Gửi bài viết tới BigCoin

Có khoảng 4.000 người đã tham dự hội thảo Bitcoin ở Bắc Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội thảo Bitcoin ở Bắc Mỹ được tổ chức tại Miami vào tuần trước thu hút khoảng 4.000 người, bao gồm các doanh nhân, nhà đầu tư, luật sư và các nhà lãnh đạo đã cùng nhau nói chuyện về cộng đồng tiền mã hóa.

Hội nghị đã đi một chặng đường dài từ sự kiện 100 người tham dự vào năm 2012. Nhà sáng lập Dr. Moe Levin, người đã tổ chức sự kiện năm nay thông báo đến cộng đồng crypto về những phát triển hiện tại, các cơ hội và xu hướng đầu tư cũng như cung cấp một bầu không khí tuyệt vời cho hệ thống.

Bên trong Trung tâm hội nghị James L. Knight, các diễn giả ngành công nghiệp như Giám đốc điều hành Overstock, Patrick Bryne, Jeffrey Tucker và Giám đốc điều hành BitInstant, Charlie Shrem đã nói chuyện với những người tham dự về công nghệ Blockchain, tài sản kỹ thuật số, lịch sử nền kinh tế và tương lai của công nghệ Blockchain là Bitcoin.

Hai tuần trước khi khai mạc, hội nghị đã ngừng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa được dùng để mua vé vì lý do "tắc nghẽn mạng".

Nhưng ... chúng ta đang ở trong tình trạng bong bóng

Trong phần diễn thuyết của mình Sean Walsh nhắc nhở mọi người rằng thị trường tiền mã hóa có các đặc điểm chưa từng thấy và nó không nhận được giá trị cơ bản của nó theo cách thông thường như các thị trường chứng khoán mà hầu hết các nhà đầu tư thường sử dụng.

Các nhà phân tích bigcoin nhận thấy nhiều diễn giả thừa nhận rằng chúng ta đang ở trong tình trạng bong bóng. Charlie Shrem đã nói trên Fireside Chat rằng mặc dù mọi người có thể đầu tư vào một số công ty khác nhau của Blockchain nhưng những công ty này sẽ thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào 100 công ty thuộc blockchain mà chỉ có 2 công ty mang lại được lợi nhuận thì đó cũng là giá trị của tiền mã hóa. Shrem sau đó nhắc lại về bong bóng dot-com, nơi mà hàng tá các trang web như Pets.com đã bị sụp đổ. Dù vậy, chúng ta cũng có các trang web như Amazon và Google đã thoát ra từ bong bóng dot-com và phát triển thịnh vượng.

Bruce Fenton, người sáng lập và giám đốc điều hành của Chainstone Labs đã đem đến cho người tham gia một công cụ để phân tích tài sản số, đánh giá và ước tính thành công tiềm năng của nó. Fenton đã nói về một công cụ đánh giá đầu tư 100 được gọi là Spacesuit X.

Tìm kiếm danh tiếng và tiền bạc

Hội trường triển lãm chủ yếu bao gồm các công ty muốn giới thiệu dự án của họ trong những tháng tới và các công ty đang triển khai các công nghệ đang phát triển trong nền tảng Blockchain như AI, Máy rút tiền tự động đồng tiền ảo Bitcoin (ATM) và thực tế ảo (VR - công nghệ giúp con người có thể “cảm nhận” không gian mô phỏng một cách chân thực hơn nhờ vào một loại kính nhìn 3 chiều). Một số công ty triển lãm cũng đã nói chuyện với khán giả trong hội trường về các mục tiêu của dự án với hy vọng sẽ nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư.

Quản lý và điều tiết

Trong thị trường tiền mã hóa, khi mức vốn hóa thị trường ngày càng tăng sẽ kéo theo số lượng các nhà đầu tư vào nó cũng tăng lên. Ủy ban điều tiết đã kết luận rằng các quy định về tiền mã hóa đang được thực hiện, nó sẽ bao gồm cả việc truy tố hình sự và về chính sách bảo vệ người tiêu dùng.

Bạn đang đọc Có khoảng 4.000 người đã tham dự hội thảo Bitcoin ở Bắc Mỹ tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ