Gửi bài viết tới BigCoin

Có những cách nào để nhận được Bitcoin Gold? Dùng BTG để làm gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 696 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta có nhiều cách để kiếm được Bitcoin Gold, dưới đây là 3 cách cơ bản mà Bigcoinvietnam muốn chia sẻ với các bạn:

Bitcoin gold có là một đồng tiền tiềm năng hay không

Từ Hard fork

Nếu vào thời điểm diễn ra hard fork, bạn có giữ Bitcoin trong ví của mình (không phải trên các sàn giao dịch) thì bạn sẽ sở hữu số lượng BTG tương ứng với tỷ lệ 1 BTC = 1 BTG.

Ví dụ, nếu bạn có 0,5 BTC vào thời điểm hard fork, bạn sẽ tự động được thưởng thêm 0.5 BTG sau đó (trong khi 0.5 BTC trong ví của bạn vẫn giữ nguyên) khi bạn mở ví BTG

 

Từ sàn giao dịch

Bạn có thể mua Bitcoin Gold từ một sàn giao dịch tiền mã hóa giống như mua bất kỳ các đồng tiền mã hóa khác. Thời điểm hiện tại (6/2/2018) đã có 57 sàn giao dịch niêm yết BTG, bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://coinmarketcap.com/

Đầu tư vào Bitcoin Gold

Nếu Bitcoin Gold nắm được đà tăng trưởng thì giá của nó có thể tăng lên. Đây không phải là một điều chắc chắn, tất nhiên hiệu suất tăng trưởng trong quá khứ không thể dự đoán trước được tương lai của nó. Nhưng nếu có nhiều người cùng đầu tư vào một mạng lưới thì giá trị của nó có thể tăng lên và nếu bạn đang giữ BTG trong ví của bạn, thì giá trị ví của bạn cũng sẽ tăng lên.

Sử dụng BTG vào những mục đích gì?

Nếu bạn cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm trực tuyến, bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng BTG. Bởi vì đồng tiền mã hóa này vẫn còn rất mới vào tháng 11 năm 2017, bạn có thể muốn cung cấp cho khách hàng tùy chọn thanh toán bằng BTG hoặc các loại altcoins khác cùng với Bitcoin Gold, Tuy nhiên, một khi tiền mã hóa được chấp nhận nhiều hơn thì bạn có thể thấy nhiều người sẵn sàng dùng nó để trả cho các dịch vụ và sản phẩm sử dụng BTG.

 Chuyển tiền bằng Bitcoin Gold yêu cầu phải có ví BTG, một ít BTG trong tài khoản của bạn và địa chỉ đích. Dưới đây là các bước để chuyển tiền bằng BTG:

  1. Cài đặt một ví BTG. Đầu tiên bạn cần cài đặt một chiếc ví tương thích với Bitcoin Gold. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào số dư BTG của bạn.
  2. Nhập địa chỉ ví của người nhận. Người nhận BTG của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn địa chỉ ví của họ. Đảm bảo bạn không nhầm địa chỉ này!
  3. Nhập số BTG mà bạn cần chuyển. Nhập số lượng BTG mà bạn muốn gửi cho người nhận, đảm bảo bạn có đủ tiền trong ví.
  4. Gửi BTG. Nhấn nút “Gửi” trên ví của bạn để gửi BTG cho người nhận. Các khoản tiền được chuyển gần như ngay lập tức, nhưng có thể mất đến 10 phút để được xác nhận hoàn toàn. 

Tỉ giá hiện tại của Bitcoin Gold

Tại thời điểm viết bài, giá BTG đang là $81,43 USD/ 1coin với mức vốn hóa thị trường là $1.368.657.405 USD ~ 204.172 BTC , theo coinmarketcap ngày 6/2/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain