Gửi bài viết tới BigCoin

Kingdom Game 4.0 (KDG) là gì? Có nên đầu tư vào token game KDG hay không?

Đăng bởi: Linh  - 11/03/2020 - 1464 lượt xem
Chia sẻ
 

Kingdom Game 4.0 – một sản phẩm của Kingdom Holding Group nằm trong hệ sinh thái của nhiều lĩnh vực khác nhau như Kingdom Technology, Kingdom Investment, Kingdom Finance,… là một dự án đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Có thể nói đây là một dự án chất lượng toàn diện từ khía cạnh đội ngũ cho đến phương thức vận hành. Tuy nhiên khi được hỏi đến Kingdom Game 4.0 thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, hãy cùng BigcoinVietnam tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

 

null

 

1. Lợi thế của Kingdom game 4.0 so với các nhà phát hành game truyền thống

Mô hình kinh tế chia sẻ

Trong mô hình này, nhà phát hành game, đại lý và người chơi đóng vai trò quan trọng như kiềng ba chân hỗ trợ lẫn nhau. Đại lý và người chơi game có thể sử dụng những nguồn lực sẵn có của Kingdom Game 4.0 để tạo ra thu nhập và doanh thu cho mình. Thông qua các chương trình khuyến mại hoặc các giải đấu, Kingdom game 4.0 sẽ sử dụng từ 25 -50% doanh thu để hoàn lại cho người chơi .

Bảo chứng tài sản trong game

Tất cả những tài sản quý trong game như nhân vật, vật phẩm,… sẽ được bảo chứng. Mục đích của việc này là tối ưu hóa tài sản cá nhân trong game. Mức bảo chứng lên đến 75% giá trị sản phẩm và đảm bảo giá trị thanh khoản trong thời gian dài.

Thanh toán bằng tiền mã hóa

Kingdom Game 4.0 phát hành loại tiền kỹ thuật số dành riêng cho nền tảng (KDG). Các giao dịch thanh toán trong game áp dụng công nghệ blockchain và được thanh toán dưới dạng token KDG. Người chơi sử dụng KDG để mua vật phẩm, nâng cấp level hoặc sử dụng các dịch vụ khác trong trò chơi một cách minh bạch và an toàn.

Chương trình hoa hồng giới thiệu

Kingdom Game 4.0 đưa ra “Chương trình hoa hồng giới thiệu” giúp đại lý và người dùng gắn kết để cùng tăng thêm thu nhập, qua đó cùng đồng hành và phát triển lâu dài.

Chơi game tạo ra thu nhập

Khi người dùng tham gia Kingdom Game 4.0, người chơi có cơ hội tăng thêm từ 30% – 50% thu nhập hiện tại đang có thông qua việc chơi trò chơi, hoàn thành nhiệm vụ trong game hoặc giới thiệu người chơi khác cũng như các hoạt động khác diễn ra trong game.

Được quyền đầu tư & sở hữu Game

Được quyền đầu tư nắm giữ cổ phần của dự án từ đó sinh ra lợi nhuận cùng dự án.

Quyền công dân Kingdom Game 4.0

Đây là quyền lợi khác biệt với các mô hình game thông thường, người chơi có quyền bình chọn cho các hoạt động, sự kiện trong game, và người chơi cũng chính là nhân tố chủ chốt cho sự gắn kết cộng đồng và nhà phát hành game.

Sân chơi công bằng

Tùy thuộc vào cách thức triển khai, blockchain cho phép tạo ra các máy chủ trò chơi mã nguồn mở, phân tán và minh bạch. Trong những trường hợp như vậy, cơ chế chơi trò chơi chỉ có thể được thay đổi nếu phần lớn các mạng bầu chọn cho nó.

 

2. VỀ KINGDOM GAME 4.0 TOKEN (KDG)

KDG là đồng tiền mã hóa sử dụng trong hệ sinh thái Game do công ty Kingdom Game 4.0 phát hành. Tổng lượng phát hành là 100,000,000 KDG, theo chuẩn TRC20. Lượng Token này là cố định và không bao giờ phát hành thêm. KDG là Token game sử dụng trong hệ sinh thái Kingdom Game 4.0 để chơi game, nâng cấp vật phẩm, trả thưởng cho người chơi…đạt mục tiêu 300,000 người dùng trong năm 2020, từ đó tăng trưởng giá trị của Kingdom Game 4.0 và KDG Token.

 

3. Thành tựu Kingdom Game 4.0 đã đạt được

 

null

 

Làm chủ hệ thống thanh toán

Việc Kingdom Game 4.0 tự mình phát triển và hoàn thiện hệ thống thanh toán riêng qua APP và web, sử dụng Token KDG như đồng tiền thanh toán trong game tạo ra một bước ngoặt lớn và giảm thiểu chi phí bán hàng.

Blockchain và hợp đồng thông minh có thể giúp giảm chi phí và đẩy nhanh các giao dịch tài chính. Công nghệ này cho phép thực hiện tất cả các loại thanh toán, không chỉ cho các giao dịch giữa những người chơi (ngang hàng) mà còn giữa người chơi và nhà phát triển. Token trò chơi là một loại tiền tệ duy nhất được sử dụng để thể hiện giá trị của tất cả các mặt hàng giao dịch trong trò chơi, đồng thời giải quyết các vấn đề của hệ thống giao dịch với nhiều loại tiền tệ.

Có thể nói rằng sử dụng Token game mã hóa đã giải quyết được bài toán vẫn còn tồn đọng suốt hàng thập kỷ kéo dài của ngành trò chơi điện tử. Dòng tiền được kiểm soát và không bị lạm phát như việc sử dụng thẻ game như bây giờ.

Hệ thống phân phối và thanh toán

Kingdom Game 4.0 sử dụng hệ thống thanh toán thông qua token game KDG và được xây dựng trên nền tảng Tron. Đội ngũ KDG tập trung nhiều nguồn lực để nghiên cứu và phát triển hệ thống thanh toán. Hệ thống thanh toán này sẽ được ra mắt vào Quý 1/2020.

Cùng lúc đó, hệ thống phân phối thẻ game của Kingdom Game 4.0 cũng đang được mở rộng với tốc độ rất nhanh khắp cả nước. Kingdom game 4.0 đang sở hữu hệ thống phân phối với hơn 650+ đại lý, 15000+ người đăng ký và hơn 1000+ người chơi hoạt động tích cực hàng tháng. Hầu hết các đại lý đều sở hữu phòng game, đây là một điểm mạnh và thuận lợi lớn để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với hệ sinh thái game của KDG.

Chợ trao đổi vật phẩm Game blockchain

Blockchain mang lại cho người chơi game tính xác thực của quyền sở hữu với những vật phẩm và tài sản ảo trong game - một điểm hoàn toàn khác biệt so với nền công nghiệp game truyền thống. Ở đó, những vật phẩm, vũ khí, nhân vật không được sở hữu bởi game thủ mà bởi những nhà phát triển game vốn có khả năng tạo ra những thay đổi quan trọng đối với những vật phẩm hoặc thậm chí là thay đổi nó hoàn toàn.

Một trong những khó khăn cho người chơi game là các vấn đề về việc trao đổi, mua bán vật phẩm trong game. Khi người chơi muốn nâng cấp các hạng mục để đáp ứng cho nhu cầu của mình, thì vật phẩm kiếm được từ game hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu cấp bách đó. Bởi vậy, chợ trao đổi, mua bán vật phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của người chơi một cách nhanh nhất, vượt qua những giới hạn của game và cũng là để kết nối với cộng đồng. Tại đây, game thủ có thể lựa chọn cho mình món trang bị hay vật phẩm mà mình muốn và dễ dàng sở hữu nó lâu dài.

Người chơi có thể mua và bán các vật phẩm mà không có rủi ro gian lận. Nền tảng Kingdom Game 4.0 được trang bị bảo vệ gian lận nâng cao và bảo mật blockchain để đảm bảo tất cả các giao dịch vật phẩm đều hợp lệ và được đảm bảo. Đội ngũ KDG đang tích cực làm việc để đưa sản phẩm này sớm được ra mắt cộng đồng.

 

4. Thông tin về Token Game KDG

Nhà phát hành: Kingdom Ventures Co.,Ltd

Quốc gia hành pháp: Belize

Token phát hành: 100,000,000 KDG

Địa chỉ hợp đồng mới (TRC20): TYM9eM22SCynRc5YaMxE2PX1kwv7H2rXAu

Địa chỉ hợp đồng cũ (ERC223): 0x2c7a632bb31168d9441afe3ca71fe1a5bce03a25

Chuyển đổi Token mainnet: Hoàn thành chuyển đổi game token từ nền tảng Ethereum ERC 223 qua Tron TRC20 mainnet vào ngày 17/02/2020.

Mục tiêu sử dụng: Thanh toán trong hệ sinh thái của Kingdom Game 4.0

Giá tham chiếu: 1 KDG = 0.2$

Nền tảng mới: TRC20

Nền tảng cũ: ERC 223

Website chính thức: https://kingdomgame.org/

Phân phối Token: Theo điều khoản của sách trắng

Giai đoạn gọi vốn vòng thiên thần đã diễn ra vào ngày 26/9/2019. Số vốn đã huy động: 850,000 USD Nhà đầu tư được phân bổ 17,000,000 KDG tương đương 17% tổng số token phát hành (Số KDG này bị khóa trong vòng 01 năm kể từ ngày niêm yết trên sàn giao dịch.

Số Token game KDG được phân bổ như sau:

17,000,000 KDG (tương đương 17% tổng số lượng Token phát hành) đã bán cho các nhà đầu tư Thiên thần trong đợt gọi vốn Private Sale (số token này được khóa trong vòng 1 năm).

35,000,000 KDG (tương đương 35% số lượng Token phát hành) sẽ được bán cho hệ thống đại lý, mạng lưới phân phối và người chơi. Lượng token này sẽ được khóa và chỉ phân bổ theo nhu cầu của đại lý và người chơi theo từng giai đoạn phát triển. Tối đa phân phối 2 triệu KDG mỗi tháng.

8,000,000 KDG (tương đương 8% số lượng Token phát hành): dùng để tài trợ cho các giải đấu eSport trong nước và quốc tế của Kingdom Game 4.0.

10,000,000 KDG (tương đương 10% số lượng Token phát hành) được sử dụng như chi phí marketing dùng để tài trợ cho các sự kiện cộng đồng và các hoạt động truyền thông quảng bá cho  Kingdom Game 4.0.

5,000,000 KDG (tương đương 5% số lượng Token phát hành): dùng để làm phần thưởng cho đội ngũ cố vấn hỗ trợ dự án. (Số token này bị khóa trong 01 năm).

10,000,000 KDG (tương đương 10% số lượng Token phát hành) được sử dụng như quỹ dự phòng cho Kingdom Game 4.0 và số token này bị phong tỏa trong 01 năm).

15,000,000 KDG (tương đương 15 % số lượng Token phát hành) được dành cho Đội ngũ sáng lập và phát triển Kingdom Game 4.0 token. Lượng token này sẽ phong toả, không giao dịch được trong vòng 02 năm kể từ thời điểm phát hành token.

 

5. Sản phẩm

Hiện tại Kingdom Game 4.0 hợp tác chiến lược với nhà phát hành game Bạch Tuộc Số của Việt Nam và kết hợp phát hành sản phẩm của nhà phát hành Webzen cho ra mắt những sản phẩm sau:

MU Online Season 15 ( Bản thử nghiệm).

Võ Lâm Truyền Kỳ (Bản thử nghiệm).

Tam Tiên Kiếm H5 chơi đa nền tảng trên mọi thiết bị Mobile, PC, Web và trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Họa Võ Lâm chơi đa nền tảng (sắp ra mắt).

Người chơi có thể download và tham gia các server ở link sau:

1. MU KINGDOM SS15 – https://muss15.com/

2. TAM TIÊN KIẾM – https://tamtienkiem.com/

 

null

 

Hiện tại những sản phẩm như MU season15, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tam Tiên Kiếm H5 đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm hệ thống và giới thiệu cho cộng đồng của Kingdom Game 4.0. Đây là những tựa game nhập vai trực tuyến thời kỳ đầu của làng game Việt đã gắn bó nhiều năm với người chơi.

Ngoài ra, Kingdom Game 4.0 còn phối hợp chặt chẽ với một số Nhà phát hành game khác để ra mắt tựa game đa nền tảng có thể chơi trên mobile, tablet, PC,… với đồ họa 3D bắt mắt từ cốt truyện đến các sự kiện trong game hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt mới. Điều đặc biệt nhất là tựa game này được xây dựng lên bởi toàn thể đội ngũ lập trình game Việt Nam. Đây là bước đệm thị trường để tung ra những game độc quyền và bùng nổ, mở rộng cánh cửa game blockchain để các nhà phát triển game của Việt Nam có thể tiếp cận và thu hẹp khoảng cách với thế giới.

 

null

 

6. Điều gì khiến Kingdom Game 4.0 trở thành một dự án đáng đầu tư?

Token game KDG được sử dụng làm phương thức thanh toán trong hệ sinh thái game do Kingdom game phát hành cũng như làm phương tiện thanh toán cho những game của các đối tác để tạo ra sự thanh khoản lớn và giá trị bền vững.

Người dùng có thể trao đổi vật phẩm trong game trên sàn giao dịch vật phẩm do Kingdom Game 4.0 xây dựng và phát triển.

Những người nắm giữ token game KDG sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi chơi game, các chương trình staking để nhận lãi cũng như nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Được hưởng chênh lệch giá khi nhà đầu tư được mua token với giá ưu đãi.

Với nền tảng công nghệ và cộng đồng đông đảo, KDG được nhiều sàn giao dịch lớn ưu tiên niêm yết, nhờ đó mà giá trị của KDG cũng sẽ tăng theo bền vững.

Hãy cũng nhau chờ đón sự bùng nổ của Kingdom Game 4.0 trong năm 2020 nhé. Và đợt IGO (Initial Game Offering) của KDG sẽ sớm diễn ra vào ngày 05/03/2020 để đáp ứng sự mong đợi của cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức đợt IGO của KDG sớm nhất. Hãy chờ theo dõi nhé.

 

Theo dõi Kingdom Game 4.0 tại:

Website: https://kingdomgame.org/vi

Facebook: https://www.facebook.com/groups/kingdomgame4.0

Fanpage: https://www.facebook.com/KingdomGameGlobal/

Twitter: https://twitter.com/kingdomgame4

Telegram chat: https://t.me/kingdomgame_group

Telegram news: https://t.me/kdgnews

Web MU PC : https://muss15.com

Fanpage MU PC : https://www.facebook.com/MUKDG/

Group MU PC : https://www.facebook.com/groups/MUKDG/

Tele MU : https://t.me/mukdg

Zalo MU : https://zalo.me/g/xbqmgh185

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
65.56% Rating
Điểm: 3.28 / 5
18 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
65.56% Rating
Điểm: 3.28 / 5
18 Bình chọn