá đầu tư 100 được gọi là Spacesuit X.

Tìm kiếm danh tiếng và tiền bạc

Hội trường triển lãm chủ yếu bao gồm các công ty muốn giới thiệu dự án của họ trong những tháng tới và các công ty đang triển khai các công nghệ đang phát triển trong nền tảng Blockchain như AI, Máy rút tiền tự động đồng tiền ảo Bitcoin (ATM) và thực tế ảo (VR - công nghệ giúp con người có thể “cảm nhận” không gian mô phỏng một cách chân thực hơn nhờ vào một loại kính nhìn 3 chiều). Một số công ty triển lãm cũng đã nói chuyện với khán giả trong hội trường về các mục tiêu của dự án với hy vọng sẽ nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư.

Quản lý và điều tiết

Trong thị trường tiền mã hóa, khi mức vốn hóa thị trường ngày càng tăng sẽ kéo theo số lượng các nhà đầu tư vào nó cũng tăng lên. Ủy ban điều tiết đã kết luận rằng các quy định về tiền mã hóa đang được thực hiện, nó sẽ bao gồm cả việc truy tố hình sự và về chính sách bảo vệ người tiêu dùng.

Bạn đang đọc Có khoảng 4.000 người đã tham dự hội thảo Bitcoin ở Bắc Mỹ tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ