Gửi bài viết tới BigCoin

Kingdom Game 4.0 (KDG) là gì? Có nên đầu tư vào token game KDG hay không?

Đăng bởi: Linh  - 11/03/2020 - 1357 lượt xem
Chia sẻ
 

Kingdom Game 4.0 – một sản phẩm của Kingdom Holding Group nằm trong hệ sinh thái của nhiều lĩnh vực khác nhau như Kingdom Technology, Kingdom Investment, Kingdom Finance,… là một dự án đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Có thể nói đây là một dự án chất lượng toàn diện từ khía cạnh đội ngũ cho đến phương thức vận hành. Tuy nhiên khi được hỏi đến Kingdom Game 4.0 thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, hãy cùng BigcoinVietnam tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

 

null

 

1. Lợi thế của Kingdom game 4.0 so với các nhà phát hành game truyền thống

Mô hình kinh tế chia sẻ

Trong mô hình này, nhà phát hành game, đại lý và người chơi đóng vai trò quan trọng như kiềng ba chân hỗ trợ lẫn nhau. Đại lý và người chơi game có thể sử dụng những nguồn lực sẵn có của Kingdom Game 4.0 để tạo ra thu nhập và doanh thu cho mình. Thông qua các chương trình khuyến mại hoặc các giải đấu, Kingdom game 4.0 sẽ sử dụng từ 25 -50% doanh thu để hoàn lại cho người chơi .

Bảo chứng tài sản trong game

Tất cả những tài sản quý trong game như nhân vật, vật phẩm,… sẽ được bảo chứng. Mục đích của việc này là tối ưu hóa tài sản cá nhân trong game. Mức bảo chứng lên đến 75% giá trị sản phẩm và đảm bảo giá trị thanh khoản trong thời gian dài.

Thanh toán bằng tiền mã hóa

Kingdom Game 4.0 phát hành loại tiền kỹ thuật số dành riêng cho nền tảng (KDG). Các giao dịch thanh toán trong game áp dụng công nghệ blockchain và được thanh toán dưới dạng token KDG. Người chơi sử dụng KDG để mua vật phẩm, nâng cấp level hoặc sử dụng các dịch vụ khác trong trò chơi một cách minh bạch và an toàn.

Chương trình hoa hồng giới thiệu

Kingdom Game 4.0 đưa ra “Chương trình hoa hồng giới thiệu” giúp đại lý và người dùng gắn kết để cùng tăng thêm thu nhập, qua đó cùng đồng hành và phát triển lâu dài.

Chơi game tạo ra thu nhập

Khi người dùng tham gia Kingdom Game 4.0, người chơi có cơ hội tăng thêm từ 30% – 50% thu nhập hiện tại đang có thông qua việc chơi trò chơi, hoàn thành nhiệm vụ trong game hoặc giới thiệu người chơi khác cũng như các hoạt động khác diễn ra trong game.

Được quyền đầu tư & sở hữu Game

Được quyền đầu tư nắm giữ cổ phần của dự án từ đó sinh ra lợi nhuận cùng dự án.

Quyền công dân Kingdom Game 4.0

Đây là quyền lợi khác biệt với các mô hình game thông thường, người chơi có quyền bình chọn cho các hoạt động, sự kiện trong game, và người chơi cũng chính là nhân tố chủ chốt cho sự gắn kết cộng đồng và nhà phát hành game.

Sân chơi công bằng

Tùy thuộc vào cách thức triển khai, blockchain cho phép tạo ra các máy chủ trò chơi mã nguồn mở, phân tán và minh bạch. Trong những trường hợp như vậy, cơ chế chơi trò chơi chỉ có thể được thay đổi nếu phần lớn các mạng bầu chọn cho nó.

 

2. VỀ KINGDOM GAME 4.0 TOKEN (KDG)

KDG là đồng tiền mã hóa sử dụng trong hệ sinh thái Game do công ty Kingdom Game 4.0 phát hành. Tổng lượng phát hành là 100,000,000 KDG, theo chuẩn TRC20. Lượng Token này là cố định và không bao giờ phát hành thêm. KDG là Token game sử dụng trong hệ sinh thái Kingdom Game 4.0 để chơi game, nâng cấp vật phẩm, trả thưởng cho người chơi…đạt mục tiêu 300,000 người dùng trong năm 2020, từ đó tăng trưởng giá trị của Kingdom Game 4.0 và KDG Token.

 

3. Thành tựu Kingdom Game 4.0 đã đạt được

 

null

 

Làm chủ hệ thống thanh toán

Việc Kingdom Game 4.0 tự mình phát triển và hoàn thiện hệ thống thanh toán riêng qua APP và web, sử dụng Token KDG như đồng tiền thanh toán trong game tạo ra một bước ngoặt lớn và giảm thiểu chi phí bán hàng.

Blockchain và hợp đồng thông minh có thể giúp giảm chi phí và đẩy nhanh các giao dịch tài chính. Công nghệ này cho phép thực hiện tất cả các loại thanh toán, không chỉ cho các giao dịch giữa những người chơi (ngang hàng) mà còn giữa người chơi và nhà phát triển. Token trò chơi là một loại tiền tệ duy nhất được sử dụng để thể hiện giá trị của tất cả các mặt hàng giao dịch trong trò chơi, đồng thời giải quyết các vấn đề của hệ thống giao dịch với nhiều loại tiền tệ.

Có thể nói rằng sử dụng Token game mã hóa đã giải quyết được bài toán vẫn còn tồn đọng suốt hàng thập kỷ kéo dài của ngành trò chơi điện tử. Dòng tiền được kiểm soát và không bị lạm phát như việc sử dụng thẻ game như bây giờ.

Hệ thống phân phối và thanh toán

Kingdom Game 4.0 sử dụng hệ thống thanh toán thông qua token game KDG và được xây dựng trên nền tảng Tron. Đội ngũ KDG tập trung nhiều nguồn lực để nghiên cứu và phát triển hệ thống thanh toán. Hệ thống thanh toán này sẽ được ra mắt vào Quý 1/2020.

Cùng lúc đó, hệ thống phân phối thẻ game của Kingdom Game 4.0 cũng đang được mở rộng với tốc độ rất nhanh khắp cả nước. Kingdom game 4.0 đang sở hữu hệ thống phân phối với hơn 650+ đại lý, 15000+ người đăng ký và hơn 1000+ người chơi hoạt động tích cực hàng tháng. Hầu hết các đại lý đều sở hữu phòng game, đây là một điểm mạnh và thuận lợi lớn để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với hệ sinh thái game của KDG.

Chợ trao đổi vật phẩm Game blockchain

Blockchain mang lại cho người chơi game tính xác thực của quyền sở hữu với những vật phẩm và tài sản ảo trong game - một điểm hoàn toàn khác biệt so với nền công nghiệp game truyền thống. Ở đó, những vật phẩm, vũ khí, nhân vật không được sở hữu bởi game thủ mà bởi những nhà phát triển game vốn có khả năng tạo ra những thay đổi quan trọng đối với những vật phẩm hoặc thậm chí là thay đổi nó hoàn toàn.

Một trong những khó khăn cho người chơi game là các vấn đề về việc trao đổi, mua bán vật phẩm trong game. Khi người chơi muốn nâng cấp các hạng mục để đáp ứng cho nhu cầu của mình, thì vật phẩm kiếm được từ game hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu cấp bách đó. Bởi vậy, chợ trao đổi, mua bán vật phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của người chơi một cách nhanh nhất, vượt qua những giới hạn của game và cũng là để kết nối với cộng đồng. Tại đây, game thủ có thể lựa chọn cho mình món trang bị hay vật phẩm mà mình muốn và dễ dàng sở hữu nó lâu dài.

Người chơi có thể mua và bán các vật phẩm mà không có rủi ro gian lận. Nền tảng Kingdom Game 4.0 được trang bị bảo vệ gian lận nâng cao và bảo mật blockchain để đảm bảo tất cả các giao dịch vật phẩm đều hợp lệ và được đảm bảo. Đội ngũ KDG đang tích cực làm việc để đưa sản phẩm này sớm được ra mắt cộng đồng.

 

4. Thông tin về Token Game KDG

Nhà phát hành: Kingdom Ventures Co.,Ltd

Quốc gia hành pháp: Belize

Token phát hành: 100,000,000 KDG

Địa chỉ hợp đồng mới (TRC20): TYM9eM22SCynRc5YaMxE2PX1kwv7H2rXAu

Địa chỉ hợp đồng cũ (ERC223): 0x2c7a632bb31168d9441afe3ca71fe1a5bce03a25

Chuyển đổi Token mainnet: Hoàn thành chuyển đổi game token từ nền tảng Ethereum ERC 223 qua Tron TRC20 mainnet vào ngày 17/02/2020.

Mục tiêu sử dụng: Thanh toán trong hệ sinh thái của Kingdom Game 4.0

Giá tham chiếu: 1 KDG = 0.2$

Nền tảng mới: TRC20

Nền tảng cũ: ERC 223

Website chính thức: https://kingdomgame.org/

Phân phối Token: Theo điều khoản của sách trắng

Giai đoạn gọi vốn vòng thiên thần đã diễn ra vào ngày 26/9/2019. Số vốn đã huy động: 850,000 USD Nhà đầu tư được phân bổ 17,000,000 KDG tương đương 17% tổng số token phát hành (Số KDG này bị khóa trong vòng 01 năm kể từ ngày niêm yết trên sàn giao dịch.

Số Token game KDG được phân bổ như sau:

17,000,000 KDG (tương đương 17% tổng số lượng Token phát hành) đã bán cho các nhà đầu tư Thiên thần trong đợt gọi vốn Private Sale (số token này được khóa trong vòng 1 năm).

35,000,000 KDG (tương đương 35% số lượng Token phát hành) sẽ được bán cho hệ thống đại lý, mạng lưới phân phối và người chơi. Lượng token này sẽ được khóa và chỉ phân bổ theo nhu cầu của đại lý và người chơi theo từng giai đoạn phát triển. Tối đa phân phối 2 triệu KDG mỗi tháng.

8,000,000 KDG (tương đương 8% số lượng Token phát hành): dùng để tài trợ cho các giải đấu eSport trong nước và quốc tế của Kingdom Game 4.0.

10,000,000 KDG (tương đương 10% số lượng Token phát hành) được sử dụng như chi phí marketing dùng để tài trợ cho các sự kiện cộng đồng và các hoạt động truyền thông quảng bá cho  Kingdom Game 4.0.

5,000,000 KDG (tương đương 5% số lượng Token phát hành): dùng để làm phần thưởng cho đội ngũ cố vấn hỗ trợ dự án. (Số token này bị khóa trong 01 năm).

10,000,000 KDG (tương đương 10% số lượng Token phát hành) được sử dụng như quỹ dự phòng cho Kingdom Game 4.0 và số token này bị phong tỏa trong 01 năm).

15,000,000 KDG (tương đương 15 % số lượng Token phát hành) được dành cho Đội ngũ sáng lập và phát triển Kingdom Game 4.0 token. Lượng token này sẽ phong toả, không giao dịch được trong vòng 02 năm kể từ thời điểm phát hành token.

 

5. Sản phẩm

Hiện tại Kingdom Game 4.0 hợp tác chiến lược với nhà phát hành game Bạch Tuộc Số của Việt Nam và kết hợp phát hành sản phẩm của nhà phát hành Webzen cho ra mắt những sản phẩm sau:

MU Online Season 15 ( Bản thử nghiệm).

Võ Lâm Truyền Kỳ (Bản thử nghiệm).

Tam Tiên Kiếm H5 chơi đa nền tảng trên mọi thiết bị Mobile, PC, Web và trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Họa Võ Lâm chơi đa nền tảng (sắp ra mắt).

Người chơi có thể download và tham gia các server ở link sau:

1. MU KINGDOM SS15 – https://muss15.com/

2. TAM TIÊN KIẾM – https://tamtienkiem.com/

 

null

 

Hiện tại những sản phẩm như MU season15, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tam Tiên Kiếm H5 đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm hệ thống và giới thiệu cho cộng đồng của Kingdom Game 4.0. Đây là những tựa game nhập vai trực tuyến thời kỳ đầu của làng game Việt đã gắn bó nhiều năm với người chơi.

Ngoài ra, Kingdom Game 4.0 còn phối hợp chặt chẽ với một số Nhà phát hành game khác để ra mắt tựa game đa nền tảng có thể chơi trên mobile, tablet, PC,… với đồ họa 3D bắt mắt từ cốt truyện đến các sự kiện trong game hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt mới. Điều đặc biệt nhất là tựa game này được xây dựng lên bởi toàn thể đội ngũ lập trình game Việt Nam. Đây là bước đệm thị trường để tung ra những game độc quyền và bùng nổ, mở rộng cánh cửa game blockchain để các nhà phát triển game của Việt Nam có thể tiếp cận và thu hẹp khoảng cách với thế giới.

 

null

 

6. Điều gì khiến Kingdom Game 4.0 trở thành một dự án đáng đầu tư?

Token game KDG được sử dụng làm phương thức thanh toán trong hệ sinh thái game do Kingdom game phát hành cũng như làm phương tiện thanh toán cho những game của các đối tác để tạo ra sự thanh khoản lớn và giá trị bền vững.

Người dùng có thể trao đổi vật phẩm trong game trên sàn giao dịch vật phẩm do Kingdom Game 4.0 xây dựng và phát triển.

Những người nắm giữ token game KDG sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi chơi game, các chương trình staking để nhận lãi cũng như nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Được hưởng chênh lệch giá khi nhà đầu tư được mua token với giá ưu đãi.

Với nền tảng công nghệ và cộng đồng đông đảo, KDG được nhiều sàn giao dịch lớn ưu tiên niêm yết, nhờ đó mà giá trị của KDG cũng sẽ tăng theo bền vững.

Hãy cũng nhau chờ đón sự bùng nổ của Kingdom Game 4.0 trong năm 2020 nhé. Và đợt IGO (Initial Game Offering) của KDG sẽ sớm diễn ra vào ngày 05/03/2020 để đáp ứng sự mong đợi của cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức đợt IGO của KDG sớm nhất. Hãy chờ theo dõi nhé.

 

Theo dõi Kingdom Game 4.0 tại:

Website: https://kingdomgame.org/vi

Facebook: https://www.facebook.com/groups/kingdomgame4.0

Fanpage: https://www.facebook.com/KingdomGameGlobal/

Twitter: https://twitter.com/kingdomgame4

Telegram chat: https://t.me/kingdomgame_group

Telegram news: https://t.me/kdgnews

Web MU PC : https://muss15.com

Fanpage MU PC : https://www.facebook.com/MUKDG/

Group MU PC : https://www.facebook.com/groups/MUKDG/

Tele MU : https://t.me/mukdg

Zalo MU : https://zalo.me/g/xbqmgh185

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
65.56% Rating
Điểm: 3.28 / 5
18 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
65.56% Rating
Điểm: 3.28 / 5
18 Bình chọn